Signature invalid là gì? Đáp án đúng nhất!

Signature invalid là gì, nghĩa là gì, trainghiemhay.com chia sẻ giải thích ý nghĩa Signature invalid với đáp án đúng nhất!


Advertisement

Signature invalid là gì?

Signature invalid là chữ ký của bạn không hợp lệ.

Sau khi mở một tài liệu đã ký trong Acrobat Reader DC, bạn có nhận được thông báo lỗi cho biết chữ ký của bạn không hợp lệ không? Sau đó, bạn nên khởi động lại Acrobat Reader DC và thử mở lại tài liệu.

Nếu bạn lại nhận được thông báo tương tự trong lần thử thứ hai, có thể chứng chỉ chữ ký của bạn không hợp lệ hoặc đã bị thu hồi. 

Nguyên nhân do bạn chưa cài đặt chứng chỉ số MIC và Nhà Cung Cấp cho phần mềm Acrobat Reader, dẫn đến việc sau khi ký file PDF xuất hiện dấu hỏi màu vàng ở phần chữ ký

Advertisement

Cách sửa lỗi Signature invalid bạn có thể thử

Hướng dẫn các bước cách làm thế nào để giải quyết vấn đề này theo các bước bên dưới:

  • Click vào biểu tượng dấu hỏi màu vàng
  • Cửa sổ Signature Validation Status hiện ra, bạn bấm vào Signature Properties…
  • Chọn Show Certificate…
  • Trên cửa sổ Certificate Viewer bạn bấm vào tab Trust, sau đó chọn Add Trusted Identities…
  • Bạn bấm OK trên cửa sổ Acrobat Security
  • Cửa sổ Import Contact Settings xuất hiện thì tick chọn vào các ô vuông. Sau đó bấm OK để hoàn tất việc sửa lỗi dấu hỏi màu vàng.

Lỗi “401 Signature Invalid” khi sử dụng yêu cầu AuthSub đã ký là gì?

Các phiên bản đã đăng ký của AuthSub phương pháp thẩm định đòi hỏi một chữ ký được thêm vào Authorizationheader của yêu cầu của bạn. Chỉ có thể thêm chữ ký nếu bạn đã đăng ký ứng dụng của mình với Google và nhận được e-mail xác nhận rằng đăng ký của bạn đã được xử lý.

Chữ ký sẽ luôn bị coi là không hợp lệ nếu thời gian không chính xác trên máy chủ bạn đang sử dụng để tạo Authorizationtiêu đề. 

Vui lòng xác minh thời gian trên máy chủ của bạn bằng nguồn thời gian đáng tin cậy như time.gov. 

Hầu hết các máy chủ sản xuất đồng bộ hóa đồng hồ hệ thống của họ với máy chủ Giao thức thời gian mạng (NTP).

Chứng chỉ kỹ thuật số được cấp ở đâu?

Thông thường, các chứng chỉ kỹ thuật số được cấp bởi Root CA (Cơ quan cấp chứng chỉ). 

Nếu Root CA đã cấp chứng chỉ ký không được bao gồm trong Adobe Trusted Identities, thì chữ ký số được coi là  không đáng tin cậy  khi tài liệu được mở trong Adobe Reader.

Tuy nhiên, điều này không có nghĩa là chữ ký đó không hợp lệ. Điều này không liên quan gì đến công cụ ký nhưng với quy trình xác thực chứng chỉ Adobe.

Người dùng có thể xác thực chữ ký nếu Root CA đã được cài đặt trên Microsoft Certificate Store. Thay vào đó, người nhận phải thêm Chứng chỉ gốc của chứng chỉ ký trên Adobe Trusted Identities theo cách thủ công. 

Theo mặc định, chỉ có một số Root CA được coi là đáng tin cậy bởi công cụ xác thực chứng chỉ Adobe. Đề nghị cho  refer một bước của quá trình bước vào chữ ký Validate.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…