uwu là gì? Đáp án đúng nhất!

uwu là gì, owo là gì, nghĩa là gì, uwu, owo là biểu tượng cảm xúc hay âm thanh, trainghiemhay.com chia sẻ đáp án đúng nhất!

Là một người của Internet, chắc chắn bạn đã quen với việc sử dụng các từ viết tắt trực tuyến. Nhưng còn việc sử dụng các tổ hợp chữ cái không thực sự đại diện cho bất cứ điều gì? Uwu là gì, cùng trainghiemhay.com tìm hiểu nhé!

Advertisement

uwu là gì?

UWU là một biểu tượng cảm xúc mô tả một khuôn mặt dễ thương. UWU được sử dụng để thể hiện nhiều cảm xúc ấm áp, hạnh phúc hoặc trìu mến. Một biểu tượng cảm xúc có liên quan chặt chẽ với UWU OWO. 

uwu biểu thị một số loại hạnh phúc kỳ quặc; đôi khi nó là một niềm vui lạnh, đôi khi nó biểu thị sự tự mãn và phần lớn thời gian nó liên quan đến sự dễ thương. 

Thông thường, uwu sẽ được sử dụng để mô tả sự choáng ngợp với sự dễ thương, như đã thấy trong vô số bài đăng của fandom K-pop.

Một bài đăng Tumblr năm 2016 có nội dung như sau: “‘uwu’ thậm chí không còn là khuôn mặt với tôi nữa, nó thực sự là âm thanh ‘oowoo’”

Advertisement

 

OWO là gì?

OWO là biểu tượng có thể thể hiện cụ thể hơn sự ngạc nhiên và phấn khích.

Có nhiều biến thể của uwu và owo, bao gồm và OwO, UwU và OwU, trong số những biến thể khác.

Nếu ai đó nhắn tin cho bạn UwU, đừng bận tâm đến việc vắt óc cố gắng tìm ra nó viết tắt của từ gì. UwU không đánh vần gì cả. Thay vào đó, nó được sử dụng như một biểu tượng cảm xúc để biểu thị phản ứng đối với điều gì đó dễ thương hoặc điều đó khiến bạn hạnh phúc. 

Hãy nghĩ đến hình ảnh một chú chó con nhỏ bé bị rơi vào một cái bát lớn khi đang cố gắng uống. Nó dễ thương đến mức gần như kinh tởm và phản ứng đầu tiên của bạn rất có thể là “Aww! Thật đáng yêu. ” Hoặc “UwU”, được phát âm là ooh woo.

Các từ lóng Internet tương tự

UwU tương tự như OwO là một biểu tượng cảm xúc ngạc nhiên.

^ W ^ là một cách để nhập điều cực kỳ hạnh phúc hoặc tuyệt đối dễ thương nhất mà bạn từng thấy.

XD là một nụ cười nếu bạn nhìn nghiêng.

Twt hoặc twt nghĩa là một biểu tượng cảm xúc đang khóc.

: 3 là cho một nụ cười.

Ùwú là một biểu tượng cảm xúc giận dữ”; và ; 3 như một cái nháy mắt và mỉm cười.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…