Từ Mộng Khiết là ai? Điều đặc biệt về Từ Mộng Khiết chưa ai biết

Từ Mộng Khiết là ai, biệt danh của Từ Mộng Khiết là gì, phim và chương trình truyền hình Từ Mộng Khiết, wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Từ Mộng Khiết.

Từ Mộng Khiết là ai?

Từ Mộng Khiết là nữ nghệ sĩ trẻ xinh đẹp, tài năng mới của điện ảnh Trung Quốc.

Advertisement

Từ Mộng Khiết là Xu Mengjie, nghệ danh Rainbow (Cầu vồng), sinh ngày 19/6/1994 tại thành phố Kim Hoa, tỉnh Chiết Giang, là ca sĩ, người mẫu kiêm diễn viên nhạc pop Trung Quốc đại lục.

Năm 2015, Xu Mengjie chính thức gia nhập Bee Girls Team và trở thành thực tập sinh của Bee. Tháng 12 năm 2016, cô tham gia chương trình tạp kỹ truyền hình vệ tinh Giang Tô “Bộ não mạnh nhất” ; trong cùng tháng, cô hợp tác với Zhang Yuan và những người khác để tham gia ghi hình cho chương trình tạp kỹ trực tuyến “Playing Cafe Drive”.

Vào tháng 6 năm 2017, Từ Mộng Khiết đã giành được vị trí đầu tiên trong báo cáo nhanh xếp hạng mức độ nổi tiếng đầu tiên của Bee Girls Team.

Advertisement

Từ ngày 21 tháng 4 năm 2018, Xu Mengjie đã tham gia vào chương trình cạnh tranh của nhóm nữ “Creation 101″ với tư cách là một thực tập sinh, và phát hành bài hát chủ đề cùng tên ” Creation 101″ với chương trình, và cuối cùng tham gia ca hát của phụ nữ với vị trí thứ 11.

Ngày 14 tháng 6 năm 2021, đóng phim truyền hình ngắn “Đừng sợ, hãy yêu đi!” phát sóng trên Douyin [64] ; vào ngày 10 tháng 8, bộ phim dành cho thanh thiếu niên Our Secret với sự tham gia của Xu Mengjie đã được phát sóng trên Mango TV

Phim và chương trình truyền hình Từ Mộng Khiết

Chasing the Wind

Câu chuyện về một cậu bé thiên tài và một vận động viên trượt băng tốc độ đường ngắn. Anh đã đưa cho cô một chiếc chìa khóa, và cô đã mở ra một thế giới mới. Cô ấy đã đứng trên đỉnh thế giới và tự hào tuyên bố: Em thích anh! ~~ Chuyển thể từ tiểu thuyết “Tôi Sẽ Thích Nói Với Gió” (我 将 喜欢 告诉 了 风) của Đường Chí Phong (唐 之 风)

Twenty Your Life On 2

Tiếp tục câu chuyện về những phụ nữ trẻ ở thế hệ sau những năm 95 trải qua hàng loạt thất bại sau khi bước vào xã hội và cuối cùng có được tình yêu và sự trưởng thành trong công việc và cuộc sống. Ba năm sau khi tốt nghiệp đại học, Luo Yan tìm một công việc không xa nhà thông qua mẹ cô. Jiang Xiaoguo dường như đang sống một cuộc sống hào nhoáng của giới thượng lưu tài chính trong khi thực tế, cô ấy dành cả ngày để làm việc ngoài giờ.

Trước cuộc khủng hoảng gia đình của mình, Duan Jiabao, người từng là một người giàu có thế hệ thứ hai, giờ đang lâm vào cảnh nợ nần chồng chất. Liang Shuang đã thành công khi trở thành một beauty vlogger hàng đầu, nhưng sự nghiệp của cô cũng có nhiều đỉnh cao và cũng có lúc chạm đáy.

Xiaoguo, Dabao và Liang Shuang lại trở thành bạn cùng phòng và cũng gặp một người bạn mới ở Ding Yixuan. Trong khi những con đường có thể lộn xộn, các cô gái không ngừng tiến về phía trước. Cuộc sống tuổi 25 đầy khó khăn và tràn ngập ánh sáng.

Our Secret

Từ cấp ba đến đại học, tình yêu tuổi trẻ của Ding Xian và Zhou Si Yue kéo dài suốt đời. Vị thần khuôn viên cao siêu và ngỗ ngược Zhou Si Yue là một thiên tài. Anh là bạn cùng ghế với “cô bé Lọ Lem” Ding Xian cứng đầu và đáng yêu.

Mặc dù ban đầu họ không thể chịu đựng được nhau, nhưng họ đã đánh giá cao điểm mạnh của nhau trong các tương tác hàng ngày của họ, do đó trở thành những người bạn đồng hành suốt đời trong hành trình xuyên suốt tuổi trẻ. Chuyển thể từ tiểu thuyết cùng tên của Nhĩ Đông Tử

Love Me Fearlessly

Phim kể về những câu chuyện tình yêu của Yu Guo, một người lãng mạn ngây thơ, và Fu Da Wei, bạn trai thẳng của cô ấy, cũng như Amy, một người nghiện công việc, và Gong Jing, cấp dưới của cô ấy.

Before Farewell

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…