Sau phim Hãy Nói Lời Yêu là phim gì? Đọc ngay để biết nhé!

Sau phim Hãy Nói Lời Yêu là phim gì, kết thúc phim Hãy Nói Lời Yêu, phim thay thế phim Hãy Nói Lời Yêu là phim gì trên VTV3.

Advertisement


Sau phim Hãy Nói Lời Yêu là phim gì?

Sau phim Hãy Nói Lời Yêu là phim được VTV3 chọn phát sóng chắc chắn là một bộ phim hay, hấp dẫn được lựa chọn kỹ càng sau khi phim Hãy Nói Lời Yêu kết thúc trong sự theo dõi sát sao của khán giả.

Sau phim Hãy Nói Lời Yêu là phim Việt Nam với tựa đề 11 Tháng 5 Ngày.

Nội dung phim 11 Tháng 5 Ngày

Phim 11 Tháng 5 Ngày có nội dung xoay quanh Tuệ Nhi (Khả Ngân) vốn là tiểu thư nhà giàu quyết tâm từ bỏ đất Sài thành ra Bắc lập nghiệp. 

Advertisement

Trong suốt hành trình đi tìm lí tưởng sống mới, Tuệ Nhi gặp muôn vàn khó khăn, rắc rối. Tuệ Nhi và Đăng trở thành ‘oan gia ngõ hẹp’ trong một xóm trọ ngay lần đầu gặp gỡ. 

Ban đầu, họ chẳng ưa gì nhau, thường xuyên “cà khịa” nhưng dần dần họ đã xích lại gần nhau.

Nối sóng phim Hãy Nói Lời Yêu là phim Ngày Mai Bình Yên

Nối sóng Hãy Nói Lời Yêu trên VTV3 từ ngày 12/8 là Ngày Mai Bình Yên.

Nội dung phim Ngày Mai Bình Yên là chuyện về nhà ông Phát, một giám đốc doanh nghiệp xây dựng, do dịch bệnh Covid 19 bùng phát nên kinh doanh gặp khó khăn và thực hiện giãn cách. Nghĩ rằng, khi cùng nhau thực hiện giãn cách, gia đình sẽ dành nhiều thời gian với nhau hơn, hiểu nhau hơn nhưng lại gặp khó khăn vì sự khác nhau về quan điểm sống của mỗi thành viên. Chính điều đó, xảy ra nhiều mâu thuẫn trong gia đình của ông Phát.Dàn diễn viên phim Ngày Mai Bình Yên” là NSND Trung Hiếu, diễn viên Thúy Hà, Kiều Anh, Kiều My… 

Kết thúc phim Hãy Nói Lời Yêu

Phim Hãy Nói Lời Yêu kết thúc tập cuối (tập 34) vào ngày 6/8/2021 và một phim mới hay, hấp dẫn sẽ thay thế phim Hãy Nói Lời Yêu.

Kết thúc phim Hãy Nói Lời Yêu Sau mang đến cho khán giả những tình tiết vô cùng hấp dẫn, lôi cuốn, đầy drama và cũng khá có hậu.

Nhân vật ông Tín thay đổi cách suy nghĩ, biết quan tâm đến gia đình hơn.

Nhân vật My sau những sóng gió của cuộc sống đã thay đổi và trưởng thành hơn rất nhiều, đặc biệt còn biết nấu những món ăn ngon cho bố mẹ.

Nhân vật bà Hoài thì hối hận vì mình yêu thương, quan tâm con sai cách. Khán giả mong chờ bà Hoài tỉnh lại thì kết thúc phim Hãy Nói Lời Yêu sẽ trọn vẹn và tươi đẹp hơn.

Sau phim Hãy Nói Lời Yêu là phim gì, bạn và trainghiemhay.com cùng chờ đợi lịch phát sóng cụ thể trên VTV3 nhé!

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…