Top 10 lời ngỏ báo tường 20/11 hay nhất, ấn tượng nhất

Lời ngỏ báo tường 20/11 – ngày Nhà giáo Việt Nam hay nhất, ý nghĩa nhất, ấn tượng nhất khi làm báo tường chúc mừng ngày Nhà giáo Việt Nam là thể không thể thiếu. Bài viết tổng hợp và giới thiệu đến các bạn những lời ngỏ báo tường để các bạn làm tư liệu tham khảo khi làm báo tường.

Trước khi tham khảo những lời ngỏ báo tường 20/11 hay nhất, ý nghĩa nhất. Bạn hãy chiêm ngưỡng những mẫu báo tường đẹp nhất có khả năng đoạt giải cao trong bài: Báo tường là gì? Top 34 mẫu báo tường 20/11 đẹp nhất nhất định đoạt giải

1. Lời ngỏ báo tường 20/11 hay nhất, ấn tượng nhất (Lời ngỏ 1)

“Muốn qua sông phải lụy đò” 
Đường đời muôn bước cậy nhờ người đưa … 

Thầy cô! Hai tiếng thiêng liêng ấy vang lên một cách tha thiết không nguôi! Làm sao có thể kể xiết những công ơn cùng những nỗi vất vả của thầy cô dạy dỗ học trò.

Từ khi còn là những cô bé cậu bé bỡ ngỡ đến trường tới khi trưởng thành đâu đâu ta cũng thấy có bóng hình thầy cô. Thầy cô đứng bục giảng với giọng nói ấm áp, yêu thương. Thầy cô mang đến cho chúng em những điều lý thú của cuộc sống, về đạo lý làm người, về lòng yêu thương, lòng bao dung. Thầy cô đã uốn nắn ta từng bước đi, từng nét chữ đầu đời, những dòng thơ đầy xúc cảm. 

Thời gian vẫn cứ trôi đi như những cỗ xe vô hình, thầy cô vẫn lặng lẽ là người lái đò, chở hết lớp học sinh này tới lớp học sinh khác đến bến bờ tương lai, đến bên kia của dòng sông tri thức. 


Và rồi sau nay bước theo nhịp sống tấp nập ồn ào của cuôc sống liệu có mấy ai nhớ mà về thăm con thuyền xưa? Ôi! Cao quý thay người thầy, người cô! Công ơn của thầy cô khó có thể đong đo cân đếm được. Mai đây những đôi cánh bé nhỏ ngày nào sẽ tung bay trên bầu trời tri thức với hành trang trên vai là những kiến thức quý báu và những lời dạy bảo của thầy cô. 

Xin vạn lần gửi những lời tri ân chân thành đến thầy cô – Những người đã thắp sáng bao ước, hoài bão của lũ học trò. Nhân ngày nhà giáo Việt Nam, với tất cả tấm chân tình tập thể lớp … nói riêng và các bạn học sinh toàn trường nói chung xin gửi đến thầy cô, chúc cho tất cả thầy cô luôn vui vẻ tràn ngập niềm tin trong cuộc sống.
Lời ngỏ báo tường 20/11 hay nhất, ấn tượng nhất

2. Lời ngỏ báo tường 20/11 hay nhất, ấn tượng nhất (Lời ngỏ 2)


Dòng thời gian cứ lặng lẽ trôi đi không để ý tới những gì xung quanh nó. Thầy cô là người cảm nhận rõ nhất. Thời gian trôi đi là những ngày thầy vất vả dạy dỗ đàn em thơ, nâng niu từng nét chữ, khuyên răn trò từng lời… Những canh thâu không ngủ, thức trắng đêm bên bàn giáo án, những sớm hôm miệt mài trên bục giảng để rồi mai kia chứng kiến lớp lớp học trò trưởng thành là hạnh phúc mà thầy cô mong muốn. Và lúc đó, theo bước chuyển nhịp của cuộc sống bất chợt, chúng ta nhớ đến thầy cô mài trường, nhớ đến cái nôi đã đào tạo chúng ta trở thành người có ích cho gia đình và xã hội. Công ơn đó to lớn biết bao, cao cả biết nhường nào…

Không sao tả hết công ơn to lớn như trời biển của thầy cô đối với chúng em. Chúng em xin kính gửi đến quý thầy cô những vần thơ, câu chuyện mà chúng em đã dành tất cả công sức và lòng nhiệt huyết gửi vào trong đó tất cả tấm lòng của chúng em để kính dâng thầy cô… 

Thương nhớ biết bao tiếng giảng bài thân quen, gần gũi và ấm nóng. Với mỗi cách bày tỏ khác nhau nhưng chúng em – mỗi người học trò đều cảm nhận được sâu sắc tình thầy trò và muốn thầy cô cũng hiểu được tình trò thương mến của chúng em.


Chính thầy cô đã cho chúng em cảm nhận được trọn vẹn ý nghĩa hạnh phúc, để mỗi lớp học là một thiên đường. Những lời dạy bảo ân cần thậm chí là lời răn đe, doạ nạt của các thầy cô, chúng em đều biết được rằng đằng sau những lời trách móc ấy là tấm chân tình thương yêu học trò hết mực. Thời gian qua đi nhưng lòng tận tuỵ của thầy cô thì vẫn không thay đổi như lòng biết ơn và yêu mến của chúng em.

Ngày 20/11 – ngày hội của các thầy cô sắp đến. Chúng em muốn được vui cùng niềm vui của thầy cô, được là người sẻ chia những phút giờ hạnh phúc nơi mái trường yêu dấu. Thầy cô sẽ mãi là người chở con đò kiến thức nhưng xin mái tóc kia đừng chuyển màu để thầy cô ở bên mãi mãi.

Lời ngỏ báo tường 20/11 hay nhất, ấn tượng nhất
3. Lời ngỏ báo tường 20/11 hay nhất, ấn tượng nhất (Lời ngỏ 3)

“Trên bục giảng thầy cô là thuyền trưởng
Lái con tàu là lớp học thân yêu
Thủy thủ chúng em cũng sớm sớm chiều chiều
Cần mẫn tiến vào đại dương khoa học”

Trên đại dương mênh mông tri thức ấy, thầy cô – những người thuyền trưởng tài ba luôn sát cánh bên thủy thủ chúng em vượt qua ngàn trùng dương xa xôi. Chúng em đang từng bước trưởng thành dưới mái trường sư phạm được thầy cô truyền đạt kiến thức và những kinh nghiệm quý báu để chúng em tiếp nối những mầm non tương lai chinh phuc hải trình tri thức.


Nhân ngày lễ nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em xin được gửi tặng đến thầy cô ngàn lời yêu thương, ngàn trái tim kính phục. Bằng tấm lòng thành kính, xin dành tặng đến người thuyền trưởng những lời tri ân sâu sắc ấy.

Chúng em kính chúc quý thầy cô dồi dào sức khoẻ để luôn dìu dắt, dẫn bước chúng em trên bước đường trở thành con người có ích cho xã hội, những mầm non của đất nước.

“Ngoài khơi xa bao la từng đợt sóng
Con thuyền nhỏ vẫn hướng đích tiến lên
Bởi bên em có thuyền trưởng ngày đêm
Cùng thủy thủ vững tay chèo lái”.

Advertisement

4. Lời ngỏ báo tường 20/11 hay nhất, ấn tượng nhất (Lời ngỏ 4)


Kính thưa quý thầy cô và các bạn thân mến! Thời gian như một cố máy vĩnh cửu cứ thế trôi đi không bao giờ chở lại. Thời gian trôi đi là những ngày thầy vất vả dạy dỗ đèn em thơ, nâng niu từng nét chữ , khuyên dăn trò từng lời…

Thầy cô không ngủ, thức trắng đêm bên bàn giáo án, những sớm hôm miệt mài trên bục giảng. Theo bước chuyển nhịp của cuộc sống bất chợt, chúng ta nhớ đến thầy cô, nhớ đến cái nôi đã đào tạo chúng ta trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Công ơn đó to lớn biết bao, cao cả biết nhường nào…Chúng em xin kính gửi đến quý thầy cô những vần thơ, câu chuyện mà chúng em đã dành tất cả công sức và lòng nhiệt huyết gửi vào trong đó tất cả tấm lòng của chúng em để kính dâng thầy cô… như một món quà ý nghĩa trong những món quà mà chúng em, ba mươi chín học sinh của lớp … 

Chúng em kính chúc quý thầy cô dồi dào sức khoẻ để luôn dìu dắt, dẫn bước chúng em trên bước đường trở thành con người có ích cho xã hội, những mầm non của đất nước.


Làm sao nói hết ân tình
Tặng cô hai tiếng chân tình: “Mẹ ơi”!


Xem thêm:

  • Top 10 bài phát biểu hay nhất ngày 20/11 của phụ huynh học sinh

5. Lời ngỏ báo tường 20/11 hay nhất, ấn tượng nhất (Lời ngỏ 5)
Có ai về trường xưa để thăm lại những người đã hy sinh tâm huyết giúp chúng ta thành người hữu ích? Ngày 20/11 hàng năm là ngày để chúng ta bày tỏ lòng biết ơn đến những người cha người mẹ thứ hai đã dạy dỗ chúng ta nên người.

Dòng thời gian cứ lặng lẽ trôi đi không để ý tới những gì xung quanh nó. Thầy cô là người cảm nhận rõ nhất. Thời gian trôi đi là những ngày thầy vất vả dạy dỗ đàn em thơ, nâng niu từng nét chữ, khuyên răn trò từng lời…


Cứ mỗi năm mùa thu tới, chúng em lại náo nức đón chào ngày nhà giáo Việt Nam. Hoà chung không khí đó, chúng em bày tỏ lòng biết ơn thầy cô, tựa người cha, người mẹ thứ hai của chúng em. Thầy cô nâng đỡ ta ngay từ khi còn thơ bé, dạy dỗ ta cho tới lúc trưởng thành. Công trời biển ấy thật cao cả biết bao nhiêu.
Không gì đền đáp được cái công lao to lớn ấy. Chúng em xin gởi đến thầy cô những lời cảm ơn, những tình cảm chân thành và sâu sắc nhất.


6. Lời ngỏ báo tường 20/11 hay nhất, ấn tượng nhất (Lời ngỏ 6)

Ôi âm vang của tiếng nói mái trường hòa cùng lời dạy của thầy cô đọng lại trong chúng tôi những nỗi niềm vô tận. Thầy cô là điểm tựa, là nơi sưởi ấm cho những con tim đang mong ước 1 niềm tin hứa hẹn. Lưu luyến sao tuổi học trò, như dòng điệu nhạc hòa lên trong phút giây luyến tiếc.

Cuộc đời người học sinh chẳng khác gì âm điệu 1 khúc nhạc vội vang lên rồi cũng vội tắt cũng như đời học sinh là phải thế, là phải được tận hưởng là phải được vui chơi. Nhưng cũng có những phút giây nào đó để hòa cùng lời giảng của thầy cô lời ân cần quan tâm mà ko cần đền đáp chỉ mong mỗi 1 mơ ước đưa lũ “trò” của mình đến được những bến bờ tương lai tươi đẹp.

Thầy cô ơi! Những người thiêng liêng cao quý những người lái đò tận tụy ngày đêm. Lời giảng của thầy cô ngọn hải đăng đối với những con tàu trên biển cả mênh mông bị lạc trên đường về. Những luồng sáng phát lên ánh sáng đem đến những niềm trao dâng cho biết bao người đi biển khi đối mặt với những cơn bão giông dữ dội.

Thầy dạy chúng em biết quý thời gian, trọng chữ tín, biết giữ lòng trong sạch… để ngẩng cao đầu với bạn bè. Cuộc đời thầy đưa biết bao người qua dòng sông tri thức…


Thầy cô, họ đã rọi lối và dõi theo từng bước của đàn con. Một lũ học sinh tinh nghịch nhưng rất đáng yêu và tràn đầy trong tim nhiệt huyết một niền tin. Dù đi đâu về đâu thì mãi mãi và mãi mãi người học sinh vẫn được thầy cô, những ngọn hải đăng cao cả luôn tỏa sáng và vẫn thầm mong cho chúng em đến được bờ bên kia tri thức.

Ôi cảm phục biết bao, trân trọng biết bao những tình cảm của thầy cô đã dành trọn cuộc đời chăm sóc cho chúng em, để dìu dắt chúng em tìm được những bến bờ mơ ước.
Advertisement

7. Lời ngỏ báo tường 20/11 hay nhất, ấn tượng nhất (Lời ngỏ 7)
Thầy cô! Hai tiếng thiêng liêng ấy vang lên tự trong sâu thẳm tâm hồn ta một cách tha thiết khôn nguôi! Làm sao có thể kể xiết công ơn cùng những nỗi vất vả của thầy cô.
Xin vạn lần gửi những lời tri ân chân thành đến thầy cô – Những người đã thắp sáng bao ước mơ, hoài bão của lũ học trò. Nhân ngày Nhà giáo Việt Nam, với tất cả tấm chân tình tập thể lớp … nói riêng và các bạn học sinh toàn trường nói chung xin gửi đến tất cả thầy cô lời chúc vui vẻ, tràn ngập niềm tin trong cuộc sống, để sẽ mãi là những con đò tận tụy, kiên nhẫn đưa các thế hệ học trò qua đại dương kiến thức mênh mông của nhân loại!
Thời gian như một cỗ máy vĩnh cửu cứ thế trôi đi không bao giờ trở lại.
Dòng thời gian cứ lặng lẽ trôi đi không để ý tới những gì xung quanh nó. Thầy cô là người cảm nhận rõ nhất. Đó là những ngày vất vả dạy dỗ đàn em thơ, nâng niu từng nét chữ, khuyên răn trò từng lời… 


Những canh thâu không ngủ, thức trắng đêm bên bàn giáo án, những sớm hôm miệt mài trên bục giảng để rồi mai kia chứng kiến lớp lớp học trò trưởng thành là hạnh phúc của người cầm phấn. Và lúc đó, theo nhịp chuyển của cuộc sống bất chợt, chúng ta nhớ đến thầy cô, mái trường, nhớ đến cái nôi đã đào tạo ta trở thành người có ích cho gia đình và xã hội. Công ơn đó to lớn biết bao, cao cả biết nhường nào…
Lời ngỏ báo tường 20/11 hay nhất, ấn tượng nhất
8. Lời ngỏ báo tường 20/11 hay nhất, ấn tượng nhất (Lời ngỏ 8)

Thầy cô! Những con người cao quý, những người lái đò tận tụy ngày đêm. Họ mở ra con đường mới cho đàn em thơ dại, nên công ơn làm sao có thể kể hết được. Nó như ngọn hải đăng đối với những con tàu trên biển cả mênh mông bị lạc đường về. Những luồng ánh sáng phát ra đem đến niềm tin trao dâng cho biết bao người đi biển, khi đối mặt với những cơn bão giông dữ dội.


Thầy cô cũng thế, họ đã soi lối và dõi theo từng bước của đàn con. Đó là một lũ học sinh tinh nghịch nhưng rất đáng yêu và tràn đầy nhiệt huyết trong tim.


Trên đại dương mênh mông tri thức ấy, biết bao con tàu cùng đoàn thủy thủ đã ra khơi chinh phục những chân trời mới. Thầy cô – những người thuyền trưởng tài ba luôn sát cánh bên thủy thủ chúng em vượt qua ngàn trùng dương xa xôi, mở ra cho chúng em những ánh sáng mới. 


Nhân ngày lễ nhà giáo Việt Nam 20/11, chúng em xin được gửi tặng đến thầy cô ngàn lời yêu thương, ngàn trái tim kính phục. Bằng tấm lòng thành kính, xin dành tặng đến người thuyền trưởng những lời tri ân sâu sắc ấy.


Ôi! Cao quý thay người thầy, người cô! Công ơn của thầy cô khó có thể đong đo cân đếm được. Rồi mai đây những đàn chim bé nhỏ ngày nào sẽ tung đôi cánh trên bầu trời tri thức với hành trang trên vai là những bài học quý báu và những lời dạy bảo của thầy cô. 


Những lời dạy bảo ấy mãi theo ta cùng năm tháng, khi khó khăn nó mãi là điểm tựa để ta dựa vào và cố gắng trở thành những người công dân tốt.


9. Lời ngỏ báo tường 20/11 hay nhất, ấn tượng nhất (Lời ngỏ 9)


Dòng thời gian cứ lặng lẽ trôi đi không để ý tới những gì xung quanh nó. Thầy cô là người cảm nhận rõ nhất. Thời gian trôi đi là những ngày thầy vất vả dạy dỗ đèn em thơ, nâng niu từng nét chữ , khuyên dăn trò từng lời…

Những canh thâu không ngủ, thức trắng đêm bên bàn giáo án, những sớm hôm miệt mài trên bục giảng để rồi mai kia chứng kiến lớp lớp học trò trưởng thành là hạnh phúc mà thầy cô mong muốn. Nương theo bước chuyển nhịp của cuộc sống bất chợt, chúng ta nhớ đến thầy cô mài trường, nhớ đến cái nôi đã đào tạo chúng ta trở thành người có ích cho gia đình và xã hội.

Công ơn đó to lớn biết bao, cao cả biết nhường nào…Một lời thôi làm sao tả hết công ơn to lớn như trời biển của thầy cô đối với chúng em. Thay cho lời muốn nói, chúng em xin kính gửi đến quý thầy cô những vần thơ, câu chuyện mà chúng em đã dành tất cả công sức và lòng nhiệt huyết gửi tấm lòng của chúng em để kính dâng thầy cô… như một món quà tặng 20/11 trong những món quà ý nghĩa đơn giản lại hết sức sâu sắc.

Thời gian vẫn cứ trôi đi như những dòng chảy vô hình lăn bánh, thầy cô vẫn lặng lẽ là người lái đò, chở biết bao thế hệ học sinh cập bến bờ tri thức. Và rồi sau này bước theo nhịp sống tấp nập ồn ào, liệu có mấy ai nhớ đến mà về thăm lại những con thuyền xưa? 


10. Lời ngỏ báo tường 20/11 hay nhất, ấn tượng nhất (Lời ngỏ 10)
Ngày đến trường là muôn vàng kí ức Tuổi học sinh là lứa tuổi ngàn thơ Ôi âm vang của tiếng nói mái trường hòa cùng lời dạy của thầy cô iu dấu. Sao như đọng lại trong chúng tôi những nổi niềm vô tận. Thầy cô là điểm tựa, là nơi sưởi ấm cho những con tim đang mong uớc 1 niềm tin hứa hẹn. 


Mới ngày nào còn bở ngỡ trước ngôi trường xa lạ vậy mà hôm nay lại mang đầy cảm xúc tâm tư vương vấn của ngày ra trường. Lưu luyến thay ôi cái tuổi học trò, như dòng điệu nhạc hòa lên trong phút giây luyến tiếc. Cuộc đời người học sinh chẵng khác gì âm điệu 1 khúc nhạc vội vang lên rồi cũng vội tắt đi để lại dư âm trong lòng người nghe những nổi niềm thầm kín. 


Thầy cô ôi! Những người thiêng liêng cao quý những người lái đò tận tụy ngày đêm. Họ những người mở ra con đường mới cho đàn em thơ dại, công ơn của thầy cô ôi làm sao có thể kể hết được. Thầy cô cũng thế, họ đã rọi lối và dõi theo từng bước của đàn con. Một lũ học sinh tinh nghịch nhưng rất đáng yêu và tràn đầy trong tim nhiệt huyết một niền tin. 


Ôi cảm phục biết bao, trân trọng biết bao những tình cảm của thầy cô dành cuộc đời chăm sóc cho chúng em. Dìu dắt chúng em tìm được những bến bờ mơ ước để soi sáng con đường tri thức của chúng con.


Chúng con mãi nhớ câu: “Muốn sang thì bắc cầu kiều Muốn con hay giỏi phải yêu lấy thầy”.

Lời ngỏ báo tường 20/11 – ngày Nhà giáo Việt Nam hay nhất, ý nghĩa nhất, ấn tượng nhất chắc hẳn rất cần thiết cho làm tư liệu tham khảo khi làm báo tường. Những lời ngỏ báo tường 20/11 đảm bảo mang lại cho bạn những câu chữ hay nhất, ý nghĩa nhất khi làm báo tường 20/11. Chúc bạn có một tờ báo tường ưng ý nhất!

Làm báo tường về ngày 20/11, bạn hãy tham khảo chùm bài viết về Ngày Nhà giáo Việt Nam TẠI ĐÂY để có nhiều tư liệu hay, bổ ích cho tờ báo tường của mình.


Xem thêm:

  • Top 8 bài phát biểu cảm nghĩ ngày 20/11 hay nhất của học sinh, giáo viên
  • Top 10 bài phát biểu hay nhất ngày 20/11 của phụ huynh học sinh
  • Top 15 nhà giáo nổi tiếng nhất, ưu tú nhất lịch sử Việt Nam

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…