Tập 3 What If…?: Những trứng phục sinh có thể bạn bỏ qua

Tập 3 What If…?: Những trứng phục sinh có thể bạn bỏ qua, easter egg Tập 3 What If…? trainghiemhay.com chia sẻ cùng bạn.

Advertisement

Disney Plus tiếp tục khám phá Vũ trụ Điện ảnh Marvel với tập thứ ba của What If…? Lần này, câu chuyện khám phá một con đường khác trong Giai đoạn Một của MCU. 

Lấy bối cảnh trước khi các Avengers được thành lập thành một đội, Nick Fury chiếm vai trò trung tâm khi anh điều tra xem ai đang chọn ra các ứng cử viên cho Sáng kiến ​​Avengers.

Bởi vì tập phim được thiết lập quá sớm trong lịch sử MCU, nên nó mang đến một số nhân vật chưa từng được thấy trong giai đoạn gần đây nhất của MCU. 


Advertisement

Tâp cũng có một số cảnh khiến trainghiemhay.com và các bạn nhớ từ bộ ba phim lớn đầu tiên của MCU, nhưng với những khúc quanh rất mới. Tập phim bao gồm MCU mà khán giả biết đến cũng như việc giấu trứng Phục sinh xuyên suốt phim.

Phần mở đầu tập thiết lập dòng thời gian

Tập 3 mở đầu với cảnh Natasha Romanoff và Nick Fury trò chuyện trong xe của anh ấy trên đường đến một cuộc họp. 

Cuộc trò chuyện đó cho thấy Fury bắt đầu phát biểu về Sáng kiến ​​Avengers, điều mà người hâm mộ sẽ nhớ đến từ bộ phim The Avengers. Natasha cắt lời anh ta, gọi lại cho anh ta, chứng tỏ rằng cô ấy biết điều đó bởi vì cô ấy đã nghe nó rất nhiều lần.

Cảnh đặc biệt này được tiết lộ là diễn ra trong các sự kiện của Iron Man 2 khi cảnh quay biểu tượng của Tony Stark trong bộ đồ Iron Man của anh ấy trong dấu hiệu bánh rán cho Randy’s Donuts được tái hiện trong hoạt hình. 

Hầu hết các câu thoại của Fury từ phân đoạn cụ thể đó thậm chí còn được tái tạo ở đây, mặc dù các cảnh khác nhau khi Natasha cố gắng tiêm Tony.

Tập phim diễn ra trong tuần lễ lớn của Fury

Một hình ảnh phân tách mô tả Hulk, Iron Man và Thor trong số phận phim đầu tiên thay thế của họ trong What If Episode 3

Những người hâm mộ MCU thời kỳ đầu có thể sẽ mổ xẻ các bộ phim nhiều lần để thiết lập một dòng thời gian hoạt động của các sự kiện cho sự liên tục chính. 

Tập này làm rõ rằng “Tuần lễ lớn của Fury” do người hâm mộ đặt tên là chính xác. Các sự kiện của Thor, Iron Man 2 và The Incredible Hulk đều diễn ra trong bảy ngày giống nhau, mặc dù ở đây, họ có một chương mới của đa vũ trụ ở vị trí của họ.


Những cảnh mang tính biểu tượng trong mỗi bộ phim, như Tony trong cửa hàng bánh rán, được sử dụng để thiết lập dòng thời gian. 

Cảnh Coulson gọi cho Fury về chiếc búa của Thor, Thor lẻn vào nơi giam giữ, và Hawkeye có Thor trong tầm ngắm, chẳng hạn, tất cả đều được tái hiện lại trực tiếp từ bộ phim. Tương tự như vậy, Tướng Ross đến cho Bruce Banner cũng là một cuộc đối đầu và cảnh chiến đấu tiếp theo, được mô phỏng lại từ The Incredible Hulk.

Tony Stark nghiện rượu trong truyện tranh Marvel

Nói về phần dựng phim, Jeffrey Wright’s Watcher mô tả cách Stark “chiến đấu với những con quỷ của mình – từ trong ra ngoài”. 

Điều này đề cập đến cuộc đấu tranh của Iron Man với rượu trong truyện tranh Marvel, mà MCU hầu như chỉ đề cập đến trong live-action. Những ám chỉ về việc nhân vật của Robert Downey Jr. có vấn đề về nghiện ngập rất tinh vi đến mức gần như vô hình. 

Những người nghiện rượu siêu anh hùng không thay đổi các nhân vật hành động và đồ ngủ, rõ ràng. 

The Watcher xác nhận rằng Stark  đã chiến đấu với những con quỷ uống rượu của mình vào khoảng thời gian Iron Man 2, đưa một đặc điểm chính của nhân vật truyện tranh vào sâu hơn trong MCU.

Stanley’s Pizza trong What If

Black Widow xem đồng phục cho “Stanley’s Pizza” trong văn phòng Đại học Betty Ross’Culver, suy ra rằng Bruce Banner phải ở gần đó. 

Stanley’s Pizza là nơi Banner làm việc trong khi trốn tránh chính quyền trong The Incredible Hulk, và  What if…? sử dụng chính xác cùng một biểu trưng cho cửa hàng pizza. 

Cũng cần lưu ý rằng “Stanley’s Pizza” là một quả trứng Phục sinh năm 2008 theo đúng nghĩa của nó – một vở kịch về “Stan Lee”. Đó được coi là một vai khách mời trong cuốn sách của chúng tôi.

Mật Khẩu Của Coulson

Khi Natasha cần truy cập vào các tệp SHIELD, cô ấy không có quyền truy cập tất cả chúng vì cô ấy đang chạy trốn, vì vậy cô ấy đã yêu cầu Coulson từ bỏ mật khẩu của mình thay vì cố gắng xâm nhập. 

Mật khẩu của anh ấy là # stevestevesteveiheartsteve0704. Người hâm mộ sẽ nhận ra điều đó như một cái gật đầu với Steve Rogers. 

Coulson là người hâm mộ lớn nhất của anh ấy, thậm chí còn thu thập các thẻ giao dịch của anh ấy. 0704 trong dãy số là ngày sinh của Steve.

Betty Ross

Một hình ảnh phân tách mô tả Betty Ross trong What If Episode 3 và The Incredible Hulk

Betty Ross xuất hiện lần đầu tiên trong MCU kể từ The Incredible Hulk vào năm 2008. Người hâm mộ từ lâu đã tự hỏi khi nào cô ấy sẽ xuất hiện trở lại trong MCU, nhưng Liv Tyler, người đóng vai nhân vật này trong live-action, không quay lại lồng tiếng cho cô ấy. Thay vào đó, đó là Stephanie Panisello cung cấp giọng nói của cô ấy.

Có thể nói, vẻ ngoài của Betty được mô phỏng gần giống với lần xuất hiện trong bộ phim năm 2008 của cô. Cô ấy mặc trang phục giống hệt như nhân vật trong cảnh mà cha cô ấy và quân của ông ấy đuổi theo Bruce.

Rumlow dẫn đầu Đội giam giữ của SHIELD

Một hình ảnh phân tách mô tả Brock Rumlow AKA Cross Xương khi anh ta xuất hiện trong hoạt hình và hành động trực tiếp trong MCU

Khi các đặc vụ SHIELD bắt giữ Black Widow, có ít nhất một gương mặt quen thuộc trong số họ. Một trong những đặc vụ cấp cao hơn đi trước để giám sát là Brock Lumlow AKA Crossbone.

Anh ấy cũng nói với Natasha rằng cô ấy có thể “quay” những câu chuyện của mình cho Pierce. Anh ta đang đề cập đến Alexander Pierce, quan chức SHIELD, người được tiết lộ là người lãnh đạo các đặc vụ Hydra trong cơ quan trong Captain America: The Winter Soldier. 

Tương tự như vậy, Rumlow và hầu hết các đặc vụ mà anh ta làm việc cùng, cũng là đặc vụ của Hydra. Thời gian của Black Widow với SHIELD có thể đã đi theo một con đường rất khác nếu cô ấy tham gia cuộc thẩm vấn đó.

Đại úy Marvel

Captain Marvel xuất hiện ở cuối tập khi Fury nói rõ rằng không phải tất cả danh sách ứng cử viên của anh ta cho Sáng kiến ​​Avengers đều đã bị xóa sổ. Đó không phải là lần đầu tiên cô ấy bị trêu chọc.

Khi Fury cân nhắc việc kêu cứu trước đó trong tập phim, anh ta phát ra một chiếc bíp. Đó cũng chính là chiếc bíp mà anh ấy đã trang bị để liên lạc với cô ấy trong các bộ phim, chiếc bíp có thể liên lạc với cô ấy trước các sự kiện của Avengers: Endgame, mặc dù cô ấy dường như đến Trái đất nhanh hơn rất nhiều vào năm 2008.

Loki đến Trái Đất

Khi The Watcher nói về việc tập hợp The Avengers, bạn có thể nghe thấy “Chủ đề Avengers” mang tính biểu tượng đã được sử dụng trong vô số bộ phim MCU, và cảnh quay là một cái gật đầu cho thấy các Avengers sẽ chiến đấu cùng nhau trong The Avengers.

Khi Loki đến Trái đất, anh ta đang sử dụng Casket of Ancient Winters, thứ mà anh ta phát hiện ra rằng mình có thể sử dụng trong Thor, điều này đã xác nhận rằng anh ta là Người khổng lồ băng giá.


Trang phục của Hank Pym 

Giống với Yellowjacket từ truyện tranh và trong Ant Man. Trong truyện tranh The Avengers, Hank là người đầu tiên sử dụng Yellowjacket làm tên siêu anh hùng của mình.

Hope van Dyne 

Fury đề cập rằng Hope van Dyne đã bị giết trong một nhiệm vụ bên ngoài Odessa, Ukraine. 

Trong Captain America: The Winter Soldier, Natasha đề cập đến Odessa khi nói về Bucky / Winter Solider, có nghĩa là anh ta có thể đã giết Hope trong dòng thời gian này, trainghiemhay.com chia sẻ cùng bạn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…