Top 12 game PC hay nhất dưới 1GB RAM mới nhất

Top 10 trò chơi PC hay nhất dưới 1GB RAM mới nhất tổng hợp game PC dưới 1GB RAM, nhẹ, dễ chơi nhiều thể loại hấp dẫn.

Nếu bạn đang tìm kiếm Game PC hay nhất dưới 1GB Ram vào năm 2020 để chơi, thì bạn đã đến đúng nơi. Có rất nhiều trò chơi PC hay nhất trong vòng đấu này sẽ giúp bạn giải trí.

Advertisement


PC Gaming có thể nhanh chóng xoay chuyển cả hướng tới và tránh xa các xu hướng để mang lại những trải nghiệm độc đáo và tuyệt vời của người chơi.

Game không chỉ phụ thuộc vào RAM mà còn phụ thuộc vào card đồ họa bạn đang sử dụng. Đặc biệt là trong tình hình khóa máy và đại dịch, Game PC ngày nay, là một nguồn giải trí tốt cho tất cả thanh thiếu niên.

Một nền tảng chơi game đột ngột tiếp cận, PC vẫn là nơi duy nhất mà chúng ta có thể có một thứ gì đó tương tự như mối quan hệ với phần cứng của chúng ta. 

Advertisement

Trong bài viết này, trainghiemhay.com giới thiệu trò chơi PC hay nhất dưới 1GB RAM mới nhất.

1. Game PC hay nhất dưới 1 GB RAM là GTA Vice City

Ngày phát hành: 29 tháng 10 năm 2002

Thể loại: Phiêu lưu

Grand Theft Auto (GTA): Vice City là một trò chơi phiêu lưu hành động năm 2002 được phát triển bởi Rockstar North và được xuất bản bởi Rockstar Games. Đây là mục đầu tiên trong loạt Grand Theft Auto kể từ Grand Theft Auto III năm 2001. 

Lấy bối cảnh năm 1986 trong Vice City hư cấu, dựa trên Miami, trò chơi theo chân tên cướp Tommy Vercetti sau khi hắn ra tù. 

Sau khi bị cuốn vào một vụ buôn bán ma túy bị phục kích, anh ta tìm kiếm những kẻ chịu trách nhiệm trong khi xây dựng một đế chế tội phạm và giành lấy quyền lực từ các tổ chức tội phạm khác trong thành phố. Đây là một trong những game PC hay nhất dưới RAM 1GB mà tôi từng chơi.

Yêu cầu hệ thống (tối thiểu):

Hệ điều hành: Microsoft® Windows® 2000 / XP

Bộ xử lý: Intel Pentium III 800 MHz hoặc AMD Athlon 800 MHz hoặc Intel Celeron 1,2 GHz hoặc bộ xử lý AMD Duron 1,2 GHz

Bộ nhớ: 128 MB RAM

Đồ họa: Card màn hình 32 MB với trình điều khiển tương thích DirectX 9.0 (“GeForce” trở lên)

Ổ cứng: 915 MB dung lượng đĩa cứng trống (+ 635 MB nếu thẻ video KHÔNG hỗ trợ DirectX Texture Compression)

Card âm thanh: Card âm thanh với DirectX 9.0

2. GTA San Andreas

Đây là một trò chơi phiêu lưu hành động năm 2004 được phát triển bởi Rockstar North và được xuất bản bởi Rockstar Games. 

Đây là tựa game thứ bảy trong loạt Grand Theft Auto, và là phần tiếp theo của Game Grand Theft Auto: Vice City năm 2002. Game được phát hành vào tháng 10 năm 2004 cho PlayStation 2 và vào tháng 6 năm 2005 cho cả Microsoft Windows và Xbox. 

Trò chơi, lấy bối cảnh trong một môi trường thế giới mở mà người chơi có thể khám phá và tương tác khi rảnh rỗi, tập trung vào câu chuyện của cựu trùm xã hội đen Carl “CJ” Johnson, người được đưa trở về nhà sau cái chết của mẹ mình, chỉ để tham gia vào một cuộc hành trình dài chứng kiến ​​anh ta khám phá bang San Andreas hư cấu của Hoa Kỳ, nơi dựa nhiều vào California và Nevada.

Ngày phát hành: 29 tháng 10 năm 2002

Thể loại: Phiêu lưu

Yêu cầu hệ thống (tối thiểu) :

Hệ điều hành: Microsoft® Windows® 2000 / XP

Bộ xử lý: 1Ghz Pentium III hoặc AMD Athlon Processor

Bộ nhớ: 256MB RAM

Đồ họa: Card màn hình 64MB (GeForce 3 trở lên)

Ổ cứng: 3,6GB dung lượng đĩa cứng trống (cài đặt tối thiểu)

3. Road Rash

Road Rash là một trò chơi đua xe của Electronic Arts, có tính năng đua xe mô tô đường phố với cuộc chiến với những tay đua khác và cảnh sát. Có sáu cổng khác nhau được phát hành trên các nền tảng chơi game trong những năm 90. Phiên bản này là cổng PC tự hào về đồ họa “thực tế” tại thời điểm đó theo trainghiemhay.com biết.

Nó có cơ chế đua đơn giản, trong đó mô tô vẫn nằm trên cùng một trục ngang trong khi chuyển hướng được thực hiện bằng cách di chuyển sang trái hoặc phải. Vật lý ảnh hưởng đến cách xe máy di chuyển trên những khúc cua gấp, dốc, đồi và địa hình không bằng phẳng để người chơi có thể sử dụng địa hình để phóng mình trên những khoảng cách xa hoặc bị tai nạn. 

Mọi tay đua, bao gồm cả người chơi, đều có một thanh thể lực, và hết thể lực sẽ gây ra Wipeout. Người chơi có thể gây sát thương cho người lái xe đối thủ nhưng họ phải cẩn thận để tránh bị các chướng ngại vật hoặc đòn tấn công. 

Chúng có thể ăn cắp vũ khí bằng cách đấm hoặc đá vào các tay đua của đối thủ — một số trong số đó là côn gia súc, dây xích, dùi cui, xà beng, côn nhị khúc và tẩu. Cảnh sát cũng sẽ cố gắng bắt những tay đua đang bị tụt lại. Bất cứ ai bị cảnh sát bắt sẽ bị Busted và cuộc đua kết thúc đối với họ. Hoàn thành các cuộc đua cho phép người chơi mua nâng cấp hoặc một chiếc xe máy mới. 

Trò chơi này đưa chúng ta trở lại thời đại của các tựa game 2D, đó là lý do tại sao trainghiemhay.com đưa vào danh sách những game PC hay nhất dưới 1GB RAM.

Yêu cầu hệ thống (tối thiểu):

Bộ xử lý: Intel Pentium III / AMD Athlon MP

Đồ họa: AMD Rage 128 Ultra 16MB hoặc NVIDIA GeForce 6200LE

Bộ nhớ hệ thống: 32 MB RAM

Dung lượng : 50 MB Ổ cứng trống

4. Need for Speed: Underground 

Need for Speed: Underground là phần thứ bảy trong loạt Need for Speed , và được phát triển bởi EA Black Box và được xuất bản bởi Electronic Arts vào năm 2003. Hai trò chơi khác nhau đã được sản xuất, một cho hệ máy console và Windows, và một cho Game Boy Nâng cao.

Underground đã khởi động lại nhượng quyền thương mại, bỏ qua các trò chơi Need for Speed ​​trước đó có xe thể thao và đồ chơi. Đây là trò chơi đầu tiên trong sê-ri cung cấp chế độ nghề nghiệp có cốt truyện và chế độ ga-ra cho phép người chơi tùy chỉnh hoàn toàn những chiếc xe của họ với nhiều hiệu suất và nâng cấp hình ảnh mang thương hiệu lớn. 

Tất cả các cuộc đua diễn ra tại một thành phố chung vào ban đêm được gọi là Thành phố Olympic, mặc dù thành phố này có một số điểm tương đồng với Thành phố New York, San Francisco và Los Angeles. Thay vì những chiếc xe kỳ lạ, những chiếc xe đặc trưng của Underground gắn liền với bối cảnh nhập khẩu. 

Underground thành công về mặt thương mại và trainghiemhay.com tiếp theo là Need for Speed: Underground 2 vào năm 2004.

Yêu cầu hệ thống (tối thiểu):

CPU: Pentium 3 hoặc Athlon

RAM: 128 MB (yêu cầu RAM 256 MB cho Windows 2000 hoặc XP)

Hệ điều hành: Windows 98 / ME / 2000 / XP / 7/10

Thẻ video tương thích 32MB DirectX 9.0c (NVIDIA GeForce2 MX + / ATI Radeon 7500+ / Intel 865+)

TỔNG RAM VIDEO: 32 MB

5. Fallout 3

Fallout 3 là một trò chơi điện tử hành động nhập vai thế giới mở hậu khải huyền năm 2008 được phát triển bởi Bethesda Game Studios và được xuất bản bởi Bethesda Softworks. 

Là phần lớn thứ ba trong sê-ri Fallout, đây là trò chơi đầu tiên được tạo ra bởi Bethesda kể từ khi họ mua nhượng quyền từ Interplay Entertainment.

Yêu cầu hệ thống (tối thiểu):

Hệ điều hành: Windows XP / Vista / 7/10

Bộ xử lý: 2,4 GHz Intel Pentium 4 hoặc bộ xử lý tương đương

Bộ nhớ : 1 GB (XP) / 2 GB (Vista)

Dung lượng ổ cứng: 7 GB

6. IGI 2

Cuộc tấn công bí mật của IGI 2 là một trò chơi điện tử Bắn súng trên PC được phát triển bởi Innerloop Studios và được xuất bản bởi Codemasters. Nó được phát hành vào ngày 3 tháng 3 năm 2003. IGI cũng được coi là trò chơi PC được tối ưu hóa tốt nhất và tốt nhất dưới ram 1GB.

Yêu cầu hệ thống (tối thiểu):

Hệ điều hành: Windows XP / 2000/7/8

CPU (bộ xử lý): Bộ xử lý Pentium III hoặc Athlon 700MHz

Dung lượng cần thiết: 1,9 GB Miễn phí

RAM: 128MB

Card màn hình: 32MB đồ họa Intel.

7. Hit Man2

Hitman 2: Silent Assassin là một trò chơi bắn súng tàng hình. Nó được phát triển/ xuất bản bởi IO Interactive/ Eidos Interactive tương ứng. Đây là trò chơi thứ hai trong loạt trò chơi Hitman. 

Người chơi phải nhập vai một sát thủ tên là Đặc vụ 47. Anh ta giết bất cứ ai để lấy hợp đồng. 

Trò chơi bắt đầu khi hai người đi vào phòng thí nghiệm của họ, sau đó họ bị sốc vì tất cả công nhân và bảo vệ đều đã chết. Họ kiểm tra camera quan sát và một lần nữa họ bị sốc khi thấy một bộ đồ đen giết các công nhân và lính canh.

Yêu cầu hệ thống (tối thiểu):

Bộ xử lý: Pentium 3 (450 MHz.)

RAM: 128 MB.

Cạc đồ họa: 16 MB Bất kỳ Cạc đồ họa nào (Intel Hoặc Nvidia Hoặc AMD) với 100% thẻ video tương thích DirectX 8.1.

Hệ điều hành: Microsoft Windows 98 / ME / XP.

Dung lượng để cài đặt trò chơi: Xấp xỉ 1 GB.

8. Prince Of Persia Sands Of Time 

Prince Of Persia Sands Of Time được phát triển bởi Ubisoft Montreal và được xuất bản bởi Ubisoft. Nó được phát hành vào ngày 6 tháng 11 năm 2003. Đây là một trò chơi cũ nhưng là một trong những trò chơi chiến đấu hay nhất từng có dung lượng trò chơi dưới 300 MB. nó là một trò chơi hành động. 

Nếu bạn thích trò chơi đầy mạo hiểm. Vì vậy, trò chơi này là Game PC hay nhất dưới 1GB RAM cho bạn nếu bạn thích game đối kháng.

Yêu cầu hệ thống (tối thiểu):

Bộ xử lý: Intel Pentium D lõi kép hoặc AMD Athlon 64 X2 3800+ với tốc độ xử lý 2,6 GHz.

RAM: 1 GB Windows XP / 2 GB Windows Vista, Windows 7

Hệ điều hành : Windows XP / Windows Vista

Card đồ họa : 256 MB NVIDIA GeForce 6800/7/8/9/100/200 / dòng GTX hoặc dòng ATI RADEON X1600 / HD 2000 / HD 3000 / HD 4000 / HD 5000 (với card tương thích DirectX 9.0c với Shader Model 3.0 hoặc cao hơn.).

Dung lượng để cài đặt trò chơi: khoảng 800 MB

9. MotoGP 2

Trò chơi MotoGP 2 PC Racing được phát triển bởi Climax Brighton và được phát hành bởi THQ cho một số nền tảng – Xbox, Microsoft Windows, điện thoại di động. Nó được phát hành vào năm 2003. Tuy nhiên, có rất nhiều trò chơi moto Gp được phát hành. 

Trò chơi trước của Motogp là MotoGP 1 và các trò chơi khác của MotoGP là MotoGP, MotoGP 3 URT, MotoGP 15, MotoGP 08, MotoGP 07, MotoGP 13…

Dòng game MotoGP được nhiều người yêu thích và có thể coi là một trong những game PC dưới 1GB ram hay nhất vì bạn đã từng thấy những thể loại game đua xe như game đua xe moto MotoGP.

Yêu cầu hệ thống (tối thiểu):

Hệ điều hành: Windows XP / 7 / Vista / 8

CPU (bộ xử lý): Bộ xử lý Pentium II 233MHz

RAM : 32MB

Dung lượng cần thiết để cài đặt trò chơi : 1GB là đủ.

Card màn hình: Bất kỳ loại đồ họa intel nào.

10. Call Of Duty 2

Call of duty 2 là game bắn súng HD hay hay nhất game pc dưới 1GB ram, đây là game video bắn súng góc nhìn thứ nhất được phát triển / xuất bản bởi Infinity Ward HOẶC Activision tương ứng. Đây là trò chơi thứ hai của loạt trò chơi Call of duty, được phát hành vào ngày 25 tháng 10 năm 2005.

Yêu cầu hệ thống (tối thiểu):

Bộ xử lý : Pentium 4 hoặc Athlon XP với tốc độ 1,4 GHz.

RAM: 256 MB.

Hệ điều hành: 2000 / XP.

Card đồ họa (Card màn hình): 64 MB NVIDIA GeForce3 + HOẶC ATI Radeon 8500+.

Dung lượng cần thiết: Xấp xỉ 6 GB.

11. Max Payne 2

Max Payne 2 là một trò chơi tuyệt vời và cũng nằm trong danh sách những game PC hay nhất dưới 1GB ram với yêu cầu thấp, bạn chắc chắn nên chơi nó. Câu chuyện sâu sắc, đen tối và hấp dẫn. 

Sự phát triển nhân vật mạnh mẽ và lối chơi rất thú vị. Có thể coi đây là một trong những game PC hay nhất dưới 1GB ram hoặc với yêu cầu hệ thống thấp.

Yêu cầu hệ thống (tối thiểu):

CPU: 1 Ghz PIII / Athlon hoặc 1.2 Ghz Celeron / Duron vi xử lý.

TỐC ĐỘ CPU: 1 Ghz PIII / Athlon hoặc 1.2 Ghz Celeron / Duron vi xử lý.

RAM: 256 MB.

Hệ điều hành: Windows 98 / ME / 2000 / XP.

Card đồ họa AGP 32 MB với hỗ trợ biến đổi phần cứng và ánh sáng.

12. Medal of Honor: Allied Assault 

Medal of Honor: Allied Assault là một game bắn súng chân thực, tàn khốc trong Thế chiến 2 thực sự vẫn còn tồn tại cho đến ngày nay.

Rất nhiều nhà phát triển tạo ra trò chơi này sau đó và trainghiemhay.com biết họ đã tiếp tục tạo ra Call of Duty ban đầu, và điều đó cho thấy, bởi vì trò chơi này, giống như COD Classic, đã thực hiện một công việc xuất sắc trong việc đưa người chơi vững chắc vào đôi giày của người lính trong Thế chiến 2 khắc nghiệt sự kiện.

Yêu cầu hệ thống (tối thiểu):

CPU: Pentium 3 hoặc tương đương Athlon.

RAM: Yêu cầu RAM 256 MB cho Windows 2000 hoặc XP.

Hệ điều hành: Windows 95/98 / ME / 2000 / XP.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…