Venom là gì? Venom là con gì? Bí mật Venom chưa ai biết!

Venom là gì, nghĩa là gì, Venom là con gì, bí mật nguồn gốc Venom là người tốt hay xấu, Anti-Venom là ai, wowhay.com chia sẻ chưa ai biết!

Venom là gì, Venom là con gì?

Venom là con quái vật kết quả của việc một cộng đồng người ngoài hành tinh hợp nhất với một con người mang trong mình mối hận thù cay đắng với Peter Parker. Sự kết hợp này đã được chứng minh gần như gây chết người đối với trình thu thập thông tin trên tường nhiều lần.

Advertisement

Mặc dù căm ghét Người Nhện, Venom tránh làm hại bất cứ ai mà anh ta cho là vô tội và thậm chí thực hiện những hành động anh hùng. Tuy nhiên, vẫn chưa bao giờ rõ ràng những xung lực đen tối của Venom có ​​thể được kiểm soát trong bao lâu. Cho dù có ai đó cố gắng ngăn chặn symbiote đến đâu, Venom vẫn luôn tìm cách quay trở lại, giống như một bệnh dịch.

Nguồn gốc của Venom là gì?

Nguồn gốc của Venom có ​​thể bắt nguồn từ một chủng tộc cộng sinh từ hành tinh Klyntar. Những sinh vật này hợp nhất với vật chủ và thực thể kết hợp có xu hướng có tính cách dựa trên cả vật chủ và vật chủ, mặc dù đôi khi bên này hay bên kia có xu hướng thống trị.

Venom cực kỳ ghét Người Nhện, và thời gian ngắn mặc trang phục Người Nhện, đã khiến sức mạnh của anh ta tiếp tục bắt chước Người Nhện.

Venom có ​​khả năng cảnh báo do có nguồn gốc ngoài hành tinh và có thể bay từ tòa nhà này sang tòa nhà khác theo cách tương tự như Spider-Man, sử dụng “mạng” được tạo ra từ symbiote. Symbiote có thể thay đổi hình dáng bên ngoài theo ý muốn. Sinh lý của anh ta che giấu anh ta khỏi Spider Sense của riêng Người Nhện. Venom cũng cực kỳ mạnh mẽ và nhanh nhẹn, góp phần vào khả năng đối đầu với Người Nhện.

Advertisement

Tuy nhiên, Venom có ​​một vài điểm yếu chính mà Người Nhện có thể khai thác. Công nghệ âm tần số cao sẽ khiến symbiote chạy trốn, thậm chí khiến nó phá vỡ sự bám giữ của vật chủ. Lửa cũng là thứ mà symbiote rất sợ – nó sẽ thu mình lại khi đối mặt với ngọn lửa.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…