Thông Túy Viên Hầu là ai? Bí mật Tam Đại Thạch Hầu Tôn Ngộ Không kinh sợ

Thông Túy Viên Hầu là ai? Tam Đại Thạch Hầu là ai mà khuynh đảo Tam Giới khiến Tôn Ngộ Không 72 phép thần thông kinh sợ, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Thông Túy Viên Hầu là ai?

Thông Túy Viên Hầu là Thạch Hầu có nguồn gốc từ cõi u minh, tăm tối thế nên khi mới xuất hiện Thông Túy Viên Hầu bị bao phủ bởi năng lượng đen tối, sức mạnh hủy diệt vô song có thể hủy diệt sự cây cỏ héo úa và con người chết chóc mỗi khi Thông Túy Viên Hầu đi qua.

Advertisement

Nếu như Tôn Ngộ Không thành thạo 72 phép thần thông thì Thông Túy Viên Hầu cũng lãnh ngộ được Thiên Canh 36 biến và hấp thụ được sức mạnh của đối thủ để chuyển hóa thành thành sức mạnh của mình còn gọi là “hóa công đại pháp” trở thành yêu hầu đáng sợ nhất được sinh ra từ đá ngũ sắc.

 

Thông Túy Viên Hầu được cho là nhân vật chính trong siêu phẩm game Black Myth: Wu Kong. Là trò chơi đầu tiên trên thế giới dựa trên UE5, “Black Myth: Wukong” đã có một bước tiến lớn về tính xác thực. Cảnh tuyết ở đầu video, dù là tuyết trôi trong không khí mà không chuyển động thường xuyên, hay sự tàn phá của tuyết trong môi trường dựa trên hành động của các nhân vật và cách di chuyển của vũ khí, đều đủ khiến chúng ta cảm thấy kinh ngạc.

Advertisement

Ngoài ra, còn hai Thạch Hầu khác cũng khiến Tôn Ngộ Không vốn là Linh Minh Thạch Hầu kinh sợ.

Lục Nhĩ Mỹ Hầu là ai?

Lục Nhĩ Mỹ Hầu  là yêu hầu sinh ra từ mảnh đá ngũ sắc khi rơi xuống cõi hồng hoang – một nơi không thuộc về cả thiện và ác. Do đó, không giống như Thông Túy Viên Hầu, Lục Nhĩ Mỹ Hầu mãi chênh vênh ở giữa ranh giới thiện – ác mà không thuộc về một nơi nào cụ thể.

Ngoài ra, Lục Nhĩ Mỹ Hầu có 6 đôi tai, nghe được vạn điều trong thiên hạ khiến không cần ai chỉ dạy mà cũng học hỏi được phép thuật cao siêu.

Lục Nhĩ Mỹ Hầu có phép biến hóa y hệt bất kỳ ai, đến thần tiên cũng không mấy ai phân biệt nổi ai thật ai giả,  dù ương chiếu yêu của Lý Tịnh và Tuệ nhãn của Quan Thế Âm Bồ Tát, ngay cả người tu hành vạn kiếp như Ngọc Đế cũng bó tay.

Xích Khao Mã Hầu là ai?

Xích Khao Mã Hầu là Thạch Hầu đắc đạo đầu tiên trong Tứ Đại Thạch Hầu trước cả khi Tôn Ngộ Không đại náo thiên cung.

Xích Khao Mã Hầu được sinh ra từ mảnh đá năm xưa đã rơi đúng cõi Phật vì thế ngày ngày, tháng tháng, năm năm được nghe kinh lại hấp thụ linh khí phật môn nên Thạch Hầu tu thành chính quả.

Trong Tứ Đại Thạch Hầu, Xích Khao Mã Hầu là Thạch Hầu mạnh mẽ thứ hai với sức mạnh điều khiển nước khiến cả Đại Thánh Quốc Sư Bồ Tát cũng phải kiêng nể nhiều phần. Nhĩ Tiều Bồ Tát, người đã thu nhận Xích Khao Mã Hầu, cũng từng lo lắng Thạch Hầu này trở nên bướng bỉnh, không vị thần tiên nào có thể quản nổi.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…