Vì mình quá thích cậu rồi phải làm sao phải làm sao?

Vì mình quá thích cậu rồi phải làm sao phải làm sao cậu thấy vậy có được không, vì mình quá thích cậu rồi phải làm sao phải làm sao là gì trên TikTok mà viral, wowhay.com chia sẻ.

Vì mình quá thích cậu rồi phải làm sao phải làm sao?

Vì mình quá thích cậu rồi phải làm sao phải làm sao là một video lồng tiếng lời tỏ tình của chàng trai với cô gái trong phim Hàn Quốc Vẻ Đẹp Đích Thực với giọng lồng tiếng siêu hài hước, nhão kéo dài mặc dầu đây là phân đoạn tỏ tình đầy cảm xúc khiến người xem tuột mod.

Advertisement

Phải làm sao khi quá thích một người

Tình yêu là một trong những trải nghiệm phổ biến nhất của con người – nhưng nó vẫn không dễ để định nghĩa. Thông thường, bạn chỉ biết điều đó khi bạn cảm nhận được. Một cái nhìn đơn giản của người ấy có thể gây ra cảm xúc yêu mến và gắn bó mạnh mẽ, wowhay.com chia sẻ.

Bạn cũng có thể cảm thấy cần phải làm cho người đó hạnh phúc – bởi vì tình yêu cũng là một hành động, không chỉ là một cảm giác. Thực sự yêu ai đó có nghĩa là quan tâm đến họ theo những cách mà họ cần được chăm sóc, không ràng buộc.

Khi yêu, bạn thực sự là một người hạnh phúc hơn. Nó giống như bạn đang ở trên một đỉnh cao tự nhiên. Ý nghĩ dành thời gian cho đối tác thực sự khiến bạn phấn khích và chỉ cần nhìn vào hàng tá bức ảnh selfie hai bạn chụp cùng nhau là đủ để nở một nụ cười sảng khoái trên khuôn mặt của bạn.

Nhưng tình yêu cũng khiến bạn hơi lo lắng. Bạn đang lo lắng cho những gì tương lai nắm giữ. Bởi vì bạn biết rằng bạn muốn mối quan hệ của mình kéo dài.

Advertisement

Khi bạn yêu một người mà bạn không thể có được, bạn thường chôn chặt cảm xúc của mình để cố gắng trốn tránh những thực tế đau đớn trong hoàn cảnh của mình. Việc đẩy lùi những cảm giác đau buồn này có vẻ dễ dàng hơn, nhưng vượt qua mất mát là một bước quan trọng để vượt qua khao khát, wowhay.com chia sẻ.

Đôi khi chúng ta cảm thấy yêu đơn phương bởi vì đối tác tiềm năng có vẻ rất hấp dẫn và có giá trị đối với chúng ta. một tình bạn với những tín hiệu hỗn hợp — hoặc chúng ta hiểu sai sự quan tâm của người khác.

Cho dù bạn vẫn yêu người yêu cũ, yêu một người không có mặt hoặc cảm thấy bị từ chối, thì việc dành thời gian cần thiết để thừa nhận cảm xúc của mình (và cảm nhận cảm xúc của bạn) là rất quan trọng trong quá trình tiếp tục. Đôi khi, bạn thậm chí có thể thấy rằng sự hấp dẫn không dựa trên cá nhân mà là mong muốn thực sự được ở trong một mối quan hệ.

Chúng ta có thể cảm thấy tình yêu không được đáp lại đơn giản vì chúng ta thích cảm giác đó. “Điều này có thể xảy ra khi chúng ta đang yêu với ý tưởng về chính tình yêu, hoặc một người bạn tâm giao lý tưởng hơn là con người thực.

Lần cuối cùng bạn làm điều gì đó tốt đẹp cho bản thân là khi nào? Thay vì dành năng lượng cảm xúc để nghĩ về người khác, hãy cố gắng tập trung vào người đầu tiên xứng đáng với tình yêu của bạn – bạn.

Một phần lý do tại sao chia tay có thể gây đau đớn đến vậy là [mọi thứ] trong môi trường hiện tại đều nhắc nhở chúng ta về người yêu cũ.

Đôi khi dường như mọi thứ trong cuộc sống của chúng ta đều nhắc nhở chúng ta về người đó. Một cách để thay đổi điều này là cố tình tạo ra những trải nghiệm mới để giúp những kỷ niệm cũ bắt đầu tái hiện. Trải nghiệm mới cũng có thể trấn an chúng ta một cách tinh tế rằng có những khả năng khác trong sự sống.

Đây không phải là thời gian để chìm đắm trong ký ức: Đó là thời gian để tạo ra những ký ức mới. Tập trung vào hạnh phúc cá nhân, sức khỏe tinh thần và thể chất của bạn. Bằng cách nuông chiều bản thân và thực hành những hành vi yêu thương và chăm sóc bản thân, bạn có thể tập trung vào việc cải thiện cuộc sống của chính mình một cách hiệu quả hơn. Khi bạn đặt mình trở thành ưu tiên một lần nữa, bạn đang thực hiện một bước quan trọng trong việc đối mặt với tình yêu đơn phương, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Đừng ngại thử điều gì đó mới mẻ, chẳng hạn như đi du lịch, đăng ký một lớp thể dục mới hoặc học một kỹ năng hoặc sở thích mà bạn luôn yêu thích. Điều quan trọng là lựa chọn để sử dụng thời gian lành mạnh và cho phép bản thân buông bỏ những ký ức đau buồn.

 

 

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…