Sinister Strange là ai? Bí mật Sinister Strange chưa ai biết

Sinister Strange là ai, Sinister Strange là gì, sức mạnh Sinister Strange là gì, wowhay.com chia sẻ bí mật Sinister Strange chưa ai biết.

Doctor Strange in the Multiverse of Madness đang được đạo diễn bởi Sam Raimi kỳ cựu của Marvel, và được cho là sẽ có một loạt các khách mời từ khắp các thực tại siêu năng lực.

Advertisement

Bộ sưu tập các nhân vật này bao gồm Giáo sư X của Patrick Stewart, Captain Carter và một vài phiên bản khác nhau của Doctor Strange.

Sinister Strange là ai?

Sinister Strange là một nhân vật hoàn toàn mới là một biến thể của Doctor Strange và chưa từng xuất hiện trong bất kỳ cuộc phiêu lưu của MCU nào trước đó. Sinister Strange là Strange Nham Hiểm.

Khi phiên bản ác nhân mới của nhân vật Doctor Strange lần đầu tiên được xuất hiện trong đoạn trailer đầu tiên của Multiverse of Madness, người hâm mộ ngay lập tức nghĩ rằng đây phải là Strange Supreme từng được thấy trong What If …? . Và với vai trò là Strange Supreme, nhân vật này sẽ đánh dấu lần đầu tiên một nhân vật MCU có thể chuyển từ hoạt hình thành người thật.

Chà, có vẻ như tất cả những gì cường điệu đó có thể là vô ích. Nhưng chỉ vì đây không phải là phiên bản của nhân vật mà người hâm mộ đã thấy trong What It …? không có nghĩa là Strange Supreme sẽ không xuất hiện trong phim.

Advertisement

Marvel Studios đã giới thiệu một vài phiên bản của phù thủy mang tính biểu tượng của Benedict Cumberbatch , vậy ai có thể nói rằng một người khác không thể lọt vào danh sách?

Captain Carter dường như đã được xác nhận sẽ tham gia bộ phim, vậy tại sao không phải là một người khác thì What If …?

Sinister Strange nói gì với Doctor Strange trong trailer

Sau đó, Sinister Strange nói với Strange, “Mọi thứ chỉ nằm ngoài tầm tay”, trong khi Scarlet Witch nói, “Anh phá vỡ các quy tắc và trở thành anh hùng. Tôi làm điều đó và tôi trở thành kẻ thù. Điều đó có vẻ không công bằng.”

Doctor Strange in the Multiverse of Madness có sự tham gia của Benedict Cumberbatch, Chiwetel Ejiofor, Elizabeth Olsen, Benedict Wong, Xochitl Gomez, cùng Michael Stühlbarg và Rachel McAdams.

Phim do Sam Raimi làm đạo diễn, Kevin Feige là nhà sản xuất. Louis D’Esposito, Victoria Alonso, Eric Hauserman Carroll và Jamie Christopher giữ vai trò điều hành sản xuất. Kịch bản do Michael Waldron viết.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…