Top 14 phim Lâm Tâm Như hay nhất mới nhất nên xem

Top 14 phim Lâm Tâm Như hay nhất mới nhất tổng hợp phim hay Lâm Tâm Như đóng, phim của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa, phim truyền hình, phim điện ảnh Lâm Tâm Như hay nhất nên xem.
Top 14 phim Lâm Tâm Như hay nhất mới nhất nên xem

Lâm Tâm Như wiki (Ruby Lin) là một nữ diễn viên, nhà sản xuất phim và truyền hình và ca sĩ người Đài Loan. Nhà phê bình giải trí người Mỹ Derek Elley đã gọi nữ diễn viên xinh đẹp là “Nữ hoàng phim truyền hình Đài Loan”. 

3 năm sau khi Lâm Tâm Như xuất hiện lần đầu trong một quảng cáo truyền hình, cô đã trở nên nổi tiếng trong nước và khu vực chỉ sau một đêm với vai Tử Vi trong bộ phim truyền hình My Fair Princess/ Hoàn Châu Công Chúa (1998-1999). 
Sau đó, Lâm Tâm Như tiếp nối thành công với các phim Đài Loan hay nhất như The Duke of Mount Deer (2000), Romance in the Rain (2001), Boy & Girl (2003), Affair of Half a Lifetime (2004), Beauty’s Rival in Palace (2010), The Royal Glamour Bá Vương (2011) và The Way We Were (2014).
Vào tháng 5 năm 2016, Lâm Tâm Như đã xác nhận mối quan hệ của cô với nam diễn viên Đài Loan Hoắc Kiến Hoa. Cả hai kết hôn vào ngày 31 tháng 7 năm 2016 tại khách sạn Bulgari ở Bali. 
Những người nổi tiếng tham dự đám cưới bao gồm Zhao Wei, Phạm Băng Băng, Thư Kỳ, Liu Tao, Liu Shishi, Nicky Wu và Hu Ge. Cặp đôi cũng đã tổ chức tiệc cưới tại Đài Bắc vào ngày 2 tháng 8 năm 2016. 

Advertisement

1. Phim Lâm Tâm Như hay nhất The House That Never Dies (2014)

Ngôi Nhà Số 81 Kinh Thành Huế kể về một gia đình bị ám ảnh bởi những bí ẩn của biệt thự số 81 Chaonei, một trong những khu vực kỳ lạ nhất của Bắc Kinh. 
Chaonei số 81 là một ngôi nhà ba tầng kiểu Pháp theo phong cách Baroque được xây dựng vào những năm 1800 bởi các quan chức nhà Thanh. Truyền thuyết nói rằng ngôi nhà trở nên ám ảnh sau khi kết thúc Cách mạng Cộng sản Trung Quốc năm 1949, khi vợ của một quan chức Quốc dân đảng từng sống ở đó tự tử. Người ta tin rằng hồn ma của cô vẫn ám ảnh ngôi nhà.

2. Phim Lâm Tâm Như hay nhất Phantom of the Theatre (2016)

Một nhà hát ma ám, chứa đầy những hồn ma hận thù của một đoàn biểu diễn bị mắc kẹt thảm khốc bị sát hại trong một vụ hỏa hoạn cách đây 13 năm.
Những hồn ma không siêu thoát luôn chờ đợi nhà hát nguy nga mở cửa trở lại với một chương trình mới và những vị khách sẽ là nạn nhân mới.

3. Phim Lâm Tâm Như hay nhất The Precipice Game (2016)

Phim Ma Luân xoay quanh Lưu Thần Thần (Lâm Tâm Như) là một phụ nữ trẻ có tinh thần tự do, nổi loạn chống lại gia đình giàu có và chạy trốn cùng bạn trai để tham gia một cuộc săn tìm kho báu thần bí.
Nhưng những gì bắt đầu như một trò chơi hấp dẫn với những lời hứa về phần thưởng lớn sẽ sớm biến thành một cuộc chiến sinh tồn khi các thí sinh bị đưa vào một thế giới bí ẩn của âm mưu và hỗn loạn giữa biển. Lưu Thần Thần dựa vào trí thông minh của mình và những người bạn mới để sống sót, đồng thời vạch mặt kẻ thù.
Nhưng khi bạn đồng hành của cô bị tấn công từng người một, Liu phải làm mọi cách để trốn thoát

4. Phim Lâm Tâm Như hay nhất The Devotion Of Suspect X (2017)

Đường Xuyên (Vương Khải) – giảng viên Vật lý tại học viện Cảnh sát hình sự và giáo viên Toán học trung học Thạch Hoằng (Trương Lỗ Nhất) chơi rất thân với nhau thời niên thiếu vì có sở thích học môn Toán.
Nhiều năm sau Đường Xuyên giúp cảnh sát điều tra một vụ án, hàng xóm của Thạch Hoằng là Trần Tịnh (Lâm Tâm Như) bị xếp vào nhóm nghi phạm. Trong quá trình điều tra, Đường Xuyên phát hiện ra một bí mật khủng khiếp ẩn giấu.


Hai người bạn thân ngày nào là Đường Xuyên và Thạch Hoằng không ngờ phải đối đầu với nhau.
Một cuộc đấu IQ gay cấn, hấp dẫn từng bước đẩy câu chuyện đến kết cục nghẹt thở khiến người xem không thể rời mắt khỏi màn hình.

5. Phim Lâm Tâm Như hay nhất Princess Pearl (1998, 1999)

Tử Vi đã gặp Tiểu Yến Tử, một cô gái nghèo diễu hành một chặng đường dài để tìm cha, Hoàng đế, nhưng không ai tin cô. 
Tử Vi quyết định lẻn vào ngọn núi nơi Hoàng đế đang tổ chức săn bắn, nhưng do thể chất yếu ớt Tử Vi đã nhờ Tiểu Yến Tử đi thay và nếu gặp Hoàng đế thì kể cho ông nghe câu chuyện của mình. 

AdvertisementTrên đường đi, Tiểu Yến Tử bị bắn nhầm và không thể giải thích đầy đủ câu chuyện của mình, khiến Hoàng đế nhầm cô là Công chúa. 
Từ đó, một câu chuyện dài và xúc động về việc đưa hai cô gái vào đúng vị trí của mình nhưng nhiều nguy hiểm nhất là bản án tử hình đang chờ đợi nếu có ai nói dối với Hoàng đế. 
Phim còn khắc họa sâu sắc, cảm động mối tình ngàn năm không Phúc Nhĩ Khang.

6. Phim Lâm Tâm Như hay nhất Romance in the Rain/ Tân Dòng Sông Ly Biệt (2001)

Câu chuyện kể về cách Lục Y Bình (Triệu Vy) cố gắng trả thù cho những đau khổ của mẹ cô và cô, trong khi bị giằng xé giữa việc cố gắng tìm ra ý nghĩa của tình yêu và sự tha thứ trong thế giới đầy thù hận của cô. 
Đó là câu chuyện về tình yêu mà cô và He Shu Huân (Cổ Cự Cơ) lớn lên, trong hoàn cảnh áp lực và khó khăn nhất. Câu chuyện về việc Shu Huân kiên nhẫn giúp Yi Ping nhận ra tình yêu và sự tha thứ.Phim còn là một câu chuyện về mối quan hệ khắc nghiệt của người cha với cô con gái không nhận cha và cách nhen nhóm lại tình cảm cha con. 
Đó là một câu chuyện về một mối tình không thể nhưng bằng cách nào đó đã trở thành hiện thực. Đó là một câu chuyện về một người vợ, mãi mãi chung thủy với chồng.
Toàn bộ câu chuyện về tình yêu đích thực, lòng trắc ẩn, sự trả thù, ham muốn, gia đình, các mối quan hệ, chiến tranh, chiến thắng, tình bạn, sự tôn trọng, bí mật, dối trá, lừa dối, tha thứ, quyền lực, thiện, ác và nhiều hơn nữa. 

7. Phim Lâm Tâm Như hay nhất Schemes of a Beauty (2010)

Phim Mỹ Nhân Tâm Kế lấy bối cảnh ở Trường An, Trung Quốc vào đầu thời nhà Hán, Meiren Xinji kể về một câu chuyện kịch tính của Hoàng hậu Đậu Y Phòng. Hoàng hậu Đậu Y Phòng với những nỗ lực và thành tựu trong triều đình đã ảnh hưởng tích cực đến triều đại của Hoàng đế Wen, mở đường cho tạo ra quy tắc của Wen và Jing.

8. Phim Lâm Tâm Như hay nhất Three Kingdoms (2010)

Three Kingdoms/ Tân Tam Quốc là một bộ phim truyền hình Trung Quốc được chuyển thể từ tiểu thuyết cổ điển ‘Tam Quốc Diễn Nghĩa’ và quyển ‘Sử ký Tam Quốc’.
Phim kể về những năm tháng loạn lạc khi nhà Đông Hán sụp đổ thì Đổng Trác thâu tóm quyền hành khiến quần hùng cát cứ phân chia Trung Quốc thành ba nước Ngụy – Thục – Ngô cho đến khi nhà Tấn thống nhất lại thành một. Phim là tác phẩm của Gao Xixi, bộ phim dài 95 tập có ngân sách hơn 100 triệu RMB và được phát hành vào tháng 5 năm 2010.

9. Introduction of the Princess (2011)

Phim Khuynh Thế Hoàng Phi xoay quanh Mã Phúc Nhã (Lâm Tâm Như) là một công chúa của nhà nước Chu ở thế kỷ thứ 10 Trung Quốc. 
Trong thời gian của các vương quốc chiến tranh và biến động chính trị, chú của Phúc Nhã chiếm đoạt ngai vàng và tàn nhẫn quét sạch gia đình cô. Phúc Nhã dũng cảm nhận nhiệm vụ báo thù gia đình và khôi phục lại vương quốc của mình, bất kể mọi khó khăn, thử thách. Phúc Nhã được Hoàng tử Shu Meng Qiyou (Yan Quan) và Hoàng tử phương Bắc Han Liu Liancheng (Wallace Huo) yêu mến nên tồn tại giữa cuộc đấu tranh liên tiếp của triều đình Shu và cuộc chiến giữa các quốc gia đang tranh đấu. 
Phúc Nhã ngày càng tự tin, mạnh mẽ giữa chiến tranh, lãng mạn và sự phản bội, số phận nào đang chờ đợi Phúc Nhã, người của cô và tình yêu của cô?

10. Yue Fei/ Tinh Trung Nhạc Phi (2013)

Nhạc Phi với tài năng của mình đã vươn lên từ hàng ngũ thấp để trở thành một nhà chỉ huy quân sự nổi tiếng. Nhạc Phi lãnh đạo việc bảo vệ Nam Tống chống lại quân xâm lược miền bắc. 
Tuy nhiên, vì tài năng lại không chịu khuất phục trước bọn gian thần nên Nhạc Phi bị hãm hại và giết chết oan ở Phong Ba đình.Trong văn hóa Trung Quốc thậm chí cho đến ngày nay, tên của Tướng Nhạc Phi đồng nghĩa với từ “lòng trung thành”.

11. The Way We Were/ 16 Mùa Hạ (2014)

Lấy bối cảnh năm 1998, câu chuyện kể về cách một nhóm bạn đến với nhau, gặp gỡ tình yêu và nhiều khía cạnh khác của cuộc sống. 
Những lựa chọn nào bạn đưa ra trong cuộc sống ngoài trách nhiệm và nghĩa vụ?
Khi còn ở tuổi thanh xuân khi còn học đại học, Tang Jia Ni (Lâm Tâm Như) có tình một đêm với Fang Wei De (Weber Yang) để giúp một người bạn trả thù nhưng cuối cùng lại yêu anh ta.
Nhưng những sự kiện hỗn loạn vào cuối những năm 1990 của Đài Loan đã thay đổi cuộc sống của họ mãi mãi. Trong trận động đất lịch sử xảy ra tại Đài Loan năm 1999, Wang Jun Jie (Melvin Sia), người bạn tốt của Jia Ni bị mất cả hai chân. Vì nghĩa vụ và lòng trắc ẩn, Jia Ni quyết định kết hôn với Jun Jie và ổn định cuộc sống hôn nhân lặng lẽ.Khi Jia Ni và Wei De gặp lại nhau vào năm 2008, cô ấy là một phụ nữ đã có chồng và anh ấy sắp bước xuống lối đi. Bất chấp hóa học mạnh mẽ mà họ vẫn chia sẻ, Jia Ni và Wei De biết rằng họ đã đưa ra những lựa chọn khác trong cuộc sống và cuối cùng lại chia tay làm bạn.
Nhưng khi định mệnh đưa hai người trở lại với nhau trong đám cưới của một người bạn vào năm 2013, liệu họ có đưa ra quyết định tương tự?
Trong tác phẩm này, Lâm Tâm Như vừa là diễn viên vừa đóng vai trò sản xuất. 

12. Magical Space – Time (2016)

Han Ruo Fei có được một cỗ máy du hành thời gian cho phép anh ta quay trở lại 10 năm trước trong khoảng thời gian ngắn. 
Anh ta cố gắng hồi sinh người vợ nổi tiếng đã chết và tìm ra kẻ chủ mưu của âm mưu chống lại anh ta 10 năm trước.
Việc quay cho loạt phim bắt đầu vào ngày 20 tháng 1 năm 2016 tại Bắc Kinh và kết thúc vào ngày 27 tháng 3 năm 2016. Nó được phát sóng lần đầu tiên tại Trung Quốc trên Hệ thống phát thanh Hồ Nam vào ngày 27 tháng 4 năm 2016.

13. Singing All Along (2016)

Dựa trên những cuốn sách của tác giả Li Xin, bộ phim đang được sản xuất bởi chính công ty sản xuất của Lâm Tâm Như
Đó là một thời kỳ hỗn loạn lớn ở Trung Quốc thế kỷ thứ nhất.
Liu Xiu và anh trai Liu Yan là anh em nông dân nhưng trở thành lãnh đạo lực lượng phiến quân muốn lật đổ Đế quốc Xin áp bức và khôi phục nhà Hán. 
Tham gia cùng họ trong nhiệm vụ nguy hiểm này là chiến lược gia quân sự vĩ đại Feng Yi và người bạn trung thành Đặng Yu, cũng như người đẹp Yin Li Hua (Lâm Tâm Như).Yin Li Hua là tình yêu của Liu Xiu, và mặc dù phải đối mặt với nhiều trận chiến tử thần, cả hai vẫn ở bên cạnh nhau và kết hôn. Nhưng khi Liu Xuan trở thành hoàng đế Han mới, anh ta xử tử Liu Yan vì anh ta coi Liu Yan là mối đe dọa.
Liu Xiu cần xây dựng sức mạnh quân sự của mình để đánh bại Liu Xuan, nhưng điều đó có nghĩa là từ bỏ mối ràng buộc với Yin Li Hua và kết hôn với cháu gái của một lãnh chúa quân đội, Guo Shan Tong.
Liu Xiu sẽ hy sinh bao nhiêu thời gian để làm Hoàng đế Guangwu để thành lập triều đại Đông Hán mới?

14. Phim Lâm Tâm Như hay nhất My Dear Boy (2017)

Cần rất nhiều can đảm để thực hiện các thay đổi về cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp của bạn. 
Luo Xiao Fei làm giám đốc quảng cáo truyền hình. Ông chủ của cô là Xiao Ye Shi, chủ sở hữu của công ty quảng cáo cũng như bạn trai của cô trong năm năm. 
Bất chấp sự tự mãn và bỏ bê mối quan hệ lâu dài của cô với Ye Shi, Xiao Fei thấy khó có thể tạo ra những thay đổi lớn trong cuộc sống có thể ảnh hưởng đến công việc của cô. Khi Xiao Fei gặp An Qing Hui – người vừa tốt nghiệp đại học với tấm bằng thiết kế, liệu Xiao Fei can đảm đi theo tiếng gọi trái tim cô?
My Dear Boy là một bộ phim truyền hình Đài Loan năm 2017 được sản xuất bởi Ruby Lin và Lisa Tan được viết bởi Mag Hsu và đạo diễn Hsu Fu-chun. 
Top 14 phim Lâm Tâm Như hay nhất mới nhất nên xem hẳn mang đến cho fan của nữ diễn viên xinh đẹp Lâm Tâm Như những giây phút giải trí thú vị nhất. Đừng ngại chia sẻ bài viết để mọi người cùng xem, bạn nhé!

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…