Top 17 mỹ nhân Nhật Bản xinh đẹp nhất được yêu thích nhất hiện nay

Top 17 mỹ nhân Nhật Bản xinh đẹp nhất, được yêu thích nhất tổng hợp nữ diễn viên Nhật Bản xinh đẹp nhất, mỹ nhân Nhật Bản gợi cảm quyến rũ nhất. Đều là những nữ diễn viên Nhật Bản tài sắc vẹn toàn, nổi tiếng nhất như: Satomi Ishihara, Kitagawa Keiko, Mirei Kiritani…

Top 17 mỹ nhân Nhật Bản xinh đẹp nhất được yêu thích nhất hiện nay

1. Satomi Ishihara (1986)

Sinh ngày 24 tháng 12 năm 1986 tại Tokyo, Nhật Bản, Satomi Ishihara là người một trong những nữ diễn viên xinh đẹp nhất Nhật Bản. Cô còn được gọi là Kuniko Ishikari, người đẹp cao 1,57m, tham gia sự nghiệp diễn xuất từ ​​năm 2003 đến nay. Từ năm 2010 đến năm 2016, Satomi đã nhận được nhiều giải thưởng và đề cử, kể từ khi bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình vào năm 2003, đến năm 2016. Cô cũng tổ chức một chương trình gọi là Satomi (Say To Me) vào Chủ Nhật 9 : 30 giờ chiều, Nippon Hoso.

2. Mirei Kiritani (1989)

Nữ diễn viên Nhật Bản được yêu thích nhất sinh ngày 16 tháng 12 năm 1989, ở Chiba, Nhật Bản. Nữ diễn viên Nhật Bản từng là MC tin tức và một người mẫu đã rẽ sang sự nghiệp diễn xuất từ năm 2006 đến nay. Cô được khán giả được biết đến với những bộ phim như Koisuru Vampire, Joshi Zu, Heroine Shikkaku, Hell Teacher Nube…

3. Meisa Kuroki (Satsuki Shimabukuro) (1988)

Sinh ngày 28 tháng 5 năm 1988 tại Nago, Okinawa Nhật Bản. Satsuki Shimabukuro, thường được biết đến với tên gọi là Meisa Kuroki. Cô thực sự tham gia diễn xuất lần đầu vào năm 2004 trong Kit-ku Tsuka Kohei Gekidan…

AdvertisementNổi tiếng trong ngành công nghiệp giải trí Nhật Bản với vai trò một diễn viên, người mẫu và ca sĩ và đã kết hôn từ năm 2012. Cô từng là người mẫu cho JJ, một tạp chí thời trang nổi tiếng của Nhật Bản và nhiều tạp chí khác. Cô ấy thực sự là người ‘Nữ hoàng quảng cáo’ Nhật Bản khi trở thành gương mặt đại diện cho Georgio Armani và Epson. Cô đã giành được nhiều giải thưởng trong sự nghiệp diễn xuất của mình.

 

4. Kaho Indo (1991)

Mỹ nhân Nhật Bản xinh đẹp nhất Kaho Indo sinh ngày 30 tháng 6 năm 1991 tại Tokyo, Nhật Bản. Nữ diễn viên Nhật Bản và người mẫu thời trang này lần đầu tiên được chú ý ở khi vào vai Harajuku (Omotesando) lúc ấy cô vẫn đang học lớp 5. 


Năm 2003, cô gia nhập làng giải trí Nhật Bản và đóng quảng cáo cho một công ty điện thoại di động có tên TU-KA. Sau đó, cô trở thành người mẫu cho Pichi Lemon và PurePure, các tạp chí thời trang tuổi teen từ 2003-2005. Kể từ khi cô bước vào sự nghiệp diễn xuất, Kaho đã đảm nhận vai trò trong một số vai ấn tượng trong phim truyền hình.

5. Karina Nose (1984)

Karina Nose sinh ra ở Showa-ku, Nagoya, Aichi, Nhật Bản vào ngày 21 tháng 2 năm 1984. Nữ diễn viên và người mẫu có biệt danh Kari-tan là một vẻ đẹp mà bất cứ ai cũng bị cuốn hút trong lần đầu gặp gỡ.Được coi là một trong những nữ diễn viên Nhật Bản đẹp nhất, Karina bước vào sự nghiệp diễn xuất của mình từ năm 2000 đến nay. Cô đã xuất hiện trong một số chương trình truyền hình và phim ảnh, qua đó cô đã có nhiều sự công nhận của khán giả nhờ thái độ làm việc chuyên nghiệp, nhiệt tình, cống hiến.

6. Takako Tokiwa (1972)

Takako Tokiwa là một nữ diễn viên Nhật Bản sinh ra tại Yokohama, tỉnh Kanagawa, Nhật Bản vào ngày 30 tháng 4 năm 1972. Một trong những nữ diễn viên được đánh giá cao nhất ở Nhật Bản bởi cả người xem và nhà phê bình, Takako nổi tiếng với những bộ phim như Dirty Hearts of 2011, Akai Tsuki (2004) và Fighter’s Blues (2000). 


Hai bộ phim ấn tượng nhất của cô là ‘Tell Me That You Love Me’ của TBS và ‘Beautiful Life’ của TBS.

Vào năm 2005, nữ diễn viên xinh đẹp này đã được đề cử cho giải ‘Nữ diễn viên xuất sắc nhất’ cho vai diễn của cô trong Akai Tsuki. Cô kết hôn với một diễn viên nổi tiếng là Keishi Nagatsuka, con trai của diễn viên Kyozo Nagatsuka.

7. Fumi Nikaido (1994)

– Ngày sinh: ngày 21 tháng 9 năm 1994
– Nơi sinh: Naha, quận Okinawa, Nhật Bản
– Chiều cao: 1,57 m
– Nghề nghiệp: Nữ diễn viên, người mẫu.

Advertisement

Nữ diễn viên xinh đẹp của Nhật Bản bắt đầu sự nghiệp của mình với tư cách là người mẫu và bộ phim đầu tiên của cô là ‘Toad’s Oil’. Cô đã nhận được giải thưởng ‘Nữ diễn viên trẻ xuất sắc nhất’ tại Liên hoan phim quốc tế Venice. Liên hoan phim châu Á tại New York cũng công nhận cô là ‘Ngôi sao đang nổi quốc tế’.

8. Maki Horikita (1988)

– Ngày sinh: 6 tháng 10 năm 1988
– Nơi sinh: Kiyose, Tokyo, Nhật Bản
– Chiều cao: 1,6 m
– Nghề nghiệp: Nữ diễn viên
Nữ diễn viên xinh đẹp này từng là một phần của nhiều bộ phim truyền hình Nhật Bản, quảng cáo và phim điện ảnh. Một số vai diễn nổi tiếng nhất của cô như ‘Umechan Sensei’ và ‘Nobuta Wo Produce’. Cô cũng đã giành được nhiều giải thưởng và được khán giả trên toàn thế giới biết đến.

9. Suzu Hirose (1998)

– Ngày sinh: ngày 19 tháng 6 năm 1998
– Nơi sinh: Shimizu-ku, Shizuoka Prefecture, Nhật Bản
– Chiều cao: 1,59 m
– Nghề nghiệp: Nữ diễn viên, người mẫu
Suzu Hirose, 19 tuổi, đã xuất hiện trong các bộ phim truyền hình, phim điện ảnh, quảng cáo và video ca nhạc. Một số tác phẩm nổi tiếng nhất của cô bao gồm ‘Little Sister’, ‘Chihayafuru’, ‘Rage’… Cô hóa thân thành Suzu Asano trong bộ live action Umimachi năm 1986 của Hirokazu Koreeda. Cô đã giành giải thưởng Học viện Nhật Bản cho hạng mục ‘Người mới tham gia của năm’ và nhận được giải thưởng ‘Nữ diễn viên mới xuất sắc nhất’ từ Kinema Junpo.

10. Kasumi Arimura (1993)

– Ngày sinh: ngày 13 tháng 2 năm 1993
– Nơi sinh: Itami, Hyogo, Nhật Bản
– Chiều cao: 1,6 m
– Nghề nghiệp: Nữ diễn viên
Nữ diễn viên Nhật bản nổi tiếng nhất được biết đến với vai diễn Haruko Amano trong phim ‘Amachan’ và vai chính trong ‘Flying Colors’, ‘Strobe Edge’.


Vẻ đẹp dịu dàng, trong sáng, thánh thiện và diễn xuất tốt nên nữ diễn viên Nhật Bản đã giành giải thưởng của Học viện Nhật Bản lần thứ 39 là ‘Người mới xuất sắc nhất của năm’ và Giải thưởng Blue Ribbon cho ‘Nữ diễn viên xuất sắc nhất cho vai diễn chính’ trong hai bộ phim.

11. Atsuko Maeda (1991)

– Ngày sinh: 10 tháng 7 năm 1991
– Nơi sinh: Ichikawa, Quận Chiba, Nhật Bản
– Chiều cao: 1,61 m
– Nghề nghiệp: Ca sĩ, diễn viên
Nữ diễn viên Nhật Bản đáng yêu nhất được biết đến khi là thành viên của nhóm nhạc thần tượng Nhật Bản AKB48. Cô là một trong những thành viên nổi tiếng, nổi bật nhất và được đánh giá cao nhất nhóm.Cô tách nhóm và bắt đầu sự nghiệp ca hát solo của mình và lấn sân sang diễn xuất được khán giả chú ý đến! Maeda cũng đã giành được giải thưởng Chuyên nghiệp Điện ảnh Nhật Bản lần thứ 22 cho ‘Nữ diễn viên xuất sắc nhất’ cho vai diễn của cô trong Kueki Ressha.

12. Emi Takei (1993)

– Ngày sinh: 25 tháng 12 năm 1993
– Nơi sinh: Nagoya, tỉnh Aichi, Nhật Bản
– Chiều cao: 1,63 m
– Nghề nghiệp: Nữ diễn viên, người mẫu
Nữ diễn viên Nhật Bản nổi tiếng với vai diễn trong các chương trình truyền hình Nhật Bản như ‘The Perfect Insider’, ‘Liar Game’. Trước khi tham gia diễn xuất, cô gái tuyệt đẹp này đã bắt đầu sự nghiệp của mình như một người mẫu thời trang. 

Cô cũng giành được hai giải thưởng tại cuộc thi Bishojo Nhật Bản lần thứ 11 và sau đó đã xuất hiện trên trang bìa của nhiều tạp chí ‘Seventeen’. Đĩa đơn nhạc pop đầu tiên của cô năm 2011 đã tăng lên vị trí thứ sáu trong bảng xếp hạng Oricon Weekly của Nhật Bản, một trong những bảng xếp hạng âm nhạc nổi tiếng của đất nước Mặt trời mọc.

13. Mao Abe (1990)

– Ngày sinh: ngày 24 tháng 1 năm 1990
– Nơi sinh: Oita, Oita Prefecture, Nhật Bản
– Chiều cao: 1,6 m
– Nghề nghiệp: Ca sĩ – nhạc sĩ
Cô gái tài năng này bắt đầu học đàn piano từ lúc tuổi 3! Lấy cảm hứng từ ca sĩ người Canada ‘Avril Lavigne’, cô học đàn guitar ở trường trung học và mơ ước trở thành ca sĩ. Album đầu tiên của cô ‘Free’ được phát hành vào năm 2009, và cô đạt vị trí # 1 trên bảng xếp hạng Billboard Hot 100 của Nhật Bản! 


14. Tomomi Itano (1991)

– Ngày sinh: ngày 3 tháng 7 năm 1991
– Nơi sinh: Yokohama, tỉnh kanagawa, Nhật Bản
– Chiều cao: 1,54 m
– Nghề nghiệp: Nữ diễn viên, ca sĩ
Mỹ nhân Nhật Bản xinh đẹp nhất là thành viên cũ của nhóm nhạc nữ thần tượng Nhật Bản AKB48. Sau đó, cô tách ra solo với single có tiêu đề ‘Dear J’. Là một nghệ sĩ đa năng nên Tomomi Itano lấn sân sang diễn xuất khi tham gia nhiều bộ phim và chương trình truyền hình rất được yêu thích. 


Năm 2012, nữ diễn viên Nhật Bản gợi cảm nhất được coi là ‘Nữ hoàng của truyền hình thương mại’ khi cô có 20 hợp đồng với các công ty quảng cáo khác nhau.

15. Aya Omasa (1991)

– Ngày sinh: ngày 4 tháng 2 năm 1991
– Nơi sinh: Takikawa, Hokkaido Prefecture, Nhật Bản
– Chiều cao: 1,64 m
– Nghề nghiệp: Người mẫu


Aya Omasa sở hữu gương mặt đẹp, làn da trắng không tỳ vết khiến mọi người mơ ước. Cô bắt đầu sự nghiệp diễn xuất của mình với vai trò người mẫu cho một số ấn phẩm bao gồm cả tạp chí Non-No và Seventeen. Cô đồng đóng vai chính với Shota Sometani trong bộ phim ‘A Liar and a Broken Girl’. Cô cũng xuất hiện trong bộ phim ‘Paradise Kiss’ và gây nhiều ấn tượng với khán giả.

home

16. Haruka Fukuhara (1998)

– Ngày sinh: 28 tháng 8 năm 1998
– Nơi sinh: Saitama Prefecture, Nhật Bản
– Chiều cao: 1,59 m
– Nghề nghiệp: Nữ diễn viên, ca sĩ, người mẫu
Nữ diễn viên Nhật Bản quyến rũ nhất bước vào ngành giải trí với tư cách là một nghệ sĩ trẻ ngay từ những ngày học tiểu học. Từ năm 2009, Fukuhara diễn và lồng tiếng cho vai chính trong phim ‘Cooking Idol I! My! Main!’.


Năm 2012, cô vinh dự nhận một giải Grand Prix trong buổi thử giọng lần thứ 20 cho tạp chí thời trang tuổi teen ‘Pichi Lemon’. Cô cũng phát hành đĩa đơn thứ năm của cô tiêu đề ‘Nameko No Uta’ và được khán giả đón nhận nồng nhiệt.

17. Haruna Kawaguchi (1995)

– Ngày sinh: 10 tháng 2 năm 1995
– Nơi sinh: Goto, Nagasaki Prefecture, Nhật Bản
– Chiều cao: 1,66 m
– Nghề nghiệp: Nữ diễn viên, người mẫu


Mỹ nhân Nhật Bản xinh đẹp nhất Haruna Kawaguchi bắt đầu sự nghiệp của cô trong ngành giải trí với vai trò người mẫu. Sở hữu ngoại hình đẹp, gương mặt cá tính, nụ cười tỏa nắng, cô lọt vào mắt xanh của các đạo diễn nổi tiếng và bắt đầu sự nghiệp diễn xuất trong các phim ‘Ouran High School Host Club’, ‘Zekkyo Gakkyu’ và ‘Say I Love You’. 
Top 17 mỹ nhân Nhật Bản xinh đẹp nhất, được yêu thích nhất không chỉ đẹp về ngoại hình mà diễn xuất cũng rất tuyệt vời. Hẳn bài viết đã mang đến cho các bạn những trải nghiệm thú vị về làng giải trí Nhật Bản. Đừng ngại chia sẻ bài viết để mọi người cùng xem, bạn nhé!

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…