Top 8 điều thú vị nhất về đám cưới của Taeyang và Min Hyo Rin

Đám cưới của Taeyang và Min Hyo Rin sẽ diễn ra vào ngày 3/2/2018 với vô số điều thú vị mà bạn chưa hề biết. Bài viết sẽ cung cấp cho bạn 8 điều thú vị nhất trong đám cưới của Taeyang và Min Hyo Rin.

Top 8 điều thú vị nhất về đám cưới của Taeyang và Min Hyo Rin

1. Đám cưới diễn ra vào ngày 03 tháng 2

Taeyang và Min Hyo Rin thông báo rằng họ sẽ kết hôn vào ngày 3/2/2018 vào buổi chiều.

2. Nhà thờ là nơi diễn ra hôn lễ

Taeyang và Min Hyo Rin theo Kitô giáo. Vì vậy họ sẽ kết hôn tại Nhà thờ Seoul Joongang, ở Anyang. Sau đó sẽ có một buổi lễ riêng với bạn bè và gia đình của họ.

3. Ki Tae Yong là khách mới chính thức

Đạo diễn Ki Tae Young đã khẳng định sẽ là khách mời chính thức của lễ cưới Taeyang và Min Hyo Rin. Giữa Ki Tae Yong và Taeyang có một mối quan hệ đặc biệt trong nhiều năm. Taeyang cũng đã hát bài hát chúc mừng đám cưới của Ki Tae Young.

4. Tiệc cưới sẽ được tổ chức tại khách sạn Paradise City

Sau đám cưới, Taeyang và Min Hyo Rin sẽ tới khách sạn Paradise City ở Incheon để dùng bữa tiệc chúc mừng! Youngsong Martin sẽ phụ trách chủ đề và trang trí cho bữa tiệc cưới này.

5. Thiệp mời đám cưới đơn giản, sang trọng, và hoa.

Thiệp mời đám cưới của cặp đôi với hình thức khá đơn giản là một bó hoa dại nhỏ xinh ở phía trước và phông chữ thêu vàng ở mặt sau. Thiệp mời ghi tên thật của cô dâu chú rể và nêu rõ rằng những người nhận được lời mời mới được tham gia hôn lễ.

6. Hình ảnh đám cưới của Taeyang và Min Hyo Rin tuyệt đẹp như MV ca nhạc

Bộ hình cưới của Taeyang và Min Hyo Rin tại Hawaii dần được tiết lộ. Bộ ảnh cưới của cặp đôi quyền lực này lại đậm chất cá tính, tuyệt đẹp như một MV ca nhạc. Min Hyo Rin với váy cưới trắng toát, Taeyang phong trần với tuxedo trắng đằng xa. Cả hai cùng cưỡi ngựa trắng đen, lãng mạn trên bờ biển.
Advertisement

7. Nhẫn đính hôn của họ được Chanel thiết kế

Cặp nhẫn cưới của đôi “tiên đồng ngọc nữ” thuộc nhãn hiệu Chanel quý phái. Nhẫn của Taeyang là Chanel Coco Crush Ring Quilted Motif Ring, size vừa, được làm từ 18k vàng trắng với giá trị là 3.350 đô la (tương đương 76,1 triệu đồng). 
Nhẫn Min Hyo Rin cũng thuộc loại Chanel Coco Crush Ring Quilted Motif Ring, size nhỏ hơn và cũng được làm từ 18k vàng trắng với giá trị 2.450 đô la (tương đương 55,7 triệu đồng).

8. Taeyang đã mua một căn hộ trị giá 4 triệu đô cho tổ ấm của cặp đôi

Sau đám cưới, Taeyang và Min Hyo Rin sẽ chuyển sang căn hộ 4 triệu USD của mình ở Hannam, Seoul. Ngôi nhà sang trọng nằm ngay trong một trong những khu vực đắt nhất của Seoul. Cặp đôi này trở thành hàng sớm Soo Ae, Lee Jong Suk, Shin Min Ah… những sao hàng đầu Hàn QUốc.

Top 8 điều thú vị nhất về đám cưới Taeyang và Min Hyo Rin hẳn mang đến cho bạn rất nhiều điều thú vị về đám cưới của cặp đôi nổi tiếng của Kpop. Đừng ngại chia sẻ bài viết để mọi người cùng xem, bạn nhé!

Xem thêm:

  • Vợ sắp cưới của Taeyang – Min Hyo Rin là ai?
  • Top 16 nam diễn viên Hàn Quốc đẹp trai nhất được yêu thích nhất

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…