Xem lựa chọn trên facebook là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Xem lựa chọn trên facebook là gì, xem tùy chọn trên Facebook, cách cài đặt chế độ xem trên Facebook, cách bật xóa chế độ xem đầu tiên, xem ưu tiên trên Facebook.

Advertisement

Xem lựa chọn trên facebook là gì?

Xem lựa chọn trên facebook là bạn có thể tùy chọn xem, lựa chọn xem hay không xem hay không muốn tin tức nào xuất hiện trên Bảng tin facebook của mình.

Cài đặt xem lựa chọn trên facebook của bạn có được điều chỉnh để bảo mật tối đa không? Facebook nắm giữ dữ liệu cá nhân của hàng tỷ người dùng hoạt động hàng tháng và bạn nên đảm bảo an toàn cho thông tin cá nhân của mình khi sử dụng gã khổng lồ truyền thông xã hội. 

Hướng dẫn cách làm thế nào để xem và điều chỉnh các tùy chọn cho Bảng tin Facebook?

Bảng tin của Facebook được thiết kế để tìm hiểu về những gì bạn thích và những người bạn quan tâm và hiển thị cho bạn những câu chuyện phù hợp. 
Khi bạn sử dụng News Feed, nó sẽ tìm hiểu những gì bạn thích dựa trên các nhấp chuột, nhận xét và lượt thích của bạn. Bạn có thể cung cấp thêm thông tin cho News Feed để làm cho News Feed tốt hơn cho bạn.
Ẩn bài đăng và mọi người
Có nhiều cách để thông báo cho News Feed một cách rõ ràng về những người bạn làm và không muốn xem. Nhưng rất có thể bạn không biết mình thích gì hoặc không thích gì cho đến khi bạn nhìn thấy nó. 
Đôi khi bạn sẽ nhận ra rằng bạn sẽ chỉ đơn giản là phát nổ nếu bạn phải nhìn thấy một bức ảnh em bé khác từ một đồng nghiệp cụ thể. Đôi khi một người nào đó mà bạn biết sẽ không ngừng đăng tải những nội dung chính trị. Và đôi khi một bài đăng sẽ làm bạn khó chịu và bạn sẽ không muốn xem nó nữa.
Ngay khi nhận ra mình không thích những gì đang thấy, bạn có thể dễ dàng đưa ra phản hồi này cho News Feed bằng cách sử dụng menu tùy chọn được tìm thấy như một phần của bất kỳ câu chuyện nào trên News Feed. 
Để mở menu này, hãy nhấp vào mũi tên xuống nhỏ ở góc trên bên phải của bất kỳ tin bài nào trên News Feed. Menu này được hiển thị.

Với tùy chọn Bảng tin, bạn có thể kiểm soát nội dung mình xem trên Bảng tin

Cách xem và điều chỉnh tùy chọn Bảng tin:
1. Nhấp vào account ở trên cùng bên phải Facebook.
2. Chọn Cài đặt và Quyền riêng tư rồi nhấp vào Tùy chọn Bảng tin.
3. Nhấp vào bất kỳ lựa chọn nào sau đây để điều chỉnh tùy chọn Bảng tin:
  • Quản lý mục Yêu thích để chọn những người và Trang mà bạn muốn ưu tiên. Điều này nghĩa là bài viết của họ sẽ được hiển thị ở vị trí cao hơn trong Bảng tin. Tìm hiểu về mục yêu thích.
  • Bỏ theo dõi để bỏ theo dõi một người, Trang hoặc nhóm nào đó. Tìm hiểu cách bỏ theo dõi.
  • Kết nối lại để theo dõi một người, Trang hoặc nhóm mà trước đó bạn đã bỏ theo dõi. Tìm hiểu cách kết nối lại.
  • Tạm ẩn để bắt đầu tạm ẩn trở lại, dừng tạm ẩn hoặc kéo dài thời gian tạm ẩn. Tìm hiểu cách tạm ẩn.

Cách tạm thời xem các bài viết gần đây nhất trong Bảng tin

1. Nhấp vào  ở đầu Facebook.
2. Nhấp vào Xem thêm ở menu bên trái.
3. Chọn Gần đây nhất.
Cuối cùng, trainghiemhay.com chúc các bạn xem lựa chọn trên facebook thành công.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…