Top 18 phim như The Tomorrow War hay nhất nên xem

Top phim như The Tomorrow War là phim giống như The Tomorrow War, phim người ngoài hành tinh xâm chiếm Trái Đất như The Tomorrow War.

Được sự trợ giúp của Chris McKay nổi tiếng trong The Lego Batman Movie, The Tomorrow War là một bộ phim khoa học viễn tưởng về cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh, với âm mưu vượt thời gian. 

Advertisement

The Tomorrow War Được kể bằng những nét chấm phá rộng rãi, câu chuyện gần như thần thoại bắt đầu khi một nhóm binh lính tương lai xuống trái đất để làm cho loài người biết về số phận sắp xảy ra của họ. 

Hóa ra, một trận chiến giữa con người và người ngoài hành tinh nổ ra trong tương lai, và loài người phải đối mặt với nguy cơ bị tiêu diệt hoàn toàn. Khi quân đội trong tương lai và hiện tại thất bại, các chính phủ toàn cầu ngày nay quyết định gửi thường dân nghĩa vụ đến chiến trường ngày mai.

Trong khi câu chuyện trải dài chứa đựng rất nhiều biệt ngữ khoa học viễn tưởng và cảnh tượng thảm khốc trong thời lượng 138 phút của nó, trái tim của nó nằm ở ý tưởng về một gia đình trung lưu chặt chẽ của Mỹ. Chris Pratt mang đến một màn trình diễn nổi bật trong vai chính. 

Advertisement

Bạn có thể đọc bài review The Tomorrow War của trainghiemhay.com để hiểu rõ hơn về phim này. Còn ở đây hãy tìm hiểu Top phim như The Tomorrow War hay nhất nên xem.

1. Phim như The Tomorrow War là The 5th Wave (2016)

Cô gái 16 tuổi Cassie Sullivan cố gắng tồn tại trong một thế giới bị tàn phá bởi làn sóng xâm lược của người ngoài hành tinh đã tàn phá dân số và đẩy nhân loại trở lại thời kỳ đồ đá.

2. Occupation (2018)

Một nhóm nhỏ cư dân thị trấn phải nhóm lại với nhau sau một cuộc xâm lược tàn phá mặt đất. Khi đấu tranh để tồn tại, họ nhận ra rằng họ phải đi trước những kẻ tấn công một bước và làm việc cùng nhau để có cơ hội tấn công lại.


3. Rim Of The World

Rim Of The World kể về câu chuyện của bốn thanh thiếu niên lầm lì được giao nhiệm vụ ngăn chặn một cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh. 

Phim có sự tham gia của Alessio Scalzotto, Miya Cech, Jack Gore và Benjamin Flores Jr., cùng những người khác. Phim có xếp hạng 5,2 trên IMDb, có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix.

4. Beyond Skyline 

Beyond Skyline là câu chuyện về Thám tử Mark Corley, người xông lên trên con tàu vũ trụ của người ngoài hành tinh để giải cứu đứa con trai bị ghẻ lạnh của mình. 

Khi con tàu gặp sự cố ở Đông Nam Á, anh ta đã liên minh với một nhóm những người sống sót để lấy lại hành tinh một lần và mãi mãi. Bộ phim có đánh giá 5,3 trên IMDb, có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix.

5. Robot Overlords (2014)

Lấy bối cảnh ở một nơi nào đó trong tương lai không xa tại một thị trấn ven biển vô danh của Anh (quay phim chủ yếu ở Bắc Ireland và Đảo Man), câu chuyện mở ra ba năm sau khi một đội quân robot đe dọa thiết lập giới nghiêm nghiêm ngặt trên toàn thế giới. 


Các sinh vật mechno cung cấp khẩu phần sinh tồn cơ bản từ cửa đến nhà, nhưng bất kỳ ai mạo hiểm ra ngoài đều bị bốc hơi, giống như mọi thứ sẽ như thế nào nếu chương trình giao hàng bằng máy bay không người lái do Amazon đề xuất gặp trục trặc. 

Mọi người đều có một thiết bị theo dõi được cấy vào đầu của họ để robot sẽ biết nếu ai đó cố gắng mạo hiểm bên ngoài. Mục đích thực sự của nhiệm vụ của những kẻ xâm lược chỉ được tiết lộ trong màn cuối cùng.

6. Phim giống như The Tomorrow là Annihilation 

Phim là câu chuyện về Lena, một nhà sinh vật học và là một cựu quân nhân, người tham gia sứ mệnh khám phá những gì đã xảy ra với chồng cô bên trong Khu vực X – một hiện tượng nham hiểm và bí ẩn đang mở rộng khắp bờ biển nước Mỹ. 

Phim được xếp trước bởi Natalie Portman, Oscar Isaac và Jennifer Jason Leigh, trong số những người khác. Bộ phim có xếp hạng 6,8 trên IMDb, hiện có sẵn để phát trực tuyến trên Netflix.

7. A Quiet Place 1 và 2

A Quiet Place  theo chân gia đình Abbott khi họ cố gắng sống sót trong một thế giới bị tàn phá bởi những sinh vật mù, mặc giáp và thính giác. Do đó, chúng không thể phát ra bất kỳ âm thanh nào. Khi họ cố gắng sống hết mình để bảo vệ lũ trẻ, những sự kiện xảy ra có thể khiến gia đình gặp rủi ro.

8. 12 Monkeys

Một căn bệnh chết người đang tàn phá nhân loại vào những năm 2030 và ngay sau đó một kẻ bị kết án được gửi ngược thời gian về những năm 1990 để thu thập thông tin về nó như một phương tiện ngăn chặn bệnh dịch. Tuy nhiên, nhiệm vụ trở nên phức tạp khi không ai tin anh ta, và anh ta bị đưa vào bệnh viện tâm thần.

Với sự tham gia của Bruce Willis, Brad Pitt và Madeleine Stowe,  12 Monkeys  là một bộ phim du hành thời gian hấp dẫn với những tình tiết đáng kinh ngạc và màn trình diễn đặc biệt của dàn diễn viên. 

Brad Pitt là người nổi bật trong phim và nhận được đề cử Oscar cho Nam diễn viên phụ xuất sắc nhất. Bộ phim cũng có một bản chuyển thể truyền hình cùng tên và kéo dài trong bốn mùa trên Syfy.

9. Cloverfield 

Mọi thứ dường như bình thường và thú vị trong một bữa tiệc đi chơi xa, nhưng sau đó một sinh vật bất ngờ đến New York. Qua góc nhìn của một chiếc máy quay cầm tay, người xem theo dõi một nhóm bạn khi họ cố gắng sống sót và rời khỏi thành phố trước khi quá muộn.

Cloverfield sử dụng một kỹ thuật làm phim khác cho một bộ phim về cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh, vì những cảnh quay ban đầu chủ yếu là phong cách phim kinh dị. 

Cloverfield giả một bộ phim tài liệu hư cấu giới thiệu mối đe dọa từ những người ngoài hành tinh này và đi theo nhóm khi họ cố gắng trốn thoát, và bản thân câu chuyện rất hấp dẫn và đáng sợ.

10. Apollo 18 (2011)

Giả sử bạn đang thực hiện một nhiệm vụ không gian, và bạn gặp phải một con tàu vũ trụ bị bỏ rơi. Bạn có đủ can đảm để nhìn vào những gì bên trong? 

Do Gonzalo López-Gallego làm đạo diễn, ‘Apollo 18’ là một bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởngđiều đó sẽ khiến bạn mất thăng bằng. Được kể dưới dạng cảnh quay mới mẻ, câu chuyện buồn nôn và buồn nôn xoay quanh một nhóm phi hành gia, hành trình trở về từ Mặt trăng gặp nguy hiểm khi họ gặp phải một người ngoài hành tinh ma quỷ bị mắc kẹt bên trong một tàu đổ bộ mặt trăng bị bỏ rơi.

Mặc dù bộ phim thiếu tính độc đáo, nhưng nó bù đắp cho sự thiếu hụt với hình ảnh kỳ quái, những pha nhảy kinh hoàng và những người ngoài hành tinh đáng sợ. 

Giờ đây, The Tomorrow War gợi đến một loài người ngoài hành tinh khá đáng sợ, và nếu bạn sợ hãi những người ngoài hành tinh kinh khủng, bạn có thể tin tưởng bộ phim này sẽ khiến bạn khiếp sợ. 

11. Signs (2002)

M. Night Shyamalan, người trước đây đã làm điên đảo thế giới với The Sixth Sense, đảm nhận vị trí chỉ đạo của bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng dành cho gia đình này. 

Mở đầu ở vùng nông thôn Americana, câu chuyện căng thẳng xoay quanh gia đình Hess, những người chuyển đến một trang trại yên tĩnh ở giữa hư không. Lấy cảm hứng từ những hiện tượng không thể giải thích được của vòng tròn cây trồng, câu chuyện cháy chậm bùng lên thành một cao trào nham hiểm. 

Trong một cảnh quay mới mẻ, đạo diễn chuyển câu chuyện vào phía trong, tập trung vào nỗi sợ hãi ấp ủ của gia đình. Với Mel Gibson, Abigail Breslin và Joaquin Phoenix ở các vai trò trung tâm và chứa một số tác phẩm máy quay tuyệt vời, bộ phim có thể tạo nên hoặc phá vỡ một ngày của bạn. 

Nếu bạn thích chủ đề gia đình của Cuộc Chiến Ngày Mai, Signs (2002) có thể là một kết hợp hoàn hảo cho bạn. Nhưng hãy coi bản thân đã được cảnh báo – bộ phim này không dành cho những người yếu tim.

12. Quận 9 (2009)

Hầu hết các bộ phim về cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh đều nghĩ về người ngoài hành tinh là vô cùng mạnh mẽ và ma quỷ không ngừng, nhưng nếu con người tàn ác hơn thì sao? 

Được hỗ trợ bởi Neill Blomkamp, ​​District 9 là một câu chuyện về âm mưu chính trị giống như một bộ phim về người ngoài hành tinh. Vào một thời điểm trong tương lai, những người ngoài hành tinh giống tôm xuống trái đất để tìm nơi ẩn náu, nhưng nhờ sự quan liêu và đa nghi của các nhà lãnh đạo thế giới, họ bị dồn vào một trại tập trung bên ngoài Johannesburg. 


Trong một thế giới bị tàn phá bởi sự phân biệt chủng tộc và sự thống trị của đế quốc, bộ phim mang lại cảm giác quá chân thực. 

Nếu bạn muốn xem một cuộc xâm lược kỳ quặc bất thường của người ngoài hành tinh vẫn xoay quanh chủ đề gia đình và nhân loại chung của chúng ta, “District 9” là một bộ phim sẽ đọng lại trong tâm trí bạn mãi mãi.

13. Kẻ Hủy Diệt 2: Ngày Phán Xét (1991)

Những người lính tương lai du hành trong thời gian để làm cho thế giới biết về sự diệt vong sắp xảy ra không phải là một ý tưởng mới bây giờ, nhưng nó chắc chắn là vào những năm 80. 

Bộ phim thứ hai trong loạt phim Kẻ Hủy Diệt ban đầu của James Cameron bao gồm những âm mưu khoa học viễn tưởng và các phân cảnh rượt đuổi rợn tóc gáy, và khi kết hợp với chủ đề gia đình, sự kết hợp này chứng tỏ sự chết chóc. 

Câu chuyện của phần hai mang lại sức hút cơ bắp của Arnold Schwarzenegger trong vai T-800, người phải cứu John Connor vị thành niên, cậu bé được mệnh danh là vĩ đại, khỏi một người máy hầu như không thể phá hủy. John và mẹ của mình hợp tác với người máy để ngăn chặn ngày tận thế xảy ra. 

Kẻ Hủy Diệt 2: Ngày Phán Xét với ý tưởng về sự chết chóc và ý chí tự do, và nếu bạn chuẩn bị cho một buổi tối gia đình khác của những pha hành động xuyên tường, thì bộ phim kinh điển đình đám này chính là bộ phim bạn đang tìm kiếm.

14. Interstellar (2014)

Mặc dù không có người ngoài hành tinh ở đây, nhưng các hành tinh lạnh băng không thể đoán trước làm công việc này khá tốt. 

Nếu bạn chưa biết, Interstellar là một trải nghiệm điện ảnh nhập vai tại thời điểm này, Joseph Cooper và Anne Hathaway của Matthew McConaugheyAmelia Brand bắt tay vào một sứ mệnh lập biểu đồ các biên giới mới của vũ trụ để tìm một ngôi nhà cho loài người. 

Bầu không khí, căng thẳng và hoàn chỉnh với một câu chuyện lặp lại, bộ phim hấp dẫn mọi người đam mê khoa học viễn tưởng, mặc dù vậy, cốt truyện của nó vẫn còn nhiều lỗ hổng. 

Đặc biệt nếu bạn đã yêu thích sự xúc động của tình cha con trong Cuộc Chiến Ngày Mai, thì kiệt tác điện ảnh này sẽ đảm bảo cho bạn xem lần thứ hai.

15. War of The Worlds (2005)

Khi nói đến phim khoa học viễn tưởng, di sản lâu dài của Tom Cruise đóng vai chính kinh dị khoa học viễn tưởng War of The Worlds hiếm khi có thể bị vượt qua. 

Steven Spielbergsử dụng nguyên liệu nguồn của HG Wells với mức độ tự do sáng tạo, mang lại một số ý tưởng sáng tạo. Bộ phim năm 1953 là một bản chuyển thể đủ tốt, nhưng Spielberg đã nâng tầm lợi thế bằng các phân đoạn hành động chặt chẽ và bầu không khí kinh dị nghiền ngẫm. 

Ray Ferrier là một phụ huynh thuộc tầng lớp trung lưu người Mỹ cổ xanh chỉ hy vọng được nghỉ cuối tuần với con cái. Nhưng cuối tuần biến thành một cơn ác mộng khi những sinh vật ngoài trái đất được gọi là “kiềng ba chân” (chủ yếu là do chúng trông như thế nào) phóng ra địa ngục trần gian. 

Ray phải bảo vệ những đứa con của mình khỏi những thế lực tàn ác. Cuộc Chiến Ngày Mai’ dường như mượn ý tưởng về những người ngoài hành tinh ngủ đông trong tác phẩm kinh điển thế kỷ XXI này, và nếu bạn muốn xem phim khoa học viễn tưởng thân thiện với gia đình, bạn phải xem thử cái này.

17. Người Ngoài Hành Tinh (1979)

Nếu chúng ta nói đến những bộ phim về cuộc xâm lăng của người ngoài hành tinh, chúng ta không thể đơn giản là không có bộ phim kinh dị khoa học viễn tưởng mang tính bước ngoặt của nhà làm phim người Anh Ridley Scott ‘Alien’, mở đường cho vô số bộ phim khoa học viễn tưởng ngoài Trái đất ra đời sau đó. 

Lấy bối cảnh ở một tương lai xa, câu chuyện xoay quanh phi hành đoàn của tàu vũ trụ Nostromo khi họ tham dự một cuộc gọi cứu nạn từ một góc xa của vũ trụ. Tuy nhiên, mọi thứ không diễn ra chính xác theo kế hoạch, và các anh hùng thấy mình đang ở giữa một nhiệm vụ tự sát. 

Phim với sự hồi hộp đến nghẹt thở, điểm số điện ảnh lạnh sống lưng và một số cảnh tượng tức ngực, bộ phim được coi là một trong những bộ phim hay nhất từng được thực hiện.

18. Edge Of Tomorrow (2014)

Với sự tham gia của Tom Cruise và Emily Blunt, Edge of Tomorrow theo chân Thiếu tá Williams Cage, được tuyển dụng trong trận chiến đầu tiên của anh ấy để chống lại những người ngoài hành tinh đáng gờm. 

Sau khi chết trong hành động ban đầu, anh ta thức dậy với một vòng lặp thời gian nơi anh ta sống lại cuộc sống và cái chết của mình nhiều lần. Chẳng bao lâu, anh ta tìm kiếm sự giúp đỡ từ một đồng đội và nhận ra rằng vòng lặp thời gian có thể được sử dụng như một lợi thế để giành chiến thắng trong cuộc chiến.


Edge of Tomorrow có lẽ là bộ phim giống nhất với The Tomorrow War, với những cuộc xâm lược của người ngoài hành tinh, hành động quân sự và giả thuyết về thời gian. 

Bộ phim giới thiệu một cách tiếp cận mới mẻ và sáng tạo đối với cảm giác mạnh du hành thời gian với một câu chuyện được viết tốt, các pha hành động hấp dẫn và một chút dí dỏm.

Bạn còn biết phim nào giống như The Tomorrow War không, chia sẻ cho trainghiemhay.com và các bạn cùng xem nhé!

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…