Top 40 truyện ngôn tình xuyên không nữ cường hay nhất đáng xem nhất

Top 40 truyện ngôn tình xuyên không nữ cường hay nhất tổng hợp truyện ngôn tình xuyên không nữ cường sủngnữ cường hiện đại, truyện xuyên không nữ cường dị giới, xuyên không nữ cường sát thủ, trọng sinh nữ cường hiện đại, truyện ngôn tình nữ cường thông minh… Truyện ngôn tình nữ cường khắc họa nữ chính tính cách cương cường, bất khuất vượt khó khăn đến thành công.
Top 40 truyện ngôn tình xuyên không nữ cường hay nhất đáng xem nhất
Bài cùng chủ đề:

Advertisement

  • Top 40 truyện ngôn tình ngược hay nhất không xem phí cả đời
  • Top 40 truyện ngôn tình quân nhân hay nhất đáng xem nhất

1. Nữ Vương Hắc Đạo: Ông Xã Chớ Làm Loạn (Dực Yêu)

Ngôn tình nữ cường Nữ Vương Hắc Đạo: Ông Xã Chớ Làm Loạn kể về 2 cô gái có tính cách trái ngược nhau. Một cô gái nổi tiếng thông minh, mạnh mẽ và rất lạnh lùng. Bất kỳ ai gặp gỡ cô dù chỉ một lần đều có cảm giác kính sợ dù cô còn rất trẻ. Một cô gái yếu đuối, cam chịu mọi sự sỉ nhục, nhưng lại thầm thương một nam nhân điển trai, tài năng mà cô có mơ cũng không dám mơ. Rồi một biến cố không thể tin được xảy ra, cô gái mạnh mẽ kia chuyển kiếp trọng sinh vào thân thể nhát gan yếu đuối. Từ đó, mọi chuyện thay đổi đến chóng mặt chẳng ai biết vì sao…

Trích đoạn truyện:
“Cô lớn lên xinh đẹp quyến rũ, đường nét khuôn mặt rất tinh tế, ánh mắt có vẻ đào hoa, luôn làm cho người ta có cảm giác bị phóng điện. Nhưng mà gương mặt hiện tại này lại tròn tròn, khuôn mặt nhỏ nhắn nổi bật giữa thân thể gầy yếu, càng có vẻ tròn, nhìn vô cùng kinh khủng… 
Cảm giác đầu tiên của cô với thân thể này chính là gầy, gầy để mức dường như là suy dinh dưỡng, dựa theo quan sát của cô, ngũ quan của thân thể này cũng không đến mức tệ, đáng tiếc là quá gầy, hơn nữa còn trang điểm, thoạt nhìn còn xấu hơn.”

2. Thiên Tài Triệu Hồi Sư (Nhược Tuyết Tam Thiên)

Thiên Tài Triệu Hồi Sư của tác giả Nhược Tuyết Tam Thiên với lối hành văn nhẹ nhàng, sâu sắc, ấn tượng với cách miêu tả tâm trạng nhân vật cùng sự bất ngờ trong từng chi tiết. Truyện ngôn tình là câu chuyện về nữ nhân kiếp trước bị xem thường, thậm chí là vật bỏ đi. Thế nhưng, kiếp này ‘may rủi thế nào’ nàng lại sung sướng gắp bội phần khi là tiểu thư Vân gia được người người khao khát, người thân hết mực thương yêu, bảo vệ. Nàng có tính cách nữ cường, mạnh mẽ, thông minh thế nên khi gia nghiệp bị nhòm ngó, kẻ xấu tìm mọi cách hãm hại thì nàng sẵn lòng đứng ra gánh vác.
Trích đoạn truyện:
“Vân Liên Y nghĩ, khi đến chỗ điểm sáng kia, một lực hút mạnh mẽ xuất hiện, linh hồn như tờ giấy mỏng bị cuốn vào trong đó, giãy dụa cũng vô ích, Vân Liên Y chỉ cảm thấy linh hồn phiêu đãng hư không bị lực lớn kéo vào. 


Sau đó bị nhét vào một chiếc lọ, nháy mắt, như cảm thấy quay lại thể xác một lần nữa, Vân Liên Y hoảng hốt nghĩ, cho đến khi ở chỗ sâu trong linh hồn như có tiếng vỡ vụn, một nỗi đau xuyên tâm rót vào tâm trí.”

3. Tuyệt Sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn (Phượng Quỳnh)

Truyện ngôn tình trọng sinh Tuyệt sắc Quyến Rũ: Quỷ Y Chí Tôn là hành trình phiêu lưu đặc sắc của nữ chính. Từ nhỏ chẳng ai có thể hiếp đáp được nàng, đến lúc trưởng thành thì ai gặp nàng cũng phải quỳ phục vì nàng trở thành môn chủ của Ẩn Môn. Nàng xinh đẹp, mạnh mẽ, tinh thông y độc, võ nghệ đầy mình. Thế nhưng, một biến cố tình cờ, nàng trọng sinh ở trên người một nữ nhân xấu xí do bị kẻ khác hủy dung nhan. Vậy là chẳng ai nhận ra môn chủ Ẩn Môn nữa, chẳng thể trở về, nàng lưu lạc trả thù cho thân thể mới…
Trích đoạn truyện:
“Thiếu nữ một thân tơ lụa thượng đẳng lúc này bị hai gã hán tử tinh tráng xoắn cánh tay ấn quỳ trên mặt đất. Hơi thở thoi thóp rũ thấp đầu, sợi tóc hỗn loạn buông xuống trên mặt rất nhanh bị máu trên mặt chảy ra tẩm ướt. Máu tươi từng giọt nhỏ xuống, thấm vào bùn đất.”

4. Thái Hậu (Hoàng Minh Thư)

Tác giả Hoàng Minh Thư đã khắc họa chân dung nữ cường ấn tượng trong truyện ngôn tình Thái Hậu. Truyện là câu chuyện về nữ chính sinh ra trong gia đình quyền thế, mọi người xem nàng như báu vật. Nàng trưởng thành trong tình thương, trong sự nâng niu chiều chuộng của gia đình. Thế nhưng, chỉ sau một đêm mọi thứ đều sụp đổ dưới chân nàng khi toàn gia bị sát hại thảm thương… Nàng chỉ còn lại một mình, chống chọi mà sống giữa dòng đời oan nghiệt…
Trích đoạn truyện:
“Khuôn mặt tuấn dật của Hoàn Nhan Ngọc như phủ một lớp mây mù, tối sầm đầy giận dữ. Y siết chặt hai bàn tay, khớp ngón tay phát ra tiếng vỡ vụn đáng sợ, móng tay găm vào lòng bàn tay do lực đạo quá mạnh mà rỉ máu. 
Dường như quá đỗi tức giận, y khẽ gầm lên như con thú dữ, rồi điên cuồng hất toàn bộ những bản tấu chương trên bàn xuống dưới đất, nghiến răng nghiến lợi uất hận:
– Vân Nguyệt Sương!!!”

5. Vương Bài Quân Bỉ: Ông Xã Kiêu Ngạo Sủng Có Thời Hạn (Tiêu Tương Mỹ Na)

Truyện là câu chuyện của nữ chính biệt danh Quỷ Y Thánh Thủ. Nàng mạnh mẽ, tài năng võ nghệ đến mức nam giới phải kính phục. Nàng đánh Đông, dẹp Bắc, đi vào chốn chiến trận như chỗ không người nhưng lại chết lãng xẹt vì cái xương cá. Trong lần trọng sinh nàng càng trở nên mạnh mẽ hơn nữa thế là kiêu ngạo, ương ngạnh. Nàng chứng tỏ bản thân không hề thua kém nam nhân từ sự thông minh, võ nghệ và cả cầm, kỳ, thi họa môn nào nàng cũng nhất. Thế nhưng mọi chuyện thay đổi khi nàng gặp hắn – đội trưởng thần bí tài năng hơn người…
Trích đoạn truyện:
“Giữa sân, một cô gái mặc áo ngụy trang nằm trên mặt đất không hề có chút sứt mẻ.
Cô khuôn mặt tinh xảo, mũi cao thẳng, đôi môi dần dần có chút trở nên trắng, lông mi cong cong, thực mê người. Trên trán chảy ra lớp lớp mồ hôi lạnh.
“Phượng Tử Hề, ngươi không phải thực kiêu ngạo sao, nằm trên mặt đất thì tính bản lĩnh cái gì? Lên! Lên tiếp tục đánh a!”


6. Phong Hoa Phu Quân, Cẩm Tú Thê (Giai Nhược Phi Tuyết)

Phong Hoa Phu Quân, Cẩm Tú Thê với lối dẫn chuyện độc đáo đã khắc họa một nữ cường sớm phải đối diện với nhiều gian truân, gánh chịu nhiều giả dối từ thuở thiếu thời. Nàng đối diện với những điều đó thế nào? Cam chịu hay vùng lên chống lại?
Trích đoạn truyện:
“Thực ra, năm đó, phụ thân chỉ là một thư sinh nghèo, sau đó cưới mẫu thân, là người đính hôn từ nhỏ, cũng là đích nữ Vân gia, phú thương kinh thành, được nhà vợ giúp đỡ mới thi đỗ làm quan, mới có được địa vị ngày hôm nay, chỉ là, phụ thân càng làm càng leo cao, địa vị hiện tại cũng không kém so với xuất thân thương hộ của mẫu thân.”

7. Danh Môn Ác Nữ  (Nhan Tân)

Nàng sinh ra trong gia đình quyền thế, giàu có, được ăn ngon mặc đẹp chẳng phải lo nghĩ gì. Thế nhưng, một biến cố khủng khiếp gia đình sụp đổ, nàng tìm đến vị hôn phu giàu có nhờ giúp đỡ thì bị chửi bới, đánh đập không thương tiếc. Nàng ra về, quyết tâm tìm cách vực dậy gia đình, nàng trở thành chỗ dựa vững chắc cho mẹ. Bằng vào sự thông minh, mạnh mẽ nàng quán xuyến mọi thứ từ mở cửa hàng, mở công ty, mở ngân hàng, buôn bán với phương Tây…
Trích đoạn truyện:
“Ngôn ngữ vừa hung ác mà vừa độc ác phát ra từ cái miệng nhỏ nhắn xinh xinh của một người phụ nữ trẻ tuổi mặc áo blouse trắng đeo kính bảo vệ, hai tay cô khoanh trước ngực, cả người dựa vào bục thí nghiệm bên cạnh. 
Giọng nói lóa mắt giống như đôi giày cao gót nhọn mười cm trên chân cô, mà bốn sinh viên ở bên trong phòng thí nghiệm lại có vẻ nơm nớp lo sợ, bọn họ sợ sẽ lại chọc tới vị giáo sư hóa học trẻ tuổi nhất trong ngôi trường này, Tần Tử Nguyệt.”

8. Mỹ Diện Vương Gia (Nhật Tâm)

Tác giả Nhật Tâm giới thiệu cùng độc giả Mỹ Diện Vương Gia là ngôn tình xuyên không nữ cường với nữ chính ở thời hiện đại bất ngờ xuyên không về quá khứ trở thành nữ vương tính tình độc ác, sẵn sàng giết người không ghê tay. Bất kỳ nam nhân nào cũng muốn giết nữ vương nhưng không hiểu vì lí do gì khi gặp mặt nàng thì si mê hết mực…
Trích đoạn truyện:
“Hắn đã tự giải huyệt nên liền lên tiếng chửi. Lâm Uy lập tức điểm huyệt hắn. Lúc này băng bó đã xong Nhã Lan liền giải huyệt cho hắn. Mọi người lập tức nhìn nàng, ko biết nàng muốn làm gì hắn. Huyệt vừa giải một tràng chửi cất lên, mặc cho hắn phát tiết. 
Nhã Lan tiếp tục ngồi xuống ghế ung dung uống trà. Cái thần thái này, khiến cho 3 người ko phát tiết đứng đó ko nói được lời nào, nàng cơ hồ cứ như vậy trước mặt bọn hắn mà tỏa sáng. Khuông Thiếu Dật chợt nhìn lên cũng im bặt quên cả chửi.”

Advertisement

9. Sủng Quan Lục Cung: Đế Vương Kiều Man Hoàng Phi (Nhan Nhược Khuynh Thành)

Nhan Nhược Khuynh Thành vốn rất được yêu thích ở thể loại ngôn tình thế nên không khó hiểu khi Sủng Quan Lục Cung: Đế Vương Kiều Man Hoàng Phi lại được độc giả đón nhận khá nồng nhiệt. Truyện kể về nữ chính Phượng Thiển vì hộ giá Hoàng đề mà bị thương nặng dẫn đến mất trí nhớ… Từ đó, hàng loạt chuyện dở khóc, dở cười xảy ra không hồi kết…
Trích đoạn truyện:
“Lưu Nguyệt mím môi nói: “Tiểu chủ vừa mới tỉnh lại, ngày mai chắc chắn rất nhiều nương nương sẽ tới thăm, chỉ sợ Thái Hậu và Hoàng Thượng cũng tới, đến lúc đó chắc chắn phong thưởng không ngừng. Trong chốc lát tiểu chủ ăn xong rồi ngủ một giấc, nói không chừng ngày mai ngủ dậy, trí nhớ liền khôi phục.”
Phượng Thiển gật gật đầu, đang chuẩn bị nằm xuống nghỉ ngơi một lát, lại chợt nghe một tiếng hô vang vọng cung điện.
“Thái Hậu giá lâm!”
Nhất thời, mọi người trong Dao Hoa cung cả kinh.”

10. Nữ Phụ Mau Gả Mau Gả A!                             

Ngôn tình xuyên không nữ cường kể về nữ chính Quy Dạ là một tác giả kịch bản phim rất tài năng. Trong một lần thức đến khuya xem hết tất cả kịch bản phim mà em gái viết thì khi vừa chợp mắt cô đã xuyên không tiến vào thế giới ngôn tình này để rồi trải qua vô vàn cuộc phiêu lưu kỳ lạ nhất.
Trích đoạn truyện:
“Phải chăng thay đổi nguyên tác kịch bản chính là đường sống duy nhất mà cô có thể tựa vào, ngôn tình hiện đại dựa vào truyền thuyết tình ái phóng đại của nữ chủ với một đám nam nhân cường đại, Nam nhân càng cường đại thì càng có nữ nhân bay vào, tình địch của nữ chính không hề ít, cái vai nữ phụ phá đám này không chỉ riêng cô đâu.
Đừng có quyến rũ nam chính cũng không dính dáng đến nữ chính, Khương Trì Dao này liền có cơ hội đổi vai từ nữ phụ phản diện hi sinh thành người qua đường.”


11. [Mạt Thế] Hệ Thống Sống Còn (Bắp Cải)

Truyện ngôn tình Hệ Thống Sống Còn kể về Yên Vũ là một cô gái mạnh mẽ công tác trong bộ đội đặc công. Dù là phận nữ nhi nhưng cô gan dạ, can đảm không thua gì nam giới. Trong một lần làm nhiệm vụ do không cẩn thận nên cô đã bị thương và linh hồn cô xuyên vào một bộ truyện có tên là “Mạt thế trọng sinh chi Tiết Mộng Kỳ”…
Trích đoạn truyện:
“Yên Vũ tỉnh dậy sau một giấc mộng dài, mở mắt nhìn xung quanh vài lần, phát hiện bản thân đang nằm trong một căn nhà nhỏ, lại chậm rãi xòe tay ra, lòng bàn tay trắng nõn mềm mại khiến cô thầm giật mình. Tay cô vốn không đẹp như vậy, hơn nữa, cô còn sống sao?
Còn chưa kịp hoàn hồn, trong đầu cô đột nhiên nhảy ra một giọng nói máy móc như google dịch.”

12. Hoàng Hậu Nương Nương Đích Năm Xu Đặc Hiệu (Lương Tuyết Băng Nhi)

Truyện là câu chuyện về một nữ sát thủ hiện đại, sở hữu thuật dịch dung tuyệt vời nhất, có thể hóa thân thành bất kỳ ai. Trong một lần làm nhiệm vụ, biến cố xảy ra ngoài ý muốn khiến cô xuyên không về thời cổ đại. Tại đây, cô trở thành Tam tiểu thư ngốc của Tướng phủ để rồi chẳng ai nói Tam tiểu thư là ngốc nghếch nữa khi cô trổ tài hóa trang xuất thần, võ thuật chẳng ai bằng… rồi tiến tới vị trí mẫu nghi thiên hạ.
Trích đoạn truyện:
“Cô đưa tay móc mấy lớp áo ra, xem thử vết thương của mình. Ở đó cũng có một vết thương, nhưng là vết bầm. Đây rõ ràng… Da này không phải là da của cô. Mặc dù da của cô trắng thật, nhưng không trắng hồng như chưa từng ra ngoài thế này. Vết thương ở ngực cũng là do người khác dùng sức đạp vào. Vết thương của cô là vết chém, mà cô là bị ở dưới ngực…
Vu Xá Mục nhìn lại đồ của mình. Là tang phục, lại còn rất rườm rà. Cô sờ tay lên mái tóc. Tóc dài được vấn tạo kiểu rất công phu, cài thêm nhiều thứ rất cầu kì.”


Có thể bạn muốn xem:

  • Top 25 truyện ngôn tình hài hước nhất đọc là cười rơi cả hàm
  • Top 32 truyện ngôn tình hắc bang hay nhất không thể bỏ qua

13. Thạch Liên Trùng Sinh (Snow1507)

Truyện là câu chuyện Mộ Dung Yên tuyệt vọng chết đi linh hồn xuyên không đến Trái Đất 3 năm sau đúng vào thời kỳ Mạt Thế. Mộ Dung Yên phải làm gì để tồn tại và trở về đúng thời điểm của mình?
Trích đoạn truyện:
“Cô không tự nhận bản thân nhìn thấu sự đời này, nhưng với cuộc sống gần 10 năm bon chen bước chân ra xã hội, cô thiết nghĩ mình đã phân rõ được giả dối và thật lòng, phân rõ được 6 phần trắng đen trong sự việc, phân rõ được lòng người cong quẹo. Nhưng không, hóa ra là tự cô đa tình, là tự cô cho mình thông minh, thật buồn cười, cô ngu ngốc đứng trước mặt bọn họ chẳng khác nào con hề nhảy nhót tiểu xảo.”

14. Hai Kiếp Làm Sủng Phi (Vu Tâm Yên)

Hai Kiếp Làm Sủng Phi của tác giả Vu Tâm Yên khắc họa cuộc đời của nữ chính từng là Tề quý phi quyền lực ngút trời được Hoàng đế rất mực thương yêu. Do bị ganh ghét, bị ám hại nên Hoàng đế phế làm dân thường, thậm chí còn chịu họa diệt môn. Tuy nhiên, chỉ vài hôm, Hoàng đế lại bắt nàng nhập cung những tưởng nàng trở lại chốn vinh hoa nhưng ai ngờ cuộc đời không cho nàng toại nguyện.
Trích đoạn truyện:
“Tề Ngọc Yên bị ấn ngã xuống đất, hai tay quơ loạn trên không trung, hai chân dùng sức đạp, không ngừng giãy giụa, nhưng rất nhanh đã bị hai gã thái giám đè cứng, không còn cách nào khác, chỉ biết mở miệng chửi rủa Phan Dửu Quân không ngừng: “Phan Dửu Quân, đồ độc phụ ngươi, ngươi sẽ không được chết tử tế! Cả nhà họ Phan các ngươi đều không chết tử tế! Rồi sẽ có một ngày, kết cục Phan gia nhà các ngươi còn thê thảm hơn so với Tề gia chúng ta!”
“Nhanh cái tay lên!” Phan Dửu Quân hung ác nói.”

15. Lạc Vương Phi (Mạn Diệu Du Li)

Truyện ngôn tình Lạc Vương Phi kể về nữ nhân Lạc Mộng Khê bị mọi người xem thường vì xấu xí, nhu nhược, chẳng có tài năng gì nổi trội dù là con gái vương phủ. Quá phiền muộn vì lời lẽ dèm pha, Lạc Mộng Khuê một mình dạo chơi bên bờ sông, không may té sông mà chết. Câu chuyện vẫn chưa kết thúc mà truyện mà nàng xuyên không nữ cường sát thủ để trở thành một đặc vụ lạnh lùng, võ thuật tinh thông, luôn hoàn thành bất kỳ nhiệm vụ nào. 
Chàng trai nàng yêu thương cũng là một sát thủ nhưng chính chàng trai này lại phản bội nàng trong nhiệm vụ cuối cùng. Bị thương nặng, bị kẻ thù bắt giữ nàng lâm vào hoàn cảnh cực kỳ nguy hiểm…
Trích đoạn truyện:
“Lạc Mộng Khê đem ngọc bội cất giữ cẩn thận, trong lòng âm thầm suy nghĩ: Lạc đại tiểu thư không biết nguyên nhân ngươi giữ miếng ngọc bội này là gì, nhưng ta đã mượn thân thể của ngươi để sống lại, coi như là báo đáp ta nhất định sẽ báo thù cho ngươi!
Mặt nước phản chiếu hình ảnh Lạc Mộng Khê đang mang mạng che mặt, trong lòng Lạc Mộng Khê bỗng nhiên sinh tò mò: không biết Lạc đại tiểu thư sau khi trúng độc, kết cục dung nhan xấu xí đến cỡ nào?”

16. Đệ Nhất Ác Phi (Hạ Ma Ma)

Đệ Nhất Ác Phi khắc họa vô cùng thành công nữ nhân Mộc Vãn Thanh yếu đuối, nhát gan vốn là thiên kim tiểu thư của Thượng Thư phủ. Nàng vinh dự được Thái hậu ban hôn, những tưởng hạnh phúc suốt đời nhưng lại chết thảm trong ngày hôn lễ do kẻ ác sát hại. Quá phẫn ức, linh hồn nàng oan hận hóa thành ác quỷ tung hoành khắp nơi.
Trích đoạn truyện:
“Cùng công chúa Nhược Nhan ở chung một chỗ thật không có gì để nói, Vãn Thanh hiểu trước kia “mình” cùng với nàng rất thân, nhưng dù sao bây giờ cũng là một “Vãn Thanh” hoàn toàn mới, mình không tìm được nhiều đề tài nói chuyện như vậy, ngược lại công chúa Nhược Nhan một mực dẫn dắt.
“Công chúa, thời tiết hôm nay tốt như vậy, muốn ra ngoài đi dạo hay không?” 

17. Nữ Hán Tử Xuyên Qua Làm Ác Bá  (Trần Hướng Nam)

Truyện ngôn tình của tác giả Trần Hướng Nam kể về nữ chính Đinh Gia Hòa ở thế giới hiện đại được nhiều người kính trọng không ngờ trong một lần tình cờ xuyên không về thời cổ đại. Tại đây, nữ cường trở thành bà cô ế trong gia đình chẳng ai ưa thích.
Trích đoạn truyện:
“Mọi người đều tích cực làm việc, ăn uống. Hoàn toàn quên luôn Đinh nữ đại luôn luôn trầm mặc không xuất hiện, cho dù có vài người nhớ đến thì cũng chỉ là muốn sai sử nàng làm việc mà thôi. Không thấy thì chửi bới vài câu khó nghe. Không một ai muốn bỏ công sức đi tìm một nữ tử quái gở như Đinh nữ đại cả.”

18. Khuynh Thành Tuyệt Thế Thần Linh (Lan San Lưu Túy)

Truyện xoay quanh nữ chính là tiểu thư Âu Dương sinh ra trong gia đình quyền thế, được mọi người yêu thương hết mực. Đến tuổi trăng tròn, nàng xinh đẹp tuyệt trần, nam nhân nào cũng thầm thương trộm nhớ. Những tưởng cuộc đời sẽ cho nàng hạnh phúc đến cuối đời nhưng nàng lại vướng câu: ‘Hồng nhan bạc phận’… để rồi một mình chống chọi với giông bão cuộc đời…
Trích đoạn truyện:
“Phản chiếu trên mặt hồ, thiếu nữ ấy có một đôi mắt trong suốt màu tím giống như nước hồ mùa thu nhưng lại lạnh lùng giống như sương, một chiếc mũi khéo léo, đôi môi đỏ mọng, da trắng nõn nà, khuôn mặt thanh lệ tuyệt sắc, chỉ là da thịt thiếu một tầng huyết sắc, tỏ ra dị thường yếu ớt. 
Nhất là bộ áo trắng tung bay trong gió, tóc dài như khiêu vũ cùng với những cơn gió, bạch y như tuyết, khí chất như tiên, phảng phất như tiên tử hạ phàm, làm người ta không dám quấy rầy.”

19. Quận Vương Phi Phúc Hắc (Mạn Diệu Du Ly)

Tác giả Mạn Diệu Du Ly khi sáng tác ngôn tình xuyên không Quận Vương Phi Phúc Hắc đã khắc họa chân thật nữ cường Trầm Tuyết Ly với tính cách mạnh mẽ, gan dạ, thông minh khôn lường. Cô xuyên không trở thành thiên kim tướng phủ nhưng luôn bị ganh ghét. Không sao hết, nàng có thể thích ứng với mọi hoàn cảnh. Nàng luôn chủ tâm ta không phạm người thì người đừng phạm ta, nếu người phạm ta thì hạ thủ không lưu tình.
Trích đoạn truyện:
“Trầm Ly Tuyết nhíu mày, rõ ràng chính mình đang nằm phơi nắng trên bờ cát trắng tại Hawaii phong cảnh tươi đẹp, nhưng tại sao nàng ngủ một giấc tỉnh dậy lại đến cánh đồng hoang vu không bóng người này?”

20. Nữ Tướng Trọng Kĩ Nam (Trần Hướng Nam)

Nữ Tướng Trọng Kĩ Nam là câu chuyện về một nữ nhân đã yếu đuối lại bị người tình phụ bạc. Quá phẫn ức, tức giận ngút trời nàng quyết định thay đổi bản thân để báo thù người yêu. Còn gì khủng khiếp hơn cơn giận của phụ nữ, còn gì khủng khiếp hơn khi phụ nữ muốn báo thù…
Trích đoạn truyện:
“Trên người Phương Tư Ninh chỉ mặc một chiếc áo rách rưới, khắp cả người toàn là vết thương, dưới lớp tuyết lạnh, hắn cảm thấy như ngàn vạn mũi kim đâm vào da, đau buốt tột đỉnh. 
Bất ngờ có gì đó rơi vào mắt, theo bản năng chớp chớp mi, hắn nhận ra là tuyết. Hướng đôi mắt nhìn lên bầu trời, không biết từ lúc nào tuyết đã bắt đầu rơi, từng bông tuyết bay nhẹ nhàng trong gió.”

21. Tà Vương Cưng Chiều, Độc Phi Thực Khuynh Thành (Thành Vũ Thương)

Truyện xuyên không nữ cường sát thủ của tác giả Thành Vũ Thương kể về nữ chính ở thời hiện đại là sát thủ vạn người sợ hãi khi nghe tên. Chưa bao giờ nàng bị thất bại trong chuyện giết người. Tuy nhiên, con tạo trêu người khi nàng chết dưới tay người đàn ông mình yêu thương nhất. May sao xuyên không nữ cường sát thủ, trở thành Phượng Ngâm Cửu – con gái yêu của thừa tướng phủ thiên triều Thương Phượng.
Trích đoạn truyện:
“A Cửu một trận mê man, đang suy nghĩ đây là nơi nào mà gió lạnh như vậy, là ai bỏ nàng ở lại, vừa ngẩng đầu thì nhìn thấy một lão nhân tóc trắng, tóc chỉ dùng một cây trâm bó buộc, mặt đầy hồng quang, hai mắt sáng ngời, đang chăm chú nhìn nàng, nhíu mi,
Nói: “ Ai mà tàn nhẫn như vậy, lại hạ túy hồng nhan cùng thiên độc trên người một đứa bé, đủ ngoan độc, “ cái gọi là túy hồng nhan khiến cho hai má người trúng độc xuất hiện vết bớt, trúng độc càng sâu bớt càng nặng, mà thiên độc còn lại chính là độc dược tử vong.”

22. Ngự Lôi (Tiêu Gia Tiểu Khanh)

Nàng sinh ra trong một gia đình giàu có nhưng như bao truyện ngôn tình nữ cường khác thì gia đình lâm vào bi kịch, cha mẹ chết nỗi đau ngút trời đè lên đôi vai nàng. Sấm sét đánh xuống đưa nàng xuyên không đến một thế giới mới. Thế giới mới dường như rất tuyệt vời với nàng, cha mẹ còn sống yêu thương lẫn nhau… Tuy nhiên, thế giới mới rất kỳ lạ, mạnh sống, yếu chết, nàng có được linh hồn Tiên Thiên thần lôi dần dần bất khả chiến bại.
Trích đoạn truyện:
“Lúc này, cuối cùng có thể thấy rõ dung mạo của cô gái, đó là một cô gái khoảng chừng 20, 21 tuổi, gương mặt xinh đẹp tuyệt trần, lông mi đen, nhỏ và dài tự nhiên, làn da trắng nõn, gương mặt trái xoan, đôi mắt sóng sánh như làn nước, mang hương vị của một mỹ nhân cổ điển. 
Lúc này, gương mặt kia tái nhợt, đôi môi trắng bệch đang cười nhạt, đôi mắt vốn ôn nhu xinh đẹp lóe lên vẻ cứng cỏi, cả người nàng như phát ra khí chất kiên cường, không chịu khuất phục.”


Có thể bạn quan tâm:
Top 40 sách hay nên đọc nhất định không phí giây phút nào cuộc đời bạn
Top 30 tiểu thuyết trinh thám tội phạm hay nhất nên xem không là phí cả đời

23. Vân Tịch Truyện – Thiên Tài Tiểu Độc Phi (Giới Mạt)

Nàng tuy là nữ nhi của thế gia y học nhưng lại xấu xí, không tài năng gì bị người khinh mạt. Hắn là vị vương gia tôn quý nhất Thiên Ninh Quốc, quyền khinh thiên hạ. Chuyện gì xảy ra khi nàng bị ép vào vương phủ hầu hạ hắn? Một câu chuyện vô cùng kỳ lạ, bất ngờ với lối hành văn đặc sắc của Giới Mạt, bạn không thể bỏ qua.
Trích đoạn truyện:
“Cô lớn lên thanh thuần xinh đẹp, một đôi mắt to với hai má lúm đồng tiền nhỏ. Mặc dù tuổi còn trẻ nhưng thiên phú châm thuật lại nổi tiếng kinh người trong y giới, là cao thủ giải độc hiếm thấy. Mặc kệ là đối phó với độc tố của động vật, độc tố của thực vật, độc tố hóa học hay là độc trong cơ thể con người, đều là thế mạnh của cô.”

24. Độc Bộ Thiên Hạ: Đặc Công Thần Y Tiểu Thú Phi  (Mục Đan Phong)

Nàng là một kẻ ưu tú trong đội đặc công, là cao thủ y thuật lẫn độc thuật. Nàng xinh đẹp nhưng bản tính tà ác. Nhìn trong sáng, ngây thơ nhưng giết người không chớp mắt.  Một ngày kia vì luyện ma thuật đen chưa thành đã khiến nàng xuyên qua trở thành một kẻ vô dụng. Nàng sẽ thay đổi bản thân như thế nào để thích ứng với cuộc sống hiện tại.
Trích đoạn truyện:
“Ninh Tuyết Mạch toàn thân cứng đờ, rốt cuộc mở mắt, chậm rãi ngẩng đầu, bất động thanh sắc quét một vòng về bốn phía. Chớp mắt một cái nàng đã biết rõ tình cảnh của bản thân.
Trong thời tiết nóng bức, trong ba tầng ngoài ba tầng đều là cổ nhân xem náo nhiệt. Những người này ăn mặc cổ trang giống như trên TV. Vẻ mặt mỗi người đều hưng phấn xem náo nhiệt, dường như kích thích vô cùng.”


25. Tà Đế Cuồng Phi (Thủy Khanh Khanh)

Nàng là đệ nhất luyện khí sư của đại lục, tài năng khiến bao người khâm phục. Thế nhưng, sự cố bất ngờ như bao truyện ngôn tình xuyên không nữ cường nàng xuyên không trở thành vị Tam tiểu thư của Hầu phủ. Nàng phải vận dụng mọi hiểu biết để sống trong thế giới mới này bằng cách nào? Nàng sẽ gặp gỡ nam nhân mạnh mẽ nhất ra sao?
Trích đoạn truyện:
“Nàng lần này đến Cực Bắc Băng Nguyên, người biết hành tung của nàng, chỉ có tiểu thư Lăng Thanh Vũ của Lăng Tiên môn, chẳng lẽ là nàng bán đứng mình? Nhưng hai người đã là bạn tri kỷ vào ra sinh tử nhiều năm, là bạn thân không có bí mật gì giấu nhau, làm sao có thể? 
Tầm mắt của nàng đảo qua mọi người đang vây quanh nàng, khóe môi cong nhẹ.”

26. Phượng Nghịch Thiên Hạ (Lộ Phi)

Nàng, con gái duy nhất của Trưởng công chúa, nhưng chẳng ai kính phục vì nàng chẳng có tài năng gì. Thế nhưng, một lần tình cờ, nàng xuyên không trở thành sát thủ nguy hiểm nhất thế kỷ 21. Nàng gặp hắn trong thời loạn, cầm tiêu hợp tấu, sinh tử bên nhau…
Trích đoạn truyện:
“Bị mọi người bao vây, Lâm Thư cũng gấp gáp, đoản đao kề sát cần cổ, lưỡi dao sắc bén vạch một đường trên làn da nhẵn nhụi, dòng máu đỏ tươi chói mắt lập tức chảy ra. Dùng chân đá văng một người đến gần mình, hai mắt Lâm Thư đầy căm hận nhìn chằm chằm Triệu Á Thanh trên Đế vị, hô to: “Tất cả cút hết cho ta! Triệu Á Thanh, ta hỏi ngươi lần cuối, có đồng ý hay không?”

27. Nữ Vương Trở Về, Tổng Giám Đốc Chớ Trốn (Băng Đồng M)

Những câu chuyện của cô gái mạnh mẽ, thông minh luôn thu hút người đọc ngôn tình. Nữ chính không ngần ngại bày tỏ tình yêu, càng tìm cách trói chặt anh thì anh lại càng trốn chạy. Anh luôn có vô vàn lý do của anh, còn cô cũng có vô vàn lý do để trói buộc anh.  Liệu anh có thể trốn khỏi cô hay không hay rơi vào vòng ái tình mà cô găng bẫy.
Trích đoạn truyện:
“Mái tóc lộn xộn màu tím bạc, vài sợi tóc mái rũ xuống càng lộ ra khuôn mặt yêu nghiệt chuyên gây hoạ, đủ để khiến cho toàn bộ nữ sinh phải thét chói tai! Lông mi dài hơn cả con gái, cánh mũi cao thẳng hoàn mỹ, đôi môi mỏng gợi cảm màu anh đào nhẹ nhàng giương lên, mang theo nụ cười như có như không, lộ ra một chút tà mị.
Trên khuôn mặt không tìm ra được một chút tì vết nào, làn da so với con gái còn trắng nõn nà hơn rất nhiều, đẹp trai đến mức không thể soi mói. Yêu nghiệt!”

28. Phu Lang Ngốc Của Ta (Lục Nhật)

Cô là cô gái ở thế kỷ 21 xuyên không về thời cổ đại. Cô xinh đẹp, trong sáng, nhẹ nhàng như mặt nước hồ thu nhưng vô cùng giỏi võ, mưu trí hơn người. Hắn là kẻ hèn hạ ngu si trong thôn, không cha không mẹ, cực kỳ xấu tính. Thế rồi, một lần tình cờ khiến hai kẻ trái ngược nhau cùng một hành trình.
Trích đoạn truyện:
“Mặc Thư Kỳ vốn là một cô gái nhỏ bình thường ở thế kỷ hai mươi mốt, mỗi ngày mở mắt ra nhìn thấy đều là màu trắng thuần khiết, ngửi thấy được chính là mùi thuốc sát trùng nhàn nhạt. 
Đúng, từ nhỏ đến lớn cô vẫn sinh sống ở trong bệnh viện, bệnh tim bẩm sinh khiến cô không thể như một cô gái nhỏ bình thường làm càn mà hưởng thụ thanh xuân của mình.”

29. Chờ Đợi Em (Như Song)

Hạ Như Song cô vốn là người lạnh lùng chẳng hề quan tâm đến ai thậm chí là người chồng Ngô Trách Thăng. Lí do ư? Chính anh đã khiến cô lâm vào hoàn cảnh phải đoạn tuyệt mối tình đầu mà lấy anh. Nhưng thời gian qua đi, cô lại phát hiện ra rằng mình không thể ngừng quan tâm anh. Anh đã làm tan tảng băng trong trái tim của cô rồi sao?
Trích đoạn truyện:
“Cửa vừa đóng, Hạ Như Song mở mắt ra,thật ra cô dậy từ lâu rồi. Nhưng do đầu hơi đau nên cô nằm nghỉ,cái nghe tiếng mở cửa nên vội nhắm mắt lại.
Xem Ngô Trác Thăng có đánh thức cô không. Ai ngờ anh lại vào đắp mền cho cô,rồi lại ra ngoài. Đây là cách quan tâm từ chồng sao? Lấy gì để Hạ Như Song cô tin đây.
Ngô Trác Thăng không đánh thức cô dậy đi làm thì thôi vậy,cô cũng đang lười biếng. Thôi thì hôm nay cô ở nhà nghỉ ngơi cho khỏe vậy,dù sao cô cũng muốn thoải mái chút.”

30. Nương Tử, Đừng Đào Hoa Như Vậy (Hoa Minh Tuyết)

Truyện ngôn tình nữ cường của tác giả Hoa Minh Tuyết kể về hành trình xuyên không của Thiên Song Song dù cha mẹ mất sớm nhưng nàng vượt khó khăn học hành giỏi giang. Chỉ có điều chưa kịp trưởng thành thì nàng đã xuyên không trở thành một hài tử 8 tuổi… Và biết bao điều rắc rối, hiểm nguy xảy ra khiến nàng không kịp trở tay.
Trích đoạn truyện:
“Đầu nàng đau nhức không thôi, một loạt ảnh lạ lẫm trôi vào não nàng, trí nhớ ai đó khiến nàng đau kịch liệt, đầu óc quay cuồng. Nàng cảm thấy thân hình nàng rất nhẹ, nhẹ tựa lông hồng, nàng được ai đó bế trong tay, nàng ngẩng đầu nhìn hắn. 
Một hắc y nhân che trụ khuôn mặt, xung quanh tỏa ra một hơi thở lạnh lẽo thâm trầm đầy sát khí. Sợ hãi Thiên Song Song giãy dụa nhưng không thoát khỏi vòng tay của hắn, nàng phát hiện mình không có một chút khí lực.”

31. Thanh Sắc Cấm Dụ (Miêu Diệc Hữu Tú)

Tác giả Miêu Diệc Hữu Túc khắc họa cuộc đời này của Hàn Tả Tả bằng sự khai mở ba đóa hoa. Mỗi đóa hoa tượng trưng cho mỗi giai đoạn cuộc đời gian truân của nhân vật chính. 
Trích đoạn truyện:
Hàn Tả Tả nhớ lại bữa cơm chiều vừa lại, không khỏi nhớ tới thời điểm mừng năm mới những năm trước, đều là cô và mẹ ngồi chung bên cái bàn nhỏ, tuy rằng vắng lặng, nhưng lại có cảm giác an bình ấm áp.
Chu gia tuy rằng đông người náo nhiệt, Hàn Tả Tả lại luôn cảm thấy mình là người ngoài, không khí cả nhà đoàn viên như hôm nay sẽ chỉ làm cô càng phát ra cô độc.

32. Nhìn Lén (Lăng Thục Phân)

Tiểu Ngưỡng nổi tiếng trong giới kinh doanh hàng mỹ nghệ và chỉ nhờ vào năng lực bản thân chứ không nhờ vả ai cả. Ngày nọ anh gặp “tiểu bạo quân” Phương Xuyến Hi, cô nàng khiến anh kinh ngạc và thầm thương trộm nhớ… Lần đầu tiên anh gặp cô là lúc anh tới nhà cô đòi nợ – cô – con nợ lại quát tháo anh – chủ nợ đến hồn phiêu phách lạc.
Trích đoạn truyện:
“A! Hầm lò của tôi” Cô đột nhiên nghĩ đến một lượng lớn sản phẩm bỏ vào trong hầm lò, tối nay có thể lấy ra.
Hoocmon adrenalin tăng cao làm cho sự hưng phấn lan ra toàn thân, cảm giác đói bụng đã không cánh mà bay, tinh thần của cô thoáng chốc tỉnh táo hơn bao giờ hết, ba bước thành hai bước chạy đến phòng làm việc dưới lầu.”

33. Bất Tiếu Phù Đồ (Tuyết Nguyên U Linh)

Tác giả Tuyết Nguyên U Linh đã sáng tạo nên thế giới ngôn tình xuyên không nữ cường Bất Tiếu Phù Đồ ấn tượng. Một cô gái xuyên không đến một thời đại loạn lạc nhiễu nhương phải cải nam trang trợ giúp vị vương giả tranh đoạt thiên hạ giữa quần hùng nổi dậy.
Trích đoạn truyện:
“Bộ trang phục nam bằng vải thô này mặc trên người nàng hơi quái dị, nguyên nhân không phải là do bộ ngực, mỗi lần đi khảo cổ, Mặc Phi đều mặc đồ buộc ngực, với bộ ngực bằng phẳng, nàng hoàn toàn không phải lo lắng làm ảnh hưởng tới công tác. 
Điều thực sự không phù hợp là mái tóc ngắn của nàng, còn có làn da của nàng, tuy rằng không trắng noãn như minh tinh điện ảnh, thế nhưng so với người ở đây thì sáng mịn, tinh tế hơn nhiều lắm. Cho dù có ăn mặc thô sơ thì vẫn không giống với người nghèo khổ chút nào.”

34. Hảo Nữ 18 (Hảo Nữ Thập Bát Giá) (Hoa Lạc Trùng Lai)

Lão cha là đại hiệp, thúc thúc là cao thủ, nghe vẻ gia thế như này cũng không tồi nha! Nhưng đợi chút, tại sao cả nhà người nào cũng đều xanh xao vàng vọt như vậy? Cái gì? Trong nhà ngay cả cái nồi cũng trơ đáy? Bực rồi đó nha, nếu làm đại hiệp không có tiền đồ như vậy, sao không làm tiểu địa chủ chứ?
Hãy xem một vị hiệp nữ tương lai có tiềm năng nhất trong lịch sử làm thế nào giận dữ phấn đấu, thề phải vượt lên được cuộc sống dư dả an khang!
Trích đoạn truyện:
“Chỉ thấy hai người này chừng độ hai mươi bảy hai mươi tám tuổi, chiều cao tầm thước, không gầy không béo, mày rậm mắt sáng. Đặc biệt hơn, ngũ quan trên khuôn mặt bọn họ đều giống nhau như đúc, một cặp sinh đôi anh tuấn. Hai người này nếu y phục đẹp hơn một chút đi trên đường tuyệt đối có sức thu hút, có thể khiến các cô nương quay đầu lại vụng trộm nhìn ngắm.”

35. Loạn Thế Phong Vân – Phượng Tường Tam Quốc (Mộng Ngưng Tiểu Trúc)

Trích đoạn truyện:
“Triệu Vân Như là đường muội của Triệu Vân, năm nay mới 7 tuổi, huynh muội rất có duyên phận, Triệu Vân Như từ lúc biết đi, chỉ thích chạy theo sau Triệu Vân. Các bậc trưởng bối trong Triệu gia tuy rằng cảm thấy buồn cười, nhưng lại rất yên tâm.
Bởi vì Triệu Vân 23 tuổi là người từ nhỏ đã hiểu chuyện, biết kính hiếu người già trong thôn, bản thân còn luyện được một thân võ nghệ. Năm trước vào thời điểm giặc Hoàng Cân nổi loạn, Triệu Vân bằng võ nghệ bản thân đã bảo vệ thôn trang. “

36. Oan gia ngõ hẹp (Dạ Lễ Phục Mông Diện)

Nàng, sinh viên năm cuối, thông minh, học giỏi và là cao thủ Không Thủ Đạo. Nam nhân thì coi nàng như huynh đệ mà kề vai sát cánh. Nữ nhân thì ganh ghét tài năng của nàng. Ngày nọ, nàng gặp hắn – tổng tài anh tuấn nhưng vì hiểu lầm nàng đấm cho hắn mấy phát ngã lăn ra đất. Thế là, hắn tìm cách báo thù nhưng không hiểu sao lại nảy sinh tình cảm với nàng.
Trích đoạn truyện:
“Sống hơn hai mươi năm, thân là nữ nhân nhưng vẫn bị tất cả mọi người chung quanh coi như nam nhân, đến cả nam sinh đều cùng ta không hề câu nệ nam nữ mà kề vai sát cánh, nữ sinh cũng bởi vì ta không hề có lực uy hiếp mà đối với ta phá lệ thân thiết.
Kỳ thực, thật lòng mà nói, nhìn đến nữ sinh khác cùng bạn trai gần gũi nhau đều nũng nịu ôm ấp… đến phát sốt, ta cũng rất ước ao. 

37. Kế Sách Theo Đuổi Phu Quân Sau Khi Sống Lại (Tô Nhị Thiếu)

Truyện là câu chuyện về kiếp trước của nữ chính Lâm Thư vì quá u mê mà lấy kẻ nam nhân không ra gì phu quân. Sau đó, nàng sử dụng mọi quyền hành, của cải có được để giúp hắn tiến lên lên đế vị để cuối cùng nàng nhận lấy hậu quả thảm khốc: bị hạ độc tưởng chết oan ức nhưng nhờ cơ duyên nàng được cứu sống. Tưởng chết đi mà sống lại, nàng quyết tâm bảo vệ thật tốt những người thân yêu, trả lại món nợ cho kẻ vong ân kia nhưng không ngờ lại trải qua nhiều gian khó…
Trích đoạn truyện:
“Đối với phản ứng của nam nhân trên Đế vị kia, Lâm Thư chỉ cười một tiếng thê lương, đây chính là nam nhân nàng yêu đấy! Đây chính là nam nhân đã hứa hẹn cả đời chỉ yêu một mình nàng, sẽ không có những nữ nhân khác đấy! Nàng dốc hết tất cả, tặng của hồi môn và tính mạng của tộc nhân lại đổi lấy một nam nhân thế này đây!”

38. Thê Chủ Tà Mị (Nhược Thủy Lưu Ly)

Phong Lăng Hề – tổng giám đốc tập đoàn Phong thị có Đại tiểu thư xinh đẹp, thông minh, một mình gánh vác cả công ty. Ngày nọ, sự cố tình cờ xảy ra, Phong đại tiểu thư xuyên không gặp gỡ biết bao chuyện lạ kỳ. Với lối hành văn nhẹ nhàng, khi hài hước khi u sầu, tác giả Nhược Thủy Lưu Ly đã khắc họa chân thật ngoại hình cũng như diễn biến tâm trạng nhân vật.
Trích đoạn truyện:
“Một góc quán cà phê, người đàn ông có vẻ ngoài lịch sự không ngừng hỏi ra các loại vấn đề, vĩnh viễn lấy lại được là hai chữ không thay đổi, ngay cả giọng nói lười biếng hình thành đều không thay đổi, người đàn ông lông mày càng nhíu thật chặt, đẩy mắt kính trên sống mũi dứt khoát trực tiếp hỏi: “Vậy Phong tiểu thư biết làm gì?” Nhìn xem cô gái lười biếng dựa vào tấm thủy tinh dưới đất, trong lòng hắn đã không ôm hy vọng gì.”

39. Ngày Về (Chiết Hỏa Nhất Hạ)

Truyện là hành trình của anh chàng Chu tổng đẹp trai, lạnh lùng tìm lại vợ. Vợ chàng là một cô gái chuẩn kiểu vờ trong sáng nhưng nội tâm cực kỳ ghê gớm theo kiểu ‘miệng nam mô bụng một bồ dao găm’. Nhân vật chính: Đỗ Nhược Hành, Chu Yến Cầm, Chu Đề và một số nhân vật phụ khác…
Trích đoạn truyện:
“Đỗ Nhược Hành liếc nhìn hạn sử dụng của vỉ thuốc, sau đó ném vào tận cùng ngăn kéo. Bác sỹ đã từng nói căn bệnh trầm cảm này rất nguy hiểm, không đảm bảo có thể chữa trị hoàn toàn, sau này sẽ không tái phát, nên dù vô cùng muốn nhưng Đỗ Nhược hành không thể ném vù thuốc vào thùng rác. 
Sau đó, cô đặt tấm biển không làm phiền ngoài cửa, kéo rèm cửa sổ lại, trong phòng tối om. Tất cả chuẩn bị xong xuôi, cuối cùng có thể yên ổn ngủ một giấc.”

40. Thiên Kim Sủng: Tà Y Hoàng Hậu (Thiên Mai)

Truyện ngôn tình nữ cường Thiên Kim Sủng: Tà Y Hoàng Hậu của tác giả Thiên Mai hấp dẫn độc giả bởi lối dẫn chuyện độc đáo, bất ngờ. Nữ chính là tiểu thư của phủ Tướng quân ít người biết đến nhưng ngày nọ bỗng được Hoàng đề sắc phong thành Quận chúa. Đây là bước ngoặt khiến nàng trở thành quân cờ trong cuộc tranh ngôi đoạt vị thảm khốc. Bị dồn đến bước đường cùng, cô gái xinh đẹp, trong sáng ngày nào trở thành kẻ tà mị giết người vô tình!
Trích đoạn truyện:
“Mộ Dung Gấm quay đầu nhìn nam tử hơn bốn mươi tuổi ngồi ở giữa, trong lòng đau nhói, người lại gầy đi. Mộ Dung Chinh thật ra chỉ ngoài bốn mươi nhưng bộ dáng của ông lại như hơn 50 tuổi rồi. Phong sương biên quan mài mặt ông thành gầy gò, nhìn ra cũng già hơn rất nhiều. Chỉ có cặp mắt sáng kia là như cũ, tỏ rõ ông là chiến thần bất bại Mộ Dung Chinh!
Đi tới, khẽ gọi: “Phụ thân!”

Top 40 truyện ngôn tình xuyên hay nhất đáng xem nhất có thể chưa đầy đủ nhưng hẳn đáp ứng được nhu cầu giải trí của các fan ngôn tình. Đây đều là những truyện ngôn tình của các tác giả nổi tiếng, lối hành văn đặc sắc, nhẹ nhàng, cốt truyện hấp dẫn, đầy yếu tố bất ngờ, nội tâm nhân vật phong phú. Đừng ngại chia sẻ bài viết đến nhiều người hơn, bạn nhé!

Xem thêm:

  • Top 20 truyện tiên hiệp hay nhất không xem phí cả đời

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…