Top 25 Pokemon huyền thoại mạnh nhất bạn biết chưa

Top 25 Pokemon huyền thoại mạnh nhất bạn biết chưa, Pokemon huyền thoại đẹp nhất, Pokemon huyền thoại mạnh nhất thế giới, wowhay. com danh sách Pokemon huyền thoại mạnh nhất.

Nếu bạn đang tự hỏi Pokemon huyền thoại tốt nhất mọi thời đại là gì, thì bạn không hề đơn độc đâu, vì đó là câu hỏi được các Trainer hỏi vô số lần. Vì vậy, wowhay.com giải đáp điều đó với bảng xếp hạng 25 Pokemon huyền thoại mạnh nhất.

Advertisement

Pokemon đã có một chặng đường dài so với Red và Blue trên Game Boy. Có Mythics, Shadow Pokemon, và tất nhiên, những biến thể Sáng bóng cực kỳ hiếm mà người chơi sẽ dành hàng giờ đồng hồ để săn lùng.

Nhưng được cho là sự bổ sung đáng mong đợi nhất cho bất kỳ Trainer’s Pokedex nào vẫn là Pokemon huyền thoại. Cho đến nay, đã có tổng cộng 59 chiếc trong số chúng được tham gia nhượng quyền thương mại, với ít nhất 3 chiếc được giới thiệu trong mỗi thế hệ mới, wowhay.com chia sẻ.

Groudon

Kể từ khi ra mắt lần đầu tiên ở vùng Hoenn của Gen III, bộ ba thời tiết cực kỳ mạnh mẽ Groudon, Kyogre và Rayquaza đã trở thành ba trong số những Legendaries đáng mơ ước nhất trong vũ trụ Pokemon, vì vậy tất cả đều xứng đáng có một vị trí trong danh sách này.

Advertisement

Groudon cai trị vùng đất, và như vậy là một Huyền thoại mặt đất hiếm hoi. Nó vượt trội về cả chỉ số Tấn công (150) và Phòng thủ (150), và có một khả năng tuyệt vời được gọi là Hạn hán, có thể triệu hồi ánh sáng mặt trời khắc nghiệt, tăng sức mạnh cho các chiêu thức hệ Lửa và làm suy yếu các loại Nước – giống như Kyogre, đồng nghiệp của nó.

Hãy ném khả năng của Primal Reversion vào hỗn hợp, điều này mang lại cho nó tổng chỉ số cơ bản khổng lồ là 770 và nó là một con quái thú tuyệt đối trên chiến trường.

Cresselia

Cresselia là một trong những Pokemon Huyền thoại thanh lịch và đầy màu sắc, có khả năng xua tan những cơn ác mộng và nếu ai đó nắm giữ một trong những chiếc lông vũ của cô ấy, nó sẽ mang lại cho họ những giấc mơ yên bình và hạnh phúc. Trong khi giới tính của hầu hết các Pokemon đều không rõ, Cresselia là loài chỉ dành cho nữ.

Reigns (670)

Được giới thiệu lần đầu trong các trò chơi Pokemon thế hệ 4 , Regigigas là người tạo ra các Titan Huyền thoại. Với suy nghĩ này, không có gì ngạc nhiên khi biết rằng nó mạnh hơn tất cả các Regis khác, mỗi con đều tự hào có tổng chỉ số cơ bản là 580 trái ngược với tổng số 670 ấn tượng của Regigigas.

Mặc dù có kích thước to lớn, Regigigas thực sự là một Pokemon khá nhanh với chỉ số Tốc độ cơ bản là 100. 110 Phòng thủ Vật lý và Đặc biệt của nó cho phép nó chịu được một lượng trừng phạt tương đối, cũng như chỉ số 110 HP của nó. Tuy nhiên, nơi Regigigas thực sự tỏa sáng là nhờ chỉ số Tấn công vật lý của nó, đứng ở mức 160 hùng mạnh và giúp Regigigas trở thành một trong những Pokemon mạnh nhất xung quanh.

Ice Rider Calyrex

Cho dù ở dạng Ice Rider hay Shadow Rider, Calyrex là một trong những Pokemon mạnh nhất được giới thiệu trong loạt tính đến thời điểm hiện tại nhờ tổng chỉ số cơ bản 680 khủng khiếp của nó. Đây cũng là một trong những Pokemon Huyền thoại gần đây, lần đầu tiên ra mắt trong các trò chơi Gen 8, giới thiệu lại cơ chế hợp nhất được khám phá lần đầu tiên trong Pokemon Black 2 & White 2 vào năm 2012.

Điều thú vị là khi không hợp nhất với Glastrier hoặc Spectrier, Calyrex thực sự là một trong những Pokemon huyền thoại yếu nhất do có tổng chỉ số cơ bản là 500 . Mặc dù cả hai hợp nhất cung cấp tổng số 680 như nhau, Shadow Rider Calyrex được cho là có lợi thế hơn so với đối tác Ice Rider do có 150 Tốc độ và 165 Đòn tấn công Đặc biệt. Điều đó nói rằng, Ice Rider Calyrex khá cồng kềnh hơn một chút và có thể đánh khá mạnh bằng các đòn tấn công vật lý.

Yveltal (680)

Trước khi giới thiệu Galarian Moltres trong thế hệ 8, Yveltal là Huyền thoại loại đen tối duy nhất trong series, khiến nó cực kỳ hữu ích trong một số tình huống nhất định. Tuy nhiên, nó vẫn là một Pokemon đặc biệt ngay cả với sự cạnh tranh bổ sung này, vì mặc dù cả hai Pokemon đều thuộc loại Bóng tối / Bay, tổng chỉ số cơ bản của Yveltal cao hơn 100.

Điều này dẫn đến cả sáu chỉ số quan trọng của Yveltal đều cao hơn Galarian Moltres, trong đó ấn tượng nhất là Tấn công 131 và Tấn công đặc biệt. Đôi khi Pokemon huyền thoại Darkrai có thể hiệu quả hơn do nó là loại Dark thuần túy và khởi động nhanh hơn nhiều, nhưng thường xuyên hơn không, Yveltal là lựa chọn tốt nhất cho những ai cần Pokemon hệ Bóng tối.

Reshiram (680)

Ngày nay, có rất nhiều Pokemon huyền thoại loại Rồng, nhưng khi Reshiram lần đầu tiên được giới thiệu trong thế hệ 5, gần như không có nhiều sự cạnh tranh. Mặc dù đã hơn một thập kỷ trôi qua, Reshiram vẫn tự hào là một trong những thiết kế tuyệt vời nhất trong loạt Pokemon và vẫn là Huyền thoại hệ Rồng / Lửa duy nhất cho đến nay.

Chỉ số Tấn công Đặc biệt 150 của Reshiram cho đến nay là thuộc tính ấn tượng nhất của nó, nhưng nó cũng rất mạnh ở mọi bộ phận khác. Nó thậm chí còn trở nên mạnh mẽ hơn khi được hợp nhất với Kyurem, nhưng, ngay cả khi tự nó, nó phải hơn một trận đấu với phần lớn các Pokemon khác.

Solgaleo (680)

Được giới thiệu lần đầu tiên trong trò chơi thế hệ 7, Solgaleo là một Huyền thoại thuộc loại Ngoại cảm / Thép với chỉ số Tấn công và Tấn công đặc biệt cao. Mặc dù nó có thể hợp nhất với Necrozma, kết quả là Dusk Mane Necrozma tự hào có tổng chỉ số cơ bản là 680 giống như dạng không sử dụng của Solgaleo, cho thấy nó và linh vật Lunala thế hệ 7 thực sự mạnh đến mức nào.

Mặc dù một số người có thể thích Necrozma vì tính linh hoạt bổ sung của nó hoặc Lunala vì chỉ số tập trung vào Tấn công Đặc biệt, nhiều người coi Solgaleo là người tốt nhất trong bộ ba nhờ bộ di chuyển tuyệt vời và nhiều khả năng chống chịu và miễn nhiễm của nó. Tuy nhiên, cuối cùng, cái nào trong số chúng thực sự là tốt nhất sẽ phụ thuộc vào loại người chơi đang cần tại bất kỳ thời điểm nào.

Zekrom (680)

Giống như Reshiram, Zekrom tự hào có một trong những thiết kế đặc biệt hơn của series, với vẻ ngoài toàn màu đen khiến nó trở thành một Pokemon cực kỳ khó quên. Nó cũng vô cùng mạnh mẽ, với tổng chỉ số cơ bản là 680; 150 trong số đó được tính vào chỉ số Tấn công của nó. Khi được hợp nhất với Kyurem, con số này tăng lên con số khủng khiếp 170.

Mặc dù vậy, với cả hai chỉ số phòng thủ của hình dạng thông thường của Zekrom đều ở mức 100 hoặc cao hơn, nó có thể chịu được rất nhiều hình phạt khủng khiếp, đồng thời gây ra một số sát thương thực với các chiêu thức như Outrage. Như vậy, nó giành được vị trí trong số những Pokemon mạnh nhất mọi thời đại ngay cả khi vẫn ở dạng không sử dụng.

Xerneas (680)

Là một bổ sung gần đây hơn cho nhượng quyền thương mại, không có nhiều Pokemon hệ Tiên như một số trong số 17 loại khác. Điều này cũng đúng đối với Pokemon huyền thoại, chỉ có một số ít được giới thiệu trong tám thế hệ Pokemon đầu tiên. Người đầu tiên trong số này là Xerneas.

Xerneas là một trong những linh vật cho Pokemon X & Y và cũng đóng vai trò chính trong Pokemon Snap mới năm 2021. Giống như hầu hết các Pokemon huyền thoại khác, nó chuyên tấn công hơn là phòng thủ, với cả chỉ số Tấn công và Tấn công đặc biệt đều ở mức 131. Thực tế là nó thuộc loại Tiên thuần túy có nghĩa là nó hoàn toàn miễn nhiễm với các cuộc tấn công kiểu Rồng, điều này chỉ Ngày nay có bao nhiêu Pokemon hệ Rồng mạnh, có thể khiến nó trở thành thành viên vô giá trong đội của bất kỳ huấn luyện viên nào.

Palkia

Kiểu gõ kép của Palkia đôi khi có thể là một con dao hai lưỡi, mặc dù nó được xếp vào hàng tốt nhất trong cả hai loại nước và rồng. 680 chỉ số của nó được phân bổ khá đồng đều, nhưng nó nghiêng về các cuộc tấn công đặc biệt hơn một chút so với các cuộc tấn công vật lý. Điều này đặc biệt đúng khi Palkia ở trong Origin Forme.

Điều này báo hiệu tốt cho chủ sở hữu Palkia, vì nó có quyền truy cập vào một số đòn tấn công dựa trên đòn tấn công đặc biệt cực kỳ mạnh mẽ. Lựa chọn của nhóm có lẽ là Draco Meteor và Hydro Pump, nhưng nó cũng có thể gây ra một số sát thương từ đá và mặt đất khá tốt với các chiêu thức như Power Gem và Earth Power.

Dialga (680)

Giống như huyền thoại thế hệ 4, Dialga được ban phước với hai loại. Ngoài việc là một Pokemon hệ rồng, nó cũng có khả năng di chuyển hệ Thép và một lần nữa nằm trong số những Pokemon tốt nhất trong lớp cho cả hai loại. Nếu Pokemon có được Mega Evolution hoặc dạng nguyên thủy giống như trong Mystery Dungeon, nó sẽ xuất hiện ngay với Pokemon mạnh nhất trong truyện.

Cũng như Palkia, Dialga thích những đòn tấn công đặc biệt và có một vài đòn tàn phá trong tủ đồ của nó. Đặc biệt, Roar of Time có thể gây chết người khi tấn công vào điểm yếu, cũng như một số chiêu thức kiểu thép có thể học được của nó như Flash Cannon. Nguồn gốc Forme mà nó có được trong Pokemon Legends: Arceus chỉ làm cho nó tốt hơn.

Lugia (680)

Mặc dù không quá phổ biến như linh vật thế hệ 2, Ho-Oh, Lugia vẫn là một Pokemon cực kỳ hữu ích để có trong đội của một người; giả sử rằng người chơi có thể tìm thấy một. Nó có quyền truy cập vào một số di chuyển kiểu bay và tâm linh tuyệt vời, đồng thời cũng có thể che các đòn tấn công dạng nước và băng nếu lực đẩy thực sự đến mức xô đẩy.

Tuy nhiên, nơi Lugia thực sự tỏa sáng là nhờ chỉ số phòng thủ tuyệt vời của nó, với một tỷ lệ đáng kể trong tổng số 680 chỉ số cơ bản của Pokemon được dành riêng cho phòng thủ vật lý và đặc biệt. Điều này kết hợp tốt với khả năng ẩn của Lugia, Multiscale, giúp giảm 50% sát thương khi Pokemon bị tấn công khi còn đầy đủ sức khỏe.

Giratina (680)

Cho dù ở dạng Nguồn gốc hay Đã thay đổi, Giratina tự hào có tổng chỉ số cơ bản ấn tượng là 680. Nó thực sự là một trong 16 Pokemon Huyền thoại làm được như vậy, mặc dù nó được cho là một trong những Pokemon hữu ích hơn nhờ tính linh hoạt ấn tượng trong trận chiến.

Khi ở dạng cơ bản, Pokemon chuyên về phòng thủ và có chỉ số 120 cho cả loại phòng thủ vật lý và phòng thủ đặc biệt. Tuy nhiên, khi được đưa cho Griseous Orb để giữ hoặc khi ở trong Thế giới Biến dạng, chỉ số tấn công và phòng thủ của nó sẽ bị chuyển đổi; với khẩu sau giảm xuống 100 để đổi lấy một số hỏa lực bổ sung.

Ho-Oh (680)

Giống như nhiều Pokemon huyền thoại trước đó của series, Ho-Oh có tổng chỉ số cơ bản là 680. Nó vượt trội trong bộ phận phòng thủ đặc biệt, mặc dù cũng có số lượng khá trong các loại tấn công và tấn công đặc biệt. Nó cũng có chung thiết kế với một sinh vật thần thoại trong thế giới thực, đó là một cảm ứng khá tuyệt – mặc dù hơi không liên quan -.

Ho-Oh nổi bật là Pokemon Huyền thoại đầu tiên xuất hiện trong anime và được cho là người bảo vệ bầu trời và là chủ nhân của ba con Quái vật Huyền thoại. Nhiều người coi nó là đối cực của Lugia; vốn cũng tự hào có tổng chỉ số cơ bản là 680 nhưng thay vào đó là người giám hộ của biển cả và là chủ nhân của ba loài Chim huyền thoại.

Mewtwo (680)

Cùng với Rayquaza, Mewtwo được coi là Pokemon mạnh nhất có thể thu được trong truyện, ít nhất là khi nói đến Mega Evolutions. Theo mặc định, chúng đều có tổng số chỉ số cơ bản là 680, nhưng ở dạng tăng cường, con số này tăng lên 780 ấn tượng.

Mặc dù nhiều Pokemon khác có khả năng Tiến hóa Mega và cũng được hưởng lợi từ phần thưởng 100 điểm chỉ số tương tự sau khi làm như vậy, Mewtwo và Rayquaza lại bị ràng buộc khi nói đến Pokemon mạnh nhất có quyền tiến hóa Mega. Trước đây cũng là một trong hai Pokemon duy nhất có hai dạng Tiến hóa Mega riêng biệt; người còn lại là Charizard.

Rayquaza (680)

Rayquaza có thể không phải là Pokemon nhanh nhất hiện có, nhưng 150 chỉ số vật lý và tấn công đặc biệt của nó đều ở mức tốt nhất. Chúng chiếm gần một nửa trong tổng số 680 chỉ số cơ bản của Pokemon; tăng lên 780 khi Pokemon Mega Evolves.

Rayquaza có phần đặc biệt về mặt này vì nó là Pokemon duy nhất cho đến nay có thể Tiến hóa Mega mà không cần sử dụng vật phẩm. Thay vào đó, Pokemon chỉ cần sử dụng chiêu thức Dragon Ascent để biến đổi thành dạng Mega của nó. Điều này là do Rayquaza được cho là đã ăn rất nhiều thiên thạch và chính từ những thiên thạch này, nó có thể rút ra sức mạnh cần thiết cho quá trình biến đổi, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Eternatus là một Pokemon cực kỳ mạnh mẽ với tổng chỉ số cơ bản là 690

Được giới thiệu lần đầu trong Pokemon Sword & Shield, Eternatus là một Pokemon cực kỳ mạnh mẽ với tổng chỉ số cơ bản là 690. Nó có thể không phải là mạnh nhất về mặt này, nhưng có lẽ đáng chú ý là chỉ có một Pokemon khác có thể đạt được tổng chỉ số cao hơn mà không cần sử dụng một vật phẩm hoặc một kỹ thuật hợp nhất. Bên cạnh đó, đây chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.

Ở phần cao trào của trò chơi, người chơi phải đối đầu với Eternamax Eternatus, cho đến nay là Pokemon mạnh nhất từng xuất hiện trong bộ truyện. Tổng chỉ số cơ bản của nó là 1.125 khiến nó gần như mạnh gấp đôi so với ứng cử viên gần nhất, mặc dù, thật đáng buồn, không có cách nào hợp pháp để người chơi có được quyền truy cập vào hình thức này. Ít nhất chưa dù thế nào đi chẳng nữa.

Kyurem (700)

Cơ chế hợp nhất sáng tạo được giới thiệu trong thế hệ thứ năm của trò chơi Pokemon là một công cụ đã không được sử dụng nhiều như đáng lẽ ra trong các trò chơi tiếp theo. Tuy nhiên, nó đã dẫn đến sự ra đời của Black Kyurem và White Kyurem.

Ở dạng cơ bản, Kyurem yếu hơn một chút so với một số Pokemon Huyền thoại khác của series do có tổng chỉ số cơ bản là 660. Tuy nhiên, khi được hợp nhất với Zekrom hoặc Reshiram, tổng số này tăng lên 700, khiến Kyurem Đen và Trắng trở thành mạnh nhất Pokemon từng xuất hiện tại thời điểm chúng ra đời. Có thể lựa chọn giữa một kẻ tấn công vật lý và một kẻ tấn công đặc biệt cũng là một nét đẹp và điều gì đó mà người chơi sẽ thấy lại trong thế hệ tương lai.

Zygarde (708)

Khi được giới thiệu trong Pokemon X & Y, Zygarde thực sự không phải là thứ để viết về nhà. Tuy nhiên, với Sun & Moon, việc bổ sung dạng Hoàn thành của Pokemon, và nó đã tạo ra thứ tự mổ cho Pokemon mạnh nhất mọi thời đại của bộ truyện.

Chỉ có ba Pokemon có thể tốt hơn tổng chỉ số cơ bản 708 của nó, mặc dù con số cao của nó có lẽ hơi sai lệch. Complete Forme Zygarde thực sự chậm hơn Forme 50% và chỉ được tăng thêm 10 lần đối với chỉ số tấn công đặc biệt của nó để hiển thị cho nó. Chà, điều đó và sự gia tăng đáng kể cho HP của nó, chiếm toàn bộ sự gia tăng chỉ số của nó trên các hình thức.

Zacian (720)

Ở dạng Anh hùng của nhiều trận chiến, Zacian thực sự yếu hơn một chút so với một số đồng nghiệp Huyền thoại của nó . Mặc dù vậy, khi cầm một thanh Gươm Rusted, tổng chỉ số cơ bản của nó được tăng thêm 50 điểm, nâng nó lên mức 720 ấn tượng. Trong hình thức này, nó thấy mình bị trói trong một mối ràng buộc ba chiều cho danh hiệu Pokemon mạnh nhất của bộ truyện.

Phần lớn sự gia tăng này được tính vào chỉ số tấn công vật lý của nó, nhảy từ con số 130 vốn đã ấn tượng lên con số khủng khiếp 170. Tốc độ của nó cũng tăng lên 148, khiến nó trở thành một trong những Pokemon nhanh nhất cũng như là một trong những Pokemon mạnh nhất. Chỉ số phòng thủ của nó cũng không quá tệ, mặc dù HP của nó vẫn ở mức thấp, chỉ 92.

Zamazenta (720)

Giống như Zacian, Zamazenta bắt đầu cuộc sống với tổng chỉ số cơ bản là 670, có thể tăng lên 720 với sự hỗ trợ của một vật phẩm được giữ, khiến nó trở thành một trong những Pokemon mạnh nhất trong series. Tuy nhiên, thay vì một thanh kiếm Rusted Sword, Zamazenta thay vào đó cần được cung cấp một chiếc Rusted Shield sẽ dẫn đến việc Pokemon biến đổi thành dạng Crowned Shield của nó.

Không giống như linh vật Sword & Shield đồng loại của nó , phần thưởng chỉ số nhận được từ sự biến đổi cân bằng hơn một chút . Cả chỉ số vật lý và chỉ số phòng thủ đặc biệt của nó đều tăng 30, mặc dù điều này phải trả giá. Thay vì tăng thêm mười, chỉ số tốc độ của nó lại giảm; giảm từ 138 xuống 128 khi đang cầm Rusted Shield.

Arceus (720)

Arceus không chỉ là Pokemon mạnh nhất khi nói đến dạng cơ bản, mà vị thần vô giới tính còn có khả năng đánh bại tất cả trừ sáu dạng Tiến hóa Mega của chúng. Cho rằng Game Freak bây giờ dường như đã loại bỏ Mega Evolutions trong các trò chơi chính, tuy nhiên, có vẻ an toàn khi nói rằng Arceus hiện là Pokemon mạnh nhất xung quanh.

Arceus là một Pokemon có phần độc đáo ở chỗ nó có thể thay đổi loại nguyên tố của mình thông qua việc sử dụng các tấm đặc biệt và điều này khiến nó trở nên vô cùng linh hoạt trong trận chiến. Tổng số chỉ số cơ bản 720 của nó cũng được phân phối hoàn hảo giữa sáu loại chỉ số, vì vậy Pokemon cũng không có điểm yếu lớn. Điều này có nghĩa là nó đôi khi có thể thiếu hỏa lực cần thiết để tiêu diệt kẻ thù của lính tăng. Tuy nhiên, khi nói đến các chỉ số thô, không có Pokemon nào mạnh hơn Arceus.

Lunala

Lunala là một trong những Pokemon huyền thoại có vẻ ngoài huyền bí nhất và còn được gọi là sứ giả của mặt trăng. Lunala không chỉ có thiết kế đặc biệt mà còn có khả năng độc đáo. Chúng có thể che ánh sáng ban ngày bằng bóng tối nhờ khả năng hấp thụ ánh sáng và ánh sáng lấp lánh. Khi chúng dang rộng đôi cánh của mình, nó trông giống như một bầu trời đêm tuyệt đẹp.

Tuy nhiên, Lunala thậm chí có thể tạo ra các lỗ sâu Ultra để di chuyển đến và đi từ Ultra Space. Sẽ khó hơn một chút để bắt Lunala và người chơi đầu tiên sẽ phải lấy Cosmog và đạt được các bước khác, nhưng chúng chắc chắn không phải là Pokemon huyền thoại khó bắt nhất.

Tapu Koko

Tapu Koko chắc chắn là một trong những Pokemon huyền thoại thế hệ thứ 7 tuyệt vời nhất và đáng nhớ nhất. Sinh vật tuyệt đẹp và mạnh mẽ này là một trong những Pokemon điện tốt nhất trông giống như một con gà trống lạnh lùng, đặc biệt là khi chúng kéo mặt nạ của mình lại với nhau để che đi phần trên cơ thể.

Tapu Koko là vị thần hộ mệnh tò mò của Đảo Melemele, người có thể sử dụng tia sét, triệu hồi các đám mây giông và có khả năng lưu trữ tia sét bên trong cơ thể của chính họ. Khá khó để bắt chúng nhưng bắt Tapu Koko không cần đến Master Ball. Tuy nhiên, người chơi sẽ phải sử dụng khá nhiều Ultra Balls.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…