Subliminal music là gì? Điều thú vị nhất bạn chưa biết!

Subliminal music hay là Subliminal Messages in Songs là gì, nghĩa là gì mà nhiều người muốn giải thích ý nghĩa Subliminal music.


Advertisement

Subliminal music là gì?

Subliminal là những thông điệp cao siêu.

Subliminal music hay Subliminal Messages in Songs là thông điệp cao siêu ẩn trong âm nhạc, thông điệp cao siêu ẩn trong bài hát.

Hình thức phổ biến nhất của thông điệp cao siêu trong bài hát là khi bạn phát ngược lại, chúng sẽ có một thông điệp khác.

Advertisement

Các thông điệp cao siêu hoạt động, theo nghĩa là chúng tạo ra rất nhiều sự chú ý và nhận được nhiều pr miễn phí. Nếu bạn là một nghệ sĩ đang cố gắng gây chú ý, bạn nên đưa những thứ như thế này vào các bài hát của mình, hoặc ít nhất là ám chỉ điều đó. Có thể biến nó thành một cuộc thi hay gì đó. Nếu mọi người có thể đoán được thông điệp ẩn, họ sẽ nhận được thứ gì đó miễn phí.

Không có nghiên cứu hiện tại nào chứng minh rằng những thông điệp cao siêu có tác dụng gì.

Những điều thú vị nhất bạn chưa biết về Subliminal music

Hiện tượng thông điệp cao siêu ẩn sâu bên trong các bài hát không chỉ dành riêng cho hard rock và metal. 

The Beatles đi tiên phong trong ‘Backmasking’ (layering trong giọng hát trên băng chơi ngược) trong âm nhạc và giấu biển chỉ dẫn phổ biến ngay suốt 1966 ‘s Revolver và 1967 ‘s Sgt. Pepper’s Lonely Hearts Club. Jimmy Hendrix đã mở Electric Ladyland với họ trong And The Gods Made Love. 

Thông điệp cao siêu là những kích thích nằm dưới ngưỡng nhận thức có ý thức của chúng ta. Bởi vì chúng giảm xuống dưới mức ngưỡng tuyệt đối (ATL), chúng ta không thể nhận thấy một thông điệp cao cấp, ngay cả khi chúng ta đang tìm kiếm nó.

Đó là quan trọng. Nhiều người nhầm lẫn giữa ảnh hưởng cao siêu với ảnh hưởng tiềm thức. Nhưng hai khái niệm đó rất khác nhau.

Mọi người có biết rằng âm nhạc đang ảnh hưởng đến hành vi của họ không? Không – họ bị ảnh hưởng trong tiềm thức. Mọi người có nghe thấy âm nhạc không? Thật vậy, họ đã làm. Vì vậy, âm nhạc là siêu phàm, không cao siêu.

Có ba loại thông điệp cao siêu:

1. Thông điệp trực quan – những tín hiệu trực quan được lóe lên quá nhanh (thường là vài mili giây) mà mọi người không nhận thức được chúng.

2. Tin nhắn âm thanh – tín hiệu âm thanh âm lượng nhỏ được chèn vào nguồn âm thanh to hơn, chẳng hạn như nhạc.

3. Backmasking – một thông điệp âm thanh được ghi ngược lại, với mục đích phát nó về phía trước để ngụy trang thông điệp bị đảo ngược.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…