Top 9 băng nhóm mạnh nhất Tokyo Revengers

Top 9 băng nhóm mạnh nhất Tokyo Revengers tổng hợp băng nhóm Tokyo Revengers mạnh quyền lực, nhiều thành viên nhất.

Tokyo Revengers có rất nhiều băng nhóm mạnh nhưng rất khó để nói băng đảng nào mạnh nhất và băng đảng nào không, nhưng trainghiemhay.com chia sẻ top 9 băng nhóm mạnh nhất Tokyo Revengers! 

Advertisement

Cuộc sống của Takemichi Hangaki (Nhân vật chính) trải qua đầy rẫy những cuộc phiêu lưu trong suốt bộ truyện, anh ta phải đối mặt với rất nhiều khó khăn cũng như sự phản bội dẫn đến việc anh ta thay đổi băng đảng hết lần này đến lần khác! 

9. Băng nhóm mạnh nhất Tokyo Revengers Moebius

Moebius là một trong những băng nhóm Biker lâu đời nhất. Băng đảng này lâu đời hơn Băng đảng Manji ở Tokyo. Nó đã trở thành huyền thoại trong nhiều năm và  Nobutaka Osanai là cựu thủ lĩnh thứ 8 của Moebius. 

Vì Nobutaka quấy rối một trong những người bạn thân của Pah Chin, xung đột giữa  Moebius và Toman  bắt đầu! Cuộc chiến diễn ra khá căng thẳng giữa họ. Có khả năng Draken bị Osanai đâm nhưng nhờ Takemichi, anh đã được cứu  (Chương 28).

Advertisement

Nhìn chung, kỹ năng của băng Moebius không ai sánh kịp! Cuộc chiến diễn ra khá căng thẳng nhưng cuối cùng Toman đã đánh bại Moebius! 

Total Points: 23

8. Valhalla

Valhalla còn được gọi là “The Headless Angle”. Nó được liên kết với Tokyo Manji Gang. Thủ lĩnh thực sự của băng đảng này là Tetta Kisaki. Băng đảng này bao gồm các thành viên cũ của Moebius dưới quyền Hanma và lực lượng chống Toman dưới quyền của  Kazutora. 

Nếu bạn là một người thích đọc truyện tranh thì chắc hẳn bạn còn nhớ câu chuyện của Kazutora  và  Keisuke Baji  đã đau đớn như thế nào. 

Chính trong cuộc xung đột giữa Valhalla và Toman khi Baji-kun chết đã làm tan nát trái tim của rất nhiều người (Chương 61).

Hanma là lãnh đạo của Valhalla, người đã cố gắng hết sức mình để đánh bại Manjiro Sano nhưng trainghiemhay.com và các bạn biết làm thế nào mạnh mẽ Manjiro là! 

Vì vậy, anh ta đã thất bại, và kết quả là Valhalla đã bị đánh bại (Chương 64). 

Total Points: 24

7. Rokuhara Tandai

Rokuhara Tandai là một trong những băng nhóm nổi lên sau Thời kỳ Sengoku của Tokyo. Nó được cai trị bởi Nam Terano và có nhiều quyền lực và ảnh hưởng nhất sau khi Toman tan rã. Không chỉ vậy, nó thống trị một phần lớn của Tokyo và có một danh sách thành viên đáng ngạc nhiên (Chương 208).

Các thành viên hàng đầu của băng đảng bao gồm các cựu Thiên vương của Tenjiku, bao gồm cả anh em nhà Haitani. Nam Terano không phải là người tự đề cao mình. 

Anh chàng này đã có thể khiến Draken quỳ gối (Chương 211). Hãy tưởng tượng những gì anh ta sẽ làm với một tên côn đồ bình thường. Bạn có thể sẽ trông giống như một kẻ ăn cắp vặt nếu bạn chiến đấu chống lại anh ta! 

Rokuhara Tandai có thể đứng ngang hàng với các băng nhóm hàng đầu khác trong danh sách này. Họ không sợ đánh nhau vì họ thường thích đánh đập mọi người. Nghe này, nếu bạn gây chiến với bọn này thì tốt hơn hết bạn nên thu dọn túi xách và rời khỏi thành phố vì tôi đảm bảo với bạn, bạn sẽ  bị đánh tơi tả. 

Total Points: 26

6. Băng nhóm mạnh nhất Tokyo RevengersTenjiku

Trước khi tạo ra Tenjiku, Izana Kurokawa là thủ lĩnh của Thủ lĩnh thế hệ thứ 8 của những con rồng đen (Chương 132).  

Izana Kurokawa có một nỗi ám ảnh nào đó với người anh trai được cho là cùng cha khác mẹ của mình, Shinichiro Sano. Khi biết Shinichiro có một người anh em khác, anh đã tan nát cõi lòng rằng anh đã bị phản bội  bởi một người mà anh tin tưởng. 

Sau cái chết của Shinichiro, anh đã tạo ra Tenjiku để biến Mikey thành Shinichiro mới của mình (Chương 172).

Nó là một tổ chức băng đảng do Izana lãnh đạo ở Yokohama. Four Heavenly Kings là mạnh nhất trong Tenjiku. Ngoài các vị vua trên trời, hai anh em nhà Haitani cũng khá mạnh. 

Trước khi họ chiến đấu chống lại Toman, Izana đã một mình trấn áp một số băng nhóm hùng mạnh có mặt ở Tokyo. Tất cả các thủ lĩnh băng đảng khác nhau quỳ xuống với khuôn mặt đẫm máu trong khi Izana chế nhạo điểm yếu của họ (Chương 153).

Total Points: 27

5. Brahman

Brahman là một băng đảng khác đã trở thành một  thế lực đáng gờm sau khi Toman tan rã. Không giống như các băng đảng khác trong danh sách này, Brahman thích tránh xa ánh đèn sân khấu. 

Họ chủ yếu cố gắng sử dụng các chiến thuật khôn ngoan khiến đối thủ mất cảnh giác. Một điều khác cần xem xét là thủ lĩnh của họ, Senju Kawaragi.  Senju thậm chí còn sử dụng một chiếc ô để chiến đấu!

Những kẻ lãnh đạo Brahman cũng là một lực lượng cần được tính đến và được gọi là Huyền thoại sống của những con rồng đen (Chương 213) có sự mạnh mẽ đến điên cuồng! 

Ngoài ra, họ thậm chí còn tuyển dụng Draken và Takemichi, hai trong số những  cá nhân có ảnh hưởng nhất ở Toman, chỉ sau Mikey (Chương 215).  

Theo nghĩa đen, băng đảng này là một trong những kẻ đáng chú ý! Bạn có thể bị Senju hạ gục mà không hề nhận ra rằng anh ấy đang ở đó.

Làm việc theo nhóm: 10

Total Points: 28

4. Kantou Manji Gang

Băng Kantou Manji. Kantou Manji Gang có thể được gọi là cặp song sinh ác độc của Tokyo Manji Gang trong hầu hết các phần. Băng đảng này không có nhiều thành viên như Brahman và Rokuhara Tandai nhưng họ có rất nhiều hỏa lực, và tất cả những điều đó là nhờ Mikey.

Không nghi ngờ gì nữa, bóng tối của Mikey đã nuốt chửng anh ta và anh ta đột nhiên trở thành Sukuna của Tokyo Revengers Series.  

Biết đâu, chúng ta hãy chỉ hy vọng rằng Kantou Manji Gang sẽ không biến thành một tổ chức tội phạm nguy hiểm sẽ thống trị Nhật Bản mang tên Bonten, phải không? Nó sẽ không xảy ra, phải không?

Total Points: 28

3. Băng nhóm mạnh nhất Tokyo Revengers Black Dragons

Black Dragons là băng nhóm du côn hàng đầu trong nhiều thế hệ ở kento. Người sáng lập ra Black Dragons là Shinichiro Sano, anh trai của Manjiro Sano (Chương 132 ). Shinichiro Sano đã chết một cách rất oan nghiệt bởi một trong những người bạn đời của Manjiro (Chương 44-45).

Các thủ lĩnh của Black Dragons là một hỗn hợp của những người từ các băng đảng khác nhau. Ví dụ, Izana Kurokawa, Thủ lĩnh Thế hệ thứ 8  đã trở thành thủ lĩnh của Băng đảng Tenjiku, và bản thân Takemichi cũng là Đội trưởng Đội 1 của Toman và Đồng thời là Thủ lĩnh Thế hệ 11. 

Tương tự, ngay cả những thành viên của nó cũng giống như Seishu Inui đã trở thành thành viên của Đội 1 và Kokonoi trở thành giám đốc điều hành của Tenjiku.

Những con rồng đen được biết đến với tiềm năng vô tận, độ bền và tinh thần đồng đội! Tất cả mọi thứ về băng đảng này đều góp phần tạo nên băng nhóm mạnh nhất ở Tokyo  trong thời kỳ sơ khai của nó. 

Trên thực tế, tiềm năng của Takemichi Hanagaki cũng tăng lên rất nhiều. Takemichi Hanagaki đã được đào tạo để trở thành thành viên mạnh nhất và nhờ đó trainghiemhay.com biết anh ấy đã có được nó! 

Total Points: 29

2. Bonten

Bonten là một trong những tổ chức tội phạm tồi tệ nhất Nhật Bản và rất mãnh liệt và mạnh mẽ. 

Manjiro Sano là thủ lĩnh của Bonten! ĐÚNG! bạn đọc đúng. Nhiều hoàn cảnh khiến Mikey thành lập một trong nhữngtổ chức tội phạm  lớn nhất và chiêu mộ một số thành viên cũ của Tenjiku. 

Các thành viên của băng nhóm này bao gồm Mikey, Harushiyo Sanzo, Kakucho, Kanji, và anh em nhà Haitani. Bonten giống như Liên minh những kẻ phản diện trong My Hero Academia nếu họ không có những kẻ kỳ quặc và chỉ sử dụng súng. 

Total Points: 29

1. Băng nhóm mạnh nhất Tokyo RevengersTokyo Manji Gang

Các bạn và trainghiemhay.com đều biết Tokyo Manji Gang sẽ đứng ở vị trí đầu tiên thì nên đọc Chương 185 trở đi. Khi Toman tan rã, nó đã tạo ra một rạn nứt lớn phá vỡ toàn bộ cán cân quyền lực giữa các băng đảng khác nhau ở Tokyo!

Băng đảng Manji ở Tokyo quá mạnh nên sự biến mất của họ đã tạo ra cả  một thời kỳ hỗn loạn (Chương 208).

Trong cuộc chiến chống lại Tenjiku, chỉ có 50 thành viên của Toman chiến đấu chống lại 400 thành viên  của Tenjiku. Bởi vì ý chí và quyết tâm cực cao của họ, 3 trong số 4 Thiên Vương cùng với một vài Chấp hành viên  của Tenjiku đã bị Angry hạ gục một mình (Chương 163). 

Các thành viên của Toman không phải trò đùa, đặc biệt là đội trưởng và đội phó của họ. Có Mikey bất khả chiến bại, Draken, Takemichi, nơi dù yếu đuối anh vẫn không bỏ cuộc, Angry người biến thành Crying Blue Ogre, Smiley, Mitsuya, Hakkai, Pehyan và Pah-Chin. 

Tất cả những cá nhân này đều có quyền lực và cuối cùng đã thành lập băng nhóm mạnh nhất ở Tokyo, The Tokyo Manji Gang!

Total Points: 30 

trainghiemhay.com cám ơn các bạn đã đọc bài viết.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…