Simihaze là ai? Bật mí bí mật Simihaze chưa ai biết

Simihaze là ai, Sama Khadra là ai, Haya Khadra là ai, bao nhiêu tuổi, wowhay.com chia sẻ bật mí bí mật Simihaze chưa ai biết.

Simihaze là ai?

Simihaze là bộ đôi DJ người Palestine Simi và Haze Khadra là những người đẹp kỳ cựu trong làng thời trang. Simihaze đã ngồi ở hàng ghế đầu của các chương trình như Chanel, từ khi mới 15 tuổi.

Advertisement

Simihaze sinh ra ở Riyadh với tên gọi Sama và Haya Khadra, hai chị em luôn trung thành với nguồn gốc Ả Rập của họ, đảm bảo quay trở lại Trung Đông thường xuyên nhất có thể.

Simihaze cũng là em gái của người bạn thân Kardashian Fai Khadra.

Simi cũng điều hành thương hiệu thời trang của riêng mình có tên Simi & Haze Beauty cùng với người chị em song sinh Haya Abu Khadra.

Ảnh chụp màn hình

Bật mí bí mật Simihaze

Cuộc sống của Simi và Haze Khadra (hay còn gọi là Simi Haze) là một quỹ đạo hoang dã, tuyệt vời, gợn sóng và thế giới – cặp song sinh giống hệt nhau của người Palestine đại diện cho một khoảnh khắc sôi động không chỉ trong thời trang và âm nhạc , mà còn trong một cộng đồng ngày càng mở rộng của những tài năng Ả Rập.

Advertisement

Nhiều người bị nhầm lẫn giữa Haya và Simi. Họ nghĩ rằng cả hai đều là những người giống nhau. Để tôi nói với bạn rằng Haya và Simi là hai chị em sinh đôi.

Hơn nữa, Simi còn được gọi là Haze Khadra và Sama Khadra. Là một DJ nổi tiếng, cô đã biểu diễn tại nhiều sự kiện trực tiếp và các bữa tiệc của câu lạc bộ. Cô cũng từng hợp tác với nhiều nhân vật nổi tiếng. Những người mẫu thời trang nổi tiếng Kylie Jenne, Gigi Hadid, Bella Hadid và những người khác là bạn thân của cô.

Ngoài làm DJ, Simi còn là một người đam mê thời trang. Cô cho ra mắt thương hiệu thời trang của riêng mình mang tên SIMIHAZE BEAUTY.

Cặp đôi bắt đầu tham dự các tuần lễ thời trang khi còn trẻ – như 14 tuổi – với tư cách là người mua hàng cho cửa hàng thời trang có trụ sở tại Riyadh của mẹ họ, trước khi chuyển đến Hoa Kỳ để học tập. Ở đó, họ từ bạn bè rủ rê tham gia các bữa tiệc tại nhà DJ cho đến nhận các yêu cầu chụp hình từ Vogue Italia giữa các lớp học. Tất cả những thứ xa xỉ đã theo sau, định hình Simi và Haze trở thành một trong những nhà cung cấp phong cách nhất thế giới cho các bộ điện tử – ảnh hưởng từ Aphex Twin đến Die Antwoord.

Cô hầu như chỉ tập trung vào sự nghiệp thời trang của mình. Tháng 2 năm 2022, Simi trở thành tâm điểm tranh cãi của giới truyền thông sau khi bị bắt gặp cặp kè với ca sĩ Candian The Weeknd (tên thật: Abel Makkonen Tesfaye) tại Sunset Tower ở LA.

 

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…