Skinship là gì? Giải thích đúng nhất đừng tìm đâu nữa!

Skinship là gì, có nghĩa là gì trên facebook, TikTol, trainghiemhay.com các bước Skinship, skinship tình yêu chính xác nhất.

Skinship là một phần của văn hóa Hàn Quốc. Vậy Skinship là gì, trainghiemhay.com giúp bạn hiểu ý nghĩa Skinship.

Advertisement

Skinship là gì?

Skinship là một từ ghép của từ tiếng Anh skin and Friendship

Skinship có thể xuất hiện thông qua tiếng Nhật, nơi nó xuất hiện trong ấn bản năm 1971 của Nihon Kokugo Daijiten, từ điển tiếng Nhật tương đương với Từ điển tiếng Anh Oxford (Word Spy 2003 ), có nghĩa là sự tiếp xúc giữa mẹ và con.

Rõ ràng là skinship vẫn giữ nghĩa này khi nhập vào tiếng Hàn. Ví dụ, một tác phẩm của Segye Ilbo năm 1990 nói rằng mối quan hệ giữa mẹ và con có thể thực hiện được thông qua skinship (세계 일보 1990).

Advertisement

Ý nghĩa skinship được mở rộng một chút vào đầu những năm 90: Vào năm 1993, một đoạn dịch về bệnh nhân AIDS ở Brooklyn mô tả tầm quan trọng của skinship, được định nghĩa là “tương tác thông qua tiếp xúc da” (피부 접촉 을 통한 교류), để tăng cường sức người của bệnh nhân AIDS trẻ em. 

Tuy nhiên, đến năm 1995 (김완섭), skinship bắt đầu thay đổi theo cách sử dụng hiện tại nhất là ở Hàn Quốc.

Vòng tay, ngồi vào lòng nhau, vuốt ve, nhắn tin, nắm tay, vò tóc nhau, ôm, tựa đầu vào đùi hoặc đùi người khác, nghịch mặt và tai (và nhiều hành động khác) là những hành động được coi là bình thường giữa những người bạn là cô gái thân thiết hoặc bạn bè con trai. Và sẽ không ai nghĩ lại về những hành động đó là đa tình.

Và có cả những lời khuyên về cách bắt đầu skinship với một người phụ nữ bạn thích thường đề cập đến sự đụng chạm bình thường hơn, chẳng hạn như nắm tay anh chàng của bạn khi bạn đi bộ hoặc tiếp xúc da “tình cờ” khi đưa thứ gì đó cho người bạn thích.

Skinship trong KPop

Trong KPop các thành viên của các nhóm nhạc nam hay nhóm nhạc nữ đều có những cử chỉ skinship riêng biệt.

Các chàng trai bangtan và các nhóm nhạc Kpop khác chỉ đang là chính mình trước ống kính. Nó chỉ cho thấy rằng họ là những người bạn tốt và họ quan tâm đến nhau.

Các thành viên BTS quan tâm đến nhau và yêu thương nhau như những người bạn tốt. Đó là lý do tại sao bạn có thể thấy họ thực hiện rất nhiều skinship.

Ở Hoa Kỳ, sự đụng chạm chủ yếu bị hạn chế trong việc chào hỏi: bắt tay hoặc, đối với phụ nữ, là những cái ôm. Ở Hàn Quốc, các học sinh nam nắm tay nhau trong giờ học, hoặc đặt tay lên đùi một người bạn; những nam sinh trưởng thành khác sẽ xoa bóp vai cho nhau trong giờ giải lao còn phụ nữ Hàn thường nắm tay nhau đi dạo trên phố.


Người Hàn Quốc có văn hóa nhà tắm công cộng. Bạn bè và gia đình cùng nhau đến thăm các nhà tắm công cộng, nơi họ sẽ cởi trần và tận hưởng một bồn tắm thư giãn. Không có gì đáng xấu hổ hay đáng xấu hổ khi đi chơi với nhau khỏa thân. Với kiểu văn hóa này, skinship không phải là vấn đề lớn và được coi là tự nhiên và được coi là bình thường ở Hàn Quốc.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…