Sapiosexual là gì? Điều đặc biệt về sapiosexual chưa ai biết

Sapiosexual là gì, sapiosexual có nghĩa là gì, dấu hiệu sapiosexual, wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về sapiosexual chưa ai biết.

Sapiosexual là gì?

Sapiosexual là người nhận thấy trí thông minh bị hấp dẫn hoặc kích thích về mặt “chuyện ấy”.

Advertisement

Từ sapiosexual có nguồn gốc từ từ gốc Latinh ‘sapien’, có nghĩa là khôn ngoan, và ‘sexis,’ có nghĩa là tình dục. Sapiosexual vẫn còn là một từ khá mới, vì lần đầu tiên Merriam-Webster sử dụng từ này là vào năm 2004.

Bất kỳ ai cũng có thể xác định là một sapiosexual, vì cả người dị tính và LGBTQIA + đều có thể xác định như vậy.

Những nơi tốt nhất để gặp gỡ Sapiosexuals

Mặc dù không khó để xác định bạn có phải là người lưỡng tính hay không, nhưng có thể khó tìm được những người có cùng chí hướng.

Đối với hầu hết các câu lạc bộ, quán bar, phòng chờ, buổi hòa nhạc và sự kiện thể thao là những địa điểm chính để gặp gỡ những người độc thân, nhưng nếu bạn muốn tìm những người có nhiều kiến ​​thức và thông thái, hãy tiếp tục đọc để biết một số gợi ý về địa điểm.

Advertisement

Ở thư viện

Không có nơi nào tốt hơn để gặp một người có trí tuệ hơn là tại một thư viện sạch sẽ. Hai bạn có thể chọn một số cuốn sách và tìm một ngóc ngách nhỏ xinh xắn và làm quen với nhau. Và phần tốt nhất? Nó miễn phí!

Online

Internet tạo ra vô số cơ hội để gặp gỡ mọi người. Ví dụ: bạn có thể thử hẹn hò trực tuyến, kết nối với những người mới trên mạng xã hội hoặc bạn có thể thử tham gia các lớp học trực tuyến (viết sáng tạo, nấu ăn, chụp ảnh…)

Ngoài ra, có những nhóm gặp gỡ để thực hiện các hoạt động với những người có cùng sở thích và thậm chí có những diễn đàn được tạo riêng cho những người có sở thích nhất định. Khả năng trực tuyến là vô tận !

Thông qua một người bạn của một người bạn

Khía cạnh trường học cũ này vẫn có thể hoạt động có lợi cho bạn. Những người làm sa nhân thường gặp khó khăn trong việc tìm kiếm các đối tượng phù hợp, nhưng bạn bè có thể là nguồn lực tuyệt vời.

Ai biết? Bạn có thể có một người bạn biết một người bạn phù hợp nhất với bạn. Vì vậy, đừng tính bạn bè của bạn ra ngoài; nhờ họ hỗ trợ trong đời sống tình cảm của bạn có thể là một ý tưởng tuyệt vời.

Tại nhà hàng yêu thích của bạn

Bạn đã bao giờ đưa mình đi hẹn hò chưa? Nếu bạn chưa có, đây là lý do tại sao đó là điều tốt nhất bạn nên làm. Trước hết, không cần chờ đợi, và thứ hai, mọi người bị thu hút bởi những người khác đủ tự tin để hẹn hò.

Nếu bạn đi một mình đến một trong những nhà hàng yêu thích của mình, bạn có thể gặp một người độc thân khác cũng yêu thích nhà hàng đó. Sau đó, cả hai có thể ngồi xuống và nói về lý do tại sao bạn yêu thích nó đến vậy. Luôn luôn vui vẻ khi kết nối qua tình yêu chung về ẩm thực.

Làm việc trước đây yêu thích của bạn

Đây chắc chắn là một điều không cần bàn cãi. Bất cứ điều gì làm cho dòng chảy dopamine hào phóng là nơi bạn nên đến để gặp người lý tưởng của mình.

Những người sa hoa thường thích sống ẩn dật và được nuông chiều, vì vậy những nơi như spa, tiệm làm tóc, tiệm làm móng, phòng tập yoga, viện bảo tàng, phòng trưng bày nghệ thuật, vở kịch và địa điểm nhạc sống là những nơi tuyệt vời để tìm kiếm những người độc thân khác nếu bạn đang tìm kiếm cộng sự mới.

Trong vùng lân cận của bạn

Hãy dạo quanh khu nhà của bạn và bạn sẽ ngạc nhiên bởi có bao nhiêu sapiosexual đơn lẻ đang ở trong khoảng cách đi bộ đến bạn. Với cái nóng của mùa hè, bạn có thể đi bộ buổi sáng hoặc buổi tối, tập thể dục và kết bạn, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…