Sugarboo là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Sugarboo là gì, nghĩa là gì, cách dùng sugarboo ra sao, trainghiemhay.com có câu trả lời đúng nhất!

Cộng đồng mạng đã tạo ra Sugarboo – một là một từ mới cho thế giới mạng, thế giới tình yêu.

Advertisement


Sugarboo là gì? 

Sugarboo là một sự kết hợp tiếng lóng của boo và sugar:

  • Sugar nghĩa là đường (gia vị) nghĩa bóng là ngọt ngào.
  • Boo (bạn hay nghe là “Bồ” trong tiếng Việt đó) nghĩa là người bạn yêu, người mà bạn quan tâm, một người là một người bạn tốt nhất trong cuộc sống. Một người luôn ở đó vì bạn. Một người cực kỳ xinh đẹp. Một người rất quan trọng trong cuộc sống của bạn. Một người có thể làm cho bạn cười. Một người mà bạn không bao giờ có thể thay thế.

Như vậy, Sugarboo là từ dùng để chỉ/ để gọi người mà bạn quan tâm theo cách lãng mạn, ngọt ngào như người yêu, bạn gái / bạn trai và trainghiemhay.com nghĩ rằng bạn thích tìm hiểu Babyboo là gì? và đừng bỏ qua baby so sweet là gì.

Sugarboo xuất hiện ở đâu?

Sugarboo là một từ xuất hiện trong lời bài hát Levitating Featuring DaBaby của Dua Lipa.

Advertisement


Dua Lipa là một ca sĩ, nhạc sĩ, người mẫu và nhà thiết kế thời trang người Anh. Trong khi làm người mẫu, cô đã xuất hiện trong hầu hết các danh tính tài trợ của Ngân hàng Tư nhân Barclays trên ITV’s The South Bank Show từ năm 2003 đến ngày 25 tháng 12 năm 2005 cũng như quảng cáo thay thế 40 giây “True value talk to a Expert” trong tháng 10 năm 2003. 

Sau khi làm việc với tư cách là một người mẫu, cô đã ký hợp đồng với Warner Music Group vào năm 2015 và ngay sau đó đã phát hành bài hát đầu tiên của mình, ” New Love”.

Album đầu tay cùng tên của cô được phát hành vào năm 2017 và có bảy đĩa đơn, bao gồm hai đĩa đơn đứng đầu bảng xếp hạng ở Anh là “Be the One” và “IDGAF” và đĩa đơn quán quân ở Anh “New Rules”, cũng đạt vị trí thứ sáu tại Hoa Kỳ. 

Đĩa đơn “One Kiss” với Calvin Harris đã đạt vị trí quán quân tại Anh và trở thành đĩa đơn lâu nhất của một nữ nghệ sĩ trong năm 2018. Thành công của đĩa đơn đã giúp album cùng tên của cô trở thành album nữ được phát trực tuyến nhiều nhất từ ​​trước đến nay. 

Spotify và đạt được đĩa bạch kim ở một số quốc gia, bao gồm cả Anh và Mỹ. Cuối năm 2019, cô phát hành đĩa đơn chính “Don’t Start Now” được lên kế hoạch phát hành vào năm 2020. Lipa đã là người nhận ba giải Brit và hai giải Grammy.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…