Top 15 phim hài cảnh sát Mỹ hay nhất cười đau cả bụng

Top 15 phim hài cảnh sát Mỹ hay nhất tổng hợp phim hài về cảnh sát Mỹ, phim hài bộ đôi cảnh sát tung hứng ăn ý với những tình huống hài hước cười đau cả bụng.
Top 15 phim hài cảnh sát Mỹ hay nhất cười đau cả bụng

1. Phim hài cảnh sát Mỹ Rush Hour

Thế giới tội phạm phát hoảng khi một thanh tra Trung Quốc hợp tác với một thám tử Los Angeles to mồm để giải quyết một vụ bắt cóc với mưu đồ quốc tế.
Thành Long trình diễn các động tác Kung Fu tuyệt vời và Chris Tucker có sự hài hước ấn tượng. 
Thông minh, vui nhộn và hài hước, “Rush Hour” đã thổi sức sống mới vào thể loại cảnh sát bạn thân, và nó mang lại vô số hành động và nhiều tiếng cười.

2. Beverly Hills Cop

Một danh sách các phim cảnh sát hài hước sẽ không đầy đủ nếu không có bộ phim khiến Eddie Murphy trở thành một cái tên quen thuộc. 
Axel Foley là một đặc vụ ở Detroit, đi tới California sau vụ giết bạn mình để bắt đầu một cuộc điều tra về kẻ giết người. Ông nghi ngờ một đại lý nghệ thuật, người có thể sử dụng doanh nghiệp của mình như một vỏ bọc. 
Khi Foley bắt đầu gây ồn ào trong thành phố, Billy Rosewood và Trung sĩ Taggert phải theo dõi anh ta. Cuối cùng, họ quyết định tham gia Foley để tìm kẻ giết người.

3. Phim hài cảnh sát Mỹ Super Troopers

Mac (Steve Lemme), Thorny (Jay Chandottokhar), Foster (Paul Stoter) và Rabbit (Erik Stolhanske) là bốn quân nhân của bang Vermont, sự cống hiến cho nhiệm vụ không hẳn là nguồn cảm hứng cho các sĩ quan thực thi pháp luật ở khắp mọi nơi. 
Đóng quân ở một thị trấn nhỏ gần biên giới Canada, những người lính không có nhiều việc phải làm, vì vậy họ bỏ đi hàng giờ để hút thuốc và quấy rối những người lái xe không may. 
Sĩ quan cấp trên của họ, Đại úy O’Hagan (Brian Cox), thích các chàng trai và họ cố gắng tránh những trò hề kỳ quặc của họ ra khỏi tai, nhưng họ thường chạy theo người lính Farva (Kevin Heffernan), người luôn khăng khăng làm mọi việc bởi cuốn sách. 
Khi Thống đốc Jessman (Lynda Carter) tuyên bố cắt giảm ngân sách lớn cho các nhân viên thực thi pháp luật Vermont, mọi thứ có vẻ tồi tệ đối với những người lính và họ phải nhanh chóng chứng minh giá trị của mình nếu không họ sẽ bị buộc phải tìm việc làm thực sự. 
Một cách thích hợp, những người lính bắt gặp một số thông tin liên quan đến một nhóm người bán cần sa hoạt động dọc biên giới; Những kẻ này cho rằng đây chỉ là một loại phá sản cao cấp có thể cứu vãn sự nghiệp của họ, nhưng sở cảnh sát của một thị trấn gần đó đã nắm bắt được kế hoạch của quân lính.

4. Phim hài cảnh sát Mỹ 21 Jump Street

Channing Tatum và Jonah Hill thay thế Johnny Depp, người đóng vai chính trong bộ phim truyền hình cùng tên vào những năm 1980. 
Những cảnh sát này đóng vai trò là học sinh trung học trong một nỗ lực để phá vỡ một vòng ma túy. 
Cảnh sát và học sinh trung học? Vâng, đó là một công thức cho thảm họa và vui nhộn. “21 Jump Street” thậm chí còn bao gồm một loạt đấu súng đáng nhớ với những điều chỉnh khác của loạt phim truyền hình gốc.

5. Phim hài cảnh sát Mỹ Lethal Weapon 1, 2, 3, and 4

Lethal Weapon là tiên phong cho thể loại “cảnh sát bạn thân” và tạo ra sự cân bằng hoàn hảo giữa hành động và hài hước. 
Bộ đôi cảnh sát tốt bụng tuyệt vời của Mel Gibson và Danny Glover thực sự mang đến sự hài hước ở những thời điểm mỉa mai nhất.
Riggs (Gibson) và Murtaugh (Glover) hoàn toàn ghét nhau trong phim. Nhưng họ là đồng nghiệp và ông chủ trong lĩnh vực của họ! 
Glover là một người đàn ông trong gia đình nghiêm khắc, người liên tục thấy mình ‘quá già’. Nhưng bây giờ, bộ đôi này đang chiến đấu trên đường tới Los Angeles, nơi một cuộc chiến rừng rậm hiện đại đang nổ ra. 
Gibson chấp nhận rủi ro điên rồ như một ‘cảnh sát’ khó tính; Glover là một nhà điều tra chuyên dụng với một hồ sơ hoàn hảo về dịch vụ.

6. Bad Boys

Điều gì xảy ra khi bạn thấy hai trong số những diễn viên hài hước nhất ở Hollywood, đeo huy hiệu và súng, và tung tăng trên đường phố Miami? 
Giống như Lethal Weapon, Bad Boys là hành động không ngừng nghỉ và hài hước không ngừng. 
Martin Lawrence và Will Smith cùng nhau giải quyết việc buôn bán ma túy ở Nam Florida đầy nắng và nắng.

7. Phim hài cảnh sát Mỹ Paul Blart: Mall Cop

Funnyman Kevin James đóng vai một nhân viên bảo vệ trung tâm thương mại có ước mơ được làm việc với cảnh sát tiểu bang. Thật không may, trọng lượng và lượng đường trong máu của anh ấy làm anh ấy thất vọng mỗi khi anh ấy tỏ ra mạnh mẽ.  
Paul Blart (Kevin James) là nhân viên bảo vệ trong trung tâm mua sắm trong nhà. Nếu một băng đảng có tổ chức có kế hoạch đột kích trung tâm mua sắm này, họ phải hành động và làm mọi cách để ngăn chặn chúng.

8. Police Academy

Nữ thị trưởng của một thành phố quan trọng của Mỹ thiết lập một quy định, có nghĩa là bất cứ ai cũng có thể bắt đầu đào tạo như một sĩ quan cảnh sát. 
Kể từ thời điểm đó, không có nhiều hạn chế, chẳng hạn như tuổi tác, giới tính, nguồn gốc, cân nặng, chiều cao hoặc nền tảng giáo dục. 
Điều này là sự bất mãn lớn của những người chỉ dẫn, những người phải đào tạo một nhóm người để trở thành các quan chức chính phủ đáng kính.

9. The Naked Gun

Leslie Nielsen đóng vai trung úy Frank Drebin, một thám tử vô cùng ngốc nghếch. Trung úy Frank Drebin (Nielsen) là một đặc vụ phải đảm bảo rằng chuyến thăm của Nữ hoàng Elizabeth diễn ra tốt đẹp. 
Thật không may, Drebin không có manh mối gì về việc anh ta đang làm việc và, trong khi vụng về, anh ta kết thúc một âm mưu giết nữ hoàng.

Advertisement

10. The Other Guys

‘The Other Guys’ theo dõi thám tử Allen Gamble (Will Ferell), một kế toán pháp y, người quan tâm đến giấy tờ hơn là hành động trên đường phố và thám tử Terry Hoilz (Mark Wahlberg), người bị mắc kẹt với Allen như một đối tác sau một màn trình diễn công khai đáng xấu hổ. 
Allen và Terry tìm đến các đặc vụ Danson (Dwayne Johnson) và Manzetti (Samuel L. Jackson), nhưng khi có cơ hội để Allen và Terry chứng tỏ bản thân, mọi thứ không diễn ra như dự định.

11. Hot Fuzz

Đặc vụ hàng đầu của London, Nicholas Angel, đang được chuyển đến thị trấn Sandford buồn ngủ do hoàn cảnh. 
Không có gì để trải nghiệm không giống như chiến dịch ở London và Angel thấy khó điều chỉnh. Sau đó, anh ta cũng được liên kết với đặc vụ trẻ và khá vụng về, Daniel Butterman. 
Ngay khi anh muốn từ bỏ nó, một số sự cố bí ẩn khiến Angel đột nhiên hành động và anh sớm phát hiện ra rằng Sandford hoàn toàn không phải là một thị trấn buồn ngủ như anh nghĩ 

12. The Heat

Sarah Ashburn (Sandra Bullock) là một nhà nghiên cứu có phương pháp tại FBI, và được biết đến với sự vượt trội và kiêu ngạo. 
Shannon Mullins (Melissa McCarthy) là một sĩ quan cảnh sát ở Boston, và đến lượt nó được biết đến với cái miệng lớn, một cái bấc ngắn và nhặt những kẻ khó bắt tội phạm nhất. 
Không ai trong số họ từng có bạn đời, hoặc thậm chí là bạn thân, nhưng nếu hai người phụ nữ hoang dã, không tương thích này của pháp luật phải hợp lực để bắt một trùm ma túy, điều không ai có thể nghĩ là có thể: Họ sẽ là bạn!

13. Ride Along (2014)

Diễn viên hài Kevin Hart và diễn viên rapper Ice Cube mang đến sự bổ sung mới đầy năng lượng cho thể loại hài cảnh sát bạn thân với bộ phim mới nhất của họ.
Nhân viên bảo vệ Ben (Kevin Hart) muốn cưới Angela yêu dấu của mình (Tika Sumpter). 
Tuy nhiên, có một vấn đề: anh trai của Angela là James (Ice Cube). James là một sĩ quan cảnh sát và anh ta không hài lòng với Ben. Anh ta cho Ben một cơ hội để chứng tỏ bản thân bằng cách yêu cầu anh ta chạy trong một dịch vụ cảnh sát cả ngày. Ben chấp nhận lời đề nghị, nhưng anh sớm hối hận về lựa chọn của mình.

14. Kiss Kiss, Bang Bang (2005)

Khi tên trộm vặt Harry Lockhart (Robert Downey Jr.) bỏ trốn sau một vụ cướp thất bại, anh vô tình bước vào một buổi casting cho một bộ phim tội phạm. Trước khi anh ta biết chuyện gì xảy ra với anh ta, anh ta được gửi đến Hollywood. 
Để chuẩn bị cho bài kiểm tra màn hình, Harry phải đi bộ với thám tử tư Perry van Shrike (Val Kilmer), hầu hết trong số họ gọi là Gay Perry vì định hướng đồng tính luyến ái của anh ta. 
Là một tên tội phạm đóng giả làm diễn viên đóng giả thám tử, Harry tiếp xúc với Harmony Faith Lane (Michelle Monaghan). Thông qua nữ diễn viên không thành công này, Harry và Gay Perry dính vào một vụ án giết người có thể gây nguy hiểm cho cuộc sống của chính họ.

15. Phim hài cảnh sát Mỹ Starsky & Hutch (2004)

California, 1975. Starsky và Hutch, hai nhà điều tra bình dị, phải đi ra ngoài cùng nhau theo lệnh của Đại úy Dobey. 
Việc phát hiện ra một xác chết trên bãi biển Bay City đưa họ vào con đường buôn bán ma túy rộng lớn. Huggy Bear, người đứng đầu Hutch, biết rằng doanh nhân có ảnh hưởng Feldman phụ trách tổ chức này.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…