Santiago Muñez là ai? Điều đặc biệt về Santiago Muñez chưa ai biết

Santiago Muñez là ai?

Santiago Muñez là một nhân vật hư cấu trong phim Goal! Santiago Muñez là nhân vật chính của Goal! và Goal! 2: Living the Dream, và một nhân vật phụ trong Goal! 3.

Santiago Muñez là do nam diễn viên Kuno Becker đóng.

Advertisement

Santiago Muñez là một cầu thủ bóng đá hư cấu, người đã chơi cho Tottenham Hotspur, FK Rostov, Al Fateh FC và cho Real Madrid, sau khi bắt đầu sự nghiệp của mình tại Newcastle United. Muñez do nam diễn viên Kuno Becker thủ vai.

Điều đặc biệt về Santiago Muñez chưa ai biết

Muñez lớn lên như một người hâm mộ bóng đá, sống trong cảnh nghèo khó ở Mexico. Gia đình ông đã trốn đến Los Angeles ở Hoa Kỳ với tư cách là những người nhập cư bất hợp pháp.

Khi Santiago lớn hơn, anh trở thành một chàng trai hát rong tại một nhà hàng Trung Quốc, đồng thời làm việc bán thời gian với cha trong công việc làm vườn. Anh sống với cha, một em trai và bà ngoại – mẹ anh đã bỏ đi ngay sau khi em trai anh được sinh ra.

Glen Foy, một cựu cầu thủ và tuyển trạch viên người Scotland, đã phát hiện ra Santiago đang chơi cho một câu lạc bộ nghiệp dư ở Los Angeles, trước khi đề nghị anh ấy thử việc cho Newcastle United.

Advertisement

Một khía cạnh đáng chú ý trong quá trình phát triển sự nghiệp của Munez là sự linh hoạt và sẵn sàng chơi ở những nơi mà người quản lý của anh ấy thấy tốt nhất cho đội.

Bất chấp tài năng của mình và những lời khen ngợi của Foy, cha của Santiago không chấp nhận lời đề nghị, cho rằng công việc kinh doanh của gia đình quan trọng hơn thể thao. Sau đó, anh ta lấy trộm số tiền giấu của Santiago để mua một chiếc xe bán tải đã qua sử dụng, bắt đầu công việc làm vườn của riêng mình.

Không có tiền để đi du lịch, anh ấy gần như mất hết hy vọng được đến Anh để thử đồ; tuy nhiên, bà của anh, với số tiền bí mật của riêng mình, đã mua cho Santiago một vé máy bay đến Newcastle, và anh miễn cưỡng chấp nhận.

Santiago kết thúc sự nghiệp của mình tại Al-Fateh FC ở Ả Rập Xê Út, tuy nhiên vì lý do chính trị, đội bóng chuyển đến Damascus, Syria. Trong một bữa ăn tối tại một nhà hàng, có một vụ nổ bom, giết chết cả đội ngay lập tức ngoại trừ Santi. Santi chết trong bệnh viện ngay sau khi anh nhìn thấy hình ảnh Roz đã chết trong Mục tiêu 5: Sự trả thù của Thủ môn …

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…