Top 12 con quỷ mạnh nhất Chainsaw Man

Top 12 con quỷ mạnh nhất Chainsaw Man, wowhay. com chia sẻ trong thế giới của Chainsaw Man, Ác quỷ là một chủng tộc sinh vật siêu nhiên xuất hiện khắp nơi trên thế giới. 

Những con quỷ được sinh ra trong Địa ngục, và mỗi con quỷ được sinh ra với một cái tên tương quan với một thứ gì đó tồn tại và đáng sợ; họ biểu hiện theo ý thức tập thể bao quanh tên họ.

Advertisement

Những con quỷ chết ở Địa ngục xuất hiện lại ở thế giới con người, và ngược lại, những con quỷ chết ở thế giới loài người lại xuất hiện ở Địa ngục, có thể khiến chúng trở nên bất tử; tuy nhiên, họ không thể nhớ bất cứ điều gì từ kiếp trước của họ. Bây giờ, wowhay. com sẽ xếp hạng những con quỷ mạnh nhất trong Chainsaw Man theo giải thích sức mạnh ác quỷ.

Ác quỷ thiên thần

Chúng ta đang bắt đầu danh sách những ác quỷ mạnh nhất trong Chainsaw Man với Ác quỷ thiên thần có vẻ ngoài ôn hòa, đặc vụ mạnh thứ hai của Đội 4 sau Đội trưởng Kishibe. Và vâng, anh ấy là một công tử.

Ác quỷ này trông có vẻ vô hại nhưng lại mạnh đến mức có thể hạ gục Chainsaw Man, khi đã hy sinh đủ tuổi thọ (1000 năm).

Như ngụ ý, khả năng chính của Ác quỷ thiên thần là rút ngắn tuổi thọ của mục tiêu thông qua tiếp xúc vật lý, cuối cùng giết họ nếu anh ta chạm vào họ trong một khoảng thời gian đủ dài. Sau một thời gian ngắn nắm tay Aki, Ác quỷ thiên thần ước tính rằng anh đã mất đi hai tháng của cuộc đời mình.

Advertisement

Nhưng đây không chỉ là một hoạt động phòng thủ. Ác quỷ thiên thần có thể biến những khoảng thời gian sống bị sa thải thành vũ khí siêu nhiên như Katana của Aki, có thể cắt đứt ngay cả Ác quỷ vô hình.

Ngoài ra khi nói về nỗi sợ hãi của Thiên thần, chỉ có ma quỷ hoặc những người bị định mệnh xuống Địa ngục trong khi chết mới sợ hãi chúng. Con người bình thường sợ hãi nhiều thứ nhưng thường không phải là một Thiên thần.

Đó là vì những lý do này mà Ác quỷ Thiên thần là Ác quỷ có thứ hạng thấp nhất trong danh sách ác quỷ Người cưa máy mạnh nhất này.

Blood Devil

Blood Devil hiện đang chiếm giữ cơ thể của Puh-Puh-Puh Power !!

Về cơ bản, điều này có nghĩa là Blood Devil đã chiến đấu với một người thực sự mạnh mẽ, bị mất và sở hữu cơ thể của Power để tồn tại.

Blood Devil có thể hiện thực hóa vũ khí từ máu của mình và thực hiện các cuộc tấn công tầm xa theo phương pháp điều khiển từ xa.

Một ví dụ về điều đó là “Mưa máu Ngàn Tera”, nơi cô tạo ra hàng nghìn thanh kiếm máu và giáo từ máu bao quanh mình, bay lên và ném chúng vào kẻ thù của cô. Kỹ thuật này đủ mạnh để tạm thời ngăn chặn Makima trên đường đi của cô ấy.

Tuy nhiên, một điểm hạn chế có thể xảy ra là Huyết Quỷ mất rất nhiều máu hơn trước. Đòn tấn công của nó đòi hỏi nhiều máu và năng lượng hơn là sử dụng từng vũ khí một. Vì vậy nó dễ bị sát thương hơn sau khi tung chiêu. Đó là lý do tại sao những con quỷ như Bomb & Gun có thể tàn bạo nó.

Bomb Devil (Reze)

Reze (Bomb Devil) có thể khiến nó phát nổ và biến thành dạng lai bằng cách kéo một chiếc ghim trên vòng cổ của cô ấy, giống như một quả lựu đạn. Cô ấy cũng có thể thực hiện kỹ thuật tương tự, nhưng thay vì chỉ biến hình, Bomb Devil thổi bay đầu cô ấy và để lại một con mồi của chính mình để đánh lạc hướng đối thủ khỏi cô ấy. Con mồi này có thể tự cầm đầu của cô ấy và ném nó.

Reze có thể tự kích nổ lớp da từ cánh tay của mình để tạo ra các vụ nổ và tăng cường các đòn tấn công vật lý. Bằng cách xé chúng ra, Reze có thể kích nổ chúng để chúng phát nổ. Cô ấy cũng có thể bắn chúng bằng cách giật chúng ra khỏi tay. Bomb Devil có thể biến tứ chi đang nổ của cô thành ngư lôi, khiến những cú đấm và đá của cô trở nên tàn khốc hơn.

Reze có thể gây ra các vụ nổ xung quanh cô ấy theo ý muốn, tăng cường khả năng di chuyển của cô ấy bằng lực nổ. Cô ấy cũng có thể đi khắp bầu trời thông qua các vụ nổ liên tiếp liên tục. Reze trở nên bền hơn đáng kể ở dạng này, vì cô ấy có thể chịu được một cú đá toàn lực từ Ác quỷ Bạo lực mà không chịu bất kỳ sát thương nào. Là một con lai, Reze có thể phục hồi sức khỏe của mình bằng cách tiêu thụ máu. Sau khi uống máu từ Ác quỷ Bão tố, cô ấy có thể ngay lập tức mọc lại cái chân bị đứt lìa của mình.

Curse Devil

Tiếp theo là Curse Devil trông ghê rợn hay còn gọi là sợ những lời nguyền được nhân cách hóa.

Phần lớn sức mạnh của The Cursed Devil vẫn chưa được biết đến. Deprecophobia (từ tiếng Latinh ‘phản đối’ có nghĩa là “lời nguyền”) tồn tại ở những người tin tưởng mạnh mẽ vào siêu nhiên và sợ hãi sức mạnh đen tối của nó. Nó có thể được kết hợp với nỗi sợ hãi không biết, và là một hiện tượng không thể bỏ qua.

Aki đánh đổi sức mạnh của Ác quỷ bằng tuổi thọ của mình. Vào cuối phần Katana Man, Aki chỉ còn lại 2 năm của cuộc đời mình. Mức độ nghiêm trọng của hợp đồng và thiệt hại mà nó gây ra cho thấy rằng Quỷ lời nguyền là một trong những ác quỷ mạnh nhất hiện có trong Chainsaw Man.

Khi người giao ước của anh ta đâm mục tiêu của mình nhiều lần bằng móng tay của cô ấy, Ác quỷ lời nguyền sẽ xuất hiện, nắm lấy cánh tay của mục tiêu trong tư thế bắt chéo, và trọng thương họ bằng cách cắn vào vai và cổ trong khi nghiền nát cánh tay của họ.

Quỷ trừng phạt

Không có nhiều thông tin về Ác quỷ Trừng phạt ngoài việc hắn xuất hiện một lần trong truyện.

Makima triệu hồi Ác quỷ Trừng phạt, thông qua hợp đồng của Yutaro Kurose và Michiko Tendoto, để tấn công Ác quỷ Súng và điều gì xảy ra sau đó vẫn chưa rõ.

Vì Gun Devil chiếm hữu Aki, khiến anh ta trở thành Fiend, nên có thể an tâm khi cho rằng Punishment Devil đã gây ra rất nhiều thiệt hại cho Gun Devil, khiến nó không còn lựa chọn nào khác ngoài việc chiếm đoạt một cơ thể khác để tồn tại.

Cơ thể của Ác quỷ đáng sợ được tạo thành từ một loạt các sinh vật trông giống như thây ma với những thanh kiếm trên tay. Làm thế nào họ cơ động và tấn công là không rõ.

Ghost Devil

Ma quỷ có sức mạnh thể chất tuyệt vời; Chỉ với một trong số vô số tay chân của mình, anh ta có thể đánh Aki đủ mạnh để khiến anh ta rơi kiếm xuống và nhấc cổ lên trên không để siết cổ anh ta. Anh ta có thể trở nên vô hình vì Himeno có thể sử dụng cánh tay phải của mình để tóm lấy Eternity Devil mà không ai nhìn thấy nó.

Cơ thể của Ma Quỷ là vô hình có chọn lọc, ngăn không cho người khác chạm vào nó; tuy nhiên, vũ khí đặc biệt có thể cắt nó. Ma quỷ không có mắt, như anh ta nhận thức được qua sự sợ hãi; tuy nhiên, điều này có thể phản tác dụng, vì anh ta không thể cảm thấy ai đó đang đến gần nếu người đó không sợ hãi. Là một Ác quỷ, Ma quỷ có thể ban hợp đồng cho con người với một mức giá.

Các hợp đồng với anh ta được nhìn thấy cho đến nay là một hợp đồng với Himeno để đổi lấy con mắt phải của anh ta. Himeno có thể sử dụng sức mạnh từ cánh tay phải của Ác quỷ Ma sơ luôn bên cạnh cô. Bằng cách hy sinh nhiều bộ phận hơn trên cơ thể của mình, Himeno có thể sử dụng toàn bộ sức mạnh của cơ thể Ma quỷ trong một khoảng thời gian ngắn.

Là một ác quỷ, Ma quỷ nên có thể phục hồi sức khỏe của mình bằng cách tiêu thụ máu. Sau khi bị giết, Ma quỷ nên được tái sinh vào Địa ngục, khiến nó trở nên bất tử.

Gun Devil

Gun Devil có thể bắn một viên đạn xuyên qua trái tim của mọi sinh vật sinh ra trong các tháng 1, 2, 3, 5, 6, 8, 9 và 11 hoặc 12, cũng như xuyên qua đầu của mọi nam giới trưởng thành trong bán kính trong khoảng 1.000 mét, mọi trẻ em từ 12 tuổi trở xuống và mọi sinh vật sống trong bán kính khoảng 1.500 mét.

Gun Devil có thể loại bỏ thịt của chính mình, giống như những viên đạn do tốc độ và sức mạnh của chính nó. Khi Ác quỷ dưới bất kỳ hình thức nào ăn những miếng thịt của Quỷ Súng, sức mạnh của Quỷ Súng sẽ tăng lên rất nhiều. Những viên đạn này hút nhau và hợp nhất với nhau khi chạm vào và sẽ cố gắng nhập lại cơ thể chính của Gun Devil để tái sinh.

Như Makima đã nói, cơ thể của Gun Devil hiện đã bị tách thành nhiều phần và vẫn trong trạng thái vô thức. Hoa Kỳ sở hữu hai mươi phần trăm cơ thể của anh ta, hai mươi tám phần trăm thuộc về Liên Xô, mười một phần trăm bởi Trung Quốc, bốn cho các quốc gia khác, và ba mươi bảy phần còn lại nằm trong tay của Ác quỷ từ khắp nơi trên thế giới như những mảnh của thịt.

Cosmo (Cosmos Devil)

Cosmo (Cosmos Devil) không thể hiện nhiều cảm xúc ngoài nụ cười thường ngày và phong thái bình tĩnh. Cosmos Devil không nói chuyện ngoại trừ lặp lại từ “Halloween” và giống như những người bạn gái còn lại của Quanxi, đi theo Quanxi và dường như phải lòng cô ấy và chịu sự chỉ huy của cô ấy.

Khi Cosmo sử dụng sức mạnh của mình lên Master, một phiên bản khác của chính cô ấy xuất hiện trong cuộc trò chuyện, điều này có thể xảy ra trong tâm trí của Master hoặc trong tâm trí cô ấy, ngụ ý rằng đây là nhân cách thực sự của cô ấy. Trong khi cô ấy vẫn giữ được phong thái vui vẻ của mình, cô ấy tỏ ra bình tĩnh hơn và có thể nói chuyện bình thường, trò chuyện với Sư phụ về những gì đang diễn ra. Tính cách nông cạn của Cosmos Devil có thể là kết quả của việc sức mạnh của cô ấy ảnh hưởng đến bản thân, khiến cô ấy lặp đi lặp lại và không thể nghĩ gì khác ngoài “Halloween”.

 Quỷ địa ngục

15 con quỷ mạnh nhất trong người máy cưa (Xếp hạng)

Là Quỷ Địa ngục, hắn có thể hiện ra như một bàn tay khổng lồ với sáu ngón tay xuất hiện từ một cánh cổng trên thiên đường kết nối với một trong nhiều cánh cổng ở Địa ngục. Điều này cho phép Quỷ Địa ngục gửi một số cá nhân nhất định xuống Địa ngục. Quỷ Địa ngục cũng có thể chuyển nạn nhân trở lại thế giới con người từ Địa ngục.

Quỷ Địa Ngục có thể phục hồi sức khỏe của mình bằng cách tiêu thụ máu như một ác quỷ. Sau khi bị chặt đầu bởi Quỷ Cưa, một thợ săn Quỷ đã cho anh ta ăn máu của anh ta, cho phép anh ta đưa Quỷ Cưa xuống Địa ngục. Quỷ Địa ngục có thể tái sinh trong Địa ngục sau khi bị giết, có hiệu quả khiến hắn trở nên bất tử.

Ác Quỷ Điều Khiển

Makima (Ác quỷ điều khiển) là một cô gái có tính cách nghiêm túc nhưng đồng thời cũng điềm tĩnh, được biểu thị khi cô giải thích tình hình hiện tại một cách chậm rãi và có trật tự, không bị kích động. Cô luôn duy trì một bầu không khí thiện cảm, ít nhất là với Denji khi anh ta ổn định cuộc sống. Mặt khác, cô cũng rất gian xảo và lôi kéo.

Cô kiểm soát Denji với những lời hứa hẹn về một mối quan hệ lãng mạn và tình dục đồng thời đe dọa anh ta sẽ tiêu diệt nếu anh ta không nghe lời cô. Rõ ràng, Control Devil muốn có thêm sức mạnh và sẽ làm bất cứ điều gì để có được nó. Cô ấy tàn nhẫn và sẵn sàng hy sinh mạng sống của người khác và làm hại những người vô tội nếu điều đó có lợi cho cô ấy.

Makima là một fan cuồng nhiệt của Chainsaw Man, “anh hùng đến từ địa ngục”. Bị cuốn hút bởi khả năng loại bỏ khái niệm hiện thân của một Ác quỷ khi cô ăn chúng, cô nói rằng mục tiêu của cô là đưa Chainsaw Man dưới sự kiểm soát của mình, sử dụng sức mạnh của anh ta để tạo ra một thế giới “lý tưởng” mà không sợ hãi, và nếu cô không , bị ăn thịt bởi Chainsaw Man, vì cô ấy nghĩ rằng sẽ là một vinh dự cho cô ấy khi trở thành một phần của Quỷ Cưa.

Tuy nhiên, mục tiêu thực sự của Makima là được ở bên nhau mãi mãi với Pochita và có một cuộc sống hạnh phúc với anh ấy, vì cô ấy luôn khao khát một thứ gì đó giống như một gia đình, do không thể hình thành mối quan hệ bình đẳng với những người khác như anh ấy, ví dụ như Ác quỷ điều khiển của chính cô ấy.

Darkness Devil

Darkness Devil có một trong những ngoại hình kỳ cục và đáng lo ngại nhất trong Chainsaw Man cho đến nay.

Ngoại hình của Darkness Devil bao gồm một số cơ thể người được kết nối với nhau với hai cơ thể đóng vai trò là chân của anh ta và bốn cơ thể người khác đóng vai trò là thân của anh ta, mỗi cơ thể có một khuôn mặt độc đáo: người ngay dưới cổ không có mắt, mũi và một miệng thẳng đứng, đầu thứ hai có mắt mở và miệng được khâu lại, đầu thứ ba không có mũi, miệng vẫn mở và mắt được khâu lại, đầu thứ tư không có mắt và duy trì vẻ mặt dữ tợn.

Đầu của anh ta có hình dạng tương tự như đầu của một con pterodactyl với cặp sừng cong. Cơ thể con người đầu tiên có cánh tay dang ra giữ thứ có vẻ như là một chiếc áo choàng bóng tối. Rất ít thông tin được biết về Ác quỷ Bóng tối này, ngoại trừ việc anh ta sẽ tấn công bất cứ ai mà anh ta coi là mối đe dọa và anh ta là một trong những Ác quỷ mạnh nhất trong Chainsaw Man.

Chainsaw Man Devils 

Vị trí đầu trong danh sách Quỷ Cưa Mạnh nhất của chúng tôi thuộc về Quỷ Cưa. Denji ngổ ngáo và ngây thơ do sống trong hoàn cảnh cực kỳ nghèo khổ và không được giáo dục và nuôi dạy tử tế khi còn nhỏ, vì vậy anh ta trông thô lỗ và khắc nghiệt theo kiểu trẻ con . Tuy nhiên, anh ấy có một lòng đồng cảm tốt với người khác, sẵn sàng cứu những người gặp nguy hiểm hết mức có thể, cho thấy anh ấy là một người tốt bụng bất chấp những khuyết điểm của mình.

Mặc dù Chainsaw Devil không nhất thiết phải sở hữu trí thông minh cao nhất, nhưng anh ta có thể đưa ra các chiến lược thông minh để đánh bại Quỷ, như lần anh ta tự thiêu và sử dụng ánh sáng để làm suy yếu Santa Claus đủ để giết bà. Sau khi trở thành Thợ săn quỷ của Bộ Công an và được đáp ứng các nhu cầu cơ bản của mình, Denji không chắc mình muốn gì trong cuộc sống và than thở rằng việc thực hiện ước mơ của mình chỉ là phù du, sợ rằng mình sẽ mất đi sự đồng cảm và gắn bó, thậm chí cả cảm xúc của mình.

Thời gian trôi qua, ngày càng rõ ràng rằng Denji bị tổn thương về mặt tình cảm và tuyệt vọng được yêu và được yêu, do đó trở nên phụ thuộc tình cảm vào Makima như một cơ chế đối phó, thậm chí còn nói với cô rằng mong muốn của anh là trở thành con chó của cô mà không có ý nghĩa gì. Sự xáo trộn tinh thần này khiến Denji quyết tâm không giết Makima, mà trở thành một với cô ấy, cho phép bản thân đánh bại cô ấy, wowhay. com chia sẻ cùng bạn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…