Snowdrop: K-drama lãng mạn với Jisoo và Jung Hae In (BLACKPINK)

Review (Đánh giá) Snowdrop: Tóm tắt nội dung Snowdrop, dàn diễn viên Snowdrop, xem Snowdrop ở đâu mới nhất, K-drama lãng mạn với Jisoo và Jung Hae In.

Snowdrop là K-drama lấy bối cảnh những năm 1980 với sự tham gia của Jisoo từ nhóm nhạc nữ K-pop Blackpink, Snowdrop sẽ ra mắt trên Disney +, bạn có thể xem Snowdrop trên Disney + như một phần trong kế hoạch mở rộng của streamer ở ​​khu vực Châu Á – Thái Bình Dương.

Advertisement

Với ánh sáng tinh tế, có ánh nắng mặt trời mang đến cho mỗi cảnh một ánh sáng mơ màng, ấm áp và hoài cổ, câu chuyện về một mối tình lãng mạn bị cấm đoán này được tô điểm bằng những nhân vật bí ẩn và kỳ quặc làm tăng thêm những mảng màu cho tông màu lịch sử đen tối của nó.

Tóm tắt nội dung Snowdrop

Được đạo diễn và viết kịch bản bởi nhóm SKY Castle, Snowdrop lấy bối cảnh ở Seoul vào năm 1987. Bộ phim kể về câu chuyện tình yêu giữa Su Ho (Jung Hae In), một sinh viên tại một trường đại học danh tiếng lao vào một trường đại học dành cho nữ máu một ngày, và Young Ro (Jisoo), một sinh viên tại trường đại học nữ, người đã che giấu và chăm sóc anh ta mặc dù phải đối mặt với nguy hiểm dưới sự giám sát chặt chẽ.

PD Jo Hyun Tak giải thích về tiêu đề của bộ phim, chia sẻ: “Tiêu đề là do biên kịch gợi ý. Trong tuyết, giọt tuyết là một bông hoa nở xuyên qua tuyết, và những gì nó tượng trưng là mùa xuân không còn quá xa. Nó cũng tượng trưng rằng nếu bạn cầm cự được lâu hơn một chút, mùa xuân đang đến. Trong ký túc xá, Jung Hae In và Jisoo gặp phải một tai nạn mà họ không thể xử lý được, nhưng trong thử thách khắc nghiệt đó, vẫn có một thông điệp hy vọng mà tiêu đề này ghi lại…”.

Advertisement

Dàn diễn viên phim Snowdrop

Jung Hae In vào vai Suho

Jung Hae In vào vai Suho, một sinh viên đến từ Đức đang theo học tại một trường đại học danh tiếng. Anh ấy có một sự quyến rũ mềm mại và một nụ cười ngọt ngào, nhưng cũng có một ánh hào quang bí ẩn đối với anh ấy. Một ngày sau một sự kiện bí ẩn, Suho lao vào ký túc xá nữ của Young Ro đầy máu.

Jung Hae In chia sẻ lý do tại sao anh ấy chọn “Snowdrop”, giải thích, “Tôi đã tin tưởng vào đạo diễn và biên kịch và câu chuyện rất thú vị. Đó là một phần lớn. Lần đầu tiên gặp đạo diễn, tôi rất tin tưởng vào cái kết khó đoán trước và diễn biến của phim. Tôi nghĩ rằng nếu chúng tôi cùng nhau tạo ra một dự án trên phim trường, nó sẽ rất thành công và tôi sẽ có thể hành động một cách vui vẻ. Anh ấy hoàn toàn tin tưởng tôi đến nỗi tôi không thể nói không. Vì bản chất nhân vật có rất nhiều [cảnh] hành động, nên tôi phải chuẩn bị thể lực một cách hoàn hảo nhất. Nếu bạn nhìn một cách dễ hiểu, nhân vật của Im Su Ho là một thanh niên trong sáng, nhưng anh ấy là một người đàn ông có khả năng lãnh đạo mạnh mẽ, thay đổi sau khi gặp Young Ro và khám phá ra những cảm xúc của tình yêu. ”

BLACKPINK Jisoo vai Young Ro

BLACKPINK Jisoo sẽ đảm nhận vai chính đầu tiên của cô ấy trong “Snowdrop” với vai Young Ro, một sinh viên chuyên ngành tiếng Anh dễ thương và sáng sủa tại một trường đại học nữ.

Khi cô gặp Su Ho lần đầu tiên trong ký túc xá của mình, cô đã yêu ngay từ cái nhìn đầu tiên và bí mật đưa anh vào để chữa trị vết thương. Jisoo nhận xét: “Tôi đã rất lo lắng vì đây là lĩnh vực tôi đang thử sức lần đầu tiên, nhưng một khi tôi làm việc đó trên phim trường, tôi cảm thấy như mình đã trở thành Young Ro. Mọi người đã chăm sóc tôi rất chu đáo nên tôi đã quay phim rất thú vị ”.

Jisoo tiếp tục, “Trước khi tham gia buổi thử giọng, tôi đã đọc kịch bản và bị thu hút bởi Young Ro vì cô ấy có một sức hấp dẫn tuyệt vời. Tôi nghĩ sẽ thật tốt nếu tôi có thể chia sẻ nguồn năng lượng tươi sáng đó với những người khác. Tôi nghĩ rằng tôi có thể học hỏi được nhiều điều từ Young Ro, người luôn tươi sáng và cố gắng truyền năng lượng cho rất nhiều người, mặc dù bản thân không có một cuộc sống suôn sẻ. Tôi đã học được rất nhiều điều khi đóng vai Young Ro ”.

Yoo InNa vai Kang ChungYa

Cô ấy là một bác sĩ phẫu thuật lành nghề và quyến rũ làm việc tại bệnh viện trường đại học.

Ja ng SeungJo trong vai Lee KangMoo

Anh là trưởng nhóm của Cục Tình báo Quốc gia, người thích kỷ luật.

Yoon SeAh trong vai Pee SeungHee

Cô ấy là giám đốc ký túc xá đáng sợ ở Đại học Nữ sinh HoSoo.

Kim HyeYoon trong vai Kye BoonOk

Cô là nhà điều hành điện thoại tại Đại học Nữ sinh HoSoo. Do hoàn cảnh gia đình nghèo khó, cô phải từ bỏ việc học đại học.

Jung YooJin trong vai Jang HanNa

Cô là một đặc vụ nóng tính của Cục Tình báo Quốc gia được nhiều người yêu mến, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…