Trailer mới nhất của bom tấn Black Panther hé lộ vương quốc Wakanda

Trailer mới nhất của Black Panther – Báo Đen, hé lộ vương quốc Wandaka hoàng tráng khiến người xem mãn nhãn. Black Panther có thể trở thành bom tấn tiếp theo của Marvel.

Cách đây vài tháng, tại hội nghị Quốc Tế Comic-Con, đạo diễn Ryan Coogler cùng các diễn viên phim Black Panther đã xuất hiện và trình chiếu teaser trailer đầu tiên của phim Black Panther. Khán giả vô cùng phấn khích khi thưởng thức những thước phim mãn nhãn trên nền nhạc bài hát “DNA” của rapper Kendrick Lamar. Ê-kip làm phim đã không phụ lòng khán giả chờ đợi hàng năm trời để được thưởng thức bộ phim ấn tượng này.
 
Vào ngày hôm qua, Marvel tiếp tục khiến khán giả mãn nhãn xen lẫn phấn khích khi tung ra trailer mới nhất và cũng là trailer chính thức của phim Black Panther.
Trailer mới nhất tiết lộ khá nhiều về xuất thân của vị vua T’Challa cùng những cảnh quay hoàng tráng về vương quốc Wakanda. Sau khi khi T’Chaka qua đời, T’Challa thay cha trị vì vương quốc đồng thời chấp nhận đối mặt với rất nhiều nguy hiểm từ cả bên ngoài và bên trong để bảo vệ sự tồn vong của vương quốc.
Vương quốc Wakanda cực kỳ phát triển về khoa học công nghệ so với thế giới hiện đại như máy bay, máy dò siêu nhỏ, tàu lượn, và cả bộ giáp Báo Đen của vua T’Challa. Một đất nước có công nghệ tiên tiến và trữ lượng vibranium trù phú, được giới thiệu và những cảnh cuối của Captain America: Civul War.  

 

Advertisement

Black Panther mang lại sự khác biệt so với mô-tip phim anh hùng của Marvel, khi mang vương quốc giả tưởng Wakanda vào phim khi thành phố New York hay ngoài không gian đã trở nên quen thuộc với khán giả. 

 
Trailer mới nhất của bom tấn Black Panther cùng nhạc nền là bài BagBak của Vince Staples kết hợp cùng bài “The Revolution Will Not Be Televised” của Gil Scott-Heron thể hiện đúng chất mạnh bạo và nhanh nhẹn của Báo Đen.


Xem thêm:

  • Top 20 phim kinh dị mùa Halloween 2017 đáng xem nhất, hay nhất
  • Trailer Tomb Raider 2018: Ngoại hình nữ diễn viên Alicia Vikander gây tranh cãi
  • Bill Skarsgård: Soái ca vạn người mê dưới lốt hề ma quái Pennywise

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…