Tu Tontawan là ai? Phim và chương trình truyền hình Tu Tontawan

Tu Tontawan là ai, Tu Tontawan bao nhiêu tuổi, wowhay.com chia sẻ phim và chương trình truyền hình Tu Tontawan.

Tu Tontawan là ai?

Tu Tontawan là Tontawan Tantivejakul là nữ diễn viên Thái Lan xinh đẹp kiêm người mẫu ký hợp đồng với GMMTV.

Advertisement

Tu Tontawan sinh ngày 7 tháng 11 năm 2000 tại Bangkok, Thái Lan, còn được gọi là Tú (tiếng Thái: ตู).

Tu Tontawan là em gái của diễn viên kiêm nhạc sĩ, Tonhon Tantivejakul. Cô theo học Trường Trình diễn Prasarnmit của Đại học Srinakharinwirot cho bậc tiểu học và nhận toàn bộ chương trình giáo dục trung học từ Trường Trình diễn Đại học Chulalongkorn.

Hiện tại, Tu Tontawan đang theo học ngành nha khoa tại Đại học Chulalongkorn. Mẹ cô là giáo sư tại Chulalongkorn dạy nghệ thuật giao tiếp, trong khi cha cô làm việc trong lĩnh vực quảng cáo.

Advertisement

Phim và chương trình truyền hình Tu Tontawan

Đầu năm 2020, Tantivejakul xuất hiện cùng Billkin Putthipong Assaratanakul trong video âm nhạc của Ink Waruntorn Paonil , “Disappointed” (เหนื่อย ใจ).

Cuối năm 2020, Tu Tontawan được chọn đóng trong F4 Thái Lan (2021) với vai nữ chính, Gorya.

Cô gái 21 tuổi gần đây đã trở thành ngôi sao khi nhận vai nữ chính trong bộ phim đình đám được làm lại từ bộ truyện tranh nổi tiếng Thái Lan.

Tin hay không thì tùy bạn, đây thực sự là vai diễn đầu tay của Tú và cô ấy được đóng cùng với một số diễn viên lớn nhất của Thái Lan như Bright Vachirawit Chivaaree, Dew Jirawat Sutivanichsak, Win Metawin Opas-iamkajorn và Nani Hirunkit Changkham.

Với vai chính Gorya, Tú đã khiến người xem mê mẩn bằng khả năng diễn xuất cũng như phản ứng ăn ý giữa các nam chính. Nhưng ngoài vai trò là một diễn viên và người mẫu, cô ấy còn là một fan cuồng của K-pop.

Tantivejakul ra mắt trước Vachirawit Chivaaree, cùng với Metawin Opas-iamkajorn, Jirawat Sutivanichsak và Hirunkit Changkham. Bộ phim bắt đầu phát sóng vào cuối năm 2021.

Vào năm 2022, cô sẽ đóng vai chính trong 10 Years Ticket với Ohm Pawat Chittsawangdee.

Về phim truyền hình F4 Thái Lan

Bộ phim truyền hình F4 Thái Lan: Boys Over Flowers vẫn được người hâm mộ yêu thích phát sóng vào thứ bảy hàng tuần trên kênh Viu.

Bộ phim kể về cuộc phiêu lưu của băng nhóm F4 và mối quan hệ của họ với một cô gái bình thường đầy mâu thuẫn. Cộng với gia vị lãng mạn khác thường, F4 là một trong những bộ phim truyền hình bạn không nên bỏ lỡ.

Trong tập 3 và 4 của bộ phim truyền hình F4 Thái Lan: Boys Over Flowers, Thyme ( Vachirawit Chivaaree / Bright ) bắt đầu có dấu hiệu phải lòng Gorya ( Tontawan Tantivejakul / Tu ).

Nhiều cách khác nhau đã được sử dụng để thu hút sự chú ý của Gorya, bắt đầu từ việc mua một chiếc xe buýt để cậu ấy có thể ở một mình với Gorya, đến việc ngỏ lời hẹn hò với Gorya thông qua TVC của trường.

Lúc đầu, Thyme khó chịu vì Gorya dám chống lại F4. Bực tức vì sự bạo dạn của cô gái, anh ta càng bắt nạt cô hơn. Nhưng theo thời gian, Thyme trở nên tò mò về Gorya. Hơn nữa, sau khi anh nhìn thấy Ren ( Jirawat Sutivanichsak / Dew ) luôn bênh vực và giúp đỡ Gorya.

Từ ghét thành yêu, đây là 4 điều khiến Thyme cuối cùng phải lòng Gorya… wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…