Zombie Strange và Zombie Scarlet Witch là ai trong Multiverse of Madness?

Zombie Doctor Strange và Zombie Scarlet Witch là ai trong Multiverse of Madness, tại sao Doctor Strange và Scarlet Witch hóa zombie trong Multiverse of Madness.

Trailer của Doctor Strange in the Multiverse of Madness đã cho khán giả nếm trải sự hỗn loạn và nguy hiểm đang chờ đón Doctor Strange sau khi lộn xộn với kết cấu thời gian và không gian, và Doctor Strange sẽ đối mặt với các phiên bản khác của mình, bao gồm cả một Zombie Doctor Strange Zombie Scarlet Witch là ai và tại sao lại trở thành thây ma?

Advertisement

Zombie Doctor Strange và Zombie Scarlet Witch là ai?

Zombie Doctor Strange và Zombie Scarlet Witch là phiên bản người thật đóng của Marvel Zombies từ loạt phim hoạt hình Disney + What If?.

Zombie Doctor Strange và Zombie Scarlet Witch là trông gần giống hệt như trong loạt phim hoạt hình, gợi ý mạnh mẽ rằng bộ phim của Raimi sẽ lấy bối cảnh thần thoại Marvel Zombies.

Hiện tại, vẫn chưa rõ liệu Zombie Strange và Scarlet Witch có phải là biến thể đến từ vũ trụ cụ thể đó vào dòng thời gian chính của MCU hay không hay phiên bản zombie của Strange là phiên bản phù thủy độc ác, bị nguyền rủa trong khi Wanda là hậu quả của những sức mạnh ma thuật đen tối mà cô ấy đã gây ra.

Advertisement

Marvel Zombies trong What If…? là thế nào?

Trong số các dự án truyền hình của MCU là loạt phim hoạt hình What If…?, được xác nhận là một phần của quy tắc MCU.

What If…? khám phá các dòng thời gian thay thế trong đa vũ trụ cho thấy điều gì sẽ xảy ra nếu một số sự kiện lớn của MCU xảy ra theo cách khác và tập 5 cho thấy điều gì sẽ xảy ra nếu các thành viên của Avengers và hơn thế nữa biến thành thây ma.

Trong tập phim, Hank Pym đã giải cứu Janet van Dyne khỏi Vương quốc lượng tử (giống như anh đã làm trong Ant-Man and the Wasp), nhưng Janet đã bị nhiễm một loại virus lượng tử biến cô ấy thành một thây ma. Janet đã lây nhiễm virus cho Hank, và khi họ quay lại phòng thí nghiệm, cô ấy đã tấn công Scott Lang, và trong vòng 24 giờ, virus đã lây lan.

Thật không may, nhiều người trong số các Avengers và các anh hùng khác đã bị nhiễm bệnh, trong số đó có Stephen Strange. Sau đó, nó được tiết lộ rằng Wanda cũng bị nhiễm bệnh và đã bị Vision giam giữ, và anh ta đã cho cô ấy ăn những người sống sót khác.

MCU mở khóa Đa vũ trụ và đẩy ranh giới của nó ra xa hơn bao giờ hết. Hành trình vào thế giới vô danh với Doctor Strange, người, với sự giúp đỡ của các đồng minh thần bí cả cũ và mới, vượt qua các thực tại thay thế nguy hiểm và đáng sợ của Đa vũ trụ để đối đầu với một kẻ thù mới bí ẩn.

Related Posts

Xe chấn là gì? Giải thích đúng nhất!

Xe chấn là gì, nghĩa là gì trên facebook, TikTok, trainghiemhay.com giải thích nghĩa xe chấn đúng nhất! Advertisement Dạo gần đây, thường nghe về “xe chấn,…

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem

7 phim như Midnight Sky hay nhất nên xem tổng hợp phim có nội dung cốt truyện, kịch bản, nhân vật tương tự giống như phim Midnight Sky….

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem

10 anime như Maou-sama, Retry! hay nhất nên xem giới thiệu anime cốt truyện tương tự Maou-sama, Retry!, anime nội dung giống Maou-sama, Retry! không thể bỏ qua. 10…

Luni là ai? Điều đặc biệt về Luni chưa ai biết

Luni là ai, Luni tên thật là gì, người nước nào, Luni Gacha Life., wowhay.com chia sẻ điều đặc biệt về Luni chưa ai biết. Luni là…

Operon là gì? Câu trả lời đúng nhất!

Operon là gì? Một tập hợp các gen được phiên mã dưới sự kiểm soát của gen điều hành. Cụ thể hơn, operon là một đoạn DNA…

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP?

Mai Davika là ai mà thành ‘nàng thơ’ trong MV ‘Chạy ngay đi’ của Sơn Tùng M-TP? Mai Davika wiki giúp bạn hiểu vì sao MV ‘Chạy ngay đi’ của…