Sugar Mommy là gì? Sugar Mommy là ai? Bí mật chưa ai biết

Sugar Mommy là gì, Sugar Mommy là ai, Sugar Mommy là làm gì, wowhay.com chia sẻ bật mí bí mật Sugar Mommy chưa ai biết.

Sugar Mommy là gì?

Sugar Mommy là Sugar mama là mẹ đường là một người phụ nữ giàu có lớn tuổi bắt đầu mối quan hệ với một người trẻ hơn mà họ có giá trị tiền tệ hoặc vật chất. Khi nghe tin ai đó hẹn hò, bạn có thể hình dung ra một phụ nữ trẻ đang hẹn hò với một người đàn ông lớn tuổi. Mặc dù đó có thể là trường hợp trong hầu hết các cách sắp xếp, nhưng có rất nhiều ví dụ lại ngược lại. Có rất nhiều quan niệm và định kiến ​​sai lầm về việc hẹn hò với mẹ đường.

Advertisement

Bản chất của mối quan hệ Sugar Mommy

Điều quan trọng cần nhớ là bạn không phải làm bất cứ điều gì mà bạn không muốn. Đó là một mối quan hệ hơn là một thỏa thuận kinh doanh. Phụ nữ đang chú ý đến tình yêu, và họ đang làm điều đó vì họ muốn chăm sóc bạn. Nó giống như bạn đang hẹn hò, nhưng bạn không phải trả tiền cho bất cứ điều gì.

Nhiều nguồn tin đã nói rằng việc có một người mẹ đường khác nhiều so với việc có một người cha đường vì thường ít có sự chênh lệch về quyền lực hơn. Mặc dù họ đang có lợi thế về tiền bạc hơn bạn, nhưng các cuộc khảo sát đã chỉ ra rằng phụ nữ ít có xu hướng cố gắng bắt ai đó làm điều gì đó mà họ không muốn và cũng ít quyết liệt hơn nhiều so với nam giới.

Hẹn hò Sugar Mommy thường được coi là một kiểu mại dâm trong khi thực tế không phải như vậy. Hầu hết những đứa trẻ bán đường sẽ bị xúc phạm nếu bạn ám chỉ rằng đó là hoàn toàn sai trái. Cả hai trường hợp đều có thể đúng, nhưng đồng thời, cả hai đều không. Tất cả phụ thuộc vào cảm xúc và mong muốn của bạn, cũng như các mẹ đường. Thậm chí đã có trường hợp Sugar Mommy và Sugar Baby yêu nhau rồi kết hôn.

Bởi vì đây là quan niệm sai lầm phổ biến nhất, nó đáng bị xử lý riêng với những người khác. Thực tế là, trong hầu hết các mối quan hệ này, chuyện ấy thường chỉ là sản phẩm phụ của mối quan hệ. Tất nhiên, nếu bạn chỉ quan tâm đến những thứ vật chất, sẽ không ai ngăn cản bạn tiếp cận nó cả!

Advertisement

Một số phụ nữ tìm kiếm sự kết nối sâu sắc hơn, một số tìm ai đó đồng hành cùng họ trong các hoạt động xã hội, một số người sẽ dành toàn bộ thời gian và tình cảm cho họ, một số dành riêng cho chuyện ấy và một số chỉ muốn ai đó chiều chuộng. Quyết định giới hạn của bạn, thảo luận với mẹ về lượng đường của bạn và bạn sẽ không gặp vấn đề gì trong giao tiếp.

Tất nhiên, đối với bất kỳ mối quan hệ nào, cũng có một số trải nghiệm tốt và một số xấu. Đã có những Sugar Baby cảm thấy rằng Sugar Mommy bị ám ảnh và muốn kiểm soát hoàn toàn cuộc sống của chúng, trong khi có những đứa trẻ khác lại cảm thấy như đang ở trên thiên đường. Nếu bạn là một người cởi mở và bạn thích được thưởng thức và ăn tối, hoặc bạn thích những món quà đắt tiền và phụ nữ lớn tuổi, đây có thể chỉ là một sự sắp đặt dành cho bạn, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…