WandaVision tập 1-4: Những quả trứng phục sinh MCU có thể bạn bỏ qua

WandaVision những quả trứng phục sinh (Easter Eggs) được phát hiện trong các tập từ 1 đến 4 của WandaVision.

WandaVision đã được công chiếu trên Disney + đến tập 5. Với sự tham gia của  Elizabeth Olsen trong vai Wanda MaximoffPaul Bettany trong vai Vision.

Advertisement


Có thể bạn thích:

  • WandaVision tập 5-6: Những quả trứng phục sinh MCU có thể bạn bỏ qua

WandaVision đưa chúng ta vào một thế giới đặc biệt và hơi đáng lo ngại bắt chước những bộ phim sitcom mà chúng ta yêu thích từ những ngày qua. Bây giờ, Wanda và Vision đã kết hôn và đang chơi nhà ở ngoại ô. 

Advertisement

Gây ấn tượng với ông chủ, đối xử tốt với hàng xóm, và mở rộng gia đình là tất cả những gì trong cuộc sống mới của cặp đôi Marvel tại thị trấn ngủ quên Westview. Mặc dù thật tuyệt khi thấy Wanda và Vision có một chút niềm vui trong môi trường mới của họ, nhưng có điều gì đó không ổn về nó. 

Một trong những bí ẩn lớn nhất mà WandaVision này sẽ cố gắng giải quyết là hoàn cảnh xung quanh cuộc sống mới của Wanda và Vision và làm thế nào họ đến đó sau các sự kiện của Avengers: Endgame.

Dưới đây, là những quả trứng phục sinh (Easter Eggs) trainghiemhay.com phát hiện trong các tập từ 1 đến 4 của WandaVision. 

Những quả trứng Phục sinh là những chi tiết liên kết chương trình trở lại với Marvel Comics, tham chiếu đến các khía cạnh khác của MCU và thậm chí cung cấp manh mối về những gì có thể đang diễn ra trong thế giới sitcom sắc sảo mà Wanda và Vision đang sống. 

Tập 1: “Filmed Before a Live Studio Audience”

Cà vạt của Vision

Họa tiết kim cương trên cà vạt của Vision dường như gợi nhớ đến loại trang phục công sở mà Vision mặc trong The Vision của Marvel Comics, được viết bởi Tom King và của nghệ sĩ Gabriel Hernandez Walta. 

Trong truyện tranh, Vision đeo một chiếc kẹp cà vạt hình viên kim cương gợi nhớ đến họa tiết trên ngực anh. 

Cà vạt của Vision có một biểu tượng duy nhất được khâu ở trung tâm thay vì một mẫu lặp lại. Đó là một hình chữ nhật đơn giản với hai chấm nhỏ ở bên ngoài và hai ở bên trong. 


Stark Industries Toaster

Đoạn phim quảng cáo Tập 1 là tất cả về một chiếc máy nướng bánh mì tuyệt vời, có thể thay đổi trò chơi được sản xuất bởi một công ty mà tất cả những người hâm mộ MCU hiện nay đều đã quen thuộc: Stark Industries. 

Mặc dù Howard Stark không xuất hiện trong quảng cáo này, nhưng chiếc máy nướng bánh mì mang dấu ấn đổi mới đặc trưng của anh chàng có tư duy cầu tiến này. 

Nói thêm thì đây là một sản phẩm của Stark, máy nướng bánh mì thực sự tạo ra âm thanh giống như bộ đồ của Người Sắt khi một vũ khí mới xuất hiện và chuẩn bị khai hỏa. Nếu bạn lắng nghe kỹ, bạn sẽ nghe thấy âm thanh khi cần gạt bánh mì được đẩy xuống.

Sokovian “Xin chào”

Một trong những câu chuyện cười có trong bữa tối thảm khốc của Wanda và Vision với ông chủ và vợ anh ta là ám chỉ đến quá khứ của Wanda. 

Wanda nhầm lẫn lý do tại sao ngày 23 tháng 8 là một đêm đặc biệt như vậy, vì nghĩ rằng đó là một ngày kỷ niệm lãng mạn. Vì vậy, khi Vision trở về nhà với ông bà Hart (Fred Melamed và Debra Jo Rupp), Wanda chạy tới phía sau ông Hart và đưa tay che mắt ông, vì nghĩ đó là chồng mình. 

“Chào” bằng ánh mắt cũng được bà Hart lặp lại khi cặp đôi chuẩn bị ra về. Vision giải thích sự ngốc nghếch này bằng cách nói với Harts rằng đó là lời chào truyền thống của Sokovia, quê hương của Wanda. 

Đây là đề cập đầu tiên về quá khứ của Wanda và cũng giống như Vision, một trong số ít mối quan hệ của cô với thế giới bên ngoài.

S.W.O.R.D

Chúng tôi có lần đầu tiên về những gì có thể sẽ có rất nhiều sự xuất hiện từ S.W.O.R.D., nhóm dường như đang theo dõi Wanda và Vision khi họ sống cuộc sống của họ trong thế giới sitcom này. 

WandaVision là phần giới thiệu chính thức của S.W.O.R.D. vào MCU. Họ có thể sẽ là người đóng vai trò quan trọng trong loạt phim, đặc biệt là với thực tế là một trong những đặc vụ của chính họ – Monica Rambeau – xâm nhập vào thế giới sitcom trong Tập 2. 

Trong truyện tranh Marvel, S.W.O.R.D. là một cơ quan tình báo và chống khủng bố chuyên theo dõi các mối đe dọa đối với Trái đất có thể có nguồn gốc ngoài Trái đất. Trong khi S.W.O.R.D. luôn để mắt đến bầu trời (và hơn thế nữa), cơ quan S.H.I.E.L.D., giám sát các mối đe dọa trên mặt đất.

Tập 2: “Don’t Touch That Dial”

Sữa Bova

Phần mở đầu WandaVision hoạt hình vừa là một sự trở lại thú vị với phần mở đầu Bewitched hoạt hình và nó chứa đựng một tham chiếu ngọt ngào về thời thơ ấu của Wanda. 

Trong khi Wanda đang mua sắm tạp hóa, một tấm áp phích quảng cáo “Sữa Bova” có thể được nhìn thấy ở hậu cảnh. Trong truyện tranh Marvel, Bova là một con bò có tri giác và là bà đỡ đã giúp đỡ đẻ cho Wanda và anh trai Pietro.

Máy bay trực thăng đồ chơi

Chiếc trực thăng đồ chơi mà Wanda tìm thấy ở sân trước của cô ấy chắc chắn là đáng chú ý – và không chỉ vì nó giống như một cảnh trong Pleasantville. 

Khi Wanda giơ trực thăng lên, nổi bật vì nó có màu kỹ thuật, chúng ta thấy nó mang ký hiệu S.W.O.R.D. Logo. Đồ chơi cũng có màu sắc tương tự như bộ đồ của Người Sắt. 

Cả S.W.O.R.D. và một đề cập đến Stark đã xuất hiện trong WandaVision, do đó, một đề cập lặp lại ở đây là thu hút sự chú ý. Chiếc trực thăng gợi lên hình ảnh về những cuộc giải cứu và giám sát táo bạo – hai khái niệm có thể trở nên quan trọng hơn khi chương trình tiếp tục.

Đồng hồ Strücker

Quảng cáo của tập này là tất cả về đồng hồ Strucker. Cái tên “Strucker” rất quan trọng trong cuộc đời của Wanda bởi vì, trong MCU, nó là tên của người đàn ông đã thí nghiệm trên cô và anh trai cô. 

Trên thực tế, lần đầu tiên chúng ta gặp Nam tước Wolfgang von Strucker trong cảnh mid-credit của Captain America: The Winter Soldier, cùng một cảnh chúng ta gặp Wanda và Pietro. 

Trong truyện tranh, Strucker có quan hệ với HYDRA, vì vậy không quá ngạc nhiên khi mặt của chiếc đồng hồ này cũng có liên quan đến tổ chức khủng bố. Với việc hai cái tên này chính thức xuất hiện trong WandaVision, chúng ta cần biết làm thế nào và tại sao chúng lại xuất hiện.


S.W.O.R.D-Beekeeper

Beekeeper bí ẩn xuất hiện từ một miệng cống ở giữa Wanda và con phố ngoại ô yên tĩnh của Vision trông không giống một trong những người hàng xóm thân thiện của cặp đôi. 

Điều đáng chú ý về người cụ thể này là bộ áo liền quần có logo S.W.OR.D. Nhưng, điều đáng chú ý không kém là trang phục của anh ấy giống như một người nuôi ong (thêm vào đó, có bầy ong bay lên), đó là mô tả tốt hơn về một đặc vụ làm việc cho A.I.M., hoặc Advanced Idea Mechanics. 

Trong truyện tranh Marvel, A.I.M. là một nhóm các nhà khoa học có công việc phục vụ mục đích lật đổ các chính phủ trên thế giới. Đồng phục của các đặc vụ của họ trông rất giống những người nuôi ong, do đó có sự nhầm lẫn về việc anh chàng này có thể thực sự làm việc cho ai. 

Cũng cần lưu ý rằng A.I.M. được thành lập bởi Baron von Strucker – giống như tên của chiếc đồng hồ trong quảng cáo của tập này.

Tập 3: “Now In Color”

Cửa hàng bách hóa của Wentworth & Hexagons với tiêu đề mở đầu

Phần mở đầu cho tập phim WandaVision của tuần này, “Now in Color”, có hai A.I.M. người giới thiệu. Đầu tiên là việc sử dụng hình lục giác nổi bật trong các thẻ tiêu đề Brady Bunch-esque cho Wanda và Vision. 

Để phù hợp với sức hút kỳ lạ của A.I.M. đối với hình ảnh con ong, logo của công ty là một hình lục giác – hình dạng thường xuất hiện tự nhiên trong các cấu trúc tổ ong. Một A.I.M tiềm năng khác tham chiếu có thể được liên kết với Wentworth’s, tên của cửa hàng bách hóa Wanda và Vision được nhìn thấy rời đi với tất cả các thiết bị trẻ em cần thiết của họ.

Cái tên “Wentworth’s” có thể chỉ là một trò vui trên cửa hàng bách hóa nổi tiếng Woolworth’s. Trong Marvel Comics, có một nhân vật tên là Deidre Wentworth, còn gọi là Superia. 

Một phần lịch sử truyện tranh của Deidre là trong một thời gian ngắn, cô được kết hợp với A.I.M. Điều này theo sau Superia một lần được tuyển dụng để gia nhập đội Dark Avengers của Norman Osborn trước khi cô bị bắt giam bởi một điệp viên hai mang của Dark Avengers thực sự làm việc cho Avengers. 

Cho rằng đây là lần đầu tiên chúng ta nói về Superia trong bối cảnh MCU và không có sự kiện MCU nào trước đó xuất hiện sự tồn tại của cô ấy. Tuy nhiên, MCU đang mở rộng và đi kèm với đó là kỳ vọng rằng các nhân vật Marvel Comics tương đối mờ mịt sẽ là tài liệu tham khảo. 

Số nhà của Wanda & Vision

Số nhà của Wanda và Vision ở Westview là 2800. Con số đó được hiển thị nổi bật khi Vision bước ra khỏi Tiến sĩ Nielson (một cái tên đã trở lại với hệ thống xếp hạng Nielsen TV) sau khi Wanda kiểm tra. 

Con số này có thể liên quan đến Earth-2800, một trong nhiều phiên bản của Trái đất tồn tại trong đa vũ trụ Marvel Comics. Nói chung, bất kỳ nhân vật Marvel nào hoặc các sự kiện lớn của Marvel từ truyện tranh, chúng ta đang nói về những điều xảy ra trên Earth-616. 

Nếu mục nhập của Fandom trên Earth-2800 là chính xác, đó có vẻ là phiên bản của Earth nơi tất cả các sự kiện MCU đã được diễn ra. Ngoài ra, chúng ta biết rằng đa vũ trụ sẽ là nhân tố chính trong bộ phim Doctor Strange thứ hai, trong đó Wanda sẽ tham gia. 

Cuối cùng, điều đáng chú ý là trong đoạn quảng cáo đồng hồ Strücker ở Tập 2, “Don’t Touch That Dial”, kim giờ chỉ về “2” và kim phút ở “8”, có thể là một ý tưởng khác tới Earth-2800.

Sơn Simser

Cái tên “Simser Paint” nổi bật trong cảnh Wanda và Vision đang chuẩn bị vườn ươm. Một chút đào sâu tiết lộ Simser thực sự là Jeremy Simser, một nghệ sĩ phân cảnh trên WandaVision cũng như các dự án MCU sắp tới là Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness và She-Hulk.

Xà phòng Hydra & Vòng cổ Geraldine

Quả trứng Phục sinh đầu tiên có trong quảng cáo trong tập của tuần này, một quảng cáo cho Xà phòng Hydra. Bao bì của Xà phòng Hydra nổi bật với logo HYDRA, một lần nữa gắn liền thế giới sitcom này mà Wanda và Vision đang sống trong quá khứ của Wanda. 

Ngoài ra, Wanda nhận thấy chiếc vòng cổ của Geraldine có đặc điểm nổi bật là S.W.O.R.D. Logo. Trước đây, S.W.O.R.D nổi bật nhất. Các tài liệu tham khảo đã nhận được bao gồm một đặc vụ đóng sổ ghi chép của họ với logo sau khi xem tập đầu tiên của WandaVision, S.W.O.R.D. logo trên máy bay trực thăng màu đỏ và vàng, và logo xuất hiện trên bộ đồ của người nuôi ong bí ẩn. 

Nhưng chiếc vòng cổ được quan tâm ở đâu: Người hâm mộ MCU đã biết từ lâu rằng Teyonah Parris sẽ đóng vai Monica Rambeau. Tuy nhiên, trong vũ trụ sitcom của chương trình, Wanda nhìn thấy chiếc vòng cổ của Geraldine đã xác nhận điều này và cảnh báo cho Wanda thực tế rằng không phải mọi thứ đều như vẻ ngoài.

Pietro & Ultron

Trong màn cuối cùng, Wanda và Geraldine / Monica Rambeau đang trực tiếp trông chừng Billy và Tommy. 

Tại một thời điểm, Wanda quay sang người hàng xóm của mình và chia sẻ rằng cô ấy là một cặp song sinh và đề cập đến Pietro (Aaron Taylor-Johnson). Đã lâu rồi chúng ta mới nghe thấy tên Pietro được nhắc đến trong một bộ phim MCU. 

Wanda nhớ đến anh trai mình trong thời điểm này là một kết nối khác mà chương trình WandaVision hư cấu tạo ra với quá khứ của cô – và có nguy cơ đưa cô trở lại thực tại. 

Một tham chiếu khác về quá khứ của cô ấy được đưa ra khi Geraldine / Monica nói rằng Pietro đã bị giết bởi Ultron, một sự kiện mà chúng ta đã thấy trong Avengers: Age of Ultron.

Coy Dish Soap

Trong cảnh Wanda đang ở trong bếp và Vision đang thực hành kỹ năng quấn tã của mình, có một cảnh quay chai xà phòng rửa bát đằng sau Wanda. Nhãn hiệu xà phòng rửa bát là “Coy”. 

Bây giờ, đây có thể chỉ là một chút biến tấu thú vị về những tên thương hiệu ngớ ngẩn được sử dụng trong các chương trình truyền hình giúp người xem ví nó với một thương hiệu mà chúng ta biết trong thế giới thực. 

Điều gì sẽ xảy ra nếu tên “Coy” là một lời cảm ơn cho một nhân vật Marvel? Cụ thể, một dị nhân tên là Hank McCoy, hay còn gọi là Beast của nhân vật X-Men? 

Tập 4: “We Interrupt This Program”

Monica Rambeau trở về từ The Blip

Tập 4, “We Interrupt This Program”, mở đầu bằng cảnh quay tuyệt đẹp của Monica Rambeau (Teyonah Parris) trở lại cuộc sống. Một vài sự thật chính về WandaVision và Monica đã được xác nhận khi chúng ta xem cô ấy tập hợp lại thành hình dạng con người của mình. 

Đầu tiên, có vẻ như Monica nằm trong số những người bị mất tích trong “The Blip”, tên chính thức của sự kiện xảy ra khi Thanos búng ngón tay khi đeo Infinity Gauntlet. 

Thứ hai, sự trở lại của Monica có nghĩa là WandaVision lấy bối cảnh sau các sự kiện của Avengers: Endgame và cô ấy đã bỏ lỡ các sự kiện đáng giá trong 5 năm – bao gồm cái chết của mẹ cô, Maria Rambeau (Lashana Lynch).

Maria “Photon” Rambeau

WandaVision mang đến cho người hâm mộ cơ hội kết thúc câu chuyện của Maria Rambeau trong khi cũng tiết lộ cô ấy đã trở thành một phần không thể thiếu trong thế giới của các siêu anh hùng và hơn thế nữa sau các sự kiện của Captain Marvel. 

Cũng giống như truyện tranh, Maria đã trở thành người sáng lập S.W.O.R.D., công ty chị em với S.H.I.E.L.D., sau sự nghiệp phi công chiến đấu. Một tấm bảng trong tiền sảnh của S.W.O.R.D. trụ sở chính để tưởng nhớ cô ấy và thậm chí còn có dấu hiệu cuộc gọi của cô ấy, “Photon.” 

Chuỗi này cũng chính thức giới thiệu cho chúng ta về S.W.O.R.D. sau rất nhiều gợi ý về sự xuất hiện của logo của công ty trong các tập trước. Không chỉ S.W.O.R.D. chính thức được đặt tên, nó được xác nhận rằng tên của công ty đã được sửa đổi từ Marvel Comics. 

Trong truyện tranh, S.W.O.R.D. là viết tắt của “Sentient World Quan sát và Phòng Ứng phó.” Tại đây, S.W.O.R.D. bây giờ là viết tắt của “Phòng Quan sát và Ứng phó Vũ khí Sentient.”

Monica từng gặp gỡ Captain Marvel

Cuộc gặp gỡ đầu tiên của Monica với các siêu anh hùng xảy ra khi còn là một cô gái khi cô gặp người bạn thân nhất của mẹ mình, Carol Danvers, hay còn gọi là Captain Marvel. 

Carol và Monica đã cố gắng hình thành một mối quan hệ chặt chẽ vào thời điểm đó và rõ ràng là tình cảm yêu mến này đã kéo dài cho đến ngày nay. Làm sao mà chúng ta biết được? 

Trong cuộc trò chuyện giữa cô và Giám đốc Hayward (Josh Stamberg), Monica nhắc nhở anh ta rằng có thể có những mối đe dọa ở trên đó, lơ lửng trong không gian, nhưng cũng có những đồng minh. Cô ấy không đặt tên cho Captain Marvel, nhưng điều này giống như một cái gật đầu của Monica với người bạn cũ của cô ấy.

Chào mừng đến với New Jersey

Tập 4 xác nhận Westview nằm ở New Jersey, một tiểu bang hiện đã trở thành một phần không thể thiếu trong MCU một cách kỳ lạ. 

Sự đề cập sớm nhất về New Jersey (cả về trình tự trong vũ trụ của MCU cũng như niên đại của nhượng quyền thương mại) xuất hiện trong Captain America: The First Avenger. Trong bộ phim đó, Steve Rogers bắt đầu được đào tạo cơ bản tại Trại Lehigh, nằm ở Wheaton. 

Bây giờ, WandaVision lấy bối cảnh ở Westview, New Jersey, một thị trấn hư cấu có khả năng ở phía bắc của bang. New Jersey cũng rất quan trọng vì Kamala Khan, còn gọi là Ms. Marvel, cũng sống ở Jersey City, New Jersey. 

Vì vậy, Kamala Khan xuất hiện trong WandaVision để giúp việc đặt các sự kiện của chương trình này ở Garden State có khả năng là một kết nối cho chương trình truyền hình Ms. Marvel sắp tới.

Jimmy Woo: Bậc thầy pháp sư

Đặc vụ Jimmy Woo (Randall Park) cuối cùng đã thành thạo trò ảo thuật của mình! Trong một trong những điểm ngọt ngào nhất của quá trình phát triển nhân vật, chúng ta thấy Woo làm cho danh thiếp của mình xuất hiện một cách kỳ diệu trước 

khi anh đưa nó cho Monica trong cuộc gặp đầu tiên của họ. Bí quyết là thứ mà người ta thấy Woo đang cố gắng hoàn thiện một khoảnh khắc vui vẻ trong Ant-Man and the Wasp: pha ảo thuật với lá bài.

Bức xạ vũ trụ có tái diễn

Trong khi định cư tại căn cứ bên ngoài Westview, một trong những Tiến sĩ Darcy Lewis (Kat Dennings, người trở lại sau một thời gian dài vắng bóng sau khi xuất hiện trước đó trong Thor: The Dark World) tiết lộ lớn đầu tiên là một lượng lớn Bức xạ Nền Vi sóng Vũ trụ ( “CMBR”, viết tắt) phát sinh từ sự bất thường của Westview. 

CMBR là một thứ có thật và thực sự được gán cho The Big Bang trong thế giới của chúng ta, giống như trong Marvel Comics và MCU. Tuy nhiên, trong thế giới của Marvel, CMBR được cho là do một số sự kiện rất lớn. Hai mối quan hệ đáng chú ý với CMBR: việc tạo ra các Viên đá Vô cực, xuất hiện từ Vụ nổ lớn và việc tạo ra Fantastic Four, với việc mỗi thành viên trong nhóm bị nhiễm bức xạ đó trong khi cố gắng nghiên cứu nó. 

Bây giờ, Marvel Studios đã xác nhận rằng một bộ phim Fantastic Four đang được phát sóng và mặc dù không có khả năng gia đình ban đầu của Marvel sẽ gắn bó với WandaVision, nhưng đây có thể là một lời nhắc nhở tốt đẹp cho người hâm mộ rằng bộ phim này sắp ra mắt và có khả năng không phải là lần cuối cùng chúng ta sắp nghe về CMBR.

The Beekeeper Debunked

Người nuôi ong bí ẩn đeo một chiếc S.W.O.R.D. mặc đồng phục nhưng có đàn ong bay xung quanh anh ta và đồng phục của anh ta gần giống với đặc vụ A.I.M.

Khi đặc vụ (tên là “Franklin”, nếu bạn bật phụ đề cho tập này) đi qua hàng rào bảo vệ mô phỏng sitcom khỏi thế giới bên ngoài, bộ đồ hazmat của anh ta đã được biến đổi thành một thứ phù hợp với thời đại hơn: bộ đồ của người nuôi ong. 

Sự trở lại của Skrulls

Một bức ảnh ngắn về bảng trắng của Jimmy Woo, nơi anh và nhóm phản ứng theo dõi những điều cần biết và chưa biết về sự bất thường của Westview, tiết lộ ít nhất một ý tưởng cho ai có thể đứng sau vụ này. Ý tưởng đó? Những con Skrulls. 

Lần cuối cùng chúng ta nghe nói về Skrulls là trong Captain Marvel. Skrulls có thể được đặt tên ở đây vì khả năng biến hình đáng chú ý của chúng, có thể được sử dụng để phòng thủ và như một phương tiện tấn công bất ngờ. 

Sự thật mà nói, coi họ có liên quan đến những gì đang xảy ra là một suy đoán đáng chú ý từ Woo. Tôi không chắc liệu Skrulls có đột nhiên quan tâm đến Wanda đến mức họ muốn thao túng cô ấy thông qua một thế giới sitcom phức tạp hay không – một điều gì đó sẽ xa lạ với họ – nhưng chắc chắn rất thú vị khi nghĩ về điều đó, đặc biệt là với chương trình truyền hình Marvel Disney + Secret Invasion sắp ra mắt.

Xác của Vision

Một trong những khoảnh khắc đen tối nhất của tập 4 là cảnh quay cận cảnh tiết lộ xác chết của Vision. Có thể đây là một khoảnh khắc giống như Rashomon, nơi chúng ta thấy các sự kiện diễn ra từ một góc độ chân thực hơn. 

Trong tập 3, “Now in Color”, cảnh Vision trở lại ngôi nhà và hỏi Geraldine đã đi đâu cho thấy rõ anh ta ở dạng tổng hợp màu đỏ và bạc. Có vẻ như đây là phiên bản mà Wanda (hoặc bất kỳ ai đang điều khiển câu chuyện ở đây) muốn chúng ta nhìn thấy điều đó thay vì xác sống của Vision như ở cuối Avengers: Infinity War: 

Với đầu của anh ta bị khoét sâu, Viên đá Tâm trí bị loại bỏ, và tất cả các dấu hiệu của sự sống rút cạn khỏi anh ta. Việc tiết lộ xác chết tái sinh của anh ấy trong cảnh này và cú sốc của Wanda cho thấy bộ phim sitcom này cũng mong manh đến mức nào. 

Nhìn thấy xác chết của anh ấy trong cảnh này cũng ngụ ý rằng nó thực sự có thể là những gì đang trôi nổi xung quanh Westview và điều kỳ diệu của tưởng tượng này mang lại ảo giác về sự hồi sinh. Nếu đây thực sự là những gì đang diễn ra, thì có lẽ đây là quyết định tường thuật ảm đạm và buồn nhất trong MCU.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…