Top 55 bài hát truyền cảm hứng tạo động lực sống hay nhất mọi thời đại

Top 55 bài hát truyền cảm hứng tạo động lực sống hay nhất tổng hợp danh sách những bài hát truyền cảm hứng tiếng Anh, bài hát truyền cảm hứng học, tăng năng lượng tích cực… khi bạn đã hết cảm hứng giúp bạn đối diện, vượt qua khó khăn trong cuộc sống.

Top 55 bài hát truyền cảm hứng tạo động lực sống hay nhất mọi thời đại. Nguồn ảnh: TM

Có những lúc bạn cảm thấy cuộc sống bế tắc, không biết bắt đầu từ đâu. Bạn đang phải đối mặt với vấn đề cần sáng tạo nhưng bạn thiếu niềm đam mê và hứng thú để giải quyết công việc của mình. 
Điều tồi tệ hơn, cảm giác như thể ngay cả giọt sáng tạo cuối cùng đã khô cạn, khiến bạn cảm thấy mệt mỏi và không có động lực. Bạn đang bắt đầu chần chừ, điều này khiến việc tìm cảm hứng phù hợp càng khó khăn hơn. 
Có rất nhiều điều bạn có thể làm để tăng cảm hứng. Có lẽ điều mạnh mẽ nhất bạn có thể làm là nghe những bài hát về cuộc sống tươi đẹp. Vì thế, danh sách các bài hát truyền cảm hứng nhất mọi thời đại sẽ tiếp thêm năng lượng cho bạn.

Hầu như tất cả các bài hát đều có nhịp điệu thăng hoa và sẽ đẩy bạn đến giới hạn của mình. Những bài hát tuyệt vời này sẽ khiến cho sự sáng tạo của bạn tuôn trào để bạn tràn đầy cảm hứng một lần nữa.

Advertisement

1. Somewhere over the Rainbow (Israel Kamakawiwo’ole)

Bài hát khích lệ tinh thần truyền cảm hứng này có một vẻ đẹp cổ điển yên bình và vô cùng ý nghĩa. Bài hát đầy cảm hứng sẽ cổ vũ bạn khi bạn đang trải qua một thời gian khó khăn. 
Bài hát sẽ khuyến khích bạn tiếp tục sống bất chấp hoàn cảnh. Nhưng bài hát nói về cái gì vậy? Israel Kamakawiwo’ole hát về một nơi huyền diệu hoặc thậm chí là thiên đường nơi mọi thứ tốt hơn so với ở đây. Anh ấy mơ ước về một nơi tốt đẹp hơn, nơi mọi thứ đều ổn mà không có sự hỗn loạn mà chúng ta trải nghiệm trong thế giới này.
Thông điệp đầy cảm hứng của bài hát này có thể được hiểu là một sự khích lệ cho mỗi người trong chúng ta tham gia vào việc tạo ra nơi tốt hơn này. Nếu tất cả chúng ta làm việc cùng nhau, thế giới này có thể biến thành một nơi đẹp nhất để không ai phải đi qua cầu vồng để tìm một nơi thực sự kỳ diệu.

2. What a Wonderful World (Louis Armstrong)

Louis Armstrong đã viết kiệt tác này trong thời kỳ đặc biệt khó khăn, nơi mọi người rất lo sợ về sự bùng nổ của một cuộc chiến tranh hạt nhân. 
Thông điệp của bài hát rất đơn giản nhưng vô cùng đẹp đẽ: bất chấp mọi thứ tồi tệ xảy ra, vẫn còn nhiều vẻ đẹp được tìm thấy trên thế giới này. Thế giới là một thế giới tuyệt vời.

3. Dream on (Aerosmith)

Bài hát được sáng tác bởi Steven Tyler khi Aerosmith đang trong giai đoạn khó khắn đáng kể. Ban nhạc đã phải đối mặt với một tương lai không chắc chắn, không biết phải làm gì tiếp theo. Những bài hát của họ không được bán và ban nhạc không nhận được sự chú ý nào. 
Chính trong giai đoạn khó khăn này, Steven Tyler đã viết ra Dream on khuyến khích nhóm của mình tiếp tục mơ về một tương lai tốt đẹp hơn. Đó là một bài hát tuyệt đẹp nhắc nhở bạn tận hưởng vẻ đẹp của khoảnh khắc và tận dụng tối đa cuộc sống của bạn.

4. In the End (Linkin Park)

Ngay trong phần cuối, kể về một nhận thức đau đớn rằng bạn đã đầu tư nhiều thời gian vào thứ gì đó nhưng chợt nhận ra là không đáng. Bài hát tiếp theo nghị lực khi thất bại có thể xảy ra nhưng nhất định không nản chí, quyết tâm thực hiện đến cùng.
“Thời gian là một thứ thật quý giá
Nó trôi qua tựa như con lắc đưa đi đưa lại
Thử quan sát nó đếm ngược từ 10 đến khi mặt trời lặn
Đồng hồ kêu tích tắc cuộc sống đang dần trôi đi
Nó quá hư ảo
Bạn không nhìn ra xa thấp hơn một chút
Xem thời gian trôi dần qua ô cửa sổ
Hãy cố gắng nắm lấy nó
Mặc dù đã biết thế, nhưng tôi đã lãng phí tất cả
Chỉ còn biết xem bạn bước tiếp”


5. Can’t Hold Us (Macklemore & Ryan Lewis)

Nếu bạn có can đảm để ước mơ lớn, sẽ không có gì ngăn cản bạn.

 

6. Levels (Avicii)

Chỉ cần nghe giai điệu tuyệt vời này là niềm vui lớn nhất. Điệp khúc của nó rất vui và ấm lòng đến nỗi bạn muốn nghe bài hát hay này nhiều lần.

7. Girl on Fire (Alicia Keys)

Bạn có biết rằng không có nhiều thời gian trong cuộc sống dành cho bạn theo đuổi giấc mơ của mình không? Đây là lúc bạn thực sự quyết tâm bừng cháy như ngọn lửa. 
Tất nhiên, bài hát lấy lại tinh thần đề cập đến tầm quan trọng của việc có một ngọn lửa bên trong, thúc đẩy tất cả những nỗ lực của bạn trong cuộc sống. Một khi bạn đang bùng cháy, một khi bạn thực sự bùng cháy khi thấy tầm nhìn của bạn được thực hiện bạn sẽ sẵn sàng làm mọi thứ cần thiết để thực hiện ước mơ của mình.

8. Titanium (David Guetta ft. Sia)

Bài hát này rất mạnh mẽ. Lời bài hát của nó rất truyền cảm và sẽ thúc đẩy bạn đối mặt với những khó khăn nghiêm trọng nhất với lòng can đảm lớn. 
Bài hát nói về việc thất bại hết lần này đến lần khác mà không làm mất đi giấc mơ của bạn. Bài hát khuyến khích bạn kiên cường khi cuộc sống và những người khác đánh bại bạn. Lắng nghe kỹ và bạn cũng sẽ mạnh mẽ như những titan.

9. Not Afraid (Eminem)

Bài hát của Eminem có ý nghĩa là gì? Đó là về việc có can đảm để đối mặt với những con quỷ bên trong của bạn. Tinh thần không sợ hãi đối phó với những khó khăn trong việc vượt qua quá khứ và tạo ra một tương lai tốt đẹp hơn. 
Bài hát sẽ thúc đẩy bạn can đảm đối mặt với nỗi sợ hãi của bạn để có thể vượt qua những khó khăn đang quấn lấy bạn lại.

10. Gonna Fly Now by Bill Conti (Rocky Theme)

Bài hát của Bill Conti cô đọng những gì phim truyền cảm hứng như Rocky truyền tải: đẩy bản thân đến giới hạn và luôn đứng dậy trên đôi chân của mình khi cuộc sống đánh gục bạn.

11. Three Little Birds (Bob Marley và the Wailers)

Đừng lo lắng … chúng tôi có thể thêm. Điều này là rất mạnh mẽ và thực sự là một trích dẫn độc thoại tuyệt vời. Khi bạn hoặc bạn đời của bạn đang trải qua thời kỳ bất an và khó khăn, đây là điều bạn phải thực sự nói với chính mình hoặc họ: “Hãy bình tĩnh, đừng lo lắng, mọi thứ sẽ ổn thôi”.

12. I Will Survive (Gloria Gaynor)

“Tôi sẽ sống sót! Oh miễn là tôi biết cách yêu tôi biết tôi sẽ sống sót!”
Dù bạn ở độ tuổi nào, có lẽ bạn đã nghe những dòng này, bởi vì bài hát này đã được phối lại nhiều lần trong suốt nhiều thập kỷ phát triển của âm nhạc, nhưng tác động gần như nhau! 
Một trích dẫn độc thoại tuyệt vời và thực sự là một tư duy tuyệt vời cho cuộc sống. Tình yêu là một trong những cảm xúc mạnh mẽ nhất mà con người có thể dựa vào, ngay cả khi không có gì ngoài đó cho họ. 
Yêu bản thân, yêu cuộc sống của bạn, yêu người khác, yêu công việc của bạn, hạnh phúc với những gì bạn có.

Advertisement

13. Party Rock Anthem (LMFAO)

Bài hát sử dụng một phép ẩn dụ mạnh mẽ để làm nổi bật cách mỗi người trong chúng ta tìm cách lấp đầy khoảng trống bên trong. Đó là một bài hát mạnh mẽ phù hợp hoàn hảo cho những người sợ cô đơn. 
Thậm chí nhiều hơn thế, thông điệp truyền cảm hứng của nó (không ngừng tin tưởng) chắc chắn sẽ khuyến khích bạn tiếp tục hướng tới một tương lai tốt đẹp hơn.

14. Stand By Me (Ben E. King)

“Tôi sẽ không sợ chừng nào bạn đứng, đứng cạnh tôi.” 
Đôi khi tất cả những gì chúng ta cần là có người đứng về phía chúng ta và chúng ta có khả năng làm những điều không thể tin được. Những điều mà chúng ta sẽ không tự làm vì sợ hãi. 
Hãy nhớ rằng không có người đàn ông nào thành công mà chỉ một mình, bạn cần phải hợp tác làm việc để tăng cường lòng can đảm trong cuộc sống. Đừng chỉ làm điều đó cho bạn, có mục đích cao hơn, như người bên cạnh bạn.

15. Beautiful Day (U2)

Bài hát truyền cảm hứng thật sự là một bài hát về vẻ đẹp của cuộc sống và thế giới có thể kỳ diệu như thế nào. Nếu bạn đang tìm kiếm một bài hát truyền cảm hứng nâng cảm hứng của bạn lên nhanh chóng thì không tìm kiếm thêm nữa.

16. Return to Innocence (Enigma)

Bài hát truyền cảm hứng tuyệt đẹp này của Enigma đưa bạn trở lại những ngày mà không có gì có thể làm bạn thất vọng. Đó là một cuộc hành trình trở về thời gian mà cuộc sống đơn giản nhưng đẹp đẽ. 

Đồng thời, bài hát cho thấy lòng biết ơn quan trọng như thế nào và niềm vui tuyệt vời nào có thể đến từ thái độ biết ơn với cuộc sống.

17. Run (Snow Patrol)

Có một điều như một bài hát tình yêu đầy cảm hứng? Thông điệp của bài hát nêu bật tình yêu có thể mạnh mẽ như thế nào và làm thế nào nó có thể vượt qua ngay cả những hoàn cảnh khó khăn nhất.

18. Survivor (Destiny’s Child)

“Tôi là người sống sót
Tôi sẽ không từ bỏ
Tôi sẽ không dừng lại
Tôi sẽ làm việc chăm chỉ hơn”.
Bài hát là một hướng dẫn cuộc sống tuyệt vời để khuyến khích và cam kết. Trở lại thời điểm đó, Destiny Child đã tồn tại và nổi tiếng trong ngành công nghiệp âm nhạc và đây là bài hát chủ đề của họ. 
Thật là một nguồn cảm hứng tuyệt vời cho phụ nữ và bất cứ ai sẵn sàng làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của họ. Đó là về một tư duy mạnh mẽ để tồn tại hỗn loạn và không bao giờ ngừng làm việc cho những giấc mơ của bạn. 

19. What a Feeling (Irene Cara)

Bài hát tuyệt vời này truyền tải thông điệp: hãy can đảm làm những gì bạn yêu thích và làm việc thực sự chăm chỉ để thành công.

20. Dare You to Move (Switchfood)

Đây là một bài hát tuyệt vời và đáng khích lệ. Thông điệp của bài hát tập trung vào việc thúc đẩy bạn ảnh hưởng đến những thay đổi quan trọng trong cuộc sống của bạn. 
Bài hát này chắc chắn sẽ giúp bạn nâng bản thân lên khỏi mặt đất và tạo ra một tương lai tốt hơn cho chính bạn và thế giới bạn đang sống.

21. What a Wonderful World (Louis Armstrong)

“Bạn bè xa nhớ, trao lời hỏi thăm
Dẫu rằng nhiều năm, mình luôn yêu bạn
Trẻ thơ ngây dại, từng ngày lớn khôn
Học được nhiều hơn, điều ta từng biết
Lòng thầm da diết, tuyệt vời làm sao
Và rồi một mai, cuộc đời tươi đẹp…”
Chúng ta đi quá nhanh trong cuộc sống đến nỗi chúng ta quên thưởng thức những điều nhỏ nhặt. Thực hiện theo lời khuyên của Louis Armstrong và dành thời gian để tận hưởng cuộc sống và hiểu thế giới này tuyệt vời như thế nào.

22. Don’t Give up (Peter Gabriel)

Như tiêu đề của bài hát đầy cảm hứng này chỉ ra, không nên từ bỏ việc tập trung vào việc tìm kiếm sự can đảm cần thiết để tiếp tục chiến đấu cho ước mơ của mình. Đó là về việc vượt qua khó khăn để cuối cùng bạn có thể thành công với bất cứ điều gì bạn đang làm.

23. Beautiful (Christina Aguilera)

“Bạn thật xinh đẹp, bất kể họ nói gì”.
Đây là một thông điệp rõ ràng cho những người cố gắng thay đổi bản thân theo những gì người khác nghĩ là hoàn hảo. Đừng lắng nghe họ, bạn là chính bạn, tất nhiên bạn nên cố gắng trở thành người tốt nhất có thể, nhưng hãy làm điều đó theo cách riêng của bạn chứ không phải theo cách xã hội gây áp lực cho bạn. Bạn thật đẹp khi bạn là con người thực sự bạn mong muốn.

24. We Are the Champions (Queen)

Mọi người đều biết điều kinh điển này nhưng nó thực sự là gì? Bài hát nói về việc vượt qua khó khăn và cảm giác tuyệt vời mà bạn có được khi bạn nhận ra rằng bạn đã chiến thắng trong nỗ lực của mình. Đó là về cuộc đấu tranh khó khăn và người chiến thắng là người vượt qua tất cả.

25. Heroes (David Bowie)

Không có gì phải bàn cãi rằng David Bowie sáng tác Heroes là một bản tình ca tuyệt vời. Đó là về việc đối mặt với những khó khăn và kháng cự trong cuộc sống hàng ngày của bạn và trở thành một anh hùng phấn đấu chống lại những thách thức này. Bài hát tuyệt vời sẽ truyền cảm hứng cho bạn tiếp tục chiến đấu.

26. Eye of the Tiger (Survivor)

Đây là một trong những bài hát truyền cảm hứng lớn nhất từng được phát hành. Bài hát truyền tải thông điệp không cho phép khó khăn ngăn bạn theo đuổi ước mơ của bạn. 
Đó là về chiến đấu hết mình để chống lại tất cả các chướng ngại vật cản đường bạn. Bài hát đầy cảm hứng của Survivor đặc biệt mạnh mẽ khi bạn vật lộn để đứng dậy sau đôi chân thất bại nặng nề. 

27. Ain’t No Mountain High Enough (Marvin Gaye & Tammi Terrell)

“Em có biết không 
Không ngọn núi nào đủ cao
Không thung lũng đủ sâu
Không dòng sông nào đủ rộng
Ngăn cản tình tôi đến với em, em yêu”
Trở ngại tồn tại cần phải vượt qua. Bất kể trường hợp nào bạn nên ghi nhớ mục tiêu của mình, đừng ngừng nhắm vào những gì bạn muốn. Mọi thứ có thể trở nên khó khăn, nhưng bỏ cuộc không phải là cách để đạt được, chỉ bằng cách tiếp tục bạn có thể đến đó. 
Tất nhiên, đây là một dòng từ một bài hát tình yêu, nhưng bạn có thể vận dụng vào bất cứ điều gì bạn yêu thích trong cuộc sống của bạn.

28. It’s My Life (Bon Jovi)

Bài hát hấp dẫn của Bon Jovi sẽ truyền cảm hứng cho bạn để có can đảm sống cuộc sống của bạn chính xác như bạn muốn. Đời tôi là cuộc sống của tôi gần như hét lên với bạn tầm quan trọng của việc sống hết mình và tận dụng tối đa thời điểm này.

29. Stronger (what doesn’t kill you) (Kelly Clarkson)

Bạn chắc chắn không thể thay đổi những gì xảy ra với bạn. Nhưng nếu bạn có thể tìm thấy ý nghĩa và đau khổ, bạn sẽ có thể sử dụng – đôi khi đau đớn – bài học cuộc sống dạy cho bạn để trở nên mạnh mẽ hơn.

30. Walk (Foo Fighters)

Nếu bạn đang tìm kiếm một chút khích lệ trong cuộc sống hàng ngày, bài hát vô cùng lạc quan này là một lựa chọn tuyệt vời.

31. Harder, Better, Faster, Stronger (Daft Punk)

Bài hát lạc quan của Daft Punk sẽ giúp bạn vượt qua giới hạn của mình. Nó sẽ khiến bạn theo đuổi mục tiêu của mình – như bài hát ngụ ý – khó hơn và mạnh mẽ hơn.

Vượt qua giới hạn của bạn để có thể phát triển hơn nữa. Ví dụ tốt nhất để hiểu điều này là tập thể dục, khi bạn tập luyện đều đặn trong một thời gian bạn nhận thấy cơ thể bạn thích nghi với thời gian, và bạn trở nên mạnh mẽ hơn, nhanh nhẹn hơn, nhanh nhẹn hơn, chống chịu tốt hơn, nói chung bạn trở nên khỏe mạnh. 
Điều này có thể được áp dụng trong bất cứ điều gì bạn làm để sống tốt hơn, thành công hơn nữa.

32. Dream On (Aerosmith)

“Hãy cứ mơ, cứ mơ đi
Mơ cho tới khi giấc mơ thành hiện thực
Hãy cứ mơ, cứ mơ đi
Mơ cho tới khi giấc mơ thành hiện thức
Hãy cứ mơ, cứ tiếp tục mơ đi
Hãy hát với tôi, hát cho tháng năm
Hãy hát cho tiếng cười và cả nước mắt
Hãy hát với tôi, như thể chỉ có mỗi hôm nay
Có lẽ ngày mai Chúa nhân từ sẽ mang anh đi mất”
Đây là từ bản hit thứ mười ba của Aerosmith, “Dream On” vào năm 1973. Những dòng phía trên là điệp khúc, nhưng những dòng tuyệt vời khác là “Bạn phải thua để biết cách chiến thắng” vô cùng ý nghĩa. 
Một lần nữa, bạn phải có một thái độ tích cực trong cuộc sống, bất chấp tất cả các thời gian tiêu cực. Nhưng tiêu cực và tích cực cùng tồn tại! Vì vậy, học hỏi từ kinh nghiệm tiêu cực trong quá khứ của bạn, đừng để chúng đánh gục bạn và tiếp tục hát, tiếp tục sống với một thái độ tích cực. Sống với một nụ cười, nó sẽ dễ dàng hơn để vượt qua trở ngại. 

33. I’m Still Standing (Elton John)

Đây là bài hát phù hợp để nghe khi bạn gặp khó khăn lớn. Bài hát sẽ thúc đẩy bạn tiếp tục chiến đấu chống lại tất cả điều gì. Bài hát đầy cảm hứng này sẽ khiến bạn phải đối mặt với đối thủ của mình, nói với họ: Hãy xem, tôi vẫn đang đứng vững đây này!

34. Chariots of Fire (Vangelis)

Chúng ta có thực sự phải nói nhiều về cổ điển này? Đó là một bài hát tuyệt vời, rất truyền cảm, và chủ đề của một bộ phim cực kỳ động lực. Vangelis đã tạo ra một kiệt tác thực sự với bài hát này.

35. Don’t Worry be Happy (Bobby McFerrin)

“Trong mỗi cuộc sống, chúng tôi có một số rắc rối. Nhưng khi bạn lo lắng, bạn sẽ làm cho lo lắng đó tăng gấp đôi”.
Trong bài hát truyền cảm hứng này có rất nhiều câu từ ý nghĩa nhưng dòng chữ trên vô cùng sâu sắc để truyền cảm hứng cho bạn. Rắc rối sẽ đến trong cuộc sống của bạn, lo lắng sẽ không thể nào xóa bỏ được chúng mà “bạn làm cho nó tăng gấp đôi”, chúng trở thành vấn đề lớn hơn. 
Vì vậy, rắc rối, bạn có chúng, tôi có chúng, tất cả chúng ta đều có chúng. Vấn đề lớn?! Tất cả chúng ta phải làm là chấp nhận rắc rối và tìm giải pháp cho chúng, sau đó tiếp tục.

36. Survivor (Destiny’s Child)

“Tôi là một kẻ còn sót lại (sao hả)
Tôi sẽ không từ bỏ đâu (sao nào)
Tôi sẽ không dừng lại (sao hả)
Tôi sẽ cố gắng hơn (sao nào)
Tôi là người còn sống sót (sao hả)
Tôi sẽ đạt được hết (sao nào)
Tôi sẽ tồn tại (sao hả)
Và sẽ sống mãi (sao nào)”
Đây là bài hát thực sự truyền cảm hứng khác giúp bạn tiếp tục khi cuộc sống khó khăn.

37. We Are the World (United Support of Artists for Africa)

“There comes a time
Có lúc
When we hear a certain call
Chúng ta nghe thấy một lời kêu gọi
When the world
Khi thế giới
Must come together as one
Phải đoàn kết lại cùng nhau
There are people dying
Có nhiều người đang chết
And it’s time to lend a hand
Và đã đến lúc giúp đỡ một tay
To life the greatest gift of all
Cho cuộc sống này, món tuyệt vời nhất cho mọi người”
Đây là bài hát không thể thiếu trong danh sách bài hát truyền cảm hứng. Trở lại những năm 80, các nghệ sĩ từ khắp nơi đã đoàn kết và đứng lên vì người nghèo đói ở Châu Phi bằng cách thu âm bài hát này, lợi nhuận đã đi thẳng vào hoạt động từ thiện. 
Đây là một ví dụ về sự đóng góp cho tất cả chúng ta, những lời bài hát đặc trưng ở đây bao gồm việc khiến mọi người nhận ra rằng chúng ta đều giống nhau, và tất cả chúng ta đều tạo ra sự khác biệt. Đừng thờ ơ với những vấn đề của nhân loại, bởi vì bạn là một phần của nó, tùy thuộc vào chúng ta để làm cho một ngày tươi sáng hơn cho những người cần.

38. Supergirl (Anna Naklab)

Bản cover này đã biến một bài hát vốn đã khá xuất sắc của Reamonn thành một bài hát hay hơn nữa. Bài hát rất thoải mái và đi kèm với một bầu không khí tuyệt vời.

39. Try Again (Aaliyah)

“Cố gắng thêm lần nữa đi
Đừng bao giờ từ bỏ niềm tin
Cố gắng thêm lần nữa đi
Đừng từ bỏ tình yêu của em
Xẩy chân và rồi ngã quỵ
Đó là điều trái tim em đã cảm thấy
Khi em vấp ngã
Hãy cố gắng thêm lần nứa nhé”
Ca sĩ R & B quá cố Aaliyah, đã để lại cho chúng tôi bài hát tuyệt vời như viên ngọc sáng lúc trước khi cô ấy ra đi mãi mãi. Thật là một trích dẫn động lực tuyệt vời này là! 
Thực sự sâu sắc, mọi người đã được dạy phải luôn luôn đúng ở trường và nếu bạn thất bại thì bạn không tốt … Bất cứ khi nào mọi người thất bại, họ nghĩ rằng họ không tốt. 
Nhưng điều đó không đúng, bởi vì chuyên gia cũng đã từng là người mới bắt đầu, vì vậy anh ta đã phải thất bại hết lần này đến lần khác, cho đến khi anh ta xoay sở để làm cho đúng. 
Vì vậy, bạn cũng có thể trở thành một chuyên gia, miễn là bạn không từ bỏ. Ban đầu bạn sẽ thất bại, và có thể nhiều lần hơn, nhưng hãy tiếp tục, bình tĩnh và  khôn ngoan và mạnh mẽ hơn. 

40. Fix up, Look Sharp (Dizzee Rascal)

Bài hát này khá khác so với nhiều bài hát khác trong danh sách này. Hãy chắc chắn nghe nó nếu bạn thích nhạc hip-hop và rap. Thể loại khá hấp dẫn và chắc chắn bạn sẽ nhớ giai điệu độc đáo của bài hát mãi mãi.

41. Imagine (John Lennon)

Tưởng tượng có lẽ là món quà tuyệt vời nhất và tuyệt vời nhất của John Lennon đối với thế giới. Thông điệp mà bài hát đưa ra rất ấm áp và truyền cảm hứng rất lớn đối với tất cả mọi người.

42. You Get What You Give (New Radicals)

“Đừng bỏ cuộc
Bạn có một lý do để sống 
Không thể quên bạn chỉ nhận được 
những gì bạn cho đi…”
Bạn hãy ghi nhớ những dòng này, một cách tràn đầy năng lượng và vô cùng ấn tượng. Lý do bạn đứng vững trước khó khăn phải mạnh mẽ hơn lý do bạn từ bỏ để bạn có thể tiến lên và phát triển. Ngoài ra, bạn nên học cách cho đi vì bạn sẽ nhận được những gì bạn cho đi, đó là toàn bộ sự thật.

43. Get up Stand up (Bob Marley)

Get up Get Stand là một kiệt tác đầy cảm hứng. Bài hát khuyến khích bạn bảo vệ quyền lợi của mình và kiên cường khi người khác cố gắng làm tổn thương bạn.

44. Don’t Worry, Be Happy (Bobby McFerrin)

Bản nhạc cổ điển của Bobby McFerrin là một bài hát tuyệt vời để nghe khi bạn cảm thấy thất vọng. Giai điệu du dương, ấm áp sẽ nhanh chóng làm nhẹ tâm trạng để bạn có thể mỉm cười trở lại.

45. Earth Song (Michael Jackson)

Như tựa đề, bài hát này là tất cả về giải cứu hành tinh xanh của chúng ta. Michael Jackson giúp bài hát Earth Song lan truyền đến tất cả mọi người, một thông điệp thực sự đáng chú ý về mong muốn xóa bỏ bạo lực và bảo vệ thiên nhiên.

46. Diamonds (Rihanna)

Đây là một bài hát khá nội tâm nhưng vẫn truyền cảm hứng. Diamonds chắc chắn không phải là một bài hát cho các sàn nhảy, vì giai điệu nhẹ nhàng, chậm rãi. Bài hát của Rhianna khá đặc biệt và truyền cảm. Đó là về khám phá vẻ đẹp bên trong của bạn và để nó tỏa sáng trên bầu trời như một viên kim cương.

47. I Won’t Back Down (Tom Petty)

Bài hát đầy cảm hứng này với một giai điệu tượng trưng cho sự kiên cường và không bỏ cuộc ngay cả khi cả thế giới chống lại bạn. I Won’t BackDown nghĩa đen là hét lên với bạn rằng đừng từ bỏ và tiếp tục chiến đấu cho ước mơ của bạn. Nghe bài hát này khi bạn đang vật lộn với rất nhiều khó khăn trong cuộc sống và khi bạn phải đối mặt với sự chống đối lớn.

48. Happy (Pharrell Williams)

Cả một mùa hè dài, bạn sẽ nhớ mãi bản hit rất vui vẻ này của Pharrell Williams. Bài hát được phát trên hầu hết các đài phát thanh, thế nên bạn đã nghe Happy ít nhất một hai lân. Happy là một bài hát tuyệt vời với giọng hát tuyệt vời khiến bạn mỉm cười.


49. All You Need is Love (The Beatles)

“Tất cả những gì bạn cần là tình yêu, tình yêu. Tình yêu là tất cả những gì bạn cần”.
Đây là một tác phẩm kinh điển vượt thời gian. Điều đầu tiên bạn cần để đạt được mọi thứ bạn muốn trong cuộc sống đó là kể từ khi bạn sinh ra! Bạn trưởng thành và biết yêu và đó là tất cả những gì bạn cần. 
Tình yêu có thể giúp bạn vượt qua bất kỳ vấn đề bạn có thể tìm thấy. Có một niềm đam mê thực sự cho những gì bạn làm, hãy để tình yêu là động lực của bạn và bạn sẽ ổn thôi.

50. On Top of the World (Imagine Dragons)

Nghe bài hát truyền cảm hứng tuyệt vời này khi bạn đang trải qua một thời gian khó khăn! Bài hát nói về việc bạn để ý đến quá nhiều khía cạnh trong cuộc sống và không nhìn thấy vẻ đẹp thực sự có thể tìm thấy trong những điều này.
Tương tự, bài hát khuyến khích bạn không tìm kiếm đường tắt trong cuộc sống mà hãy đưa ra mọi thứ bạn có thể để thực hiện ước mơ của mình.

51. Always Look on the Bright Side of Life (Monty Python)

Có thể có một cái gì đó truyền cảm hứng hơn một bài hát để bạn thấy tầm quan trọng của việc suy nghĩ tích cực? Bài hát hơi mỉa mai nhưng thông điệp của nó dù sao cũng có giá trị. 
Bài hát khuyến khích bạn biết ơn về những khía cạnh tích cực của cuộc sống thay vì cho phép những điều tiêu cực kéo bạn xuống. Thậm chí nhiều hơn, đó là về khả năng nhìn mọi thứ một cách lạc quan hơn nhiều để những khó khăn và thách thức bạn gặp phải không làm bạn nản lòng quá nhanh.

52. Remember the Name (Fort Minor)

Nói những gì bạn muốn về bài hát rap đáng chú ý này nhưng không thể phủ nhận rằng nó có động lực cao. Cấu trúc sáng tạo của bài hát sẽ khiến bạn gật gù theo giai điệu khá độc đáo và truyền cảm.

53. Good Feeling (Flo Rida)

Bài hát của Flo Rida có sự tham gia của giọng hát huyền thoại R & B Etta James, khiến bài hát trở thành một bản hit sàn nhảy tuyệt vời. 
Kết hợp với đàn guitar điều khiển âm thanh, bản nhạc được đảm bảo sẽ tiếp thêm năng lượng cho bạn và chắc chắn sẽ khiến bạn hào hứng với những điều sắp tới.

54.  In the Air Tonight (Phil Collins)

Bài hát được phát hành lần đầu tiên vào năm 1981 và được hàng triệu người yêu thích khi nó được phổ biến khi bộ phim The Hangover trình làng. Bài hát được thể hiện trong một cảnh vui nhộn với Mike Tyson đã hạ gục một trong những nhân vật chính của bộ phim.
Nếu bạn bật loa lên, bài hát tuyệt vời này chắc chắn sẽ thúc đẩy và truyền cảm hứng cho bạn.

55. You Gotta Be’ (Des’ree)

Đây là một bài hát ấn tượng với một thông điệp truyền cảm hứng và tích cực. Đó là, bạn phải mạnh dạn, bạn phải mạnh mẽ! Đây là bài hát chắc chắn sẽ khuyến khích bạn tiếp tục khi gặp khó khăn.

Âm nhạc là một phương thuốc mạnh mẽ bổ sung thêm năng lượng khi bạn đã hết cảm hứng. Âm nhạc truyền cảm hứng không chỉ giúp tăng năng lượng của bạn mà còn giúp bạn phấn khích trở lại về bất cứ điều gì bạn đang làm. 
Bài hát tạo động lực đúng lúc có thể chuyển mạnh mẽ trạng thái tâm trí của bạn từ cảm giác mệt mỏi sang phấn khích và tràn đầy sự sáng tạo. Khi bạn quay trở lại, nhiều ý tưởng sáng tạo và thú vị sẽ xuất hiện, đó là lý do tại sao tất cả chúng ta đều yêu thích những khoảnh khắc tuyệt vời này.

Nói tóm lại, âm nhạc sẽ giúp bạn đứng lên bằng chính đôi chân mình và tiếp tục theo đuổi mục tiêu của mình.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…