Top 5 điều thú vị nhất về nhóm nhạc Honey Popcorn bạn chưa biết

Nhóm nhạc Kpop Honey Popcorn gồm 3 thành viên Mikami Yua, Miko, Sakura đều là diễn viên Nhật Bản vừa được thành lập khiến dư luận Hàn Quốc xôn xao. Top 5 điều thú vị nhất về nhóm nhạc Kpop Honey Popcorn mà bạn chưa hề biết.
Top 5 điều thú vị nhất về nhóm nhạc Honey Popcorn bạn chưa biết

1. Nhóm nhạc Honey Popcorn có 3 thành viên nữ

Honey Popcorn vừa ra mắt tại Hàn Quốc ngày 23/2 với 3 thành viên đều là diễn viên xuất thân từ Nhật Bản. Ba thành viên nữ của nhóm nhạc này lần lượt là Mikami Yua, Miko (sinh năm 1995) và Sakura (sinh năm 1991). 

Advertisement

2. Các thành viên nhóm nhạc Honey Popcorn từng là diễn viên Nhật Bản

Thành viên đầu tiên là Mikami Yua, tên thật là Momona Kito. Mikami có hình thể nóng bỏng với chiều cao 1,59m, sở hữu vẻ đẹp hút mắt người đối diện. Mikami có thời gian là diễn viên khi tham gia công ty Ebisu Muscats và nhanh chóng trở thành ngôi sao. 

Miko và Sakura cũng có xuất thân giống Mikami Yua. Trước khi là diễn viên, Miko là cựu thành viên nhóm NMB48 Okada Risako còn Sakura là cựu thành viên nhóm Bakusute Sotokanda Icchome Ito Yuu. 

3. Mikami Yua từng là thành viên của nhóm nhạc SKE48 

Mikami Yua từng là thành viên của nhóm nhạc SKE48 trong khoảng 5 năm. Lúc còn ở nhóm SKE48, Mikami từng cover nhiều ca khúc Kpop và ít nhiều tạo được ấn tượng với khán giả Hàn. Người đẹp này còn từng tổ chức họp fan ở Seoul. Nhưng vì loạt bê bối đời tư mà nữ ca sĩ bị công ty buộc phải rời nhóm. 


4. Honey Popcorn dự định sẽ tổ chức lễ ra mắt vào ngày 14/3/2018

Theo dự kiến, Honey Popcorn sẽ tổ chức lễ ra mắt hoành tráng tại hội trường Yes24 Live Hall vào ngày 14/03 sắp tới.

5. Honey Popcorn không được lòng Hàn Quốc

Honey Popcorn sở hữu 3 cô gái có vẻ ngoài ấn tượng, hình thể hoàn hảo nhưng với quá khứ không tốt như thế nên ra mắt với tư cách nghệ sĩ thần tượng lại không được lòng dư luận Hàn Quốc. 
Vì nền công nghiệp giải trí và dư luận Hàn Quốc vô cùng khắc khe, nhạy cảm với scandal đời tư. Rất nhiều nghệ sĩ Hàn vì vướng scandal mà sự nghiệp tụt dốc, giải nghệ thậm chí tìm đến cái chết dù trước đó rất nổi tiếng.

Advertisement

Xem thêm:

  • Top 16 nam diễn viên Hàn Quốc đẹp trai nhất được yêu thích nhất
  • Top 12 sự thật về Jong Hyun (SHINee) nhất định bạn phải biết

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…