Subunits là gì? Đáp án đúng nhất!

Subunits là gì, Sub units nghĩa gì trong Kpop, trainghiemhay.com chia sẻ đáp án đúng nhất bạn nên đọc.

Sub units là gì?

Subunits là một nhóm nhỏ hoặc nhóm phụ về cơ bản là một nhóm bao gồm một vài thành viên được chọn của một nhóm lớn hơn trong Kpop. 

Advertisement

Điều này thường được thực hiện để giới thiệu các thành viên nhất định, vì những người khác không có mặt vào thời điểm đó, hoặc để giới thiệu khái niệm hoặc phong cách khác với phong cách thông thường của nhóm.

Subunits là khái niệm phổ biến cho các nhóm lớn hơn và cho các nhóm có nhiều trọng tâm riêng biệt. Thông thường, các đơn vị con nhắm mục tiêu đến các phong cách, đối tượng hoặc thể loại âm nhạc khác nhau.

Có những Subunits nào?

trainghiemhay.com sẽ lấy Super Junior làm ví dụ vì họ là nhóm nhạc thần tượng đầu tiên có sub-unit.

Sub-unit của Super Junior

Super Junior-KRY

Advertisement

Gồm 3 giọng ca chính của nhóm: Kyuhyun, Ryeowook và Yesung. Họ được biết đến với những bản OST và những bản Ballad mạnh mẽ.

Super Junior-T

Bao gồm Leeteuk, Heechul, Shindong, Sungmin và Eunhyuk. Chữ T là viết tắt của “Trot”, một phong cách âm nhạc K-pop. Vì vậy, đơn vị con này tập trung vào các bài hát mang cảm hứng trot hoặc trot.

Super Junior-M

Bao gồm Han Geng, Donghae, Siwon, Ryeowook, Kyuhyun và 2 thành viên độc quyền của đơn vị: Henry và Zhou Mi. The M là viết tắt của tiếng Quan Thoại và nhóm đã phát hành âm nhạc bằng tiếng quan họ và giải quyết thị trường Trung Quốc.

* funfact: đây là bài hát “Kpop” đầu tiên mà trainghiemhay.com từng nghe mặc dù ban đầu tôi đã nghe phiên bản tiếng Trung.

Super Junior-H

Bao gồm Leeteuk, Yesung, Shindong, Sungmin và Eunhyuk. Chữ H là viết tắt của “Happy”. 

Super Junior-D & E

Bao gồm Donghae và Eunhyuk (do đó là D&E).

Subunits của EXO

EXO: EXO là một nhóm nhạc nam 9 thành viên tính đến thời điểm hiện tại. Nó từng có hai tiểu đơn vị là EXO-M và EXO-K, nhắm đến khán giả Trung Quốc và Hàn Quốc quảng bá riêng lẻ. Sau sự ra đi của Luhan, Kris và Tao, các đơn vị con của EXO hiện tại là EXO-CBX và EXO-SC.

Subunits:

EXO-M

EXO-K

EXO-CBX

EXO-SCRelated Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…