xuka bi át là gì? Câu trả lời chính xác nhất

xuka bi át là đọc trại phiên âm từ tiếng Nga cyka blyat [s oo -ka blyat] nghĩa là gì mà xuất hiện trong game, facebook, TikTok ai cũng không hiểu là gì.

Advertisement


xuka bi át là gì?

xuka bi át là đọc trại phiên âm từ tiếng Nga cyka blyatMặc dù không có bản dịch tiếng Anh chính xác, nhưng cụm từ tiếng Nga cyka blyat gần tương đương với tiếng Anh “f* sh*” hoặc “b* who*.”

Cyka có nghĩa là “chó cái” trong khi blyat là một từ dùng để chửi không hơn không kém chứ không hề giả trân đâu.

xuka bi át hay cyka blyat được sử dụng để thể hiện sự tức giận không thể kiểm soát, tương tự như thả một loạt bom F trong tiếng Anh.

Advertisement

xuka bi át có nguồn gốc từ đâu?

Cyka blyat lan truyền trực tuyến nhờ trò chơi điện tử Counter Strike: Global Offensive năm 2012, có một lượng lớn người chơi Nga. 

Người chơi kém may mắn đó sau đó có thể tiếp tục trút bỏ sự thất vọng của họ đối với đồng đội bằng tính cách bản địa: Cyka blyat!

Vào giữa những năm 2010, cyka blyat đã trở thành một meme trong cộng đồng CS: GO nhờ tần suất sử dụng của nó bởi người chơi Nga hoặc thậm chí không phải người nói tiếng Nga.

Cyka blyat cũng được sử dụng trong meme trong các trò chơi khác, như STALKER, có nhiều người chơi Nga hoặc Đông Âu.

  • Simp là gì?

Counter Strike: Global Offensive (CS:GO) là gì?

Counter-Strike: Global Offensive (CS: GO) mở rộng dựa trên lối chơi bắn súng góc nhìn thứ nhất dựa trên tổ đội mà Counter-Strike ban đầu đã đi tiên phong khi ra mắt vào năm 1999. Hai đội thi đấu trong nhiều vòng của chế độ chơi dựa trên mục tiêu với mục tiêu chiến thắng đủ vòng để thắng trận đấu.

CS: GO có các bản đồ, nhân vật và vũ khí mới và cung cấp các phiên bản cập nhật của các bản đồ Counter-Strike cổ điển như Dust, Inferno, Nuke, Train, v.v. Ngoài ra, CS: GO giới thiệu các chế độ chơi mới như Arms Race, Flying Scoutsman và Wingman, đồng thời có các tính năng mai mối trực tuyến và Nhóm kỹ năng cạnh tranh.

Năm 1999 Counter-Strike được phát hành dưới dạng bản mod cho Half-Life. Khi trò chơi tiến triển từ bản beta đến bản phát hành đầy đủ, nó đã tinh chỉnh lối chơi cổ điển đã xác định các game bắn súng cạnh tranh và tạo ra một cộng đồng chuyên dụng đã theo dõi trò chơi kể từ lần phát hành đầu tiên.

Qua mỗi lần lặp lại của nó – 1.6, Source và Global Offensive – Counter-Strike đã trở thành tiêu chuẩn thực tế cho kỹ năng bắn súng góc nhìn thứ nhất của người chơi. Các đội từ khắp nơi trên thế giới thể hiện khả năng và chiến lược của họ trong các giải đấu địa phương, khu vực và quốc tế được truyền trực tuyến tới hàng triệu người xem trên toàn cầu.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…