Thor: Love and Thunder có mấy cảnh after credit? Cẩn thận có spoiler

Thor: Love and Thunder có mấy cảnh after credit, post credits, giải thích after credit, post credits của Thor: Love and Thunder, wowhay.com chia sẻ đúng nhất.

Thor 4 kể những câu chuyện thần thoại được che đậy bởi sự tồn tại của Asgard, Bifrost và các vị thần Bắc Âu như chính Thor. Nhân vật phản diện lớn nhất của phần này là Gorr the God Butcher (Christian Bale), người luôn khao khát được mổ xẻ vị thần sau khi anh ta gặp được đấng toàn năng của chính mình – một mặt trời lười biếng, hiếu chiến, người đã cho phép con gái của Gorr chết, gửi anh ta vào một bit của một vòng lặp.

Advertisement

Vì vậy, với Gorr trên cơn thịnh nộ, Thor đến New Asgard (trên trái đất, sau khi Asgard thực sự bị phá hủy sau Thor: Ragnorok ) để giúp bảo vệ nó, đến đó trong thời gian ngắn … nhưng không đủ nhanh để cứu những đứa trẻ trong làng, vây bắt và bị bắt cóc bởi Gorr và những con quái vật bóng tối của hắn.

Gorr có một thanh kiếm giết Thần gọi là Necrosword, thứ khiến anh ta trở thành một kẻ phá bĩnh khá mạnh (trong truyện tranh truyền thuyết, nó có liên quan gì đó đến các cộng sinh, tức là thứ mà Venom của chúng ta làm ra).

Thor cần một chút giúp đỡ. Vậy còn ai để đến gặp – thay cho Avengers, Guardians of the Galaxy, Doctor Strange, Captain Marvel, Eternals, tất cả dường như quá bận rộn để giúp một tay – hơn những sinh vật toàn năng khác ở trên cao?

  • Hercules là ai? Hercules có xuất hiện trong Thor 4? 

Thor: Love and Thunder có mấy cảnh after credit?

Thor: Love and Thunder có hai cảnh after credit  đã được xác nhận, với một cảnh xuất hiện ở giữa đoạn tín dụng và cảnh còn lại ở cuối.

Advertisement

Phần đầu tiên xuất hiện sau phần tín dụng cách điệu có tất cả các ngôi sao chính và khách mời. Cảnh thứ hai xuất hiện sau đó khoảng bốn phút sau khi toàn bộ phần tín dụng kết thúc, wowhay.com chia sẻ.

Không tiết lộ bất kỳ thông tin nào về các cảnh quay, chúng đã được xác nhận là có ý nghĩa lớn đối với tương lai của Vũ trụ Điện ảnh Marvel. Nói tóm lại, cả hai đều không có cảnh nào đơn giản như khán giả đã thấy khi xem Spider-Man: Homecoming năm 2017, kết thúc bằng PSA “Patience” của Captain America.

Các bài đánh giá dành cho Thor: Love and Thunder

Các bài đánh giá dành cho Thor: Love and Thunder chủ yếu ca ngợi phần mới nhất trong MCU, với nhiều nhà phê bình cho rằng bộ phim “đáp ứng nhiều hơn mong đợi”.

Biên kịch kiêm đạo diễn Taika Waititi nhận được lời khen ngợi khi “xây dựng câu chuyện đi vào lòng người” cho các nhân vật trong phim, cụ thể là “cảnh quay trộm” Jane Foster / Mighty Thor của Natalie Portman. Christian Bale cũng đã nhận được lời khen ngợi cho màn trình diễn của anh ấy trong vai Gorr the God Butcher.

Trên trang web tổng hợp đánh giá Rotten Tomatoes, Thor: Love and Thunder tự hào có 71% điểm phê bình, với sự đồng thuận chung là bộ phim “cảm thấy giống như Ragnarok redux” nhưng vẫn “cung cấp đủ niềm vui nhịp độ nhanh để làm cho bộ phim này trở thành một bổ sung xứng đáng cho MCU”.

Thor: Love and Thunder đánh dấu lần thứ mấy Chris Hemsworth đóng vai Thần Sấm?

Thor: Love and Thunder đánh dấu lần thứ 9 Chris Hemsworth đóng vai Thần Sấm trong MCU sau khi xuất hiện lần đầu với tư cách là nhân vật trong Thor năm 2011.

Hemsworth không chắc liệu Tình yêu và Sấm sét có phải là lần cuối cùng khán giả nhìn thấy anh với tư cách là Thần Sấm hay không nhưng anh đã tuyên bố rằng anh sẽ trở lại với tư cách là nhân vật Marvel miễn là việc đóng vai anh tiếp tục thú vị.

Jamie Alexander, người trở lại với vai Lady Sif trong Love and Thunder sau khi bỏ qua Thor: Ragnarok của năm 2017, cũng muốn ở lại MCU và đã yêu cầu người hâm mộ giúp đỡ để có được một loạt phim Lady Sif Disney + tại Marvel.

Lấy bối cảnh sau những sự kiện cao trào của Avengers: Endgame, phần phim thứ tư về Thor cho thấy Thần Sấm nổi tiếng của Hemsworth đang bắt đầu hành trình khám phá bản thân. Sau khi vỡ mộng với vai trò siêu anh hùng của mình, Thor bắt đầu nhiệm vụ khám phá con người thật của mình, cuối cùng đối mặt với Gorr Thần Đồ tể, người đang tìm cách loại bỏ tất cả các vị thần khỏi vũ trụ.

Thor: Love and Thunder có sự góp mặt của một dàn diễn viên bao gồm Portman, Hemsworth, Waititi, Bale, Alexander, Tessa Thompson, Russell Crowe, Chris Pratt, Pom Klementieff, Dave Bautista, Karen Gillan, Bradley Cooper và Vin Diesel, wowhay.com chia sẻ.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…