Review Work Later, Drink Now season 2: Tình bạn và những ly rượu soju

Review Work Later, Drink Now season 2: Tình bạn và những ly rượu soju, Lee Sun-bin, Han Sun-hwa và Jung Eun-ji trở lại với tư cách là bộ ba bạn thân yêu thích của chúng ta, những người cùng nhau vượt qua căn bệnh hiểm nghèo và những rắc rối trong công việc.

Khi hầu hết những khán giả cuồng nhiệt của phim truyền hình Hàn Quốc nghĩ đến Work Later, Drink Now, một cảnh cụ thể sẽ xuất hiện trong tâm trí: Ba người bạn thân ngồi quanh một chiếc bàn trong một quán rượu chật ních người trong khu phố, những chai soju màu xanh lá cây đã uống cạn một nửa, lon bia và vô số cốc thủy tinh vương vãi khắp nơi. mặt bàn. Nhưng điều đáng nhớ nhất về loạt phim này không phải là lượng rượu tiêu thụ đe dọa đến gan. Thay vào đó, đó là cách ba người phụ nữ khác nhau này, những người có cuộc đời nghiêng về những hướng khác nhau, tập hợp lại để tạo thành một tình bạn tuyệt vời và hệ thống hỗ trợ lẫn nhau.

Advertisement

Phần thứ hai được chờ đợi từ lâu của Work Later, Drink Now vẫn giữ được những khía cạnh mà người hâm mộ yêu thích ở phần đầu tiên – sự thể hiện thẳng thắn một cách mới mẻ về tình bạn nữ vui nhộn, khiêm tốn, vui nhộn – trong khi quay một chương hoàn toàn mới trong hành trình của bộ ba chính của chúng ta. Lee Sun-bin trở lại với vai Ahn So-hee, một nhà văn phát sóng có xu hướng nghiện công việc; Han Sun-hwa trong vai huấn luyện viên yoga Han Ji-yeon, người vào cuối phần một được chẩn đoán mắc bệnh ung thư vú; Jung Eun-ji trong vai Kang Ji-goo, một YouTuber.

Tiếp theo các sự kiện của phần một, phần hai tiết lộ rằng Ji-yeon đã mở lòng với những người bạn thân nhất của cô ấy về mong muốn được sống lần cuối trước khi hóa trị đe dọa lấy đi điều đó của cô ấy. Vì vậy, họ bắt tay vào một cuộc phiêu lưu kéo dài một tuần để đánh dấu những thứ trong danh sách việc cần làm của cô ấy, từ dù lượn đến (thậm chí nhiều hơn) uống rượu.

Sau khi phát hiện ra rằng khối u của Ji-yeon thực sự đã nhỏ lại sau cuộc vượt ngục liều lĩnh của họ, bộ ba quyết định tìm hiểu sâu hơn về phương pháp thay thế này – ít nhất là nói rằng – phương pháp điều trị cho Ji-yeon. Họ cùng nhau vào rừng, sống trong một căn nhà gỗ mà họ tự đóng trong suốt một năm. Sau khi họ quay lại bệnh viện để kiểm tra, bác sĩ đảm bảo với Ji-yeon về tiên lượng khả quan, nghĩa là cô ấy có thể ngừng điều trị trước khi đến kiểm tra lại vào năm sau.

Advertisement

Sự điều chỉnh tiếp theo đối với xã hội (tư bản) sau một thời gian dài bị cô lập như vậy là một đường cong học tập cho cả ba người phụ nữ. So-hee cực kỳ đi sau các xu hướng giải trí mới nhất, điều này gây bất lợi cho công việc biên kịch của cô, trong khi trách nhiệm trụ cột gia đình lại đè nặng lên vai Ji-goo. Ji-yeon tìm được công việc mới là hướng dẫn viên tại một trung tâm yoga nhưng phải đối mặt với một cấp trên đặc biệt khó chiều lòng. Trong đúng kiểu Work Later, Drink Now bộ ba của chúng ta đoàn tụ vào cuối ngày làm việc vất vả của họ và uống một chầu để thư giãn.

Giống như phần đầu tiên, phản ứng hóa học trên màn ảnh giữa ba nữ chính của chúng ta – Lee, Han và Jung – là cốt lõi của Work Later, Drink Now. Những pha chọc ghẹo vui tươi, những tràng cười giòn giã và mối quan hệ ấm áp giữa họ được cảm nhận rất sống động qua màn ảnh; miêu tả của ba nữ diễn viên về một tình bạn bền vững chắc chắn sẽ gây được tiếng vang ở một mức độ nào đó với mỗi và mọi người xem. Mặc dù tình bạn của họ là trung tâm của bộ truyện, nhưng không ai trong số họ được xác định bởi mối quan hệ của họ với nhau, wowhay.com chia sẻ.

Trong bức chân dung chân thực này về những người phụ nữ ở độ tuổi ba mươi đang cố gắng vật lộn với cuộc sống, mỗi nhân vật đều phức tạp và còn nhiều điều cần phải tự mình làm sáng tỏ và khám phá, nhưng họ sẽ trở nên tốt hơn khi đến với nhau. Tình bạn lấy phụ nữ làm trung tâm tương đối khan hiếm trong lĩnh vực phim truyền hình Hàn Quốc, nơi mà những câu chuyện tình lãng mạn bao trùm hoặc những người đàn ông hành động thường chiếm tâm điểm chú ý, vì vậy được xem phần thứ hai hấp dẫn của Work Later, Drink Now tiếp tục khám phá tiền đề này là một điều nhẹ nhõm.

Mặc dù xem phần một – phần lớn tính cách, xuất thân và động lực của các nhân vật được thiết lập – là điều kiện tiên quyết được đề xuất cho phần mới này, nhưng nó không bắt buộc phải xem. Giống như phần đầu tiên, Work Later, Drink Now một cách cẩn thận và sắc sảo cân bằng giữa yếu tố hài hước và các khía cạnh chân thành và cảm xúc hơn của cốt truyện – đó là điều mà người xem mới không cần phải xem toàn bộ phần trước để nắm bắt hoặc thưởng thức.

Tuy nhiên, Work Later, Drink Now 2 không phải là hoàn hảo, với CGI rắc rối và được cho là không cần thiết, nhịp điệu kể chuyện khó hiểu và một lời chỉ trích kéo dài từ phần đầu tiên: chủ nghĩa lãng mạn của chứng nghiện rượu. Tuy nhiên, cho đến nay, Work Later, Drink Now đang mở ra để trở thành chương thứ hai chân thành đặt tiền đề cho tình yêu thuần khiết, sự tin tưởng – và sự hỗn loạn không thể kiềm chế.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…