y/n là ai? Đừng bỏ qua bài viết đúng nhất nhé!

y/n là ai, viết tắt của từ gì, y/n là ai trong attack on titan, y/n là gì của bts, y/n là ai trong aot, y/n là gì trong truyện anime, y/n haikyuu.

Advertisement

y/n là ai?

y/n là một “nhân vật người đọc” xuất hiện trong các truyện fanfiction. 

y/n có nghĩa là “your name” có nghĩa là “Tên Của Bạn” và cho phép người đọc tự đưa mình vào câu chuyện.

Như vậy, y/n là “nhân vật người đọc” trong attack on titan, trong fanfiction bts, trong aot, trong truyện anime, y/n haikyuu.

Fanfiction là gì?

Đây là thể loại tác phẩm mà độc giả viết lại từ một tác phẩm nổi tiếng khác đặc biệt phổ biến trên các ứng dụng như TWITTER và TIKTOK, đặc biệt là đối với những người hâm mộ của các ban nhạc K-POP như BTS. Ví dụ:

Advertisement

  • Sau buổi biểu diễn, Jungkook đã mời Y / N đến bữa tiệc sau đó. Y / N không biết phải làm gì. Đó là Jimin mà cô ấy thực sự muốn ở bên.

Những fanficion BTS hay nhất bạn nên xem

1. House of Cards
Jungkook là người thừa kế của một đế chế giang hồ khét tiếng nhất cả Seoul.
Taehyung là một tân binh được cử đến để xâm nhập bởi đội tuyển của anh ấy và đưa Đế chế sụp đổ.
“Bạn biết trò chơi và chơi nó, giết để biết rằng bạn đã bị đánh bại.”
2. Trying To Behave (But you Know that We Never Learned How)
Đã nhiều năm trôi qua kể từ lần cuối cùng Yoongi có vẻ như anh và cậu bé là lớp vỏ của con người chính thức của anh theo cách khiến trái tim anh quặn thắt trong lồng ngực. 
Vậy mà, sau ngần ấy thời gian và vô số ngày thuyết phục bản thân buông tay, anh ấy vẫn vô điều kiện, yêu Park Jimin.
(Jimin và Yoongi lớn lên cùng nhau)
3. What It takes to Make Him Sleep
Từ những người xung quanh, họ sẽ nói rằng Yoongi đang bị trầm cảm, hoặc ít nhất là điều gì đó xung quanh điều đó.
Không, Min Yoongi vẫn ổn. Anh ấy không cần giúp đỡ.
Min Yoongi hoàn toàn ổn.
4. Don’t Think, Don’t Speak, Just Smile For Me
Jimin không hoàn toàn chắc chắn rằng anh ấy sẽ còn sống để đón sinh nhật 18 tuổi và cuối cùng trốn thoát khỏi cha mình, nhưng âm nhạc của Jungkook khiến anh ấy tin rằng anh ấy có thể thực sự làm được điều đó.
5. Perks of Being a Bangtan Boy

Bắt đầu từ năm thứ nhất, Jimin hoàn toàn đơn độc. Đừng hiểu sai ý tôi – anh ấy từng có bạn – nhưng tất cả đã hoàn toàn thay đổi sau accidemt. Trong năm, Jimin đã bị một số tiền bối gọi là Bangtan Boys chỉ trích và bị ném vào hố của rất nhiều điều tồi tệ.
Nhưng do những vấn đề cơ bản từ quá khứ đáng sợ của anh ấy, liệu Jimin có mất kiểm soát?
6. Not Crying On A Sunday
Min Yoongi sống trong một thị trấn nhỏ không có gì ngoài nhóm bạn nhỏ và bóng rổ vào thứ Năm hàng tuần cho đến khi có thứ gì đó bước vào cuộc đời anh dưới hình dạng một Park Jimin. 
Chắc chắn, ban đầu anh ấy chẳng là gì ngoài một chàng trai nhút nhát, nhưng dần dần Yoongi nhận ra rằng vòng tay ôm eo anh ấy trong mỗi lần đạp xe trên đường về nhà có ý nghĩa hơn đối với cả hai.
7. Pretty in Pink
Trên Internet, sinh viên năm cuối đại học Kim Seokjin được biết đến với biệt danh Pink Princess: một blogger đã truyền cảm hứng cho hàng nghìn người theo dõi của mình bằng cách không ngại chấp nhận và là chính mình. Ngoài đời, anh được mệnh danh là “kẻ lập dị mặc đồ nữ tính”.
Seokjin biết rằng anh ấy không phải là mẫu người mà bạn có thể ngoại trừ việc mặc thời trang màu pastel. Anh ấy không lùn. Anh ta không có một khuôn mặt nữ tính. 
Anh ấy không nhỏ bé và yếu đuối, đôi vai rộng của anh ấy chứng thực điều đó. Mọi người nhìn anh ấy một cách kỳ lạ, một số đi xa như gọi tên anh ấy. Mặc dù vậy, Seokjin không cho phép sự phán xét từ người khác ngăn cản việc anh ấy thích tại sao anh ấy thích (kể cả những người cùng giới tính).
Tuy nhiên, sự tự tin và chấp nhận con người của Seokjin sẽ được thử thách khi anh ấy phải lòng một rapper underground, người gặp nhiều rắc rối hơn anh ấy cho phép.
Cao đẳng AU. Pastel! Jin và Underground! Namjoon
8. Tear the Moon From the Stars Tonight
“Hãy nhớ những gì tôi đã nói với bạn. Bây giờ bạn là của tôi và tôi sẽ lo liệu mọi thứ của tôi.”
Joseon Era AU: Jimin, một người sinh ra thấp, thu hút sự chú ý của chàng trai quý tộc Min Yoongi.
9. On Patrol
Cảnh sát Jeon đã để mắt đến ông Đáng yêu.
Cảnh sát Min có một người hàng xóm kỳ lạ mà anh ấy dường như không thể tránh khỏi cuộc sống của mình.
Đại úy Kim tìm thấy sự an ủi bên giáo viên chủ nhiệm của con trai mình.
Chà, cảnh sát cũng cần một chút yêu thương, phải không?
10. Till it Happens to You

Ý tưởng rằng thế giới có thể trông bất cứ thứ gì ngoại trừ màu xám đối với tôi dường như … không tồn tại. 
Tôi có mọi thứ mà một thiếu niên có thể yêu cầu: tôi nổi tiếng, lái một chiếc xe hơi đắt tiền và có đủ tiền để có thể chấm dứt nạn đói trên thế giới.
Không ai có thể đoán được điều gì đang thực sự diễn ra đằng sau cánh cửa trước của tôi, phải không? Không … Họ sẽ không bao giờ đoán được rằng cha tôi đã lạm dụng tôi và mẹ tôi đã ngủ với hiệu trưởng của tôi. 
Họ sẽ không bao giờ biết rằng mặc dù đã làm bạn với một số người trong nhiều năm … họ biết rất ít về tôi, nhưng làm bạn với Suga, Jimin và Hoseok trong vài tuần đã thay đổi cuộc đời tôi mãi mãi.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…