Top 17 phim Trương Hàn hay nhất mới nhất phải xem

Top 17 phim Trương Hàn hay nhất mới nhất tổng hợp phim điện ảnh phim truyền hình Trương Hàn mới nhất, phim Trương Hàn và Triệu Lệ Dĩnh, phim Trương Hàn và Trịnh Sảng hay nhất phải xem.

Top 17 phim Trương Hàn hay nhất mới nhất phải xem

Trương Hàn wiki, Trương Hàn là một diễn viên, ca sĩ và người dẫn chương trình Trung Quốc. Anh vào Học viện Hý kịch Trung ương và học chuyên ngành diễn xuất vào năm 2003. 

Khi Zhang học năm thứ hai, anh đóng vai trò trong các quảng cáo truyền hình và phim ảnh. Vì thường xuyên tham dự các sự kiện công cộng, Zhang bắt đầu chú ý đến phong cách thời trang của mình. Năm 2008, anh được chọn là “diễn viên ăn mặc đẹp nhất” tại Trung Quốc. 

 

1. Phim Trương Hàn hay nhất Hearty Paws 2/ Cún Con Siêu Quây 2 (2010)

Khi chú chó Labrador Maeumee đáng yêu sinh chó con, thì việc học hành của Dong-Wook (Song Jong-Ki) bắt đầu đi xuống. Vì điều này, mẹ của Dong-Wook quyết định loại bỏ Maeumee và những chú chó con. 
Những con chó sau đó ở lại cửa hàng video của người thân cho đến khi những con vật có thể được đưa vào một trung tâm huấn luyện động vật. 
Sau đó, hai tên trộm trang sức đi vào cửa hàng video và phát hiện ra những chú chó con. Hyeok-Pil (Song Dong-Il) quyết định đánh cắp chú chó con nhỏ nhất để lợi dụng chó vận chuyển kim cương. 
Chú chó Maeumee phát hiện ra hai người đàn ông đang bắt đi con chó con nhỏ và đuổi theo những tên trộm! Maeumee có thể cứu con chó con của mình? Dong-Wook có bao giờ được gặp lại Maeumee và những chú chó con không?

Advertisement

2. No Limit/ Không Giới Hạn (2011)

Phim Trương Hàn – Trịnh Sảng hay nhất xoay quanh một chàng trai giao hàng nhanh, ngày nọ, trong một tình huống giao hàng khẩn cấp anh ta gặp cô gái giàu có Andy Lu Yu và vô tình hôn cô ấy. 
Trong khi cố gắng giữ gói hàng tránh những kẻ đang tìm cách chiếm đoạt thì anh lại vướng phải rắc rối bởi nhóm người của Andy đuổi theo để trả thù cho nụ hôn nhỏ đó. 
Wu tưởng rằng đây chỉ là gói hàng bình thường nhưng thật ra đây là mẫu di truyền siêu vi – một con vẹt bí ẩn mà một băng đảng tội phạm nước ngoài đang tìm kiếm. 
48 giờ tiếp theo trong ranh giới giữa cuộc sống và cái chết với những cảnh rượt đuổi và cả hài hước khi Wu chạy qua đường phố để tránh các thế lực xấu rất đáng xem.

3. Phim Trương Hàn hay nhất Youth Never Returns/ Nếu Thanh Xuân Không Giữ Lại Được (2015)

Phim là chuyện tình lãng mạn 10 năm của hai người từ lúc họ gặp nhau trong khuôn viên trường đại học cho đến khi họ tốt nghiệp. Sau đó là đồng hành cùng nhau trên con đường sự nghiệp của bản thân. 
Phim được chuyển thể từ một câu chuyện trực tuyến ngắn được viết bởi một nhà văn khá trẻ, Gu Wei.

4. The Rise of a Tomboy/ Công Thức Tình Yêu Của Hán Nữ Tử (2016)

The Rise of a Tomboy là một bộ phim hài lãng mạn, trong đó nữ chính cố gắng sử dụng các công thức toán học để tìm hiểu tình yêu hoạt động như thế nào.
Tuy nhiên, sau quá trình ấy, cô đã sớm nhận ra rằng tình yêu đích thực không thể tìm hiểu bằng khoa học mà chỉ cảm nhận được bằng trái tim của cả hai người yêu nhau. 
Có thể bạn thích:

  • Top 16 phim Dương Dương hay nhất mới nhất nên xem
  • Top 16 phim Ngô Thiến hay nhất mới nhất nên xem

5. Phim Trương Hàn hay nhất Wolf Warriors II/ Chiến Binh Sói (2017)

Phần tiếp xoay quanh Wu, một cựu vô địch võ thuật quốc gia, tiếp tục vai trò của mình như một tay súng lực lượng đặc biệt dẫn đầu một đội hình ưu tú làm nhiệm vụ yêu nước. Nhưng bối cảnh hành động của phim chuyển đến một đất nước bị chiến tranh tàn phá ở châu Phi.

6. Eternal Wave/ Mật Chiến (2017)

Vào năm 1930, Thượng Hải được mệnh danh là Paris của phương Đông với nền kinh tế phát triển mạnh. Tuy nhiên, đằng sau những bài hát và điệu nhảy quyến rũ, sự tàn nhẫn và khủng bố vượt khỏi tầm kiểm soát. 
Từ sự cố cầu Marco Polo đến trận chiến Thượng Hải, Quân đội Trung Quốc đã chiến đấu anh dũng chống lại Quân đội Đế quốc Nhật Bản. 
Trong thành phố, quân đội Nhật phá hủy nhiều cơ quan truyền thông trong quân đội Trung Quốc, thậm chí các đài phát thanh tư nhân ở Anh và Pháp phải đăng ký hoạt động. 

Advertisement

Người phụ trách các hoạt động như vậy là một đặc vụ Nhật Bản (Zhang Lan Xin), người tự hào tuyên bố rằng dưới bầu trời Thượng Hải, chỉ có các trạm được Nhật Bản chấp thuận mới có thể tồn tại. 
Rồi một ngày nọ, Li Xia (Aaron Kwok) chấp nhận sứ mệnh xây dựng lại phương tiện liên lạc cho đồng bào…

7. Let’s Go Watch Meteor Shower/ Cùng Ngắm Mưa Sao Băng (2009)

Chu Yu Xun là một nữ sinh trung học rất thông minh, ước mơ của cô là được vào Đại học Aliston danh tiếng, nơi cô sẽ được sự giúp đỡ của chú mình. 
Murong Yun Hai, Duanmu Lei, Thượng Quan Rui Qian và Ye Shuo là bốn sinh viên giàu nhất trường đại học, và họ trở thành thần tượng của tất cả các cô gái trong trường.
Những người này không hài lòng với cuộc sống mà cha mẹ đã quyết định sẵn cho họ nên đã cố tình quậy phá để bị đuổi khỏi trường đại học.

Yu Xun chiến đấu vì công lý cho các sinh viên là nạn nhân của nhóm bốn sinh viên kia và cô trở thành mục tiêu trêu chọc của những kẻ giàu có.
Sau nhiều biến cố, cãi vã H4 và Yu Xun cuối cùng trở thành bạn bè. Trải qua khó khăn, tất cả đều lớn lên và học cách kiểm soát cuộc sống của chính mình, chọn tương lai của chính mình và phấn đấu cho ước mơ của mình.

8. War of Desire/ Hoàng Đồ Đằng (2011)

Thông qua những thử thách của cung điện sâu thẳm và những cám dỗ của quyền lực, liệu tình yêu sẽ không bao giờ thay đổi và tình bạn có còn đúng? Zhan Xinghan (Zhang Han), Mu Feiyan (Bai Bing) và Xing Yingdie (Zheng Shuang) là ba người bạn thời thơ ấu có cuộc sống thay đổi khi hai người yêu Zhang Xinghan và Mu Feiyan chia tay. 
Mu Feiyan được gửi đến cung điện để trở thành một phi tần của hoàng gia. Chỉ có Xing Yingdie vẫn tiếp tục cuộc sống bên ngoài bức tường cung điện, trong khi sự phản bội và mưu mô thay đổi con người Mu Feiyan khi cô lên kế hoạch cho quyền lực.

9. The Queen of SOP/ Thời Đại Quý Cô (2012)

Lin Xiao Jie là một nhân viên cấp thấp trong bộ phận bán hàng của trung tâm thương mại. Cô đã làm việc chăm chỉ để đạt được ước mơ của mình và gặp Tom thông qua internet. 
Hai người họ, một người ở Luân Đôn và một người ở Đài Bắc đã trở thành những người bạn thân thiết dành cho nhau sự khích lệ và hỗ trợ liên tục. 
Toms đã ủng hộ Lin Xiao Jie vượt qua những thăng trầm mà cô phải đối mặt trong công việc và với tình yêu. Anh ấy là một quý ông hoàn hảo, luôn âm thầm ủng hộ Xiao Jie. Tom không bao giờ tiết lộ danh tính thực sự của mình là Tang Jun. Xiao Jie chỉ nhận ra tình cảm của cô ấy với Tang Jun khi gia đình Tang đối mặt với khủng hoảng. Và Xiao Jie quyết định rằng đã đến lúc cô ấy phải cố gắng hết sức để giúp người cô ấy yêu giành lại anh ấy kinh doanh và nhân phẩm…

10. Heroes in Sui and Tang Dynasties/ Tùy Đường Anh Hùng (2013)

Bộ phim bắt đầu từ triều đại nhà Tùy và kết thúc với sự lên ngôi của Li Yuan và thiết lập vương triều nhà Đường. Phim xoay quanh những anh hùng đã trỗi dậy trong thời gian này và những câu chuyện kinh thiên động địa họ đã trải qua.
Có thể bạn thích:

  • Top 14 phim Đặng Luân hay nhất mới nhất nên xem
  • Top 12 phim Trương Triết Hạn hay nhất mới nhất

11. A Different Kind of Pretty Man/ Mỹ Nam Khác Biệt (2014)

Trong một tai nạn, Gao Yuan Shu và bạn bè của anh ta đều bị thương, nhưng họ đã được cứu bởi một nhà khoa học kỳ lạ. 
Sau khi truyền máu (tế bào hồng cầu), anh ta đã có thể điều khiển kim loại. Sau khi được ghép tim, He Xiao Qian đã có được khả năng đọc được suy nghĩ của người khác. 
Sau khi ghép mắt, An Yi Fei đã có được khả năng nhìn thấy tương lai. Ye Jiang Fan có được khả năng hồi phục. 
Từ đó, họ phải đối phó với rất nhiều vấn đề mà không phải ai cũng có thể tưởng tượng nổi.

12. Boss & Me (2014)

Phim Trương Hàn – Triệu Lệ Dĩnh xoay quanh chủ tịch tập đoàn lớn Feng Teng có một chị gái, có nhóm máu rất hiếm và bị tai nạn cần được truyền máu.
Anh ta tìm thấy một nhân viên tại công ty của mình tên là Xue Shan Shan và yêu cầu cô ấy hiến máu. 
Sau đó, cả hai quyết định đền ơn Shan Shan, nhưng thay vì sử dụng tiền để trả ơn như cách làm thường lệ của Feng Teng thì chị gái anh đề nghị gửi bữa trưa bổ dưỡng của mình để Shan Shan có thể hồi phục sau mất máu và cảm ơn bạn nhiều hơn. 
Shan Shan rất thích và thưởng thức bữa trưa, cùng với tính cách hồn nhiên, trong sáng và nụ cười ấm áp từ từ làm tan chảy trái tim của Feng Teng lạnh lùng…

13. The Four/ Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bộ (2015)

Thiếu Niên Tứ Đại Danh Bổ 2015 là phim truyền hình lấy bối cảnh cổ trang xoay quanh bộ tứ danh bổ chốn kinh thành, bao gồm: Lãnh Huyết, Vô Tình, Truy Mệnh, Thiết Thủ. 
Để bảo vệ bình an của giang sơn, bốn người hợp lực cùng nhau khám phá những vụ án mạng khủng khiếp, thậm chí không quản hiểm nguy chiến đấu với thế lực tà ác của An Thế cảnh (Hà Thịnh Minh).

14. The Classic of Mountains and Seas/ Sơn Hải Kính: Truyền Thuyết Xích Ảnh (2016)

Dựa trên một văn bản cổ điển, bộ phim kể câu chuyện về một đứa con của hoàng gia bị bỏ rơi ở tuổi mười vì một lời tiên tri nói rằng sau này sẽ giết cha mình. 
Khi lớn lên, anh phải đối phó với hai nhân cách trong con người anh là chiến đấu giữa thiện và ác.

15. The Legendary Tycoon/ Truyền Kỳ Về Ông Trùm (2017)

Một số cuộc đời được định sẵn là vĩ đại. Lấy bối cảnh Thượng Hải những năm 1930, Cố Diên Mai (Trương Hàn) là người trẻ nhất trong bốn anh em nhà Gu đang làm việc đột phá vào ngành công nghiệp điện ảnh. 
Anh theo người anh trai thứ ba của mình, Gu Ruo Xia (Kevin Tan), đến Singapore để phát triển việc kinh doanh phim ảnh của họ. Tuy nhiên, khi chiến tranh nổ ra, anh em quyết định chuyển cơ sở sản xuất phim của họ sang Hồng Kông.


Yan Mei nắm quyền thống trị công việc kinh doanh của gia đình và phát triển nó trở thành công ty sản xuất phim hàng đầu ở Hồng Kông, nổi tiếng với vai trò là Czar của phim châu Á. 
Phim dựa trên cuộc đời của Run Run Shaw, ông trùm giải trí và nhà từ thiện Hồng Kông, người sáng lập Shaw Brothers Studio và được coi là một trong những người có ảnh hưởng nhất trong ngành giải trí châu Á trước khi qua đời vào năm 2014.
Có thể bạn thích:

  • Top 18 phim Lưu Thi Thi hay nhất mới nhất không thể bỏ qua
  • Top 22 phim ngôn tình hiện đại Trung Quốc hay nhất mới nhất phải cày cho hết

16. Here to Heart/ Huyền Của Ôn Noãn (2018)

Một câu chuyện về tình yêu vĩnh cửu. Tình yêu trẻ trung và non nớt nhưng sâu sắc này mà ngay cả một cuộc chia tay tàn khốc cũng không thể thay đổi. 
Họ mất một thập kỷ nhưng vẫn không thể chữa lành trái tim tổn thương của họ. Mặc dù họ đã tìm thấy tình yêu mới, họ vẫn không thể chữa lành trái tim trống rỗng và cô đơn của mình. 
Tình yêu giữa đàn ông và phụ nữ giống như một cuộc chiến. Chỉ cần một nụ hôn, một nụ cười hoặc một lời tỏ tình và đối phương sẽ đầu hàng. Nhưng trớ trêu thay, anh lại tuyên bố kết hôn với người phụ nữ khác. Đây là tình yêu hay sự trả thù? Mười năm trước cô đột nhiên biến mất không một lời. Điều này khiến anh đau đớn vô cùng trong suốt những năm qua vì vậy anh có đang tìm cách trả thù? 
Cái gọi là tình yêu bất diệt này có lẽ thực sự không phù hợp với sự thù hận phát triển cùng với thời gian. 

17. Phim Trương Hàn mới nhất If Paris Downcast/ Nếu Paris Không Vui Vẻ (2018)

Một câu chuyện tình yêu giữa một người phụ nữ đã bị sai lầm bởi một tình yêu trong quá khứ và người đàn ông tìm mọi cách giúp cô quên đi đau khổ và tìm được tình yêu mới.

Nguyễn Mạn Quân là một luật sư từng bị tình cảm chi phối đã giúp bạn trai thoát khỏi phá sản nhưng gặp rắc rối lớn vì điều đó. Cô ấy không chỉ bị tước quyền và giấy phép luật sư bị thu hồi mà còn đối mặt với án tù.
Sau đó, cô biết rằng bạn trai của mình đã kết hôn với người khác và điều đó làm cô suy sụp đến tận cùng. Trong thời gian đen tối nhất trong cuộc đời, cô gặp Đồng Trác Nghêu, một người đàn ông cũng mang vết sẹo tình cảm từ quá khứ. 
Đồng Trác Nghêu muốn giúp Nguyễn Mạn Quân, nhưng cô vẫn kiên định với quyết tâm tự bản thân mình tìm lại ánh sáng của cuộc đời.
Top 17 phim Trương Hàn hay nhất mới nhất phải xem hẳn mang đến những giây phút giải trí thú vị nhất cho fan Trương Hàn. Đừng ngại chia sẻ bài viết đến nhiều người hơn, bạn nhé!

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…