Shibal là gì? Điều đặc biệt về shibal trong All Of Us Are Dead

Shibal là gì, ya shibal có nghĩa là gì, ai nói Shibal trong All Of Us Are Dead, wowhay.com chia sẻ đặc biệt về shibal trong All Of Us Are Dead.

Shibal là gì?

Shibal là từ có ý nghĩa không lịch sự, là tiếng lóng thay thế cho f ***” và thay thế cả cho s ***. Tùy thuộc vào ngữ cảnh được sử dụng, shibal đôi khi có thể có nghĩa là f *** you.

Advertisement

Những lần khác, shibal chỉ được sử dụng như một từ để đáp lại một tình huống hoặc để nhấn mạnh một câu, như từ nguyền rủa được sử dụng trong tiếng Anh.

Ai nói Shibal trong All Of Us Are Dead?

Trong All Of Us Are Dead, shibal được sử dụng thường xuyên bởi các nhân vật, đặc biệt là Minji. Người hâm mộ thậm chí đã tổng hợp tất cả những lần Minji nói “shibal” trong chương trình. Một bản tổng hợp thậm chí đã được thích trên Twitter hơn 11.000 lần tính đến ngày xuất bản.

Một người hâm mộ đề xuất người xem nên thực hiện một trò chơi uống rượu với số lần các nhân vật nói “shibal” trong chương trình. Một người khác mô tả nó là “từ của năm”.

Các từ phổ biến khác trong bộ truyện bao gồm “shibaloma”, “gae saekki” và “ya saekkiya” đều là những tiếng lóng Hàn Quốc.

Advertisement

Shibal có khiến người xem phim lo lắng?

Trong khi một số khán giả vui mừng vì đã biết thêm được một số từ chửi rủa của Hàn Quốc, những người khác lo ngại việc sử dụng thường xuyên không phải là điều tốt.

Một người xem đã tweet : “Có phải (các) quy tắc cho k-drama / phim từ loạt phim Netflix để chửi bới nhiều như vậy không?”

Một người khác nói thêm : “Quá nhiều ‘shibal.’”

Một người thậm chí còn tiết lộ rằng họ có thể phải ngừng sử dụng từ này một khi cha mẹ của họ phát hiện ra ý nghĩa thực sự của nó. Đối với một số người, có thể từ này được để lại cho các nhân vật ở trường Hyosan, wowhay.com chia sẻ.

Tiếp nối hiện tượng toàn cầu là Squid Game, Netflix đang tìm kiếm nhiều thành công hơn trong phim truyền hình Hàn Quốc. Kể từ khi phát hành All Of Us Are Dead vào tháng 1 năm 2022, nó đã nhanh chóng trở thành một trong những chương trình được nhắc đến nhiều nhất trên internet. All Of Us Are Dead thậm chí còn được mô tả là “Euphoria gặp Train to Busan”.

All Of Us Are Dead đứng đầu danh sách các chương trình được xem nhiều nhất trên toàn thế giới của Netflix.

 

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…