Yuri Girl From Nowhere Season 2 là ai? Yuri tên thật là gì?

Yuri Girl From Nowhere Season 2 là ai? Yuri tên thật là gì, đến từ đâu, tại sao Yuri lại là đối thủ của Nanno, trainghiemhay.com có câu trả lời chính xác nhất.


Advertisement

Yuri Girl From Nowhere Season 2 là ai? 

Yuri Girl From Nowhere Season 2 là nhân vật đối thủ có cùng quyền năng như Nanno, đặc điểm nổi bật của Yuri là cột tóc bằng băng đô màu đỏ.

Yuri tên thật là gì?

Chanya McClory là nữ diễn viên Thái Lan được biết đến qua Girl From Nowhere (2018), The Stranded (2019) và I’m Tee, Me Too (2020). 

Sinh ngày 25.11.1994, tuổi của Chanya McClory là 26 tuổi. 

Trong bài viết này, trainghiemhay.com chia sẽ với các bạn Chanya McClory, wiki, tuổi, sinh nhật, chi tiết gia đình, các vấn đề, tranh cãi, đẳng cấp, chiều cao, cân nặng, tin đồn, sự thật ít được biết đến và hơn thế nữa.

Advertisement

Ngôi sao 26 tuổi của Thái Lan, Chanya McClory đang trở nên nổi tiếng sau khi nhận được vai Yuri trong Girl From Nowhere mùa 2.

Trong loạt phim này, cô đã diễn cùng với Chicha Amatayakul, Tris Ren, Naomi Amante và Rich Ting trong năm tập.

Trước khi trở thành tâm điểm với Girl From Nowhere, cô ấy đã gây chú ý cho mình với vai chính Aey trong loạt phim Netflix “The Deadline”.

Hành trình diễn xuất của cô bắt đầu vào năm 2016 khi đóng vai chính Pookkie’s Support trong phim truyền hình Thái Duang Jai Pisuth.

Năm 2019, danh tiếng của Chanya đã lan rộng ra quốc tế khi cô đóng vai Nahm trong bảy tập của bộ phim truyền hình “The Stranded”.


Trong loạt phim này, đạo diễn Sophon Sakdaphisit đã chọn Chutawut Phatrakampol, Chayanit Chansangavej, Naomi Amante, Earl Baylon, Nicole Fong và các ngôi sao khác cùng với McClory.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…