Sếp Tổng 5S Online là ai? Đọc ngay để biết nhé!

Sếp Tổng 5S Online là ai, nội dung 5S Online, diễn viên trong 5S Online, Trang Cherry 5S Online, 5 Plus Online diễn viên, trainghiemhay.com chia sẻ.

Sếp Tổng 5S Online là ai?

Sếp Tổng 5S Online là Quyết đại ca (Giám đốc, kiêm Sếp Tổng Tập đoàn 5Plus).

Sếp Tổng 5S Online là diễn viên Nguyễn Mạnh Quân đóng từ Mùa 1 đến mùa 4.

Nguyễn Mạnh Quân. Ảnh chụp màn hình

Chi tiết về Nguyễn Mạnh Quân

Advertisement

Nội dung phim 5S Online 

5S Online là bộ phim sitcom nói về cuộc sống của một nhóm các bạn trẻ tài năng, nhiệt tình, ngoại hình đẹp. Khi phát sóng 5S Online được người xem quan tâm theo dõi vì kịch bản hay, diễn viên diễn xuất tự nhiên, ấn tượng.
5S Online ra mắt khán giả vào 19/4/2012 trên Youtube vì nhận được lượt view khủng. 
Dàn diễn viên 5S Online như Chi Pu, Quỳnh Anh Shyn, Bê Trần, Anh Vũ, Mạnh Quân, “phù thủy” Vân Navy vinh dự nhận giải thưởng “Chương trình được cộng đồng mạng yêu thích nhất” tại lễ trao giải Ấn tượng VTV năm 2014 do Đài truyền hình Việt Nam tổ chức.

1. Phần 5S Online (Mùa 1 đến mùa 3)

Câu chuyện xoay quanh 5 bạn trẻ cùng làm việc trong nhóm ý tưởng của một công ty truyện tranh, mỗi người phụ trách sáng tạo câu chuyện cho nhân vật của mình. 

Quyết Đại Ca cùng với 4 nhân viên siêu quậy đã biến văn phòng nhỏ thành một thế giới vui nhộn, sôi động và nghịch ngợm dẫn đến tình cảnh “dở mếu dở cười” cho một thành viên hay cả nhóm.

2. Phần 5Plus Online (Mùa 4)

Bất ngờ, công ty truyện tranh 5S đóng cửa và sếp Tổng 5S Online mất tăm mất tích, còn nhân viên thì thất nghiệp, mỗi người mỗi cảnh: Quyết thất nghiệp, Thảo Mai phải đi làm ca sĩ phòng trà, Nguyên vào Nam đóng phim, Tường Vy chia tay mọi người để làm diễn viên điện ảnh chuyên nghiệp, Dũng ở nhà mở quán net… 

Quyết thì may mắn hơn nên mở một công ty truyền thông nhỏ rồi tập hợp mọi người mở công ty Công ty truyền thông & quảng cáo 5Plus, và nay là Tập đoàn 5Plus. 

Từ đây, Quyết mạnh mẽ tự lèo lái con tàu của mình, trên đó là cánh tay phải của anh: Trưởng phòng Sáng tạo Thảo Mai, Đạo diễn Nguyên lãng tử, Designer Yến Chi, Trưởng phòng Tổng hợp Dũng Sỹ… Những câu chuyện một lần nữa chính thức diễn ra ngay từ đó cùng với sự dõi theo của khán giả và trainghiemhay.com.

Thời gian qua rất lâu rồi nhưng khán giả vẫn rất quan tâm 5s Online. 5s Online trở thành “tượng đài” phim sitcom một thời của giới trẻ. Bộ phim cũng là bước đệm hoàn hào cho dàn diễn viên bay cao, bay xa hơn trong sự nghiệp của mình.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…