Yoriichi là ai? Điều đặc biệt về Yoriichi chưa ai biết

Yoriichi là ai, Yoriichi trong Demon Slayer là ai, sức mạnh của Yoriichi là gì, wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Yoriichi chưa ai biết.

Yoriichi là ai?

Yoriichi là Yoriichi Tsugikuni là một nhân vật phụ chính trong Demon Slayer: Kimetsu no Yaiba. Yoriichi Tsugikuni là một Sát quỷ huyền thoại của Quân đoàn Sát quỷ trong Kỷ nguyên Sengoku.

Advertisement

Yoriichi là em trai song sinh của Michikatsu Tsugikuni, người sau này trở thành một con quỷ và gia nhập Mười Hai Mặt Trăng, đóng vai trò là Thượng Tiên Nguyệt.

Điều đặc biệt về Yoriichi

Yoriichi và anh trai sinh đôi của mình, Michikatsu, được sinh ra trong gia tộc Tsugikuni vào giữa thời kỳ Sengoku, thời điểm mà sinh đôi được coi là một điềm báo rất xấu.

Đặc biệt, Yoriichi được sinh ra với một vết bớt kỳ lạ trên trán, khiến cha anh tuyên bố rằng ông sẽ giết anh; tuy nhiên, mẹ của họ Akeno đã nổi giận và bắt anh ta. Cuối cùng, người ta đồng ý rằng Yoriichi sẽ được gửi đến một ngôi chùa để trở thành một nhà sư khi mới 10 tuổi.

Advertisement

Sau cái chết của mẹ họ, Yoriichi chạy khỏi nhà và không dừng lại. Sau khi chạy thẳng một ngày đêm mà không có dấu hiệu kiệt sức trên núi, Yoriichi gặp một cô gái trạc tuổi mình tên là Uta, người đã chết cả gia đình. Yoriichi chọn sống với cô ấy và sau 10 năm Uta và Yoriichi kết hôn: người đầu tiên có thai sau đó.

Ngay trước khi đến dự kiến, Yoriichi rời khỏi nhà để gọi một bà đỡ, hứa với vợ anh sẽ trở lại trước khi mặt trời lặn. Trên đường đi, Yoriichi đã giúp đỡ một ông già và lãng phí quá nhiều thời gian nên anh quyết định về nhà và gọi một bà đỡ vào ngày hôm sau. Lúc này mặt trời đã lặn: cuối cùng khi về đến nhà, anh thấy Uta và đứa con chưa chào đời đã bị giết bởi một con quỷ.

Thảm kịch đã khiến Yoriichi bị sốc đến mức anh đã ôm xác cô trong vòng tay của mình trong mười ngày liên tiếp và chỉ chôn chúng sau khi một Sát thủ giết quỷ khuyến khích anh làm như vậy. Điều này dẫn đến việc Yoriichi lấy lại thanh kiếm của mình và đào tạo thành một Sát quỷ.

Ngay sau đó, Yoriichi gặp Muzan Kibutsuji, con quỷ tổ tiên và kẻ thù truyền kiếp của Slayers, và quyết định giết anh ta.

Yoriichi nhận ra rằng Muzan có bảy trái tim và năm bộ não thay đổi vị trí trong cơ thể anh ta. Nhìn thấy vận may của mình, anh ta kết hợp tất cả các hình thức của mình thành một đòn tấn công, cắt đứt tất cả và áp đảo hoàn toàn Muzan. Muzan cuối cùng sẽ trốn thoát, nhưng cuối cùng đã hoàn toàn bị tổn thương bởi trận chiến và sợ Yoriichi.

Yoriichi cuối cùng sẽ trở thành người mạnh nhất trong số những Kẻ giết quỷ. Anh ấy sẽ truyền lại kỹ năng của mình cho người bạn của mình là Sumiyoshi, tổ tiên của Tanjiro Kamado. Ông đã chết trong một cuộc chiến với người anh em song sinh quỷ quái của mình khi ông hơn 80 tuổi.

Yoriichi Tsugikuni có phải là Sát quỷ mạnh nhất không?

Dựa trên những gì chúng ta biết, Yoriichi Tsugikuni thực sự là Sát thủ quỷ mạnh nhất trong lịch sử. Anh ta đủ mạnh để gần như giết Muzan một cách tương đối dễ dàng và chịu trách nhiệm cho sự phát triển của tất cả các Phong cách thở.

Anh được sinh ra với Dấu ấn của Sát quỷ, Thế giới Trong suốt, và Trạng thái Vô ngã, đồng thời có vóc dáng giống như một vị thần và tài năng kiếm thuật bẩm sinh.

Là một đứa trẻ chưa từng cầm kiếm bao giờ, cậu có thể dễ dàng đánh bại một giáo viên dạy kiếm được đào tạo và được gọi là thần đồng có một không hai. Sau khi huấn luyện thành một sát thủ giết quỷ, Yoriichi đã có thể đánh bại một số con quỷ, đến nỗi anh trai của anh ấy nói rằng khi còn nhỏ anh ấy thậm chí không thể sánh được với anh ấy khi trưởng thành.

Là người duy nhất trong số những kẻ giết quỷ, anh ta có thể dồn Muzan Kibutsuji và chế ngự anh ta trong chớp mắt, khiến anh ta trên bờ vực của cái chết cho đến khi anh ta trốn thoát được. Dù thoát chết nhưng Muzan vẫn bị sẹo sâu trong cuộc chạm trán và gọi anh là quái vật.

Ngay cả khi nhìn thấy đôi bông tai của mình cũng khiến anh run lên vì sợ hãi, và ký ức đơn thuần về Yoriichi cũng khiến cơ thể của những con quỷ khác mà anh chưa từng gặp phải run sợ, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Một thời gian ngắn trước khi qua đời ở tuổi 85, ông đã chiến đấu với người anh em sinh đôi Kokushibo, người đã biến thành một con quỷ.

Mặc dù tuổi cao và bị mù rõ ràng, nhưng ông vẫn nhanh chóng giành được ưu thế trong cuộc chiến, cứa vào cổ họng mình chỉ trong một động tác trước khi chết đứng dậy mà không hề hấn gì. Bản thân Kokushibo thừa nhận rằng anh ta sẽ giết anh ta nếu Yoriichi giáng đòn thứ hai trước khi chết, đồng thời nói rằng sức mạnh của Yoriichi vẫn còn đang nở rộ.

Có phải bố của Yoriichi Tanjiro không?

Không, Yoriichi không phải là bố của Tanjiro; như chúng ta đã biết khá rõ, cha của Tanjiro là Tanjuro Kamado, như đã được tiết lộ sớm trong cốt truyện.

Yoriichi thậm chí không có quan hệ họ hàng với Tanjiro, vì tổ tiên của Tanjiro, Sumiyoshi, chỉ là một người quen thân của Yoriichi và một người nào đó mà Yoriichi truyền cho quyền hạn của mình, nhưng họ không có liên quan theo bất kỳ cách nào.

Yoriichi đến Tanjiro là ai?

Về mặt kỹ thuật – không có gì. Tanjiro có một số điểm tương đồng với Yoriichi, nhưng họ không có quan hệ họ hàng với nhau, cũng như không biết nhau.

Yoriichi lớn hơn Tanjiro rất nhiều và không thể nào hai người họ có thể gặp nhau được. Trên hết, họ thậm chí còn không có quan hệ họ hàng, vì Tanjiro là hậu duệ của Sumiyoshi, người là một người quen thân của Yoriichi nhưng họ không có quan hệ họ hàng, wowhay.com chia sẻ cùng bạn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…