The Void là gì trong MCU? Mọi điều về The Void trong Loki tập 5

The Void là gì, là ai trong MCU, nguồn gốc và quyền năng The Void MCU, trainghiemhay.com chia sẻ mọi điều về The Void trong Loki tập 5.

Advertisement

Tập 5 Loki xuất hiện một địa điểm lạ thường, hoang tàn với 5 biến thể Loki, sau đó không gian này được gọi là The Void, cùng trainghiemhay.com tìm hiểu The Void là gì?

The Void là gì?

The Void là “Hư Không” là thực thể đen tối và hủy diệt gắn liền với Robert Reynolds khi anh trở thành Sentry, và hoạt động như một lực lượng chống lại và hiện thân cho những khía cạnh tiêu cực của anh. 

The Void có sức mạnh hơn một con người nhưng có thể có bất kỳ hình dạng nào nó chọn. Khi nói chuyện và trêu chọc Sentry, The Void thường sử dụng hình dạng con người. 

The Void có khả năng hủy diệt Trái đất, nếu không muốn nói là toàn bộ vũ trụ. Robert chiến đấu nội tâm liên tục để giữ cho The Void tồn tại mỗi khi anh ta sử dụng sức mạnh của mình và là kẻ thù vĩnh viễn của anh ta, sinh ra trong tâm hồn của chính anh ta.

Advertisement


Những tên gọi khác của The Void

The Void còn có những tên khác như:

  • Angel of Death
  • The Chosen One
  • The Many-Angled One
  • Robert Reynolds
  • The Sentry
  • Shadow Man

Doctor Strange từng dùng The Void đấu với Loki

Điều đó xảy ra trong Doctor Strange # 384 của Donny Cates, Gabriel Hernandez Walta, Jordie Bellaire và Cory Petit.
Doctor Strange đã thề sẽ giữ Loki tránh xa The Exile of Singhsoon, một câu thần chú cực kỳ mạnh mẽ ban cho chủ nhân của nó sức mạnh đối với tất cả phép thuật trên thế giới.

The Void là một thế lực vũ trụ dành cho cái ác, cũng chiếm một nửa của The Sentry. Khi Robert Reynolds trở thành The Sentry, anh ta cũng trở thành The Void, và đối với mỗi hành động tốt mà The Sentry đã phạm phải, The Void sẽ thực hiện một hành động khủng bố và hủy diệt để cân bằng quy mô vũ trụ.

Trở lại khi The Sentry còn là thành viên của Dark Avengers, Norman Osborn đã khai thác căn bệnh tâm thần của mình và khiến anh ta bị tổn thương đến mức Osborn sụp đổ khiến The Void hoàn toàn vượt qua The Sentry. 
The Void đã giết Loki một cách tàn bạo vào thời điểm đó, và gần như phá hủy The Avengers và Asgardians cho đến khi Thor có thể giết Robert Reynolds trong khi anh ta đang trong thời kỳ minh mẫn.
Những độc giả lâu năm đều biết rằng Doctor Strange đã có thể tách The Sentry khỏi The Void, nhưng cho đến giờ vẫn chưa biết anh ta đã làm gì với các phần riêng biệt. 
Trong tập này, Doctor Strange bị The Void chiếm hữu, giống như khi anh trao thân cho Zom trong “World War Hulk.” 
Doctor Strange có sức mạnh từ Void là một điều khủng khiếp, đặc biệt là khi xem xét mối liên kết mà anh ta hiện có với The Sentry và nếu hai sinh vật này hợp nhất một lần nữa, nó có thể gây ra thảm họa cho toàn bộ Vũ trụ Marvel.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…