Tom và Jerry có phải bạn thân không? Câu trả lời đúng nhất đây rồi!

Tom và Jerry có phải bạn thân không, sự thật đôi bạn thân Tom và Jerry, trainghiemhay.com có câu trả lời đúng nhất đây rồi!

Advertisement


Tom và Jerry có phải là bạn thân của nhau không? Đây là một câu hỏi đã xuất hiện trong tâm trí của tất cả những ai đã xem chương trình hoạt hình nổi tiếng. 

Câu chuyện về cuộc rượt đuổi của mèo và chuột và những cuộc phiêu lưu khác nhau sau đó là một điều gì đó đã khiến trẻ em và người lớn thích thú trong nhiều lứa tuổi. 

Câu hỏi Tom và Jerry là bạn thân cuối cùng đã được giải đáp với một số giả định và quan điểm tương đối công bằng, trainghiemhay.com chia sẻ cùng các bạn.

Advertisement

Tom và Jerry có phải là bạn thân của nhau không? 

Tom và Jerry có là bạn thân của nhau. Lời giải thích mà bài đăng đưa ra là Tom thực sự thích Jerry như một người bạn và ngược lại. Tuy nhiên, để bảo vệ Jerry, vì chuột là một loài gặm nhấm, nên Tom đã giả vờ ghét Jerry và đuổi theo Jerry trước mặt chủ nhân của mình. 

Tom làm điều này để đảm bảo rằng chủ nhân của mình hoàn toàn nhận thức được sự căm ghét mà Tom dành cho Jerry để không thay thế Tom bằng một con mèo khác, kẻ có thể sẽ thực sự giết hoặc làm hại Jerry.

Người hâm mộ đã thích thú với câu trả lời này và nhanh chóng đề xuất một số tập trong đó lý thuyết này đã được chứng minh là đúng. Trong một số tập phim, cả Tom và Jerry là bạn thân của nhau, đều thực sự có khoảng thời gian vui vẻ khi họ thư giãn ở những nơi tương ứng và chỉ tham gia đánh nhau khi có người ở xung quanh.

Một người dùng khác cho rằng một tập phim đã phát sóng khi Tom được thay thế bằng một con mèo khác. Tập phim này củng cố thêm giả thuyết vì con mèo kia thực sự muốn giết Jerry. 

Tuy nhiên, Tom và Jerry hợp lực và đưa con mèo kia ra khỏi nhà và do đó Tom đã trở lại một lần nữa. Đến cuối tập phim, Tom cảm ơn Jerry và hai người bạn trao nhau một nụ cười và trở lại với những trò đùa và rượt đuổi như thường lệ của họ.

Lời giải thích cho câu hỏi Tom và Jerry có phải bạn thân không? được nhiều sự đồng tình từ ngườ hâm mộ, những người đã làm sáng tỏ sự thật rằng có lẽ cả hai không phải là kẻ thù của nhau mà là những người bạn tốt nhất của nhau.

Còn bạn thì sao, hãy để lại bình luận của mình cho trainghiemhay.com và các bạn biết nhé!

Sự thật đôi bạn thân Tom và Jerry bạn chưa biết

Phim hoạt hình Tom và Jerry do Joseph Barbera và William Hanna tham gia. Họ đến từ California. Joseph Barbera bắt đầu sự nghiệp hoạt hình của mình và làm việc trên loạt phim Tom và Jerry gốc cho hãng phim Van Bueren vào năm 1932. Năm 1937, ông gia nhập xưởng phim Metro-Goldwyn-Mayer (MGM) và gặp William Hanna trong cùng một xưởng phim.

Chương trình truyền hình loạt phim hoạt hình Tom và Jerry đầu tiên là vào ngày 10 tháng 2 năm 1940. Ông Hanna và ông Barbaera đã sản xuất 114 phim ngắn cho xưởng phim Metro Goldwyn Mayor cho đến năm 1958. Ông Gene Deitch, Chuck Jones đã sản xuất các bộ phim 13 và 34 tương ứng. Tổng cộng 163 bộ phim đã được tạo ra cho đến năm 2014. Tên bộ phim đầu tiên về các nhân vật hoạt hình là “Puss Get the Boot” và nó là bộ phim dài nhất trong số đó.


Trong tập đầu tiên, con mèo tên là Jasper, và con chuột tên là Jinx. Sau thành công của tập đầu tiên, Barbera và Hanna quyết định đổi tên hai nhân vật chính. Họ đã tổ chức cuộc thi trong đội để tìm ra một cái tên khác biệt và năng động của bộ đôi. John Carr, một nhà làm phim hoạt hình trong nhóm của họ đã gợi ý cái tên, ‘Tom và Jerry’. Những người sáng tạo thích cái tên này và đã trao 50 đô la làm giải thưởng cho John Carr.

Trong cả bộ truyện, Mammy Two Shoes là chủ sở hữu của Tom chỉ được chiếu trong một tập với thời lượng rất nhỏ. Tập phim này được đặt tên là ‘Saturday Evening Puss’ được phát hành vào ngày 14 tháng 1 năm 1950.
Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…